Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường là một trong số ít cơ sở khám và hỗ trợ chữa viêm họng, viêm họng hạt uy tín và được đánh giá cao hiện nay.

Đâu Là Địa Chỉ Thăm Khám, Điều Trị Viêm Họng, Viêm Amidan Uy Tín, Chất Lượng Tại Tp.HCM?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ chữa viêm họng, viêm amidan chất lượng, hiệu quả, giá cả phù hợp, bác sĩ chuyên nghiệp,… tại Tp.HCM thì đừng bỏ qua bài viết này. Câu trả lời có ngay sau đây. 

Tại sao phải đi thăm khám, điều trị viêm họng, viêm amidan càng sớm càng tốt?

Viêm họng, viêm amidan tưởng chừng là bệnh lý thông thường đơn giản, nhưng trên thực tế không phải vậy. Bệnh nếu không được thăm khám và điều trị sớm có thể dẫn đến biến chứng như:

 • Biến chứng tại chỗ: Họng, amidan bị tổn thương nặng, sưng to, đỏ, viêm tấy và nếu không cẩn thận sẽ thành áp-xe thành họng cũng như quanh amidan.
 • Biến chứng gần: Dẫn đến tình trạng viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phổi,…
 • Biến chứng xa: Có nguy cơ khiến bệnh nhân bị viêm cầu thận, viêm khớp, viêm màng ngoài tim,…

⏩ Cách tốt nhất để ngăn ngừa biến chứng là đi thăm khám và điều trị ngay khi bệnh mới chớm. Đừng để đến khi bệnh thành mãn tính thì sẽ khó xử lý hơn.

⏩ Khi đi thăm khám, điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan, chúng tôi cũng khuyên mọi người TÌM ĐỊA CHỈ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CÓ CƠ SỞ HOẠT ĐỘNG ĐÀNG HOÀNG, CÓ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÓ ĐÁNH GIÁ TỐT TỪ BỆNH NHÂN THỰC TẾ.

⏩ Địa chỉ trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người là NHÀ THUỐC NAM ĐỖ MINH ĐƯỜNG. Nhà thuốc này có đầy đủ các tiêu chí mà chúng tôi kể trên. Thông tin chi tiết về nhà thuốc, hãy đọc ngay phần nội dung dưới đây.

Nhà thuốc lâu đời, cơ sở hoạt động công khai, minh bạch

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường là một trong những phòng chẩn trị YHCT có:

Thứ nhất, đầy đủ giấy phép hoạt động:

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường Tp.HCM có địa chỉ tại số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

Có giấy phép hoạt động kinh doanh được cấp bởi UBND quận Bình Thạnh, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đánh giá cao vì:

 • Cơ sở khám chữa bệnh hoạt động công khai, minh bạch
 • Không có tình trạng hoạt động chui
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, nhà thuốc rộng rãi, sạch sẽ

Thứ hai, lịch sử phát triển lâu đời:

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường tính đến thời điểm hiện tại đã hoạt động được 154 năm, chuyên thăm khám và điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan bằng phương pháp y học cổ truyền.

Hiện tại, lương y Đỗ Minh Tuấn (Cố vấn chuyên môn trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2; Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020) là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh kế thừa và phát triển nhà thuốc. 

Một số giải thưởng chính mà nhà thuốc đã đạt được là:

 • Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017
 • Top 20 Thương hiệu uy tín năm 2020

Một số bài báo đưa tin về nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan:

Nhà thuốc đồng hành, tham gia nhiều chương trình sức khỏe uy tín như: Khỏe thật đơn giản – VTV2; Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2; Vì sức khỏe của bạn – đài PT&TH Hà Nội; Sống khỏe mỗi ngày – VTV2; Cơ thể bạn nói gì – VTV2,…

Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, các lương y dòng họ Đỗ Minh không ngừng phát triển nhà thuốc, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn bác sĩ, mang đến những giải pháp điều trị bệnh hiệu quả. Nhờ đó, trong suốt chặn đường dài vừa qua, Đỗ Minh Đường đã là cái tên không thể thiếu trong “làng” YCHT, là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân bị viêm họng, viêm amidan.

Tầng 1 Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ở Bình Thạnh
Tầng 1 Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ở Bình Thạnh

Thứ ba, có dịch vụ, khám chữa bệnh tốt

Hiện tại Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường thăm khám, điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan bằng y học cổ truyền. Quy trình như sau:

Bước 1: Bệnh nhân liên hệ trực tiếp cho nhà thuốc

Mọi người có thể kết nối với nhà thuốc Đỗ Minh Đường Tp.HCM qua các hình thức sau:

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của mọi người, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn

 • Trường hợp 1: Bệnh nhân muốn đến khám trực tiếp, nhà thuốc sẽ đặt lịch khám cụ thể. Khi đến nơi, mọi người sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, được thăm khám và tư vấn luôn.
 • Trường hợp 2: Bệnh nhân ở xa muốn thăm khám online thì mọi người hãy nhắn tin số điện thoại của mình để các lương y, bác sĩ gọi điện thoại tư vấn

Bước 3: Thăm khám, chẩn đoán bệnh xong, chuyên gia sẽ tư vấn phác đồ điều trị viêm viêm amidan, viêm họng phù hợp

Lương y Nguyễn Tùng Lâm thăm khám cho bệnh nhân
Lương y Nguyễn Tùng Lâm thăm khám cho bệnh nhân

Bước 4: Sau khi nghe tư vấn, nếu mọi người không lấy thuốc thì có thể ra về luôn, không mất bất kỳ khoản phí nào. Còn nếu đồng ý lấy thuốc, bạn ngồi lại đợi khoảng 10 phút để nhà thuốc chuẩn bị. Chi phí bài thuốc sẽ được thông báo cụ thể trong quá trình tư vấn. Với trường hợp ở xa, Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà thuốc mọi người.

Bước 5: Sau khoảng 5 ngày, các lương y, bác sĩ sẽ liên hệ lại để xác nhận xem mọi người đã nhận được thuốc hay chưa (với trường hợp bệnh nhân gửi thuốc về nhà). Cứ khoảng 10-20 ngày, bác sĩ sẽ gọi điện, nhắn tin kiểm tra xem bệnh nhân dùng thuốc đã thấy tiến triển gì chưa, có đáp ứng tốt với thuốc không để có sự điều chỉnh, có lời khuyên phù hợp.

