Về chúng tôi

Lý do hình thành

Chuyenkhoataimuihong.com là website thuộc quyền quản lý của Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – phòng chẩn trị YHCT đã có hơn 150 năm phát triển với nhiều giải thưởng lớn như Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” và “Top 20 Thương hiệu uy tín năm 2020”.

Chúng tôi thành lập chuyên trang này với mục đích chia sẻ, cung cấp các thông tin sức khỏe hữu ích xoay quanh các đầu bệnh tai mũi họng như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm họng. Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp đến người đọc những giải pháp trị bệnh tai mũi họng hiệu quả và phù hợp với tất cả trường hợp bệnh nhân.

Những thông tin cung cấp đều được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi kiến thức chuyên môn tại Đỗ Minh Đường kiểm duyệt cẩn thận trước khi đăng tải. Hy vọng qua những bài viết đó, mọi người có thể hiểu rõ hơn về bệnh, đồng thời biết cách phòng tránh, điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, ngay tại chuyên trang chuyenkhoataimuihong.com, các bác sĩ cũng trực tiếp giải đáp tường tận từng câu hỏi của người bệnh. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tình trạng bệnh tai mũi họng mà bạn đang gặp phải, đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0963 302 349 để được chuyên gia thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Tầm nhìn

Chuyên trang chuyenkhoataimuihong.com của Đỗ Minh Đường sẽ trở thành một trong những website uy tín hàng đầu cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời tất cả các thông tin về bệnh lý tai mũi họng, điển hình là viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan.

Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng đây sẽ là điểm kết nối nhanh nhất – hiệu quả nhất giữa người bệnh và chuyên gia.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, chuyên trang luôn mong muốn có thể đồng hành, đóng góp sức lực vào nền y học Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu về phương pháp điều trị bệnh bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, mang lại hiệu quả cao, được hàng nghìn người chứng thực. Các bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh đã được ứng dụng trong suốt hơn 150 năm qua và ngày càng được bệnh nhân tin tưởng.

Sứ mệnh của website chuyenkhoataimuihong.com

Ngay từ những ngày đầu thành lập, website đã hướng đến sứ mệnh là mang đến giải pháp khám, chữa bệnh tốt nhất cho mọi người dân trên đất nước. Đồng thời phối hợp với các cơ quan liên ngành để cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác, trung thực về bệnh lý tai mũi họng.

Với bệnh nhân:

  • Đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bằng cả trái tim và sự nhiệt tình.
  • Giúp người bệnh tìm được phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất, nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật và cải thiện tình hình sức khỏe.
  • Hỗ trợ người bệnh trong và sau quá trình điều trị, đưa ra lời khuyên hữu ích để bệnh nhân có thể chăm sóc tốt bản thân tại nhà.

Với đội ngũ y bác sĩ:

  • Không ngừng đào tạo đội ngũ y tá, bác sĩ để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, phục vụ tốt nhất cho công tác khám và chữa bệnh.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, có văn hóa để mọi người có thể khẳng định được khả năng của bản thân và góp phần phát triển xã hội.
  • Chú trọng chăm lo đời sống của cán bộ, nhân viên, bác sĩ tại Viện.

Với xã hội:

  • Tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho nền Y học nước nhà.
  • Góp phần giúp đất nước phát triển, người dân khỏe mạnh, có cuộc sống yên vui.
  • Mang đến cho xã hội địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín, mức giá hợp lý nhất.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết website chuyenkhoataimuihong.com sẽ cung cấp những thông tin y tế, sức khỏe chất lượng nhất đến bạn đọc và hội viên. Mọi thông tin sẽ được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi đội ngũ tham vấn trước khi xuất bản đến bạn đọc.

Chúng tôi cam kết những thông tin được đưa trên website là hoàn toàn chính xác và hữu ích trong việc khám, chữa bệnh lý về tai mũi họng cho bệnh nhân. Thông tin được đưa ra có sự kiểm định chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia, cố vấn có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi cũng cam kết thường xuyên nâng cao trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ biên tập, bác sĩ nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin, tư vấn giá trị nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung xuất bản trên chuyenkhoataimuihong.com chỉ lưu hành nội bộ và mang tính chất tham khảo. Khi người bệnh gặp các vấn đề về sức khỏe nên liên hệ ngay với bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn, giải đáp, điều trị kịp thời, hiệu quả.