Khám Phá 2 Bài Thuốc Nam Điều Trị Bệnh Tai Mũi Họng Của Nhà thuốc Nam Gia Truyền Đỗ Minh Đường

Hiện Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đang thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan. Mỗi đầu bệnh, nhà thuốc sẽ có bài thuốc nam tương ứng để điều trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cơ bản liên quan đến bài thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Đỗ Minh và Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh để mọi người có cái nhìn toàn diện nhất.

Khám phá thành phần dược liệu, công dụng 2 bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh Đường

2 bài thuốc chữa bệnh tai mũi họng của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường gồm có:

 • Bài thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh: Dùng cho các trường hợp bệnh nhân bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng
 • Bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh: Dùng cho bệnh nhân bị ho, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản

Thông tin cụ thể từng bài thuốc như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây:

Bài thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Bài thuốc gồm có:

Thuốc điều trị viêm xoang dạng uống

 • Thành phần: Được bào chế từ những dược liệu chính là bồ công anh, sài hồ, tơ hồng xanh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa,…
 • Công dụng: Thuốc uống tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh. Thuốc sẽ thẩm thấu từ từ, có tác dụng loại bỏ căn nguyên, cắt đứt các triệu chứng viêm xoang, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí, khu trừ phong hàn phong nhiệt,…

Thuốc điều trị viêm xoang dạng xịt

 • Thành phần: Một số dược liệu quyết định đến hiệu quả của bài thuốc là xích thược, tơ hồng xanh, cây giao, xuyến chi, đương quy vĩ,…
 • Công dụng: Tác động trực tiếp vào niêm mạc mũi và các hốc xoang, giúp đẩy hết dịch viêm, tiêu viêm, chống phù nề, phục hồi tổn thương. Đặc biệt, thuốc sau khi đẩy hết dịch mủ viêm ở hốc xoang sẽ giúp đường thở thông thoáng, dễ chịu.

Thuốc giải độc chống viêm

 • Thành phần: Có hạ khô thảo, bạc hà, sinh địa, thục địa, kim ngân hoa, bách bộ, hoàng kỳ,…
 • Công dụng: Thuốc giúp giải độc chống viêm, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, thanh nhiệt, mát gan, bổ thận, hỗ trợ tăng cường chức năng tạng phủ, cân bằng âm dương trong cơ thể, cải thiện sức đề kháng, hệ miễn dịch cho người bệnh, từ đó hạn chế bệnh tái phát.

Liệu trình nhắc lại bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh được kê đơn cho chị Phương Hòa

Trao đổi trực tiếp với Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, người truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh kế thừa, phát triển bài thuốc), chúng tôi được biết, tác dụng tổng thể của bài thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh là TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU

Bài thuốc vừa có tác dụng tiêu diệt và điều trị tận gốc bệnh viêm xoang, chấm dứt tình trạng đau nhức hốc mắt, hắt hơi sổ mũi khi thời tiết thay đổi,… vừa giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng.

Bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan gồm có:

Thuốc điều trị bệnh:

 • Thành phần: Bài thuốc không thể hoàn thiện nếu thiếu những vị thuốc chính như đẳng sâm, hoàng kỳ, kha tử, cát cánh, quế chi,…
 • Công dụng: Giúp tiêu đàm, bổ phế, hạ huyết chỉ ho, loại bỏ dứt điểm nguyên nhân gây bệnh, giúp cổ họng phục hồi tổn thương, hết viêm, hết sưng đỏ khó chịu.

Thuốc giải độc chống viêm

 • Thành phần: Lương y Tuấn có dùng một số vị thuốc như sinh địa, bồ công anh, thục địa, hạ khô thảo,…
 • Công dụng: Giúp giải độc, đào thải độc tố, thanh nhiệt, bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng tạng phủ, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, sức đề kháng tốt.

Lương y Tuấn cho biết, tác dụng tổng thể của bài thuốc đặc trị viêm họng – viêm amidan của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường là TIÊU ĐỜM – BỔ PHẾ – DƯỠNG THÂN. Cụ thể là:

Tác dụng bài thuốc Viêm Amidan Đỗ Minh

Điểm chung nổi bật của 2 bài thuốc đặc trị bệnh tai mũi họng của Đỗ Minh Đường

Viêm Họng  – Viêm Amidan Đỗ Minh và Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh là 2 bài thuốc quan trọng góp phần tạo nên tên tuổi của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sự thành công của bài thuốc giúp nhà thuốc nhận được giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưu dùng – Dịch vụ hoàn hảo” năm 2017top 20 Thương hiệu uy tín năm 2020.

2 bài thuốc này có những điểm chung nổi bật là:

Bài thuốc được nghiên cứu, phát triển từ thế kỷ XIX

Cả 2 bài thuốc đều có tuổi đời rất lâu chứ không phải mới được nghiên cứu, bào chế. Chúng là tâm huyết, là công sức nghiên cứu suốt nhiều năm trời của các lương y dòng họ Đỗ Minh. Cố lương y Đỗ Minh Mon (truyền nhân đời thứ 2 dòng họ Đỗ Minh) chính là người đầu tiên nghiên cứu bài bản để bào chế nên hai bài thuốc này.

Về thời gian cụ thể, lương y Tuấn cho biết: “Cả bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi, viêm họng và viêm amidan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu, bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX. Qua mỗi đời lương y dòng họ Đỗ Minh kế thừa, bài thuốc lại được tối ưu, hoàn thiện và phát triển thêm.