Bước 6: Bệnh nhân nên quay lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường thăm khám, điều trị viêm họng, viêm amidan sẽ:

 • Thăm khám và tư vấn miễn phí bệnh cho tất cả trường hợp, từ viêm họng- viêm amidan nhẹ cho đến nặng
 • Không để bệnh nhân chờ đợi lâu khi đến thăm khám
 • Không có tình trạng đem con bỏ chợ
 • Đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị
 • Có các số hotline, điện thoại, fanpage của nhà thuốc luôn hoạt động để lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân
 • Không có tình trạng bác sĩ hách dịch, vòi thêm tiền
 • Bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng
 • Có chính sách giảm chi phí điều trị cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn

⏩ Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường cơ sở Tp.HCM luôn cố gắng mỗi ngày để chăm sóc tốt cho sức khỏe người dân

CLICK NGAY TRAO ĐỔI TÌNH TRẠNG BỆNH VÀ ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM TẠI NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Người bệnh được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở Bình Thạnh, bệnh nhân viêm họng, viêm amidan sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi lương y Nguyễn Tùng Lâm. Ông là:

 • Phó Giám Đốc chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
 • Tốt nghiệp Đại học y dược Tp.HCM, chuyên ngành YHCT
 • Người có những hoạt động tích cực tại Hội Đông Y
 • Người có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Người có thái độ thân thiện, niềm nở, thăm khám bệnh tận tình, cẩn thận, chính xác
 • Đến nay, ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan

Lương y Lâm sẽ thăm khám bệnh theo TỨ CHẨN của YHCT, đó là Vọng chẩn (nhìn, quan sát) – Văn chẩn (nghe, ngửi) – Vấn chẩn (hỏi đáp) – Thiết chẩn (Bắt mạch). Sau khi thăm khám, lương y sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người.

ĐỌC NGAY: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm Chữa Bệnh Tai Mũi Họng Có Tốt Không?

Lương y Lâm đang hướng dẫn lại người bệnh cách dùng thuốc
Lương y Lâm đang hướng dẫn lại người bệnh cách dùng thuốc

Nhà thuốc có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân phản hồi tốt

Như chúng tôi có đề cập đến ở trên, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm họng, viêm amidan bằng y học cổ truyền, cụ thể hơn là bằng chính bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Bài thuốc có tên gọi là Viêm Họng – Viêm Amidan.

Chú Nguyễn Văn Khôi (55 tuổi):Tôi bị viêm amidan hốc mủ hơn 10 năm rồi, dùng nhiều thuốc lắm nhưng không khỏi. Trộm vía sau khi dùng bài thuốc nam bên Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi thấy triệu chứng bệnh của mình gần như không còn nữa, amidan hết sưng đỏ, vùng hốc mủ cũng hết tổn thương, họng không còn sưng đau nữa. 

Được cái điều trị ở Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi thấy các bác sĩ rất tận tình, thường xuyên liên hệ hỏi thăm tình trạng sức khỏe. Còn về bài thuốc thì dễ uống, không bị đắng cổ họng, không gặp tác dụng phụ gì cả”.

Chị Hiền và bé Bảo Nam bị viêm họng chia sẻ:Cả tôi và con trai đều bị viêm họng mãn tính, họng thường xuyên sưng đau, nổi hạch cả ở cổ. Sau 1 tháng đầu dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, bệnh của tôi cải thiện đến 70%, còn con trai phải đỡ đến 90%. Thấy thuốc có hiệu quả như vậy nên tôi cũng lấy thêm 1 tháng thuốc nữa về dùng cho đẩy lùi hẳn bệnh đi”.

Ngoài những phản hồi trên, chúng tôi nhận thấy bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh còn nhận được rất nhiều đánh giá khác từ người bệnh. Mọi người đọc một số tin nhắn phản hồi dưới đây để hiểu rõ hơn về hiệu quả điều trị bệnh của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

THÔNG TIN BÀI THUỐC VIÊM HỌNG – VIÊM AMIDAN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Đây là bài thuốc nam ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được nghiên cứu và bào chế cách đây hơn 150 năm. Sau khi kế thừa, lương y Đỗ Minh Tuấn cùng lương y Lâm và đội ngũ chuyên gia tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để tối ưu, hoàn thiện và phát triển bài thuốc.

Hiện, bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh đã được ứng dụng điều trị trong suốt hơn 150 năm qua. Chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2 đã từng giới thiệu bài thuốc này đến đông đảo khán giả truyền hình thông qua số phát sóng ngày 6/2/2018.

CÔNG DỤNG:

Chữa viêm họng, viêm amidan tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường Tp.HCM, người bệnh sẽ được tư vấn sử dụng 2 loại thuốc:

 • Thuốc điều trị bệnh: Tấn công trực tiếp vào nguyên nhân gây viêm họng, viêm amidan; loại bỏ dần dần các triệu chứng bệnh; chấm dứt tình trạng sưng đau họng và amidan; phục hồi tổn thương ở amidan, niêm mạc họng,…
 • Thuốc giải độc, chống viêm: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, đào thải độc tố; đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí; cân bằng âm dương trong cơ thể; mát gan, bổ thận, bổ phế; tăng sức đề kháng

⏩Tác dụng tổng thể của bài thuốc là TIÊU ĐỜM – BỔ PHẾ – DƯỠNG THÂN, loại bỏ bệnh từ gốc đến ngọn, đồng thời hỗ trợ nâng cao thể trạng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại. Sử dụng bài thuốc đều đặn mỗi ngày theo đúng chỉ định, sau khoảng 2 tuần, mọi người sẽ thấy hiệu quả rõ ràng.

THÀNH PHẦN:

Bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh được bào chế từ gần 50 vị thuốc khác nhau, bao gồm cát cánh, kha tử đẳng sâm, hạ khô thảo, diệp hạ châu, kim ngân hoa, nhân trần, tơ hồng xanh,…

Mỗi vị thuốc có thành phần dược tính khác nhau nhưng khi kết hợp lại theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh sẽ tạo thành bài thuốc hoàn chỉnh cho tác dụng điều trị viêm họng, viêm amidan hiệu quả.

Thành phần bài thuốc:

 • Sạch, lành tính, có hàm lượng dược tính cao
 • Có nguồn gốc trong nước, được Đỗ Minh Đường ươm trồng, phát triển tại 3 vườn thảo dược sạch ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội)
 • Được nghiên cứu, kiểm định cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng

⏩Bài thuốc không dùng dược liệu bẩn, không trộn lẫn tân dược và chất bảo quản nên an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan dùng được cho tất cả trường hợp bệnh nhân, bao gồm:

 • Người bị viêm họng/viêm amidan cấp tính, mãn tính
 • Người bị viêm họng hạt
 • Người bị viêm amidan hốc mủ, viêm amidan quá phát
 • Bệnh nhân là trẻ em dưới 5 tuổi, bà bầu, phụ nữ đang cho con bú

CÁCH DÙNG: 

Nếu người bệnh không có thời gian đun sắc thuốc, Đỗ Minh Đường sẽ bào chế miễn phí thuốc thành dạng cao, sánh mịn, không vón cục. Thuốc được đựng trong lọ thủy tinh hoặc cô thành viên nhỏ và đóng theo từng gói. 

Thuốc dạng cao không cần đun sắc, chỉ cần hòa tan với nước nóng, để nguội một chút là mọi người sử dụng được luôn. Theo phản hồi của hầu hết người bệnh, cao thuốc Đỗ Minh Đường không đắng, dễ uống. Mọi người có thể ăn nhai trực tiếp mà không cần pha nước nóng.

⏩Mọi người quan tâm tới bài thuốc này, hãy NHẮN TIN ngay tại đây để chuyên gia tư vấn trực tiếp

Nhà thuốc có chi phí điều trị hợp lý

Như có đề cập phía trên, Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ DỊCH VỤ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN. Điều đó có nghĩa là sau khi thăm khám, nếu bệnh nhân không đồng ý dùng thuốc cũng không sao cả, mọi người không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Phí điều trị chỉ được tính khi mọi người quyết định sử dụng bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh. Về vấn đề này, lương y Lâm nhấn mạnh: “Giá bài thuốc hỗ trợ chữa viêm amidan, viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được chúng tôi niêm yết cụ thể theo quy định Bộ Y tế. Chúng tôi không tăng giá thuốc thất thường.

Chi phí điều trị phụ thuộc vào số lượng thuốc mọi người cần sử dụng. Mà số lượng thuốc cần sử dụng lại phụ thuộc vào sức khỏe, tình trạng bệnh mỗi người. Người viêm họng, viêm amidan mức độ nhẹ sẽ dùng ít thuốc nên chi phí rẻ hơn trường hợp mãn tính. Do đó, chúng tôi luôn khuyên bệnh nhân nên đi thăm khám, điều trị khi bệnh mới chớm”.

Nhiều bệnh nhân bị viêm họng, viêm amidan tin tưởng tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Tp.HCM
Nhiều bệnh nhân bị viêm họng, viêm amidan tin tưởng tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Tp.HCM

Được biết, với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Tp.HCM sẽ có chính sách giảm chi phí để giúp mọi người theo đầy đủ liệu trình.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về địa chỉ thăm khám, điều trị viêm amidan, viêm họng tại Tp.HCM. Nếu ai đang gặp rắc rối với 2 căn bệnh này, hãy đến trực tiếp Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phác đồ xử lý hiệu quả.

Nhà thuốc làm việc từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị bệnh sẽ tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. Liên hệ trực tiếp nhà thuốc để được tư vấn cụ thể

ĐỪNG BỎ QUA:

Cập nhật lúc 17:17 - 27/11/2023

Bình luận

Đâu Là Địa Chỉ Thăm Khám, Điều Trị Viêm Họng, Viêm Amidan Uy Tín, Chất Lượng Tại Tp.HCM?

Bình luận (100)

 1. Tùng Thanh Nguyễn Trả lời

  Thấy bảo hơn 50 loại dược liệu dùng để bào chế nên bài thuốc viêm hong, viêm a đỗ minh đều được sd từ nguồn dlieu sạch, rõ ràng nguồn gốc do chính nhà thuốc đmđ tự tay ươm trồng , k biết ttin này có xác thực k?

  1. Lê Ngọc Duy Trả lời

   Chuẩn đấy cụ, nhà thuốc này có tận 3 vườn ươm dược liệu ở hòa bình, hưng yên và gia lâm-hn. Cả 3 vườn thuốc đều được trồng theo hướng hữu cơ, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đó cụ. báo 24h, báo tiền phong đều từng viết bài, đưa tin về vườn dl của họ, cụ có thể lên mạng tìm là thấy các ttin này

 2. Lý Thị Phượng Trả lời

  Viêm a bẩm sinh thì có thuốc nào xử lý bệnh được k nhỉ, hay bắt buộc phải đi nạo/cắt vậy các bác?

  1. Oanh Kim Trần Trả lời

   Tôi xem youtube thấy có video chia sẻ của chị này bị viêm a bẩm sinh, hết ho hắng, viêm sưng chỉ sau 1 tháng dùng thuốc viêm a đỗ minh của nhà thuốc đỗ minh đường này, b tham khảo thử xem https://www.youtube.com/watch?v=tDuHadmTMhc&list=PLvpxX6voV6khEQs8iQbswgrWOfrXO9UId&index=8

 3. Minh Hạnh Trả lời

  Bầu mới 7w mà bị viêm a thì chắc k uống được thuốc gì đâu các chị nhỉ?

  1. Trần Thu Diệp Trả lời

   Đúng r mom. An toàn như thuốc nam cũng phải ít nhất qua 3 tháng đầu mới dùng được, chứ mới đc 7 tuần thì chỉ nên tìm mấy mẹo dân gian áp dụng để khắc phục triệu chứng thôi

  2. lê khả như Trả lời

   hàng ngày bạn chịu khó pha trà chanh – mật ong với nước ấm mà uống hoặc uống trà hoa cúc cũng đc, 2 loại trà này giúp giảm tình trạng sưng viêm đấy

 4. Hoàng Hiền Trả lời

  Tui thấy bà bạn tui ngoài hnoi kêu khám bệnh ở đỗ minh đường được miễn phí, k biết cs hcm có vậy k nhỉ?

  1. Lê Thị Tình Trả lời

   Có c nhé, miễn phí khám bệnh là truyền thống của nhà thuốc, được áp dụng ở cả 2 cơ sở nhé, ngoài tiền thuốc ra thì c k cần ttoan thêm bất kỳ khoản nào cả. Ngoài ra với những trường hợp khó khăn nhà thuốc còn hỗ trợ chính sách giảm chi phí để giúp mọi người theo đầy đủ liệu trình thuốc nữa đấy

 5. quách thị trang Trả lời

  Em đang muốn tìm bài thuốc nam an toàn, lành tính có khả năng loại bỏ được bệnh viêm họng hạt lâu dài cho bé gái 8 tuổi, ai biết chỉ e với chứ gần năm nay con e uống kháng sinh còi hết cả người, uể oải, suy nhược mà k đỡ, e sốt ruột lắm

  1. mình người lớn uống kháng sinh nhiều còn đang thấy mệt mỏi, uể oải nói gì trẻ con

  2. Đoàn Kim Mến Trả lời

   Các chế thử tham khảo bài thuốc viêm họng, viêm a đỗ minh này xem, thấy bảo đây là bài thuốc nam thảo dược tự nhiên nhưng lại có khả năng loại bỏ được bệnh viêm họng mà k cần dùng đến kháng sinh này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/viem-hong-cap-man-tinh-va-cach-chua-hieu-qua-khong-can-dung-khang-sinh-c683a1009042.html

  3. Lê Hà Trả lời

   Mấy ngày hnay tớ cũng đang tìm hiểu về bài thuốc viêm họng, viêm a đỗ minh nè. Thấy nhiều người khen thuốc an toàn, lành tính, ứng dụng thực tế hơn 150 năm mà chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ hay bất thường gì, mỗi tội k biết thuốc có dành cho trẻ e k

   1. Trần Ngọc Linh

    Từ 2 tuổi trở lên là dùng được bài thuốc này nhé các chị. Con e hồi đầu năm trươc bị đau họng, khó thở, khó nuốt, sốt cao, đưa đi bv chợ rẫy khám bsi bảo bị viêm họng hạt, kê cho đơn ks về uống, tgian đầu thấy thuốc cũng đáp ứng bệnh, các triệu chứng thuyên giảm nhanh, nhưng chỉ đc vài tháng sau khi dừng thuốc là đau lại. Nhìn con ốm, suy nhược, còi cọc e xót lắm, cũng may nhờ được đồng nghiệp gthieu cho bsi lâm chỗ nhà thuốc đmđ e mới đưa con qua khám và lấy thuốc uống. Nhờ gặp đúng thầy, đúng thuốc sau 3 tháng kiên trì theo đơn kê của bsi lâm, bệnh của con e đã được đẩy lùi, đi viện chụp chiếu thì các đốm đỏ ở vòm họng đều biến mất, các tuyến bạch huyết ở cổ cũng k còn bị sưng, bé nhà e ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân nên nhìn da dẻ hồng hào hơn nhiều các chị ạ. nói chung uống thuốc nam thì an toàn, nhưng phải kiên trì, vì tgian đầu thuốc tác dụng hơi chậm, bé nhà e uống phải tầm 1 tháng mới thấy các triệu chứng có dấu hiệu thuyên giảm, nhưng sau khi uống hết tháng thuốc thứ 2 thì cổ họng con e đã hết đau, hết khó nuốt rồi. Hết tháng thứ 3 là bệnh êm luôn, dừng thuốc cả năm nay nhưng sk bé vẫn ổn định lắm

   2. An Nhiên

    Con e cũng đang uosng thuốc do bsi lâm kê nè, mới được hơn tháng mà thấy bệnh phải đỡ được cỡ 50% rồi. Công nhận bsi lâm mát tay, cắt thuốc nhạy ghê

 6. Lê Tuyên Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đươngg này dám up công khai giấy phép hđkd lên như này thì chắc là uy tín, đáng tin thật chứ k phải cơ sở đông y hoạt động chui đâu các bác nhỉ?

  1. Lý Khả Trả lời

   Đỗ minh đường k chỉ có giấy phép hoạt động kinh doanh do sở y tế cấp mà còn có cả địa chỉ khám bệnh rõ ràng, minh bạch, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, rộng rãi nữa ông ạ. Mới đến khám 1 lần mà ấn tượng thực sự

  2. Tuấn Khỉ Trả lời

   Chỗ này là pk đông y gia truyền 5 đời, lịch sử hơn 150 đấy các cụ, nhà tôi bnhieu năm nay chỉ tin tưởng mỗi chỗ này thôi

   1. Trọng Bình

    Lịch sử tồn tại lâu đời như này chẳng trách được các ctrinh sức khỏe uy tín như sống khỏe mỗi ngày, khỏe thật đơn giản,… kênh vtv2, vtc2 mời hợp tác cùng

  3. Tôi thấy nhà thuốc đông y đmđ này từng nhận được nhiều giải thưởng, cup vàng danh giá do hội đông y VN trao tặng nên uy tín là đúng rồi

 7. minh hồng Trả lời

  bác sĩ lâm khám vào mấy giờ ạ, cho em xin thời gian bác sĩ làm việc em sắp xếp qua khám ạ

  1. Bảo Loan Trả lời

   Bác sĩ làm việc theo h mở cửa của nhà thuốc, từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần luôn chế. Chế cứ qua trong khung giờ này là đươc. Chủ động đặt lịch trước, đến là vào khám luôn k nhỡ chẳng may đông thì lại phải đợi hơi lâu

   1. Lê P.Thảo

    Đặt lịch là gọi vào số 0932088186 này của nhà thuốc hả bạn? hay là đặt trên trang web?? bạn chỉ mình với được không

 8. Trần Chúc Linh Trả lời

  Em bị viêm amidan hốc mủ thì thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường có xử lí được không ạ?

  1. Thị Nụ Trả lời

   Thuốc nam ở đây xử lý đủ thể loại viêm a đó em, trong đó có viêm a hốc mủ luôn. Em tham khảo link này, báo 24h có viết thuốc này xử lý viêm a hốc mủ khá ok đó https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-amidan-hoc-mu-cach-chua-hieu-qua-bang-thao-duoc-tu-nhien-c683a1017030.html

 9. Đào Tùng Lâm Trả lời

  Khám viêm amidan theo đông y liệu kết quả khám có chuẩn xác không? vì theo tôi đc biết đông y chỉ khám lâm sàng chứ k có máy móc kiểm tra như tây y

  1. Hoà Minzy Trả lời

   Viêm a r viêm họng thì nó cũng là bệnh đơn giản thôi bạn, kham thì bác sĩ soi đèn quan sát là thấy ngay tình trạng viêm ở mức nào để mà kê đơn. Còn cần thiết các hình ảnh chuyên sâu hơn thì bác sĩ có thể yêu cầu vào viện soi họng, xét nghiệm r mang kết quả sang để bác sĩ đánh giá thêm

  2. Tố uyên Trả lời

   mình cho con khám viêm amidan ở đỗ minh đường r, bác sĩ tùng lâm khám cho con mình, khám thì bác sĩ cũng soi đèn để quan sát, hỏi mình các triệu chứng bệnh của con rồi bắt mạch và kê đơn thuốc thôi. Con mình về uống 2 tháng là họng hết sưng viêm, ăn uống dễ dàng và không còn mùi hôi miệng nữa. Nói chung bác sĩ đông y ngta vẫn có chuyên môn riêng để xác định được bệnh và kê đơn thuóc, thế nên k lo bạn ạ

   1. Lan Ngọc

    Khám ở đây phí khám khảong bn hả chị? có đắt không ạ?

   2. Vân vân

    ĐMĐ khám miễn phí bạn ơi, đến khám k mất tiền đâu, chỉ có lấy thuốc thì thanh toán tiền thuốc thôi bạn ạ

 10. Hôm nay xem gì Trả lời

  Chị nào sử dụng thuốc viêm họng của đỗ minh đường chưa, kết quả ổn ko có thể cho e xin review sơ về bài thuốc được ko

  1. Nguyễn Xuân Hoàng Trả lời

   a lướt youtube thấy có bài này 2 mẹ con sử dụng bài thuốc viêm họng đô minh xong có review, có thể tham khảo xem sao https://www.youtube.com/watch?v=u7KB0EaSGX4&list=PLvpxX6voV6khEQs8iQbswgrWOfrXO9UId&index=2

  2. Phương Dung Trả lời

   Trước từng cho thằng lớn sử dụng thuốc viêm họng bên đỗ minh đường, tuy thời gian sử dụng hơi lâu so với thuốc tây nhưng nhận lại kết quả khá ưng ý. Con tôi bị viêm họng mãn tính, hơn 1 tháng, triệu chứng ho khan, đau cổ, tắt tiếng cứ quay lại khiến thằng bé mệt mỏi trong người, học hành đi xuống. Được 1 mom trên group giới thiệu cho thuốc viêm họng đỗ minh nên cũng dẫn con qua nhà thuốc đỗ minh đường thăm khám, mua thuốc dùng thử. Bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc sử dụng, hết tháng đầu thấy con cũng đỡ ho về đêm, tối ngủ khá sâu giấc, chỉ còn ho ở giấc lúc 3h khuya trở về sáng thôi. Sử dụng hết tháng thứ 2 triệu chứng đau cổ, gắt cổ ho đỡ hơn, lâu lâu bé chỉ ho vài tiếng. Sử dụng thuốc hết 3 tháng cũng kết thúc liệu trình, tình trạng viêm nhiễm đã đỡ, họng chả còn đau, chả còn bị ho như trước

  3. Mộng Nhung Trả lời

   Chị ơi bé dùng thuốc trong suốt 3 tháng như thế có bị nhiệt cơ thể hay tác dụng phụ gì k chị?

   1. Hoài My k98

    trước con e sử dụng thuốc bên đay trong 3 tháng liền cũng ko bị nhiệt hay gặp td phụ do thuốc toàn dược liệu thiên nhiên nên dùng lâu vẫn an toàn lành tính lắm

 11. Kiều Loan Trả lời

  Giá thuốc, giá khám bên nhà thuốc đỗ minh đường thế nào vậy, sao ko công khai rõ ràng

  1. Tina Dương Trả lời

   nhà thuốc miễn phí tiền khám, nếu bệnh nhân khám xong có mua thuốc chỉ trả tiền thuốc thôi. Tiền thuốc dựa vào liệu trình cá x do bác sĩ kê đơn, mỗi bệnh nhân 1 tình trạng bệnh nên đơn thuốc cũng có sự khác biệt, bạn qua khám hoặc liên hệ qua đt r bác sĩ ngta tư vấn chi tiết cho

  2. Thảo Nguyễn Trả lời

   THăm khám miễn phí vậy chất lượng có tốt không, trước tôi đi thăm khám 1 bên, mặc dù bỏ tiền nhưng cũng chả khả thi, đằng này khám miễn phí ko biết chất lượng kém thế nào

   1. Phương Trường

    đỗ minh đường họ khám miễn phí nhưng khá có tâm, tôi đi khám bên đây 3 lần, lần nào cũng ưng bụng, mỗi lầ khám tốn hết 30 phút do bác sõ hỏi han đủ kiểu, xong mới tư vấn liệu trình sử dụng

 12. Đỗ Mạnh Cường Trả lời

  Qua khám tại đỗ minh đường với bác sĩ lâm cơ sở hcm có cần đặt lịch trước ko, do thấy bác được nhiều người đăng ký khám nên sợ phải chờ đợi

  1. Thân Lê Thiên Thư Trả lời

   Nhà thuốc ko yêu cầu đặt lịch nhưng nếu a muốn đảm bảo được khám với bác sĩ lâm có thể đặt lịch khám qua app đỗ minh đường hoặc liên hệ số hotline: 028 3899 1677 / 0938 449 768 / 0932 088 186. Đăng ký lịch trước đỡ chờ đợi, tới là được ưu tiên vào khám luôn

 13. Cotty Kem Suối Trả lời

  Khám bên đỗ minh đường cơ sở hcm ổn không các chú, có ai khám viêm họng, amidan bên đây chưa, cho xin ít review với

  1. Nguyễn Việt Hương Trả lời

   Đợt chị có qua bên đây khám, đợt đó đăng ký khám với bác sĩ nguyễn tùng lâm, ấn tượng nhất ở khoản bác khám có tâm, hỏi han tình trạng bệnh, phân tích, tư vấn rất rõ ràng, sau đó mới kê đơn thuốc, đợt chị khám với bác phải 30 phút đấy

  2. Lê Thị Hoài Chức Trả lời

   Con trai tớ bị viêm amidan, đợt đó cũng cho khám ở bác sĩ lâm, bác khá nhiệt tình, con trai tớ khám bác cũng hỏi han rõ ràng, trước khi ra về bác còn dặn dò đủ thứ nào là chế độ kiêng khem, những gì nên làm, ko nên làm,….Bác còn sợ tớ quên, in hẳn 1 tờ giấy ghi chú những vấn đề liên quan đến liệu trình sử dụng thuốc rất cụ thể

  3. Hoành Hạnh Phương Trả lời

   Bác sĩ lâm khám giờ giấc thế nào bạn? mình cũng muốn dắt bé nhà mình qua khám

   1. Ellie Di

    bác lâm làm ở nhà thuốc theo giờ hành chính của nhà thuốc, từ thứ 2 đến chủ nhật, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30 – 17h30, cứ qua khung giờ này là gặp được bác thôi

 14. Nguyễn Thảo Trân Trả lời

  Bị viêm amidan nên đi cắt hay dùng thuốc các bà, thấy nhiều người khuyên đi cắt nhưng không biết cắt xong có hết hẳn được không hay thay đổi thời tiết lại viêm

  1. Huỳnh Ngọc Quyền Trả lời

   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, đợt cháu tôi cắt xong kiêng cử ko đàng hoàng cũng bị ho khan, đau cổ lại thôi. chưa kể còn bị nhiễm trùng do cháu nó ăn uống hơi bậy. Cắt nếu kiêng cử tốt thì còn may ra đỡ,

  2. Lưu Bá Ôn Trả lời

   Cũng tùy người chứ ko phải ai bị viêm amidan cũng cắt được đâu bác, chưa kể chi phí cắt amidan cũng đắt. Cắt xong phải kiêng đủ kiểu nào là ko được nói chuyện, ăn món nguội, ko quá nóng, ko quá lạnh

 15. Kiều Ngọc My Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường thăm khám viêm họng, viêm a bằng phương pháp gì thế, có phải nội soi, xét nghiệm như bên các bệnh viện không?

  1. Trương Hà Trang Nhung Trả lời

   Bên đây khám theo pp tứ chẩn, k có xét nghiệm, nội soi như bên tây y đâu chế à. Thường bác sĩ sẽ hỏi han tình trạng bệnh, bắt mach, sau đó sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Chế đọc đây cho rõ ràng này https://thethaovanhoa.vn/tu-chan-phuong-phap-kham-benh-ke-thua-tinh-hoa-yhct-cua-nha-thuoc-do-minh-duong-20221110114210819.htm

  2. Lương Quý Trả lời

   tiền khám bên đỗ minh đường khoảng bao nhiêu vậy chị, chị khám ở đây chưa cho em xin ít thông tin ạ

   1. Thành Công Moblie Yến

    @Lương Quý nhà thuốc đỗ minh đường miễn phí khám e nhé, em qua đây thăm khám nếu có lấy thuốc chi trả tiền thuốc, còn tiền thăm khám sẽ không mất đồng nào nhé

 16. Vũ Hiếu Hạnh Trả lời

  Thường tôi bị viêm họng ít khi đi khám toàn mua thuốc dùng, khoảng 3 ngày sau sẽ đỡ, ko biết sao đợt này dùng gần 1 tuần vẫn ko hết khan tiếng, ho khan vẫn còn rất nhiều, ko biết có phải viêm họng mãn tính ko

  1. Ngô Ngọc Thuận Trả lời

   Cũng ko chắc được bạn, nên đi thăm khám, do muaq thuốc ở ngoài về dùng dược sĩ chỉ dựa trên triệu chứng ko thăm khám kỹ nên có khi bán thuốc k sát. Cứ dững dưng kiểu đó bệnh nặng lại hối hận

 17. Sen hân Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường này cũng uy tín ghê, thấy hay được báo đài đưa tin ca ngợi mà các anh chị văn nghệ sĩ cũng tin dùng rồi phản hồi lại tích cực nữa

  1. Dung12345@gmail.com Trả lời

   Nói chứ thuốc thì tốt,bác sĩ giỏi,giúp cho người bệnh khỏe lên thì gây dựng được niềm tin của người dùng thì được nhiều người để ý nhiều người biết đến là điều dễ hiểu

  2. Ngô công Trả lời

   Mình cũng xem trên tivi về nhà thuốc đỗ minh đường này rồinhưng không nhớ rõ kênh nào nữa mà chỉ nhớ có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có tham gia chương trình đó

  3. Đại lê Trả lời

   Có phải chương trình chăm sóc sức khỏe người việt phát trên kênh vtv2 mà bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm trong ban cố vấn chương trình không này bạn https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c848a1032599.html

 18. Thu Nhàn Trả lời

  Uống thuốc nam đỗ minh đường là phải lâu mới đỡ được,mà lâu thì tốn kém lắm,không có tiền mà theo,uống lỡ dở không có tác dụng gì,nhà năm miệng ăn một mình tôi lao động,biết là thuốc tốt thật nhưng lực bất tòng tâm.

  1. thanh hương Trả lời

   Chị ơi cố lên,em đây cũng bị viêm họng hạt lâu năm cũng một mình nuôi hai con với lão chồng suốt ngày say khướt,nhưng em cũng dành dụm tiền uống hai tháng hết có 5 triệu thôi chị,vay mượn uống cho khỏe mà có sức đi làm chị ơi,mà hình như nhà thuốc có hỗ trợ tiền thuốc cho hoàn cảnh người bệnh khó khăn đó,chị thử liên hệ nhà thuốc hỏi xem sao.

  2. phượng hiên Trả lời

   thế bạn ít tiền thuốc hơn mình rồi mình tháng hết ba triệu uống tận ba tháng mới đỡ cơ,chắc bệnh bạn nhẹ hơn nên ít tiền thuốc hơn.

  3. Tuấn tú Trả lời

   Mỗi ngày là sắc một thang thuốc như thế để uống à các bác? nếu vậy thì cũng mất công mà cũng lỉnh kỉnh nhỉ,không khéo đưa đi làm uống còn bị thiu nữa

  4. Hòa bình Trả lời

   Không cần phải đun sắc nữa đâu anh,mà giờ nhà thuốc hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao đặc với cao viên rồi,chỉ cần pha với nước nóng r uống trực tiếp luôn,tiện gọn lắm,mà mùi thuốc cũng thơm cũng dễ uống lắm anh ạ

 19. Quang Hợi Trả lời

  Bác nguyễn tùng lâm khám ở địa chỉ nào vậy mọi người?

  1. Giang minh Trả lời

   Số 179 đường nguyễn văn thương,phường 25,quận bình thạnh,hcm, trong bài có ghi rõ kìa chị. Bác khám tận tâm lắm, thuốc cũng tốt, hai mẹ con em mẹ viêm amidan con thì viêm họng mà may uống thuốc bác kê mà đỡ nhiều rồi

  2. Anh toàn Trả lời

   Ai có thông tin gì về bác sỉ nguyễn tùng lâm cho em với,em đang tìm hiểu cho đứa cháu,thấy vài bựa lại sốt lại đau họng khóc cả đêm y,cũng xót lắm

  3. Bác lâm hiện là bác sĩ khám chính nhà thuốc đmđ cs HCM đó, bác cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành y học cổ truyền,tiếp xúc với bác thấy rất thân thiện vui vẻ hòa đồng,quan tâm bệnh nhân lắm

  4. Hồng ngọc Trả lời

   Tiếc nhỉ bác xa quá không đưa con đến khám được

  5. Khanh trần lâm ngọc Trả lời

   Không đến được nhà thuốc thì chị liên hệ với nhà thuốc số đt này 0963302349.Rồi bác sĩ sẽ tư vấn online cho mình chị ạ,bác sĩ hỏi bệnh và kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho mình uống.Chị yên tâm nha em cũng được bs tư vấn online kê đơn bốc thuốc uống có mấy tháng giờ đỡ rồi,không còn đau rát sưng họng gì mỗi khi trời trở lạnh nữa.

 20. yên Xuân Trả lời

  Uống thuốc nam là hay kiêng rồi,không biết uống thuốc viêm họng đmđ có phải kiêng nhiều thứ không?

  1. thị cúc Trả lời

   Cha mình đang uống đây,thấy bác sĩ dặn là kiêng ăn cay ăn lạnh ,nhưng chất gây ngứa họng rồi các chất nếp,các loại rượu bia thuốc lá nước ngọt có gas.Nên ăn uống đủ chất uống nhiều nước,ăn nhiều rau củ quả tươi.Đến bốc thuốc mà uống bạn ạ,cha mình uống vài hôm nữa là hết thuốc,thấy đỡ nhiều lấm trước đi làm là ôm thuốc bên mình tháng 30 ngày.

  2. Đăng lập Trả lời

   Cha nhà chị uống thuốc có bị tích nước,phù nề gì không chị ?Chứ thấy nhiều người uống phải đông y rởm hay sao mà bị vậy đầy luôn

  3. Lê văn hoàng Trả lời

   Chắc là họ uống phải thuốc nhập hàng tàu về hoặc thuốc pha trộn linh tinh nên bị rứa,chơ vợ chồng anh uống thuốc viêm họng ở đmđ thì chỉ thấy đỡ bệnh người khỏe khoắn thoải mái dễ chịu,làm việc vui vẻ tích cực hơn.Anh tìm hiểu rồi thuốc đmđ thì dược liệu tự trồng rồi có người bên y tế kiểm tra nghiêm ngặt lắm nên an toàn rồi đảm bảo vsattp đấy

  4. Phong Trả lời

   Đúng đó anh à, thuốc an toàn thì nhà thuốc mới được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vậy chớ.

  5. Liên kinh Trả lời

   mà cũng đúng, tôi thấy bệnh nhân lên khen nhà thuốc nức nở luôn ý,cảm ơn rồi chia sẻ câu chuyện bệnh tật rồi dùng thuốc như nào,đây này mọi người ơi https://www.youtube.com/watch?v=0Z7miWGkeMk&list=PLvpxX6voV6khEQs8iQbswgrWOfrXO9UId&index=2

 21. Mai thúy Trả lời

  Ai có con nhỏ mà bị viêm amidan một năm bị trên sáu lần bác sĩ khuyên cắt amidan thì khoan cho cắt mà thử bài thuốc viêm amidan đỗ minh đường xem răng này,con tôi năm tuổi cũng đỡ amidan nhờ uống thuốc amidan đmđ này

  1. Kim thoa Trả lời

   Trẻ con cơ thể yếu thì bị liên tục ấy mà, qua đốt cái là đỡ ngay, cần gì thuốc

  2. Hoàng Ngân Trả lời

   Con em mới ba tuổi không biết có uống được không chị nhỉ,chứ con bị suốt,mỗi lần amidan là người sốt lả đi,không ăn uống được mà ngậm thuốc tây thì toàn kháng sinh, con cứ hay kêu mệt

  3. Xoannguyênthu Trả lời

   Uống được chị nhé,thuốc này của đỗ minh đường là kết hợp các thảo dược tự trồng nên an toàn và lành tính lắm chị à.Con em cũng gần ba tuổi mà cũng may nhờ uống thuốc amidan đỗ minh đường mà đỡ đó,chứ trước trời mà nóng quá cũng bị còn trời lạnh thì khỏi phải bàn,full mùa đông luôn ấy.Trước là bị suốt,đau sưng amidan,không ăn uống được quấy khóc,rồi người sốt cứ 39 40 độ người mệt rũ rượi.Lắm khi uống hạ sồt k hạ luôn,toàn phải uốnc kháng sinh liều cao,mà nên gần ba tuổi mà được có 10kg thôi,lo thật sự bệnh thì không đỡ con thì suy dd nữa.May mà được chị bạn chỉ cho đến đm bốc thuốc uống uống tháng đầu là cũng đỡ nhiều lắm,không đau không sốt nên ăn ngoan ngủ ngoan lắm,nên cho cháu uống thêm 2 tháng nữa cho chắc,uống hết 3 tháng thuốc là tăng được cân, amidan hết sưng viêm, mừng thật luôn ấy.

 22. Dungg Trả lời

  Em bị viêm họng hạt thì có uống được thuốc viêm họng đỗ minh không ạ hay thuốc chỉ xử lí được viêm họng thông thuờg ạ?

  1. Thu Anh Trả lời

   Thuốc này có dùng được cho viêm họng hạt đó chị, em mới xem được video này của 1 bé 7t bị viêm họng hạt cũng dùng thuốc này và đỡ nhiều luôn https://www.youtube.com/watch?v=Q32xF8R5FRE&list=PLvpxX6voV6khEQs8iQbswgrWOfrXO9UId&index=8

 23. Hoàng Hải Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc viêm họng đỗ minh thì qua địa chỉ 179 nguyễn văn thương mới mua được hả? tôi có thể qua được vào giờ nào?

  1. Tú Mỡ Trả lời

   1 là qua trực tiếp địa chỉ đó, 2 là mua online nhờ nhà thuốc gửi về cho đều ok bạn ơi. Nhà thuốc làm việc từ 8h-17h30 đó, bạn qua trong khung giờ này là được

   1. Star Star

    Gửi thuốc về thì có mất tiền ship không bạn?

   2. mỹ hạnh trần

    ship về thì đương nhiên là phải mất phí ship rồi bác. Còn bác không muốn mất phí thì mua luôn vài liệu trìh thì nhà thuốc hỗ trợ luôn cho đó. Tôi thấy ship cũng rẻ, có vài chục ngàn thôi

 24. Ngọc Baby Trả lời

  thuôc viêm họng đỗ minh trẻ con 2 tuổi có dùng được khôg bác sĩ ạ?

  1. Khuê Trả lời

   2t uống vô tư rồi chị, thuốc thảo dược thì an toàn ây mà. Nhưng chị nên đưa bé đến tận nơi để bác sĩ khám vs tư vấn thuốc cho yên tâm vì trẻ con cơ địa khác ng lớn nên có thể liệu trình thuốc cũng sẽ khác đó chị

  2. Phan Thị Cúc Trả lời

   Hôm qua mình mới xem được 1 bài bé này uống thuốc đông y xong bị tích nước, phù hết cả người lên phải cho đi cấp cứu nên giờ nói cho trẻ con uống thuốc đông y cũng thấy sợ sao ấy

   1. đỗ dương

    thuốc uống mà phù người, tích nước là thuốc có pha trộn linh tinh rồi bạn, các nơi khác thì mình k rõ như thế nào nhưng nếu uống thuốc ở đỗ minh đường thì có thể yên tâm được bạn ạ, thuốc ở đây có bên y tế kiểm định cấp phép r mới được bán. Dược liệu làm thuốc cũng do nhà thuốc tự trồng luôn nên đảm bảo sạch sẽ lắm

 25. Trần Trúc 91 Trả lời

  Thăm khám online là khám thế nào vậy nhà thuốc? Viêm amidan cũng khám onl được ạ?

  1. Nấm xinh Trả lời

   Khám onl thực ra nó là tư vấn onl từ xa đó bác, đông y thì họ khám bằng cách hỏi han, phân tích triệu chứng bệnh r kê đơn thôi nên khám onl cũng không khác mấy khám trực tiếp. Viêm họng, viêm a thì nghe triệu chứng thôi là cũng dễ chẩn đoán và kê đơn thuốc mà. Viêm a nếu bác có hình ảnh nội soi họng hay gì đã làm ở viện thì chụp gửi bác sĩ xem, đánh giá thêm là ok

 26. lan thị Trả lời

  con em năm nay 8t, cứ thời tiết thay đổi chút là viêm họng, đau, k ăn uống được gì, đôi khi kèm theo sốt nhẹ. Và ho dai dẳng, em cho con uống rất nhiều thuốc mà không ăn thua, sợ cứ thế này bệnh dễ thành mãn tính. Mọi ng mách em nên cho con uống thuốc nam cho an toàn và xử lý bệnh lâu dài hơn, em đang tham khảo bài thuốc viêm họng của nhà thuốc mình. Bác sĩ tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn

  1. Mai Hà My Trả lời

   Trẻ con cho uống thuốc nam là đúng đó em, thuốc nam thảo dược nó an toàn hơn là cho con dùng nhiều kháng sinh. Với thuốc nam nó xử lí bệnh từ gốc đi lên nên sẽ cho kết quả lâu dài, bền vững hơn. Con chị dùng thuốc của nhà đỗ minh đường này 3 tháng mà hết viêm họng, hết ho. Đến nay gần 1 năm rồi thời tiết thay đổi mấy lần cũng chả thấy nó kêu ngứa rát học gì hết em ạ. Chị cho em sđt của nhà thuốc, em gọi hỏi trục tiếp bác sĩ luôn cho rõ 0932088186

   1. Trần liên

    thuốc viêm họng mà uống lâu thế hả bạn? những 3 tháng cơ á?

   2. đỗ hà phương

    thì thuốc nam mà chế, tác dụng chậm chứ sao đòi nhanh được như thuốc kháng sinh tây y. Dùng lâu nhưng thuốc lành tính thì cũng vẫn vô tư, không lo chế ơi

   3. Loan Phạm

    Chính bản thân mình cũng đang uống thuốc này và thấy rất nhạy, uống phải hết 2 tuần đầu mới thấy cổ họng dịu hơn, đỡ đau rát hơn. Uống hết tháng thứ 1 là thấy không còn đau rát, khó nuốt nữa rồi, lúc này đờm bắt đầu nhiều và ho nhiều nên bác sĩ kê thêm cho 2 tháng nữa để xử lý ho và đờm cho sạch sẽ ấy. Uống hơi lâu nhưng tác dụng thì thấy rõ từng ngày đó bạn

 27. Trọng Công Trả lời

  Nay đọc bài này thấy giấy phép kinh doanh của nhà thuốc đỗ minh đường mới thấy yên tâm, trước cứ nghĩ nhà thuốc này là đông y dởm giống bọn nhà tôi 3 đời :)))

  1. hoàng 23 Trả lời

   đông y dởm thì chả bao giờ có chuyện có 2 cơ sở phòng khám công khai, địa chỉ rõ ràng như vậy bạn ạ =))) nhà thuốc đỗ minh đường ngoài cơ sở khám ở HCM thì còn có 1 cơ sở khám ngoài HN nữa đó bạn

  2. Trần Cường Trả lời

   Tôi thì tôi cũng hơi nghi ngờ lúc đầu vì nhắc đến đông y là toàn thấy phốt từa lưa. Nhưng sau khi xem nhà thuốc này được lên vtv r các ông bà diễn viên cũng dùng thuốc ở đây thì tôi thấy tin tưởng, yên tâm mua thuốc https://vtv.vn/suc-khoe/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-benh-viem-hong-hat-man-tinh-20180319071733643.htm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *