Về chúng tôi

Viện tai mũi họng Innetca là đơn vị chuyên về thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến Tai – Mũi – Họng. Bên cạnh đó, đơn vị có nhiệm vụ phối hợp với các cơ quan liên ngành để triển khai các hoạt động truyền thông, tư vấn, đưa ra lời khuyên về phòng ngừa và điều trị bệnh tai mũi họng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, vượt qua những khó khăn với nhiều thăng trầm, Viện tai mũi họng Innetca hiện nay đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên tự khẳng định bản thân mình. Từ đó đơn vị đã và đang trở thành địa chỉ hàng đầu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến. 

Tại đây có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình, tận tâm với người bệnh. Do đó khi đến Innetca thăm khám và điều trị, bạn sẽ không còn cảm thấy lo sợ, căng thẳng mà có thể thực sự thoải mái.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đa dạng và đảm bảo quá trình điều trị đạt kết quả cao, Viện tai mũi họng Innetca đã chú trọng đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó, các phương pháp chẩn đoán bệnh chính xác hơn, người bệnh nhanh chóng cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Hiểu được vấn đề sức khỏe là quan trọng nhất, đội ngũ y tá, bác sĩ của Viện luôn dốc hết sức mình, chăm sóc bệnh nhân bằng cả cái tâm và hy vọng có thể đồng hành cùng bệnh nhân để chiến thắng bệnh tật và có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Hiện nay, Innetca đang cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh tai mũi họng như:

Bệnh về họng:

 • Viêm họng
 • Viêm Amidan
 • Viêm phế quản
 • Ho

Bệnh về tai:

 • Viêm tai ngoài
 • Viêm tai giữa

Bệnh về mũi:

 • Viêm mũi dị ứng
 • Viêm xoang

Tầm nhìn của Viện tai mũi họng Innetca

Viện tai mũi họng Innetca hướng đến trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên điều trị các bệnh về Tai – mũi – họng, ưu tiên chất lượng và hiệu quả là số 1.

Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, Innetca luôn mong muốn có thể đóng góp sức mình để đưa nền Y học Việt Nam sánh vai cùng các nước trên thế giới. Đồng thời chúng tôi cũng hy vọng tìm ra được những phương pháp khám và chữa bệnh mới, có thể áp dụng vào quá trình chẩn đoán và phác đồ điều trị cho bệnh nhân, giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân.

Để hoàn thành được mục tiêu, tầm nhìn đã đề ra, Viện tai mũi họng Innetca không ngừng đầu tư, phát triển về đội ngũ nhân viên, bác sĩ vừa giỏi chuyên môn, vừa tâm huyết, nhiệt tình, xứng đáng với câu nói “Lương y như từ mẫu”. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất ở đây cũng đảm bảo khang trang, sạch đẹp, máy móc hiện đại, đạt chuẩn thiết bị y tế. Việc kết hợp các yếu tố này sẽ giúp nâng cao độ chính xác trong quá trình khám, chữa bệnh, giúp người bệnh tìm được phương pháp điều trị phù hợp nhất, từ đó rút ngắn thời gian chữa trị và hạn chế tối đa bệnh tái phát trở lại.

Sứ mệnh của Innetca

Viện tai mũi họng Innetca ngay từ những ngày đầu hình thành đã hướng đến sứ mệnh mang đến giải pháp khám và chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, đồng thời phối hợp với các cơ quan liên ngành để cung cấp thông tin chính xác, trung thực về các vấn đề liên quan.

Với bệnh nhân:

 • Đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng cả trái tim và sự nhiệt tình.
 • Giúp người bệnh tìm được phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất, nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật và cải thiện tình hình sức khỏe.
 • Hỗ trợ người bệnh trong và sau quá trình điều trị, đưa ra lời khuyên hữu ích để bệnh nhân có thể chăm sóc tốt bản thân tại nhà.

Với đội ngũ y bác sĩ:

 • Không ngừng đào tạo đội ngũ y tá, bác sĩ để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, phục vụ tốt nhất cho công tác khám và chữa bệnh.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, có văn hóa để mọi người có thể khẳng định được khả năng của bản thân và góp phần phát triển xã hội.
 • Chú trọng chăm lo đời sống của cán bộ, nhân viên, bác sĩ tại Viện.

Với xã hội:

 • Tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho nền Y học nước nhà.
 • Góp phần giúp đất nước phát triển, người dân khỏe mạnh, có cuộc sống yên vui.
 • Mang đến cho xã hội địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín, mức giá hợp lý nhất.

Cam kết của chúng tôi

Viện tai mũi họng Innetca cam kết với tất cả người nhà và bệnh nhân về chất lượng khám chữa bệnh và hiệu quả sau quá trình điều trị là tốt nhất, đồng thời luôn trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình, trách nhiệm vì người bệnh. Innetca sẽ không ngừng thay đổi, phấn đấu để tạo nên giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho từng đối tượng bệnh nhân.

Chúng tôi cam kết những thông tin được đưa trên website, fanpage và các trang liên quan là hoàn toàn chính xác và hữu ích trong việc khám, chữa bệnh lý về tai mũi họng cho bệnh nhân. Thông tin được đưa ra có sự kiểm định chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia, cố vấn có trình độ chuyên môn cao.

Hơn hết, Innetca cam kết trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả, xứng đáng với niềm tin và hy vọng của người nhà và bệnh nhân trên khắp cả nước. 

Innetca hy vọng được trở thành người đồng hành cùng bạn chiến thắng bệnh tật, được hỗ trợ người bệnh trên mọi miền Tổ quốc.