Chính bản thân tôi sẽ khi được bà cô của mình là cố lương y Đỗ Thị Hiển – truyền nhân đời thứ 4, chuyển giao lại bài thuốc, tôi cũng phải nghiên cứu thêm các tài liệu y học để cải tiến, tối ưu bài thuốc sao cho phù hợp nhất với cơ địa người Việt hiện đại. Hiện tại, 2 bài thuốc kê đơn điều trị bệnh tai mũi họng cho người bệnh của nhà thuốc tôi là phiên bản hoàn chỉnh nhất, cho hiệu quả tốt và tối ưu thời gian sử dụng”.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, 2 bài thuốc điều trị bệnh tai mũi họng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được ứng dụng điều trị gần 3 THẾ KỶ và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người bệnh.

Lương y Đỗ Minh Tuấn và cố lương y Đỗ Thị Hiển
Lương y Đỗ Minh Tuấn và cố lương y Đỗ Thị Hiển

Bài thuốc phù hợp với mọi trường hợp bệnh nhân

Như có chia sẻ phía trên, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường có tên gọi như thế nào thì nó sẽ tập trung điều trị bệnh tương ứng. Cụ thể hơn về đối tượng dùng thuốc, lương y Tuấn cho biết, 2 bài thuốc này dùng được cho:

 • Người bị viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm amidan cấp tính và mãn tính
 • Người bệnh là trẻ em dưới 5 tuổi
 • Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú
 • Bệnh nhân bị bệnh tai mũi họng kèm theo nhiều bệnh lý nền khác, sức đề kháng kém

Lương y Tuấn khẳng định bài thuốc Viêm Xoang và Viêm Họng Đỗ Minh PHÙ HỢP VỚI MỌI TRƯỜNG HỢP BỆNH NHÂN vì:

 • Rõ ràng về thành phần dược liệu: Mỗi bài thuốc hiện có dùng đến gần 50 vị thuốc khác nhau và được phối ngũ, hòa trộn theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Mỗi cây thuốc có thành phần dược tính khác nhau nhưng khi kết hợp lại, chúng sẽ tạo thành một thể thống nhất, bổ trợ lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau để mang đến kết quả điều trị cao.
 • Dược liệu có nguồn gốc rõ ràng: Nhắc đến vấn đề này, lương y Tuấn nhấn mạnh 2 bài thuốc nam chữa bệnh tai mũi họng của Đỗ Minh Đường sử dụng 100% dược liệu trong nước. Với tôn chỉ “Nam dược trị nam nhân” – “Thuốc Nam dành cho người Việt” nên nhà thuốc chỉ sử dụng dược liệu nước nhà. 

Về nguồn gốc dược liệu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện có sở hữu 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội) nên chủ động về nguồn nguyên liệu. Một số dược liệu khó trồng, khó chăm sóc, lương y Tuấn sẽ đến các vùng rừng núi để tìm kiếm. Tất nhiên là dù dược liệu có tự trồng hay tìm kiếm bên ngoài, lương y Tuấn cùng cộng sự đều tiến hành nghiên cứu, thẩm định cẩn thận, đảm bảo chất lượng thì mới dùng.

Lương y Tuấn thường xuyên thực hiện các chuyến công tác đi rừng để tìm kiếm dược liệu
Lương y Tuấn thường xuyên thực hiện các chuyến công tác đi rừng để tìm kiếm dược liệu
 • Dược liệu chuẩn sạch 100%, lành tính, không độc dược: Như lương y Tuấn có chia sẻ ở trên, mỗi vị thuốc đều được kiểm định cẩn thận về chất lượng, thành phần dược tính rồi mới đưa vào sử dụng. Có như vậy, tất cả cây thuốc có trong 2 bài thuốc nam này đều chuẩn chất lượng, sạch 100%, hàm lượng dược tính cao, cho hiệu quả điều trị tốt.

Bên cạnh yếu tố về dược liệu, lương y Tuấn cho biết: “Trong quá trình bào chế 2 bài thuốc đặc trị bệnh tai mũi họng của Đỗ Minh Đường, chúng tôi không sử dụng tân dược và chất bảo quản. Chính vì thế, người bệnh sẽ không lo gặp tác dụng phụ”.

Cả 2 bài thuốc có cơ chế trị bệnh rõ ràng

Chia sẻ về vấn đề này, lương y Tuấn cho hay: “Không chỉ 2 bài thuốc nam điều trị bệnh tai mũi họng mà tất cả các bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi được nghiên cứu, bào chế theo nguyên lý trị bệnh tận gốc của y học cổ truyền. Theo đó, các bài thuốc sẽ có tác dụng:

 • Tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ dứt điểm gốc rễ vấn đề
 • Sau khi đào thải, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, bài thuốc sẽ bắt đầu tiêu trừ từng triệu chứng bệnh. Dần dần sau một thời gian dùng thuốc, các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, đau nhức đầu, sưng đau amidan,… của bệnh viêm xoang, viêm họng sẽ không còn.
 • Hỗ trợ phục hồi những tổn thương ở niêm mạc mũi, các hốc xoang và niêm mạc họng, amidan. Giúp cho các vị trí này trở về trạng thái ban đầu, chấm dứt tình trạng sưng viêm.
 • Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, đào thải độc tố, cân bằng âm dương trong cơ thể, đẩy lùi tà khí mạnh chính khí. Một khi tà khí rút, chính khí vững thì bệnh mới không thể tái phát được.
 • Có tác dụng mát gan, bổ thận, bổ phế, nâng cao chức năng hoạt động của các tạng phủ, từ đó hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

Nói chung, cả 2 bài thuốc này bên tôi đều vừa trị bệnh vừa bồi bổ cơ thể. Dùng bài thuốc đúng theo tư vấn, mọi người sẽ thấy hiệu quả rõ ràng ngay từ liệu trình đầu tiên”.

ĐỌC NGAY: Không cắt đốt, bệnh viêm amidan nặng đến mấy cũng khỏi DỨT ĐIỂM nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Nói về thời gian sử dụng bài thuốc để cho hiệu quả, lương y Tuấn chia sẻ thêm:

“Thuốc nam trị bệnh theo cơ chế mưa dầm thấm lâu, chậm mà chắc. Vì phải tác động vào tận sâu nguyên nhân gây bệnh rồi làm đồng thời cả nhiệm vụ trị bệnh lẫn tăng cường sức khỏe nên thuốc nam cần có thời gian phát huy tác dụng. Tuy nhiên, một khi nó có có hiệu quả thì sẽ cho hiệu quả bền vững, lâu dài vì dùng bài thuốc bên tôi, mọi người sẽ không lo bệnh tái phát.

Bởi vậy, trong thời gian sử dụng 2 bài thuốc này của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi khuyên người bệnh nên kiên trì, không bỏ thuốc giữa chừng. Thông thường, với trường hợp bệnh nhẹ, sau 1-2 tháng dùng thuốc là mọi người đã thấy bệnh gần như không còn. Trường hợp bệnh mãn tính, tôi sẽ tư vấn cùng 3-4 tháng thuốc mới có hiệu quả được. 

Trong thời gian mọi người sử dụng bài thuốc, các lương y, bác sĩ của Đỗ Minh Đường sẽ thường xuyên liên hệ để kiểm tra mức độ bệnh ra sao, từ đó có hướng dẫn cụ thể hơn”.

TÌM HIỂU THÊM: Khám phá bài thuốc VIÊM XOANG – VIÊM MŨI ĐỖ MINH – Bí quyết VÀNG 10 người dùng 9 người khen

Lương y Tuấn nhấn mạnh, mỗi người bệnh sẽ có liệu trình điều trị riêng vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh. Sau khi thăm khám, các chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Chia sẻ tình trạng bệnh của bạn ngay tại đây

Chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Thầy Thuốc Nam Y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Chỉ mất vài phút mỗi lần là sử dụng trọn vẹn bài thuốc

Nếu như trước đây khi sử dụng thuốc nam, người bệnh cần mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Nhưng với bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, mọi việc thuận tiện dễ dàng hơn rất nhiều. Được biết, bài thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh và bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh hiện có 2 dạng thức như sau:

 • Thuốc sắc bốc theo thang: Đây là dạng thuốc nam truyền thống, người bệnh cần đun sắc mới dùng được. Quy trình đun sắc thuốc cần đảm bảo chuẩn về nhiệt độ, thời gian và lượng nước để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thuốc.
 • Thuốc dạng thức mới: Nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc sẽ hỗ trợ bào chế thành dạng cao (thuốc điều trị viêm họng, viêm amidan), viên uống, dung dịch xịt (với thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi). Với thuốc dạng mới, mọi người có thể sử dụng được luôn, rất dễ dàng, chỉ mất vài phút mỗi lần là đủ. Thuốc dạng cao, nếu không muốn hòa tan với nước nóng, các bạn có thể ăn nhai trực tiếp không sao cả. Thuốc thơm mùi thảo dược, dễ uống, không đắng, không gây khó chịu cổ họng.

Là những bài thuốc đã được chuyên gia giới thiệu trên truyền hình

Cả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh lẫn bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh đều được giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình:

 • Bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng: Được giới thiệu trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020.
 • Bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan: Được chuyên gia giới thiệu trong số phát sóng đặc biệt về chủ đề “Bệnh viêm họng hạt”, chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, ngày 6/2/2018.

Ngoài truyền hình, 2 bài thuốc cũng được nhiều trang báo uy tín đưa tin:

Chia sẻ từ người bệnh và chuyên gia về 2 bài thuốc

Bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được ứng dụng điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Dưới đây là một số chia sẻ, phản hồi từ người bệnh.

Diễn viên Hoa Thúy: “Thúy có 3 tháng dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh để điều trị tình trạng viêm xoang kéo dài hơn 10 năm trời. Do tôi có kèm theo bệnh viêm họng mãn tính nữa nên lương y Tuấn có kê thêm thuốc chữa viêm họng. Sau khi dùng hết thuốc được kê, đi bệnh viện soi kiểm tra lại, bác sĩ cho biết niêm mạc mũi của tôi gần như không còn dịch trạng viêm gì nữa, dịch mủ viêm mũi cũng không còn. Giờ tôi nằm điều hòa vô tư hoặc những thời điểm thời tiết chuyển mùa cũng không bị hắt hơi, sổ mũi, đau nhức đầu như trước nữa”.

Diễn viên Thanh Tú: “Mình bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái nhưng không điều trị sớm nên bệnh tiến triển thành mãn tính, kéo theo viêm đa xoang. Sau 3 tháng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường giờ Tú thấy cái mũi của mình êm ru, sáng dậy không còn hắt hơi, sổ mũi nữa. Trước mỗi lần thời tiết thay đổi là hai bên cánh mũi, hai bên hốc mắt của Tú đau nhức lắm nhưng giờ trộm vía không còn nữa. Được cái bài thuốc của Đỗ Minh Đường cũng dễ sử dụng nên Tú dùng đều đặn được mỗi ngày”.

Chú Nguyễn Văn Khôi (55 tuổi, Hà Nội): “Sau 2 tháng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, tình trạng viêm amidan hốc mủ của chú phải cải thiện đến 60% rồi, soi họng thấy amidan không còn bị sưng đỏ như trước nữa. Vùng amidan bị viêm cũng đang dần lành lại”.

Chị Hoàng Yến (Hà Nội) có con 6 tuổi dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng hạt chia sẻ: “Bé Bảo Chi nhà mình bị viêm họng hạt mấy năm rồi, con thường xuyên bị sốt cao, họng đau nhức khó chịu, hơi thở có mùi hôi, thỉnh thoảng lại khạc nhổ ra những hạt trắng nhỏ li ti. Trộm vía là sau 1 tháng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, các triệu chứng bệnh của con cải thiện đáng kể. Thấy thuốc có tác dụng nên tôi cũng lấy thêm về cho con dùng cho khỏi dứt điểm bệnh”.

Ngoài những chia sẻ trên, mọi người có thể theo dõi thêm các phản hồi dưới đây:

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Phản hồi người bệnh về bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh

Phản hồi người bệnh về bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh

Trên đây là một số thông tin về thành phần, công dụng cũng như cách dùng 2 bài thuốc nam điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là 2 bài thuốc độc quyền chỉ được kê đơn bởi các lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên mọi người lưu ý.

Nếu ai đang quan tâm tới 2 bài thuốc này thì có thể liên hệ tới nhà thuốc theo thông tin dưới đây để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ QUA:

Cập nhật lúc 16:01 - 21/09/2023

Bình luận

Khám Phá 2 Bài Thuốc Nam Điều Trị Bệnh Tai Mũi Họng Của Nhà thuốc Nam Gia Truyền Đỗ Minh Đường

Bình luận (70)

 1. Quỳnh Quỳnh Trả lời

  Con em bị viêm xoang em có lên mạng tìm hiểu, thấy mọi người bảo lấy tỏi về dập nước ra cho con uống. Không biết hiệu quả hay không nhỉ, ai đã từng thử Phương pháp này rồi cho em xin ý kiến với.

  1. Trúc Mai Trả lời

   Chị ơi nó khá là tốt nó phải nói là xông mũi cực kỳ tốt luôn ấy. Tỏi nó có tác dụng giúp nghẹt mũi, và giảm đau đầu mà. Tuy nhiên về lâu về dài thì cũng không được, mình phải tìm đến thuốc để bác sĩ người ta có liệu trình cụ thể cho mình.

 2. Thùy Trang Trả lời

  Dạo gần đây tớ hay bị nghẹt mũi thường xuyên, và cũng có biểu hiện đau nhức ở vùng trán. Tớ có ra hiệu thuốc lấy thuốc về rồi thì được một vài hôm nó khỏi một vài hôm lại bị lại. Không biết có phải mắc phải tình trạng viêm xoang hay không ạ

  1. Huyền Trang Trả lời

   Để biết rõ ràng thì mình nghĩ bạn nên đi thăm khám với bác sĩ. Họ sẽ có cái nhìn đúng đắn và toàn diện nhất về tình trạng sức khỏe của mình. Chỉ còn không nên ở nhà toàn lung tung rồi lấy thuốc về uống xong bệnh càng năng

  2. Tạ Thái Thịnh Trả lời

   Theo như lời bạn nói thì mình nghĩ rằng khả năng cao là bạn đang mắc phải chứng viêm xoang nhẹ. Bệnh viêm sang ở giai đoạn đầu mình nên đi thăm khám kịp thời để lấy thuốc về uống, không nên chủ quan bạn ạ. Tốt nhất nên đi viện khám xem như thế nào. Đừng để bệnh chuyển sang mãn tính, không là khổ lắm ấy..

 3. Mỹ Hạnh Trả lời

  Lương y đỗ minh tuấn có nhắc đến trong bài này khám có ổn không mấy má? Cho tui xin phi bách zới?

  1. Tú Ngọc Trả lời

   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp loại giỏi YHCT thì bạn nghĩ giỏi ko? Kkkk. Nói đùa thế thôi chứ bác sĩ Tuấn được rất nhiều báo chí đưa tin rồi. Đây là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, và thừa hưởng nhiều kinh nghiệm từ trong dòng họ gia truyền. Mình cũng đang nghiên cứu và tìm hiểu với bác sĩ này Để qua khám. Thấy mọi người đánh giá cơ bản cũng rất ổn đấy

  2. Linh Anh Trả lời

   Mình đã được trực tiếp bác sĩ đỗ Minh Tuấn thăm khám cho một lần. Thấy bác khám rất có tâm và nhiệt tình. Và quá trình thăm khám cũng rất hay hỏi han, dễ dàng cởi mở để mình chia sẻ dễ dàng hơn với bác. Mình thấy nếu mà người qua Đỗ Minh đường khám với bác sĩ Tuấn là ok rồi

  3. Huyền Chi Trả lời

   mình muốn book lịch cá nhân để khám riêng với bác sĩ Tuấn thì phòng khám có hỗ trợ đặt lịch kiểu này không nhỉ?

  4. Ngô Yến Vy Trả lời

   Bên đó có hỗ trợ, đặt lịch khám với bác sĩ theo yêu cầu của bệnh nhân, nếu mà muốn khám thì cứ đặt lịch theo yêu cầu. Trc mình qua mình cũng đặt vs bác sĩ Tuấn này, bạn cần thì vào link này đặt https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 4. Thượng Hà Trả lời

  Dạo này cứ thấy trên mạng người ta xôn xao về tình trạng dược liệu của một số cơ sở đông y ko tốt, ko rõ nguồn gốc. Không biết ở đỗ mình được, nguồn dược liệu như thế nào, Có vấn đề gì không

  1. Ngọc Ngọc Trả lời

   Đỗ Minh đường được xem là một trong những cơ sở uy tín trong lĩnh vực đông y về xử lý dược liệu đó bạn ạ. Tất cả những Nguồn dược liệu của nhà thuốc đỗ minh đường đều do trực tiếp nhà thuốc tự trồng cả

  2. Nhi Phạm Trả lời

   Chuẩn rồi, bên đỗ Minh đường này họ cũng có công bố công khai việc nguồn dược liệu của mình trực tiếp trên video YouTube. Mình cũng dễ tham khảo và kiểm tra ở trên đấy. Họ có nói rất rõ là tự trồng, tự nghiên cứu và phát triển nên mình thấy vấn đề về nguồn gốc của dược liệu không phải là quá lo lắng khi dùng thuốc ở đây, nó sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Theo như mình tìm hiểu thì nó còn có sự kiểm duyệt của cơ quan y tế https://www.youtube.com/watch?v=wTsE75XMxvc

 5. Phạm Hằng Trả lời

  nhìn thấy bệnh nhân ở bên đỗ minh đường phản hồi chất lượng thuốc qua video trực tiếp như vậy mình cũng yên tâm; ko giống như một số nơi họ cứ che và tự đánh giá thuốc của mình

  1. Be Be Trả lời

   Đúng rồi. Bệnh nhân phải phản hồi trực tiếp như thế này thì mình mới yên tâm khi sử dụng thuốc. Chứ còn mà cứ dấu dấu úp mở là không ổn đâu. Mình đã tìm hiểu về bài thuốc viêm họng bên này rồi, thấy rất nhiều bệnh nhân họ phản hồi rất tốt. Mình cũng tính qua khám lấy thuốc về dùng xem tn

 6. Khương Hiền Trả lời

  Thuốc viêm xoang đỗ Minh giá của nó bao nhiêu vậy các bạn? Sao tôi tìm không thấy có nhỉ

  1. Lê Vy Trả lời

   Đúng rồi làm sao mà tìm thấy được. Khi mình đi khám và bác sĩ lên đơn thuốc thì mình mới biết giá của thuốc là bao nhiêu thôi. Vì ra thuốc này phụ thuộc vào đơn thuốc theo lộ trình cá nhân hóa của mình ấy. có người mua thuốc thì giá nó sẽ đắt hơn do cơ địa đòi hỏi nhiều loại thuốc phức tạp hơn, có ng thì rẻ hơn,…

  2. Tường Ngân Trả lời

   Bạn có thể tham khảo mức giá thuốc của mình đã từng sử dụng nhé. Đợt trước mình lấy ở đây ba liệu trình hết 8.000.000 bạn nhé, Mỗi liệu trình như vậy mình sẽ sử dụng trong vòng một tháng

 7. Tuyếtt Trả lời

  Địa chỉ của nhà thuốc đỗ Minh đường này ở đâu vậy? Con mình bị viêm xoang nên mình cũng muốn đưa con qua khám.

  1. Mỹ Dung Trả lời

   Địa chỉ và sđt ở đây nè; chế kéo xuống cuối trang đọc sẽ có, tui copy lại cho nè.
   Địa chỉ Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
   Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Hotline: 0984 650 816 – 0932 088 186

 8. Mai Anh Trả lời

  Bị viêm xoang mãn tính dùng bài thuốc viêm xoang đỗ minh liệu có tác dụng gì không? tôi dùng quá nhiều loại thuốc rồi nhưng chẳng ăn thua gì cả

  1. Ngọc Hà Trả lời

   Bài thuốc viêm xoang đỗ minh được đánh giá là một trong những bài thuốc có chất lượng tốt trong lĩnh vực đông y đấy bạn ạ. Nhiều người họ sử dụng thuốc này tốt và phản hồi lại khen lắm, mẹ mình cũng đang dùng mới được 1 tháng nhưng cũng thấy bớt đau đầu và đau hốc mắt hơn rồi

  2. Minh TRang Trả lời

   Trước đây mình cũng viêm xoang mãn tĩnh và cũng sử dụng bài thuốc viêm xoang đỗ minh này nè, nó rất là tốt luôn. Ban đầu mới sử dụng thuốc thì có thể mình chưa quen thuốc tác dụng nó hơi chậm. Phải mất hai tuần đầu để thuốc ngấm vào cơ địa. Lúc đấy chưa có tác dụng gì nhiều đâu, nên nếu bạn nào xác định theo thì phải kiên trì thời gian đầu ha. Sang tuần thứ hai mình mới bắt đầu cảm thấy sự thay đổi nhẹ. Thấy đỡ đau đầu hơn một chút. Sau đấy hết liệu trình thứ nhất mình chuyển sang sử dụng liệu trình thứ hai, tình trạng tiếp tục được cải thiện lên khoảng 50%. Đặc biệt tình trạng đau đầu nhức mắt đã có sự giảm sút nhiều. Không còn bị nghẹt mũi nhiều như trước kia, dịch mũi cũng ít dần, k còn chảy xuống họng nữa. Mình tiếp tục kiên trì dùng thuốc đến hết liệu trình cuối cùng. Sau khi hết thuốc mình cảm thấy tình trạng được kiểm soát khoảng 80 %. Bình thường hay bị nhức đầu, đau ở vùng xoang mũi nhưng giờ thì ổn. chỉ có hôm nào mưa gió giở giời thì mới hơi nhức nhẹ và hơi sổ mũi chút thôi nhưng k đáng kể lắm

  3. Quỳnh Trang Trả lời

   Bạn cho tôi hỏi một chút, quá trình sử dụng thuốc như vậy bạn có gặp tác dụng phụ không?

  4. Như Quỳnh Trả lời

   Không bác ơi, đợt trước em cũg dùng thuốc này bốn tháng đây, cũng chẳng gặp vấn đề gì cả. Thuốc cơ bản rất tốt, đảm bảo an toàn bác ạ

 9. Yến Yến Trả lời

  Thuốc viêm xoang đỗ minh có phải bài thuốc mới không? Chỗ mình đi tìm khá nhiều hiệu thuốc rồi nhưng không chỗ nào có thuốc này cả

  1. Bảo Ngọc Trả lời

   Đây là một bài thuốc đông y gia truyền độc quyền. Do trực tiếp bên nhà thuốc đỗ Minh đường nghiên cứu, sản xuất, và họ sẽ kê đơn theo liệu trình cá nhân hóa dựa trên tình trạng bệnh của từng bệnh nhân. Vì vậy họ sẽ không bán tại hiệu thuốc khác, vì còn liên quan đến kê đơn, phối thuốc cho bệnh nhân, không phải giống như thuốc tây thích bán là bán uống ntn cũng đc đâu.

  2. Thủy Bùi Trả lời

   Bảo sao mà mình đi tìm tất cả các nhà thuốc ở trong huyện không chỗ nào có luôn, thế bây giờ muốn mua thuốc thì mình phải đến tận nhà thuốc đỗ minh đường hay sao vậy nhỉ. Nhà mình lại hơi ở xa quá, ở tỉnh Quảng Trị. Thấy mọi người giới thiệu tốt nên mình cũng muốn mua về dùng ấy

  3. Thúy Hoa Trả lời

   Nếu bạn ở xa thì bạn liên hệ đến số điện thoại của bên nhà thuốc. Họ sẽ có bác sĩ tư vấn hỗ trợ cho mình. Sau đấy người ta sẽ xem xét tình trạng bệnh như thế nào r kê đơn, gửi thuốc về tận nhà cho mình bạn nhé.

  4. Gia Nghi Trả lời

   Mình cũg mới đặt thuốc đông y của 1 chỗ khác nhưng họ bắt chuyển khoản trước. Sau khi mình chuyển khoản thì họ lại không gửi mình thuốc, gọi điện tắt máy. Không biết đỗ Minh đường này chất lượng có uy tín không, giờ mua ship về cũng lo

  5. Ngọc Ánh Trả lời

   Tốt nhất thì không nên chuyển khoản trước cho họ làm gì, nhất là những cơ sở không uy tín. Còn ở đỗ Minh đường thì bạn cứ yên tâm. Đây là cơ sở làm ăn rất uy tín luôn. Báo chí cũng đưa tin rầm rộ về nhà thuốc này. mua thuốc ở đây bạn ck trc cũng được mà nhận thuốc xong thanh toán cũng vẫn ok, bên này có giấy phép kinh doanh của sở y tế đàng hoàng nên k lo đâu https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c848a1032599.html

 10. An Nhiên Trả lời

  Bạn nào có lịch khám chi tiết bên đỗ minh đường này không? Cho mình xin với mình muốn đưa con qua khám viêm a bên này

  1. Kim Liên Trả lời

   Ở đỗ Minh đường họ làm việc và tất cả các ngày trong tuần. Buổi sáng bắt đầu từ 08.00 đến 12.00. Buổi chiều bắt đầu từ 13.30 đến 17.30. Mình vừa mới qua khám ở bên này tuần trước,

  2. My Trà Trả lời

   Bạn nói tất cả các ngày trong tuần là bao gồm cả thứ bẩy và chủ nhật. Vậy trong hai ngày này chi phí thăm khám có khác gì so với những ngày khác không.

  3. Minh Khuê Trả lời

   Ở đỗ Minh đường thì tất cả mọi bệnh đều được hỗ trợ thăm khám miễn phí, cho dù là khám vào ngày cuối tuần hay ngày thường mình cũng ko phải mất tiền khám đâu bạn

 11. Thanh Tuyến Trả lời

  mấy bài thuốc này k thấy đề giá bán nhỉ? Không biết thuốc gia truyền bán độc quyền như này thì giá có đắt lắm k?

  1. Kim Đầu Gấu Trả lời

   Thuốc ở đây k có giá cố đinh, vì thuốc được kê đơn theo tình trạng bệnh của từng người, mỗi người 1 bài thuốc, 1 mức giá nhưng mình với mình thì thấy thuốc bán giá phù hợp chứ k đắt. Mình mua nguyên cả bài thuốc viêm xoang-viêm mũi dị ứng mà chưa đến 3tr/liệu trình

 12. Lê Xuyên Trả lời

  Em bị viêm họng hạt, chưa kịp đi viện đốt thì dính bầu rồi. Từ lúc bầu là e k dám dùng kháng sinh, chỉ súc miêjng bằng nước muối. Đợt này e thấy đau nhiều hơn kèm các cơn sốt về chiều, k biết bài thuốc viêm họng – viêm amidan đỗ minh có dùng đuọc cho bà bầu k ạ?

  1. Chu Nhã Quyên Trả lời

   Em mang thai tuần 18, đang uống thuốc này đây, lần trước bsi có tư vấn cho e là mang thai từ 3 tháng trở lene là dùng được thuốc này rồi

  2. Phạm Hiền Lương Trả lời

   Không phải là dùng được mà là dùng quá tốt luôn ấy c. e bị viêm họng hạt lúc nào e cũng thấy cổ họng đau âm ỉ kèm cảm giác vướng, nghẹn ở cổ họng đặc biệt là khi e nói chuyện, ăn uống, nuốt nước bọt sẽ đau tăng, đợt e đi viện khám bsi cũng e phải đốt hạt mà bầu nên e cố chịu đau k đốt. Nhưng càng ngày e càng thấy các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn, kèm theo các cơn sốt lên tới 39-39,5 độ, k chịu được nên e lên mạng tìm kiếm giải pháp thì đọc đc bài thuốc viêm họng đỗ minh trên báo lao động, e tìm đến nhà thuốc khám và đc bsi tuấn kê cho liệu trình 3 tháng thuốc gồm: Thuốc đặc trị viêm họng và thuốc giải độc chống viêm. thời gian đầu uống thuốc e thấy chẳng gì thay đổi, mãi đến tuần thứ 2-3 mới cảm nhận đuọc tác dụng của thuốc nhưng k nhiều. Đến tuần thứ 5-6 thì thấy các triệu chứng giảm được cỡ 30-40%, cổ họng đỡ đau rát hơn khi nuốt nước bọt và ăn uống.Uống đến tuần 7-8 thì cảm giác đau rát giảm rõ rệt, e ăn uống thấy ngon miệng, ngủ cũng ngon giấc hơn. Đến khi e dùng hết liệu trình cuối thấy bệnh êm hẳn, các triệu chứng được đẩy lùi, các đốm chấm đỏ xuất huyết trên vòm miệng cxung biến mất. c tham khảo thêm ở đây này https://laodong.vn/suc-khoe/viem-hong-hat-la-gi-trieu-chung-cach-chua-tri-hieu-qua-khong-can-dot-655189.ldo

   1. sun sun

    bị viêm họng hạt sẽ cần uống 3 tháng thuốc hả chị?

   2. Chinh béoo

    Không phải ai cũng uống 3 tháng thuốc đâu bạn ơi. Tùy theo mức độ bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của mỗi người mà thời gian uống thuốc sẽ khác nhau đó. Có người bệnh nhẹ, khả năng hấp thu thuốc tốt thì chỉ cần uống 2 tháng là bệnh ổn, nhưng có người bệnh nặng, khả năng hấp thu thuốc kém thì có khi phải uống đến 3-4 tháng, thậm chí 5-6 tháng nhé. Muốn biết chính xác thời gian thì bạn nên đến gặp bsi, bsi sẽ khám bệnh và tư vấn cụ thể cho

 13. Julie Trả lời

  Thấy bài viết gthieu 2 bài thuốc nam điều trị bệnh tai mũi họng, mà đọc nội dung vs xem hình ảnh lại thấy toàn là thuốc dạng viên, dạng cao với dạng xịt là sao nhỉ?

  1. Thái Việt An Trả lời

   Bthuong tôi uống thuốc nam, thuốc bắc cũng có 1 số nhà thuốc đông y sẽ sắc và bào chế và đóng gói sẵn thành các dạng thuốc nước, thuốc cao, thuốc viên cho tiện. Chắc thuốc ở chỗ này cũng bào chế sẵn như vậy

  2. Nhã Lan Trả lời

   Bào chế như này thì tin tưởng đc k? Có đảm bảo chất lượng, vệ sinh k nhỉ? Chỉ sợ mua phải hàng cũ, hết hsd uống vào sinh bệnh thêm thôi

  3. Tần Trả lời

   Uong thuốc đông y thì cứ kiếm chỗ nào bán thuốc theo thang sắc truyền thống mà mua về tự sắc cho an tâm chứ bào chế sẵn khéo lại trộn lẫn dược liệu bẩn vào

   1. Thúy Bi

    Thuốc ở đỗ minh đường này thì k phải lo mấy cái vấn đề ấy đâu vì thuốc ở đây toàn là thuốc gia truyền 150 năm, được kiểm chứng thực tế hết rồi. Các ông cứ lên mạng tìm kiếm ttin là thấy toàn tin tích cực

   2. Huỳnh Kim Tiến

    Theo e tìm hiểu thì dược liệu thuốc ở đây là do nhà thuốc tự trồng, k sd hóa chất thuốc trừ sâu, thuốc lại được bào chế khép kín suốt 48h nên độ an toàn cao. Thuốc bán ra cũng có giấy phép kiểm tra, kiểm định của cơ quan y tế cả rồi. Trên mỗi lọ thuốc cũng đầy đủ thông tin về nsx -hsd, thành phần,… hết đấy ạ

 14. Thanh Tâm Trả lời

  Mẹ nào có con nhỏ bị viêm xoang, viêm mũi thì ép lấy nước cốt tỏi trộn cùng với mật ong rồi lấy tăm bông chấm vào dung dịch thoa lên niêm mạc mũi của con í, kiên trì làm sẽ giúp con hết viêm xoang, viêm mũi nhé

  1. Lu Lu Trả lời

   Trộn tỷ lệ như thế nào vậy chế ơi, e xin công thức cụ thể với. Cách này làm tầm bnhieu lâu thì khỏi vậy ạ? Con e bị xoang trán gần 3 năm nay rồi

  2. Mẹo này chắc áp dụng được cho từng bé hợp thôi hay sao ấy, chứ e cũng từng kiên trì làm cho con e mà k thấy đỡ cơ

  3. Ngân Tẹt Trả lời

   mẹo dân gian hay chỉ giúp các bé giảm thiểu các triệu chứng của bệnh chứ không thể loại bỏ hết bệnh đâu mẹ ơi. Mẹo chỉ phù hợp với trường hợp bệnh nhẹ, cấp tính chứ không có tác dụng với các trường hợp bệnh nặng, mãn tính đâu, chưa kể áp dụng mẹo linh tinh chẳng may con k hợp, dị ứng các kiểu còn khổ nữa nên khuyên các mẹ cũng đừng lạm dụng quá

 15. Yu Jin Trả lời

  Con mình mấy thang nay rất bị hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi, thỉnh thoảng bé còn kêu đau vùng trán và xung quanh mũi nữa. Mình có cho con uống kháng sinh mua ở hiệu thuốc thì thấy các triệu chứng này của con sẽ hết sau khoảng 1 tuần. Mình nghĩ uống thuốc ks nhiều cũng k tốt cho sk của con nên muốn đổi sang thuốc nam cho an toàn, k biết liệu bài thuốc viêm xoang – viêm mũi đỗ minh có hiệu quả k nhỉ?

  1. Hương Giang Trả lời

   Trẻ con sức đề kháng còn kém, thỉnh thoảng thay đổi thời tiết sụt sịt tí là bthuong, với mình thấy con bạn bị có 1 tuần đã khỏi rồi k đáng lo đâu. Bị bệnh lâu ngày, dai dẳng k khỏi mới cần điều trị bằng thuốc

  2. Đỗ Thu Huệ Trả lời

   Con bạn này bị bệnh theo kiểu lặp đi lặp lại nhiều lần rồi chứ có phải thỉnh thoảng mới bị sụt sịt đâu c. Bạn nên đưa con đi khám bsi chuyên khoa tai mũi họng để xác định bệnh và nguyên nhân gây bệnh đi chứ để bệnh con lặp đi lặp lại vậy nguy hiểm quá

  3. Nguyễn Thị Huỳnh Như Trả lời

   Con nhỏ mà cho uống kháng sinh nhiều dễ nhờn thuốc lắm, đã thế lại còn là thuốc tự mua chứ k phải do bsi kê đơn. Thường uống kháng sinh cho tác dụng nhanh nhưng k bền, hại sức khỏe, hại gan thận, ảnh hưởng hệ tiêu hóa của con lắm. Mình thấy cho con uống thuốc nam an toàn hơn. con mình bị viêm xoang mũi, đang uống thuốc nam đây, thấy bé khỏe mạnh, hoạt bát, ăn uống ngon miệng, chứ k kiểu mệt mỏi, uể oải, biếng ăn như hồi uống thuốc tây đâu

  4. Châu Anh Trả lời

   E đọc báo thấy bảo bị viêm xoang mũi dị ứng dùng bài thuốc nam của nhà thuốc đỗ minh đường này hiệu quả mà không cần dùng đến kháng sinh đây này, chị tham khảo thử xem https://soha.vn/benh-viem-xoang-va-cach-chua-hieu-qua-khong-can-den-khang-sinh-20181204150353994.htm

 16. Kim Thoa Trả lời

  Có c nào có con nhỏ đang dùng thuốc đtri viêm xoang của bên nhà thuốc đỗ minh đường này k cho e hỏi có hiệu quả k, và bnhieu tuổi thì dùng được vậy ạ. Bé nhà e năm nay 9t ạ

  1. Trần Thanh Thu Trả lời

   e đọc bài viết thấy bảo thuốc này dùng được cho cả trẻ em dưới 5 tuổi đấy c, c liên hệ số hotline nhà thuốc hỏi lại cho chắc

  2. Nhoài Mũm Mĩm Trả lời

   Con 9 tuổi rồi thì dùng vô tư nhé, con chị 6t cũng đang dùng đây. Được gần tháng rưỡi rồi, tvia bé uống thuốc thấy triệu chứng viêm xoang giảm nhiều, bé ăn ngon, ngủ ngon nữa chứ

  3. Hoàng Linh Đan Trả lời

   Bé nhà em uống thuốc viêm xoang cả chục ngày nay rồi chẳng thấy có tí tác dụng gì ấy, có phải do con e k hợp thuốc k nhỉ?

   1. Mỹ Lệ

    thuốc nam toàn thảo dược nên tác dụng chậm đấy mom, mom cứ kiên trì cho con dùng thuốc thêm thời gian nữa đi. Hồi con mình uống thuốc này cũng phải tầm 2- 3 tuần mới bắt đầu thấy thuốc có tác dụng. Con mình uống hết 3 liệu trình thì bệnh cũng êm

   2. Loan Đào

    Đợt con e uống thuốc cũng tầm chục ngày k có tác dụng, e có gọi lên hotline hỏi thì được bsi tư vấn về tgian thuốc có tác dụng tùy thuộc nhiều vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa từng bé. Thông thường thời gian sử dụng thuốc cho kết quả rõ rệt nhất sẽ là khoảng 2-3 tháng, với những trường hợp bệnh nhân có triệu chứng nặng, cơ địa hấp thu thuốc kém thì có thể cần thời gian lâu hơn ấy chị. Bsi bảo e cứ cho con uống thuốc đều

 17. Rose Lou Trả lời

  Tôi thấy nhà thuốc đỗ minh đường này có nhiều diễn viên, nghệ sĩ chọn làm nơi khám chữa bệnh phết nhé, đọc báo với xem youtube hay thấy nói đến lắm

  1. Đỗ Cánh Nhạn Trả lời

   Em đang tìm hiểu bài thuốc viêm xoang – viêm mũi dị ứng đỗ minh, cũng thấy có dvien hoa thúy với thanh tú dùng đây, không biết thuốc có tốt thật k hay là thuê dvien quảng cáo nữa, đang lăn tăn quá bác ạ

  2. Đặng Quốc Đại Trả lời

   bác tìm hiểu thuốc mà bác lại chưa xem đến ctrinh sống khỏe mỗi ngày trên vtv2 à, bài thuốc viêm xoang -viêm mũi đỗ minh này từng được gthieu và chia sẻ trong ctrinh, có sự tham gia của dvien hoa thúy đấy https://www.nguoiduatin.vn/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-viem-xoang-trong-song-khoe-moi-ngay-vtv2-a467960.html

  3. Tùng Năm Trả lời

   Tôi đang dùng thuốc này đây, mới dùng được 2 tháng mà thấy hiệu quả lắm nhé, các triệu chứng như nghẹt mũi, khó thở, đau nhức quanh vùng má, đau đầu, ù tai giảm nhiều lắm. Tôi còn 1 tháng thuốc nữa, trước đi khám bsi bảo bệnh của tôi chỉ cần uống hết 3 tháng thuốc là ổn, nên tôi đang kiên trì uống

   1. Đu Đủ Xanh

    Thuốc được gthieu trên tivi có vẻ xịn xò quá a @Tùng Năm nhỉ. a có link mua thuốc k gửi tôi xin với, tôi tìm trên mạng k thấy chỗ bán, hỏi 1 số hiệu thuốc gần nhà cũng k bán.

   2. Lê Ngọc Lâm

    Thuốc này bán theo đơn kê bác ạ, thuốc gia truyền nên chỉ bán độc quyền tại 2 cơ sở của nhà thuốc đỗ minh đường thôi, địa chỉ để ở cuối bài viết đó bác. bác xem gần cơ sở nào hơn thì đến mà mua. xa quá không đến được thì gọi vào số hotline họ hỗ trợ tư vấn bệnh và gửi thuốc về nhà cho nhé

   3. Sơn Hào Hoa

    Thuốc mà nhờ gửi về nhà thì có được miễn phí ship k hay mình tự chịu phí ship vậy bạn ơi?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *