Danh sách tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP.HCM

Danh sách tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP. HCM có các xe như 34, 28, 10,… Và một số xe có thể thuận tiện với các vị trí của bạn. Tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM nằm ở địa chỉ 155B Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, TP. HCM. Là bệnh viện chuyên khám và điều trị tai mũi họng đầu ngành của TP. HCM và các tỉnh lân cận phía Nam. Chính vì vậy mà số lượng bệnh nhân mỗi ngày thăm khám và điều trị ở đây thường rất đông. Mặc dù địa chỉ này không khó để tìm kiếm nhưng đối với những bệnh nhân ở các tỉnh lân cận và di chuyển bằng xe buýt thì không hề thuận tiện tí nào. Trong chuyên đề lần này, chuyên mục sẽ gợi ý một số tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP. HCM để cho việc di chuyển của bệnh nhân thuận lợi và thăm khám đúng giờ.

Danh sách tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP.HCM
Các tuyến xe buýt chạy qua bệnh viện Tai mũi họng TP. HCM

Danh sách tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP.HCM

Bệnh viện Tai mũi họng TP. HCM là nơi tiếp nhận thăm khám, tiếp nhận và điều trị mọi trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Ngoài ra, bệnh viện còn tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn và phối hợp điều trị đối với các bệnh lý có liên quan đến tai mũi họng. Nhưng đã có không ít bệnh nhân loay hoay và bỏ lỡ cơ hội được khám bệnh sớm vì không biết tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP.HCM là tuyến nào. Trao đổi với chúng tôi, cô Đào Thị Nguyệt, DakLak cho biết:

“Tôi xuống đến bến xe miền Đông từ hồi 5 giờ sáng để kịp khám nhưng đến nơi thì lại không biết lên xe buýt tuyến nào để đến bệnh viện Tai mũi họng. Có nhiều người cứ chỉ vòng vòng nên đến giờ này (hơn 8 giờ sáng) tôi vẫn còn loay hoay ở đây. Tôi định xuống đây khám rồi về luôn trong đêm nay nhưng giờ này chưa đến được bệnh viện nên chắc phải đổi vé lại qua ngày mai.”

Tình huống này không chỉ rơi vào mình cô Nguyệt mà bạn Lê Thái Bình, Bến Tre cũng không tìm được tuyến xe đi đến bệnh viện Tai mũi họng khi đang đứng ở bến xe miền Tây.

“Lần đầu em lên đây nên em cũng chưa tìm hiểu rõ đường cũng như tuyến xe buýt nên em cũng bị lạc từ sáng đến giờ. Em thấy nhiều bác tài chỉ em lên xe 28 nhưng khi lên xe em hỏi, bác tài xe buýt nói không đi qua bệnh viện nên em leo xuống luôn. Em lên đây để chăm người thân, nếu biết em đi lạc từ chiều giờ chắc người thân em cũng sốt ruột lắm.”

– Ở khu vực Long An thì các bạn cần di chuyển bằng 2 tuyến xe buýt mới có thể đến bệnh viện Tai mũi họng. Đầu tiên, các bạn có thể bắt xe buýt đến bến xe miền Tây hoặc bến xe Chợ Lớn.

  • Nếu bạn ở bến xe miền Tây các bạn đón tuyến xe buýt số 10 để đến trạm Điện Biên Phủ  – Trần Quốc Thảo. Từ đây, các bạn có thể hỏi thăm đường vào bệnh viện cũng khá gần.
  • Nếu bạn xuống bến xe Chợ Lớn thì nên đón xe buýt số 150 hoặc số 54 để xuống trạm Điện Biên Phủ  – Trần Quốc Thảo.

– Với những người đi từ hướng Hóc Môn – Củ Chi: Có thể trực tiếp đến chợ Xuân Thới Thượng và bắt tuyến xe buýt số 28 hoặc 34 vì hai tuyến xe buýt này sẽ trực tiếp đi ngang bệnh viện Tai mũi họng TP. HCM.

– Khu vực Thủ Đức: Tùy vào khu vực mà bạn đang đứng có thể bắt các tuyến xe buýt như 30, số 10, 19 và xuống ngay trạm Võ Thị Sau – Trần Quốc Thảo vì đây là trạm tương đối gần bệnh viện.

– Khu vực bến xe miền Đông (hướng Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai): Đón xe đến bến xe miền Đông sau đó bắt tuyến xe buýt 54 để đến trạm Võ Thị Sáu – Trần Quốc Thảo.

Danh sách tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP.HCM
Bệnh viện Tai mũi họng TP. HCM

Thông thường, mỗi tuyến xe buýt thường cách nhau khoảng 5 – 30 phút tùy vào từng tuyến xe. Vì vậy, các bạn hãy tranh thủ đến trạm sớm và xác định tuyến xe buýt gần nhất. Hiện nay, việc di chuyển đến các điểm bệnh viện trong thành phố lớn cũng là điều hết sức dễ dàng và không làm cản trở quá nhiều đến công việc của bạn. Do đó, hãy tự sắp xếp thời gian và lịch trình thăm khám sao cho phù hợp các bạn nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số vị trí cụ thể có xe buýt đi qua bệnh viện Tai mũi họng TP. HCM đó là:

  • Từ ngã tư Bình Thái đến Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP. HCM các bạn đón xe buýt số 10.
  • Từ trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại đến Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP. HCM bằng xe buýt số 55, 57 hay số 10 đều được.

Trên đây là những gợi ý về các tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP. HCM. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm phương tiện công cộng hữu ích và thuận lợi nhất. Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi về các tuyến xe buýt có thể đi ngang qua bệnh viện Tai mũi họng mà bạn biết nhé! Chúc các bạn luôn vui khỏe!

An Hiên

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Cập nhật lúc 23:22 - 05/06/2023

Bình luận

Danh sách tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng TP.HCM

Bình luận (1)

  1. LÊ THỊ NGỌC THI Trả lời

    Mình ở củ chi,thành phố hồ chí minh đi xe buýt bao nhiu thì tới bv tai mũi họng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *