Thời Gian Và Chi Phí Điều Trị Bệnh Viêm Họng, Viêm Họng Hạt Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Ra Sao? [CÂU TRẢ LỜI CHUẨN]

Viêm họng là căn bệnh thường gặp, dễ chữa nhưng khó điều trị dứt điểm nếu không biết cách. Vì vậy, việc tìm ra địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả là mối quan tâm lớn của nhiều người. Hiện nay, bài thuốc chữa viêm họng, viêm họng hạt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang nhận được “cơn mưa” lời khen trên mọi diễn đàn. Vậy nếu sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, thời gian và chi phí điều trị như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Thời gian chữa bệnh viêm họng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường bao lâu?

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020) là cơ sở điều trị bệnh bằng y học cổ truyền với tuổi đời hơn 150 năm nay. Các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, trong đó có bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm họng, sau khi được lương y Đỗ Minh Tuấn (truyền nhân đời thứ 5 kế thừa) đã hoàn thiện, mang lại hiệu quả tốt hơn cả về thời gian điều trị cũng như cách sử dụng.

Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh – phương pháp lương y Tuấn đang sử dụng để chữa viêm họng cấp, mãn tính; viêm họng hạt cấp, mãn tính cho người bệnh đã được giới thiệu trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, số phát sóng ngày 6/2/2018. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh

Bài thuốc điều trị bệnh viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm có thuốc đặc trị viêm họng, thuốc tiêu viêm giải độc. Lương y Tuấn cho biết, bài thuốc này vốn là thuốc sắc bốc theo thang, tuy nhiên nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc sẽ hỗ trợ bào chế thành dạng cao đặc. Theo đó, khi sử dụng mọi người không cần đun sắc lỉnh kỉnh, chỉ cần hòa tan thuốc với nước nóng rồi dùng trực tiếp. Điều này sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian cho người bệnh.

Về thời gian điều trị viêm họng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn trả lời như sau: “Sau khi thăm khám, chúng tôi sẽ tư vấn mọi người sử dụng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ. Số liệu trình như thế nào, dùng thuốc trong bao lâu thì điều này còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. 

Thông thường, với bệnh viêm họng, viêm họng hạt cấp tính thì chỉ cần điều trị với liệu trình 1-2 tháng là khỏi. Nhưng với bệnh viêm họng hạt mãn tính, người bệnh cần dùng 3-4 tháng thuốc, thậm chí là lâu hơn nếu sức đề kháng kém. Vấn đề này, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho người bệnh”.

ĐỌC NGAY: Khám phá hiệu quả điều trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Hotmom Hà Thành – Nguyễn Thúy Hằng có con gái thứ 3 – cháu Hà Phương bị viêm họng hạt mãn tính. Sau khoảng 2 tháng cho con sử dụng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh, tình trạng bệnh của con đã đỡ đến 70%. Trong lần tái khám vừa rồi với lương y Tuấn, chị Hằng đã lấy thêm thuốc cho con dùng để bệnh khỏi hẳn. 

“Trước đây tôi có mua thuốc Tây về cho con sử dụng, nói chung là nhiều loại lắm rồi, cũng tốn kém mà bệnh chẳng khỏi, chỉ đỡ được một thời gian lại tái phát. Tôi còn ngâm quất mật ong cho con ngậm nhưng cũng không ăn thua. Sau cùng khi biết tới bài thuốc viêm họng Đỗ Minh thì tôi mới thấy bệnh viêm họng hạt của Hà Phương có khả năng chữa khỏi được”, chị Hằng cho biết.

Trên facebook cá nhân, chị Hằng có một bài viết chia sẻ khá chi tiết về bệnh tình của con sau khi dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Xem thêm

Chia sẻ của chị Hằng trên facebook cá nhân

Chia sẻ của chị Hằng trên facebook cá nhân

Hay như trường hợp của chị Thanh (27 tuổi, Nam Định) sử dụng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh trong thời gian mang thai. Dùng hết 2 tháng thuốc lấy đầu tiên, chị Thanh đã quay lại nhà thuốc tái khám và cho biết bệnh của mình đã thuyên giảm đến 80%. Dưới đây là video chia sẻ của chị Thanh, độc giả có thể tham khảo thêm.

Qua một số phản hồi trên, chúng ta có thể thấy mỗi người bệnh sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Lương y Tuấn có nói: “Dù dùng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh trong thời gian dài hay ngắn, người bệnh cũng không lo gặp tác dụng phụ. Sở dĩ như vậy bởi bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh tôi được bào chế từ thành phần thảo dược sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Bài thuốc không chứa dược liệu bẩn trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi cũng không trộn lẫn tân dược và chất bảo quản nên bài thuốc lành tính, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân bị viêm họng”.

Được biết, bài thuốc viêm họng Đỗ Minh có chứa đến gần 50 loại dược liệu khác nhau, thu hái tại 3 vườn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Các dược liệu sau khi thu hái được sơ chế sạch sẽ, lương y Tuấn sẽ tiến hành hòa trộn với nhau theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN DÒNG HỌ ĐỖ MINH để tạo ra bài thuốc hoàn chỉnh có tác dụng:

Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh

Lương y Tuấn nhấn mạnh, sử dụng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh trong thời gian tư vấn, chỉ định của các chuyên gia nhà thuốc, người bệnh không chỉ khỏi hẳn viêm họng mà sức đề kháng cũng được tăng cường, cơ thể khỏe lên trông thấy, ít bị ốm vặt hơn so với trước đây. 

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có gặp phải những triệu chứng dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Đánh giá của bệnh nhân về chi phí điều trị viêm họng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chi phí điều trị bệnh viêm họng bao nhiêu là điều mà bệnh nhân nào cũng muốn biết. Bởi mỗi người mỗi hoàn cảnh, điều kiện kinh tế khác nhau, có người sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn nhưng có những người phải đắn đo suy nghĩ…

Hiểu được vấn đề này, từ xưa các lương y dòng họ Đỗ Minh đã tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh bằng cách thăm khám và tư vấn miễn phí, chỉ thu tiền thuốc. Duy trì truyền thống tốt đẹp này, khi xây dựng nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hà Nội và mở rộng cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, lương y Tuấn tiếp tục triển khai chương trình thăm khám bệnh miễn phí cho mọi đối tượng.

ĐỪNG BỎ QUA: Có nên chữa viêm họng cho trẻ tại nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Không?

Về giá bài thuốc viêm họng Đỗ Minh, lương y Tuấn cho biết ông cũng tham khảo, niêm yết mức giá theo đúng quy định của Bộ Y tế. Nhà thuốc công khai về giá không tăng giảm đột ngột. Chưa kể với những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhà thuốc còn giảm hay miễn phí điều trị. Bệnh nhân ở xa được hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nơi qua đường bưu điện.

Chị Trịnh Thu Thảo (Kiến Xương, Hải Phòng) bị viêm họng mãn tính, mỗi khi thời tiết trở trời bệnh lại tái phát. Do phải tiếp xúc với khách hàng thường xuyên nên bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của chị. Với mong muốn chữa dứt điểm, chị đã đổ một đống tiền vào các phương pháp điều trị từ dùng thuốc tây y, thuốc bổ phế dùng mẹo này, thuốc kia nhưng 7 năm rồi vẫn đâu hoàn đấy. Tất cả các phương pháp chị Thảo áp dụng chỉ cho hiệu quả ở mức độ nhất định, khi dừng sử dụng lại tái phát.

Chị Thảo cho biết: “Bởi công việc bận rộn nên trước đây tôi chỉ nghĩ đến phương pháp điều trị nhanh gọn như tây y. Nhưng sau khi tìm hiểu, được biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường có cao thuốc đặc trị viêm họng mãn tính không cần đun sắc, sử dụng dễ dàng và dễ mang theo bảo quản. Tôi đã đến khám và tiến hành điều trị. 

Sau khi biết giá của một liệu trình thuốc chia ra mỗi ngày uống mất khoảng 20.000 đồng, tôi khá bất ngờ. So với chi phí điều trị bằng tây y, điều trị bệnh bằng thuốc nam không hề đắt. Kết thúc 3 liệu trình dùng thuốc, chỉ vài triệu đồng mà căn bệnh viêm họng mãn tính đã “bay biến” không còn tái phát ngay cả khi thời tiết trở trời.”

XEM THÊM: Phản hồi của người bệnh về bài thuốc chữa viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Còn theo nhận xét của bác Ngô Thị Luận (63 tuổi, Đồng Nai), trước khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị, bác đã lo lắng rất nhiều về chi phí điều trị viêm họng hạt. Bởi bác biết rằng dùng thuốc nam cần phải kiên trì trong thời gian dài, nên sợ không theo kịp phải bỏ dở giữa chừng khi đó tiền mất mà bệnh lại không khỏi.

Sau khi được con gái động viên, đưa đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác đã bớt lo lắng phần nào khi biết nhà thuốc tư vấn, khám bệnh hoàn toàn miễn phí. Thêm nữa, nhà thuốc còn có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà cho bệnh nhân ở xa, giảm thêm phí di chuyển cho mỗi lần lấy thuốc.

Bác Luận chia sẻ: “Không giống những nơi khác, khám, chữa bệnh viêm họng mãn tính tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi chỉ phải chi trả tiền thuốc. Tôi cũng yên tâm hơn khi vẫn có thể trả tiền cho đến hết quá trình chữa trị là 3 tháng mà bác sĩ chỉ định”.

Dạng thức cao đặc rất tiện cho người bệnh khi dùng
Dạng thức cao đặc rất tiện cho người bệnh khi dùng

Bên cạnh đó, cũng có không ít người bệnh cho rằng chi phí bài thuốc viêm họng Đỗ Minh tương đối đắt. Tuy nhiên, giá cả luôn đi liền với chất lượng, tiền nào của nấy. Bài thuốc nam chữa viêm họng Đỗ Minh tuy có giá cao hơn thuốc Tây nhưng bù lại nó có hiệu quả lâu dài. 

Thuốc Tây mua một lần dùng có thể rẻ hơn so với việc mua một liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Nhưng chúng ta cần nhìn xa hơn rằng thuốc tây dùng chỉ giảm triệu chứng bệnh, không khỏi dứt điểm, điều đó có nghĩa bệnh vẫn sẽ tái đi tái lại nhiều lần và bắt buộc chúng ta phải dùng thuốc liên tục. Điều này nếu kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây thiệt hại về kinh tế.

Trong khi đó bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường có cơ chế chữa bệnh tận gốc, loại bỏ hết nguyên nhân gây bệnh, bồi bổ nâng cao thể trạng cơ thể nên mọi người sẽ không lo bệnh tái phát. Nhờ đó, các bạn không cần dùng thuốc nhiều lần và như vậy đương nhiên là tiết kiệm chi phí hơn so với việc uống thuốc tây quanh năm suốt tháng.

THAM KHẢO: Dùng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường – Nam MC điển trai CẮT ĐỨT bệnh, khỏe lên trông thấy

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề “Thời gian, chi phí điều trị viêm họng, viêm họng hạt tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường như thế nào?”. Nói tóm lại thời gian điều trị viêm họng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường ngắn hay dài phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ cơ địa người bệnh, độ tuổi, tình trạng, quá trình điều trị của bệnh nhân… Bởi vậy chỉ sau khi thăm khám, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường mới có thể đưa ra chỉ định cụ thể về thời gian dùng thuốc cho từng người.

Vì vậy, nếu đang bị viêm họng, viêm họng hạt và có nhu cầu thăm khám, điều trị tại Đỗ Minh Đường, mọi người hãy liên hệ tới nhà thuốc theo thông tin dưới đây:

Xem thêm

Cập nhật lúc 23:21 - 05/06/2023

Bình luận

Thời Gian Và Chi Phí Điều Trị Bệnh Viêm Họng, Viêm Họng Hạt Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Ra Sao? [CÂU TRẢ LỜI CHUẨN]

Bình luận (217)

 1. Hoài Trương Trả lời

  Có mẹ bầu nào đã dùng thuốc chữa viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường chưa cho em xin ít nhận xét với ạ. Em có em bé 4 tháng rồi nhưng do gần đây thời tiết nóng lạnh thất thường, cổ họng sưng lên. Sợ thuốc này không dùng được cho bà bầu quá.

 2. Đinh Mai Sơn Trả lời

  Tôi cũng đang bị bệnh viêm họng hạt, đọc bài viết về nhà thuốc đỗ minh đường thấy hay quá muốn điều trị nhưng tôi lại ở Hà Tĩnh xa quá không tiện đi lại được.

  1. Ngọc Sơn Trả lời

   Nếu không đi đến trực tiếp thì anh gọi đến nhà thuốc gặp bác sĩ tư vấn kê đơn rồi gửi về tận nhà cho mà điều trị. Giờ người ta chữa bệnh từ xa mà, cần gì phải đến trực tiếp đâu.

  2. Hảo Nghiêm Trả lời

   Gừi thuốc như vậy liệu có an toàn không? Sợ người ta nói thuốc kiểu này nhưng lại gửi thuốc khác không.

  3. DĐặng Tiến THành Trả lời

   Không sợ vấn đề đấy đâu bạn ơi. Nhà thuốc này làm ăn uy tín nối tiếng như vậy ngu gì mà người ta lại gửi thuốc linh tinh cho để làm mất thương hiệu chứ. Nhưng bạn phải gọi đúng số điện thoại trong bài viết ấy, vì tôi theo dõi trang của nhà thuốc người ta cảnh báo bây giờ có người mạo danh nhà thuốc này để bán thuốc giả đấy.

 3. Minh Trần Trả lời

  Coó bác nào đang hay đã điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường rồi cho em hỏi uống bao lâu thì có tiến triển vậy. Em dùng hôm nay là ngày thứ 8 rồi mà chả thấy họng tiến triểm mấy cả.

  1. Sao không điện hỏi bác sĩ nhà thuốc hỏi. Sợ không hợp với thuốc bảo bác điều chỉnh xem thế nào

  2. Nguyễn Cảnh Toàn Trả lời

   Đông y mới uống có 8 ngày đặc biệt là bệnh viêm họng hạt sợ còn chưa đủ ngấm thuốc ấy. Chưa biết là có tác dụng hay không đâu. Như trước tôi điều trị dùng gần hết tuần thứ 3 thì mới thấy họng nhẹ đi. Những ngày đầu không những họng không nhẹ đi mà còn thấy đờm long nhiều hơn, ho khó chịu hơn. Vì như bác sĩ bảo là do ban đầu thuốc có tác dụng đào thải nhiệt độc và chất viêm ra ngoài. Khi đào thải hết thì họng mới nhẹ đi được. Thời gian đào thải này tùy mỗi người, có người lâu có người chậm. Nhưng mình thì là gần 3 tuần. Sang tuần thứ 4 thì mới thấy họng nhẹ đi. Đờm bắt đầu ít dần, ho giảm dần và họng đỡ vướng hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy đờm khô đi khá là nhiều chỉ còn vào buổi sáng ngủ dậy thôi. Soi trong họng thì thấy hạt cũng nhỏ hơn được 1 ít. Cứ như vậy các triệu chứng cứ giảm dần, giảm dần đến khi dùng hết tháng thứ 3 thì khỏi hoàn toàn. Họng như người bình thường.

  3. Yến Linh Trả lời

   Trong bài nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng. Liệu thông tin này có thật không nhỉ. Được vậy thì tốt quá, vì đông y giờ sợ nhất là vấn đề thuốc đểu.

  4. Nguyễn Nam Trả lời

   Trước kia mình điều trị đã tìm hiểu kỹ trên nhiều kênh thông tìn cả trên tivi người ta đều bảo nhà thuốc này tự trồng thuốc thật đấy bạn. Họ còn quay cả khu trồng thuốc của họ lên cho mọi người xem này

  5. Nguyễn Thành Trả lời

   Nói đến vấn đề trông thuốc thì mình rất cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mình ở Hưng Yên, Vườn thuốc của họ gần chỗ mình nhờ vậy mà giúp nhiều người khu mình có công ăn việc làm đấy mọi người ạ. Mọi người điều trị đông y thì nên đến đây mà điều trị, sẽ không sợ vấn đề thuốc lậu thuốc hóa chất đâu.

 4. Vũ Ngọc Sang Trả lời

  Viêm họng hạt để lâu quá không chữa khỏi liệu có bị biến chứng nguy hiểm gì không ?

  1. Minh Ngọc Trả lời

   Vừa rồi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám hỏi bác sĩ Tuấn thì bác bảo biến chứng nguy hiểm thì không nhưng để lâu ngày hay bị viêm làm sức khỏe sức đề kháng của cơ thể bị yếu đi.

 5. Nguyễn Tùng Lâm Trả lời

  Con nhà tôi năm nay 7 tuổi, cháu bị viêm họng từ bé. Chỉ cần ăn uống đồ lạnh hoặc thời tiết thay đổi là bị viêm là phải uống kháng sinh nên bé rất yếu. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ con không vậy?

  1. Lê Thị Xuân Trà Trả lời

   Không những được mà còn quá tốt ấy. Vừa hiệu quả vừa an toàn. Con nhà mình dùng ở đây khỏi rồi.

  2. Nguyễn Tùng Lâm Trả lời

   Chi phí thuốc của con nhà bạn thế nào? Có mắc không?

  3. Xuân Lan Trả lời

   Chi phí không hết nhiều đâu bạn. Con nhà mình đã điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi thì mỗi tháng dùng hết 3 lọ cao đặc trị họ viêm họng và 3 lọ cao giải độc chống viêm. Mỗi lọ 200k. Cả tháng hết có 1,2 triệu thôi.

 6. Thu Huyền Trả lời

  Tôi bị viêm họng hạt và vienem amidan mạn tính nữa. Nhìn vào họng rất sợ vì amidan thì to mà nốt thì cứ sần sùi. Liệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa được hay không nhỉ

  1. Hậu 45 Trả lời

   Nghe nói mấy bệnh về đường mũi họng nhà thuốc này đều chữa nổi tiếng hết đấy. Bạn thử gọi điện mà hỏi xem.

 7. Nguyễn Anh Trả lời

  Tôi bị viêm họng hạt vừa rồi đi viện khám bác sĩ bảo nên đốt. Nhưng nghe nhiều người bảo đốt xong vẫn mọc lại. Nên giờ tôi đang nắc nẩn. Mọi người tư vấn cho tôi nên đốt hay thử điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trước ?

  1. Nguyễn Văn Tuấn Trả lời

   MÌnh cũng thấy nhiều người bảo đốt xong hay bị tái lại lắm. Theo mình cứ điều trị bằng thuốc đông y trước xem có được không. Không được thì đi đốt cũng không muộn Vì Bệnh này cũng không phải là bệnh phải cấp cứu mà.

  2. Hà Lan Anh Trả lời

   Bạn uống thuốc đi đừng đi đốt. Chính mình đi đốt được một thời gian nó lại tái lại. Cuối cùng vẫn phải dùng đông y thì mới khỏi được.

 8. Đặng Văn Châu Trả lời

  Mình đọc được bài viết nói là có một số mẹo chữa được bệnh viêm họng hạt tại nhà nhanh khỏi liệu có thật không nhỉ, Mọi người đọc xem này https://ihs.org.vn/cach-chua-viem-hong-hat-8498.html

  1. Nguyễn Hữu Lượng Trả lời

   Mẹo nó chỉ là để hỗ trợ cải thiện một ít triệu chứng thôi. Làm sao mà khỏi được. Điều trị bao nhiêu thầy bao nhiêu thuốc còn không khỏi được huống chi là.

 9. Đinh Công Nghĩa Trả lời

  Vợ mình bị viêm họng hạt khá lâu rồi, đợt này thời tiết thay đổi với đang mang bầu nên bị nặng lên. Suốt ngày ho đờm mệt mỏi mà không giám dùng kháng sinh. Giờ có điều trị được thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không?

  1. Kim Oanh Trả lời

   Điều tri được nhé. Mình đang mang bầu cũng đang dùng thuốc của nhà thuốc này được hơn tháng thì thấy tiến triển tốt lắm rồi.

  2. Hòa Anh Trả lời

   Thuốc điều trị ở đây dùng như thế nào vậy bạn? Nó có dễ dùng dễ uống không? Mình vốn sợ thuốc đông y, hồi xưa ở nhà mẹ mình hay sắc thuốc đông y cứ ngửi mùi là sợ rồi

  3. Dđào Hồng Trả lời

   Mình cũng sợ thuốc đông y nhưng thuốc của đỗ minh đường là thuốc dạng cao. Mình cứ pha nước rồi cho thêm 1 ít đường vào uống ngon lành luôn. Vị nó thanh thanh ngọt ngọt ấy bạn ạ.

  4. Nguyễn Cảnh Sơn Trả lời

   Mình cứ nghĩ những nhà thuốc đông y kiểu vậy thì thuốc là thuốc thang mình về tự sắc. Thuốc cao như vậy thì tiện nhưng liệu nó có tốt như thuốc sắc được không nhỉ?

  5. Kiên Cường Trả lời

   Bác sĩ của nhà thuốc bảo nó giống như nhau cả thôi, Thuốc cao cũng là thuốc sắc cô đặc lại mà thành để bệnh nhân tiện dùng không phải sắc nữa

 10. Công Minh- Y Trả lời

  Khám họng ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có phải soi họng hay làm xét nghiệm gì tốn thời gian không mọi người?

  1. Quang Trần Trả lời

   Không làm xét nghiện gì đâu, bác sĩ chỉ soi nhìn họng và xem mạch xem tạng phủ thế nào thôi. Mà cái bệnh viêm họng hạt thì cần gì phải làm xét nghiệm cho tốn thời gian tốn tiền ra. Người bình thường nhìn thấy đã biết rồi đấy.

  2. Lê Thị Thu Trả lời

   Bệnh viêm họng hạt này đúng quan trọng là thuốc chữa. Hồi trước mình bị viêm họng hạt, cứ mỗi lần bị viêm cấp lên là lại vào viện, nội soi tai mũi họng rồi lấy máu làm xét nghiệm. Lần nào kết quả cũng giống nhau rồi kê bọc thuốc về uống. Uống đỡ rồi lại tái lại. May mà sau này biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị đông y thì mới khỏi được.

 11. Lê Văn Thanh Trả lời

  Trước đây mình cũng hay bị viêm họng, nhưng nhìn vào họng không thấy có gì. Nhưng khoảng tháng nay nhìn họng thấy có những nốt sần sần. Liệu đó có phải là viêm họng hay không ?

  1. Vũ Ngọc Trả lời

   Khả năng lớn là viêm họng hạt đấy bạn. Bạn đọc mà xem này https://laodong.vn/suc-khoe/benh-viem-hong-hat-cap-va-man-tinh-dau-hieu-va-cach-chua-hieu-qua-655140.ldo

 12. Văn Chung Trả lời

  Ai điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho mình hỏi điều trị ở đây bao lâu thì khỏi? Mà nó có hết được hạt hay không?

  1. Ánh Kim B Trả lời

   Thời gian điều trị khỏi thì còn phải tùy vào độ nặng nhẹ, bị lâu hay mới bị của mỗi người. Như tôi bị khoảng 3 năm thì điều trị 3 tháng thì khỏi, họng trở về như bình thường luôn.

  2. Nguyễn Hải Hà Trả lời

   Ngày nào cũng phải uống mà uống trong 3 tháng thì cũng mệt phết đấy nhỉ. Tôi sợ không theo được mất.

  3. Nguyễn Hoàng Trả lời

   Bệnh viêm họng không phải là bệnh đơn giản chỗ nào cũng chữa được đâu. Chịu khó một thời gian đi không phải mang bệnh cả đời còn khổ hơn. Mà tùy tình trạng bệnh mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau chứ không phải ai cũng điều trị 3 tháng đâu. Từ ngày khỏi người khỏe ra, chất lượng cuộc sống tốt hơn hẳn.

 13. Đặng Sơn Trả lời

  Có ai biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào thời gian như thế nào không? Có làm việc vào cuối tuần không ạ?

  1. Vũ Văn Tiến Trả lời

   Họ có làm việc vào cuối tuần cả t7 và chủ nhật đấy bạn, Họ làm trong giờ hành chính 8h-12h, 13h30 -17h30 mỗi ngày thôi

  2. Trung Anh- LM Trả lời

   Thế bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm ở cơ sở nào hả bạn? Mình muốn khám bác thì phải làm sao?

  3. Nguyễn Thái Hợp Trả lời

   Bác sĩ Tuấn thường làm ở cơ sở Hà Nội bạn nhé. Muốn khám bác Tuấn thì gọi tới số 024 6253 6649 – 0984 650 816 mà đặt lịch trước.

  4. Hai cơ sở đó không biết chất lượng khám với điều trị có như nhau không nhỉ? Nghe bảo bài thuốc điều trị ở đây là bài thuốc nam gia truyền 5 đời rồi phải không> Trả lời

   Hai cơ sở đó không biết chất lượng khám với điều trị có như nhau không nhỉ? Nghe bảo bài thuốc điều trị ở đây là bài thuốc nam gia truyền 5 đời rồi phải không>

  5. Sang Đà Nẵng Trả lời

   Như nhau cả thôi bạn ạ. Đều là 1 nhà thuốc đều sử dụng cũng phương pháp và cùng cách chữa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà, đúng là bài thuốc gia truyền 5 đời đó

 14. Hà Tùng Sơn Trả lời

  Tôi bị viêm họng hạt mạn tính khoảng 5 năm nay rồi. Cổ họng lúc nào cũng cảm giác vướng vướng, thười tiết chỉ thay đổi 1 tý là bị viêm. Cũng điều trị khá là nhiều thuốc rồi nhưng nó vẫn vậy. Liệu bị lâu năm như vậy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được không nhỉ?

  1. Hương Thị Trả lời

   Mình đọc trên bài viết này có những người còn bị lâu hơn 5 năm bảo đã chữa khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Không biết thực hư thế nào bạn đọc xem https://dominhduong.com/benh-viem-hong-hat-nguy-hiem-nhu-the-nao-lam-sao-dieu-tri-benh-triet-de-1507.html

  2. Nguyễn Hồng Hoa Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh viêm họng hạt này phải nói là kỳ diệu luôn. Bố mình hút thuốc lá từ trẻ bị viêm họng chắc phải đến 20 năm, vừa rồi cũng điều trị khỏi ở nhà thuốc này đấy. Bạn tìm đến mà điều trị đi.

 15. Trần Hải Trả lời

  Chắc mình cũng phải chịu khó chuyển sang điều trị đông y thôi chứ bệnh viêm họng hạt này cứ uống thuốc tây mãi chả khỏi được mọi người ạ.

  1. Mạnh Phan- 80 Trả lời

   Chuyển sag đông y thôi còn gì nữa. Dùng thuốc tây không những không khỏi mà uống nó còn nhiều tác dụng phụ, hại gan thận dạ dày lắm.

 16. Phan Quốc Vĩnh Trả lời

  Ai dùng thuốc đỗ minh đường rồi cho em hỏi là thuốc này uống vào tiến triển có nhanh không ạ? Dạo này bệnh viêm họng hạt của em lại tái phát khó chịu quá.

  1. Lê Huấn Trả lời

   Dùng thuốc đông y thì phải xác đinh mưa dần thấm lâu rồi không nhanh được đâu. Trước tôi dùng tháng sang tuần thứ 2 mới thấy nhẹ hơn và dùng hơn 2 tháng thì mới khỏi.

  2. Đào Văn Giáp Trả lời

   Mình vừa điều trị bằng thuốc của họ khỏi. Thuốc này dùng là phải kiên trì đấy bạn à. Dùng mấy ngày đầu còn có hiện tượng họng long đờm nhiều hơn vì như bác sĩ nhà thuốc nói ban đầu thuốc nó có tác dụng đẩy nhiệt độc với chất viêm ra khỏi cơ thể. Sau đó mới đỡ được. Như mình chính xác là dùng khoảng 4-5 ngày đầu là thấy họng nhiều đờm khó chịu hơn, uống đến cuối tuần đầu thì mới thấy họng bắt đầu ít đờm và dễ chịu hơn. Kể từ đó thì triệu chứng nó cứ giảm từ từ, dùng hết liệu trình đầu tiên thì cảm giác họng được 2-4 phần, họng chỉ còn đờm vào sáng sớm và chiều tối, họng cũng chỉ đau vào những lúc đó ngoài ra thì rất ít đau. Tiếp tục dùng sang tháng thứ 2 thì đỡ được nhiều hơn, họng gần như là hết đờm và không còn đau nữa. Dùng tiếp tháng thứ 3 thì khỏi thật.

  3. Chính- 80 Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh thì còn bán ở đâu nữa không mọi người? Như tôi ở Biên Hòa Có chỗ nào bán không

  4. Quyên Nhớ Trả lời

   Thuốc này chỉ có trực tiếp tại nhà thuốc thôi không có bán ở chỗ khác đâu. Vì thuốc này là thuốc gia truyền phải được bác sĩ kê cho mà. Bạn đến trực tiếp nhà thuốc hoặc không thì bạn gọi cho nhà thuốc gặp bác sĩ kể bệnh của mình ra rồi bác sĩ tư vấn gửi thuốc về cho mà điều trị.

  5. Hải Trân Trả lời

   kê đơn mà không khám được trực tiếp thì hiệu quả liệu có cao không nhỉ?

  6. Lò Văn Sơn Trả lời

   Bạn cứ yên tâm gọi cho nhà thuốc đi, trường hợp nào bác sĩ điều trị được thì bác sĩ gửi thuốc cho còn trường hợp nào bác sĩ bảo phải đến trực tiếp thì mới phải đến. Với lại cái bệnh viêm họng này thuốc chữa mới quan trong chứ khám thì người bình thường nhìn cúng biết rồi chả phải là bác sĩ.

 17. Cương Kiên Trả lời

  Tôi bị viêm amidan hốc mủ. Amidan xưng to làm nuốt vường, ngủ bị ngáy to. và hơi thử có mùi hôi. Ai bị như tôi dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa. Có khỏi được không?

  1. Trần Văn Ngọc Trả lời

   Amidan mà xưng như vậy thì chỉ có đi cắt thì mới khỏi được chứ uống thuốc làm sao nó bé được.

  2. Kim Dung Trả lời

   Đừng có cắt bạn ạ. Như tôi tìm hiểu thì amidan nó là bộ phận giúp cơ thể miễn dịch chống lại bệnh tật. Cắt đi là bị yếu người đấy, hơn nữa cắt đi rồi nhiều người vẫn hay bị tái lại lắm. Tôi đang tham khảo thấy bảo thuốc này tốt, đang tính mua về uống https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chang-can-phau-thuat-cung-khoi-viem-amidan-hoc-mu-nho-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1111981.html

  3. Phạm Văn Tú Trả lời

   Tôi bị viêm amidan hốc mủ đang điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường được hơn 2 tháng thì thấy họng hết đau hết đờm và amidan nó cũng nhỏ đi rồi. Đặc biệt là uống vào thấy người khỏe ra chứ không mệt mỏi như là thuốc tây.

 18. Lâm Đông Trả lời

  Tôi bị viêm họng mạn tính lâu năm. Điều trị cả đông y và tây y nhiều lắm rồi mà chả khỏi. Giờ chán chả muốn uống thuốc gì nữa. Không biết ai có cách chữa mẹo gì trong bệnh này không thì chỉ tôi với.

  1. Hằng Yến Trả lời

   Tôi thấy nhiều người bảo dùng chanh đào ngâm mật ong đường phèn ngậm tốt cho bệnh viêm họng lắm. Bạn thử xem.

  2. Hà THu Trang Trả lời

   Dùng thuốc còn chả khỏi được thì dùng mẹo ăn thua gì. Mà dùng mẹo nó cũng lệch kệch mất thời gian chứ có phải không đâu. Như trước đây tôi cũng làm chanh mật ong, rồi tỏi mật ong. Dùng chả thấy hề hấn gì. Cuối cùng bỏ hết. May đọc trên báo thấy người ta nói đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bênh họng bằng thuốc nam rất tôi. Tôi tìm đến điều trị may thế nào hợp thầy hợp thuốc thì lại khỏi được chứ.

 19. Hoa Hồng Gai Trả lời

  Khoảng 3 tháng nay tôi bị viêm họng viêm amidan cấp tính 2 lần, đau họng ho sốt phải uống thuốc tây. Như vậy có phải là bị mạn tính không ? Bây giờ tôi vẫn đang bị viêm và đang uống thuốc tây thì có uống thêm được thuốc đông y Đỗ Minh Đường nữa không ?

 20. Trần Hảo Trả lời

  Mình cũng thích dùng thuốc đông y nhưng từ khi xem tivi người ta nói đến thực trạng về dược liệu của nước ta nhiều thuốc bẩn thuốc giả nhập từ trung quốc nhiều hóa chất bảo quản. Nên sợ không dám dùng nữa.

  1. Nguyễn Thị Lê Uyên Trả lời

   Sợ là sợ thuốc nhập lậu Trung Quốc thôi chứ còn thuốc nam như nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trên thì dùng thỏai mái không sợ đâu.

  2. Lê Viết Trả lời

   Thuốc đông y tôi tưởng loại nào mà chả vậy. Sao lại dùng thuốc nam thì lại an toàn hơn hả bạn.

  3. Nguyên Trang Trả lời

   Thuốc đông y nó cũng chia ra làm thuốc nam thuốc bắc đấy bạn. Thuốc bắc là thuốc nhập từ trung quốc. thuốc này mới sợ. Còn thuốc nam là thuốc được trồng ở việt nam mình thì không sợ đến chất lượng cũng như hóa chất bảo quản. Hơn nữa mình thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại còn tự trồng được cả thuốc nữa thì lại càng an tâm. Đây này có video vườn thuốc của họ đây này

 21. Hải Châu Trả lời

  Hàng ngày tôi rất chú ý đến việc giữ vệ sinh họng, thường xuyên giữ xúc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước xúc miệng. Vậy mà sao họng vẫn cứ hay bị viêm đi viêm lại. Dùng thuốc mãi không khỏi được triệt để. Đông y tôi cũng dùng mấy loại như kẹo ngâm hoặc siro mua ở ngoài hiệu thuốc những cũng chẳng thấy thấm thía gì cả.

  1. Oanh Kim Trả lời

   Bệnh của bạn như vậy chắc là mạn tính cộng thêm với sức đề kháng kém rồi. Điều trị đông y là đúng nhưng đông y thì phải có thầy khám rồi kê dựa trên tình trạng bệnh của bạn. Chứ bạn dùng mấy loại ở ngoài hiệu thuốc toàn là thực phẩm chức năng, ai cũng dùng giống như nhau thì làm sao mà khỏi được.

 22. Công Doanh Trả lời

  Bác nào dùng thuốc của Đỗ Minh Đường rồi cho em hỏi tiền thuốc có hết nhiều không ạ?

  1. Linh Hoa Trả lời

   Cũng kha khá đấy, như tôi điều trị thì mỗi tháng dùng hết 6 lọ cao đặc trị ho viên họng và 6 lọ cao giải độc chống viêm. 200k 1 lọ, 1 tháng hết 2,4 triệu. Hơi mắc tý nhưng được cái nó tốt thật.

  2. Nguyễn Phúc Cảnh Trả lời

   2,4 triệu dùng được cả tháng thì có gì mà đắt hả bạn. Số tiền này nếu vào viện thì không để để làm xét nghiệm rồi tiền thuốc uống trong 2 tuần mà nó còn không khỏi cho ấy.

 23. Trọng Ý Trả lời

  Thỉnh thoảng tôi hay bị viêm họng, trước kia thì không thấy gì nhưng thời gian gần đây tôi thấy trong họng có mấy nốt nổi lên lốm đốm nhìn rất sợ. Không biết có nguy hiểm gì không mọi người?

  1. Trọng Ý Trả lời

   Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám như thế nào? Liệu giờ đến đấy khám điều trị luôn có được không bạn nhỉ? Hay ở đây chỉ bán thuốc, phải đi viện khám rồi mang kết quả qua.

  2. Tuyến - HN Trả lời

   Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám cũng được Bệnh họng hạt này bác sĩ nhìn cái là biết mà. Đến bác sĩ bắt mạch, soi họng, hỏi bệnh rồi tư vấn kê đơn thuốc cho

 24. Trần Ngọc Đông Trả lời

  Thuốc của Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ con không ạ?Con nhà em hay bị viêm họng viêm amidan từ bé. Mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc ăn uống đồ lạnh là bé lại bị viêm cấp ho sốt lại phải uống thuốc kháng sinh.

  1. Dương Tâm Trả lời

   Không những dùng được mà nên dùng. Bé nhà tôi điều trị ở đây rồi. Thuốc đông y vừa hiệu quả vừa an toàn không tác dụng phụ.

  2. Trần Hoan Trả lời

   Thuốc này có dễ uống không bạn? Con nhà mình từ bé phải uống nhiều thuốc quá nên giờ rất sợ uống thuốc. Cũng muốn điều trị cho con nhưng nhiều khi mua thuốc về con không chịu uống

  3. Đỗ Minh Thành Trả lời

   Nói chung là dễ uống bạn ạ. có 2 loại cao là cao đặc trị ho viêm họng viêm amidan và cao giải độc chống viêm. Tôi cứ pha chung vào 1 cốc nước rồi cho 1 ít đường vào là bé uống ngon lành luôn

 25. Hoàng Ánh My Trả lời

  Bệnh họng bệnh amidan mạn tính điều trị bằng đông y thì tốt nhưng đông y ngại nhất là cái khoản đun sắc. Lệch kệch tốn thời gian. Trong khi đó thời gian thì lại không có nhiều.

  1. Quốc Khanh Trả lời

   Vậy bạn dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì không phải sợ vấn đề đấy. Vì thuốc của họ được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha nước ra là uống luôn thôi. Tiện lắm. Tôi hay phải đi công tác xa mà vẫn mang theo để uống được mà.

  2. Tiểu Yến Trả lời

   Thuốc cao là như thế nào bạn? Dùng có tốt bằng thuốc sắc không, trước mình điều trị đông y toàn là dùng thuốc thang về tự sắc.

  3. Dương Thị Tố Uyên Trả lời

   Thuốc cao với thuốc sắc thì chất lượng của nó giống nhau cả thôi. Như bác sĩ của nhà thuốc bảo là thuốc cao chẳng qua là thuốc sắc cô đặc lại để cho bệnh nhân tiện dùng không phải mất công sắc nữa.

 26. Trần Dương Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có lịch làm việc như thế nào vậy? Có ai biết cho mình hỏi với, mình cảm ơn!

  1. Khiêm Lê Trả lời

   Nhà thuốc này làm việc vào các ngày trong tuần và cả thứ 7 chủ nhật. Buổi sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Nhà thuốc này có chế độ đặt lịch khám trước đó. Trước khi tới bạn gọi điện mà đặt lịch khám trước để đến được khám luôn cho nhanh. Đỡ phải đợi lâu.

  2. Trần Hiểu Thanh Trả lời

   Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì phải làm sao bạn nhỉ?

  3. Đặng Đường Trả lời

   Bác sĩ Tuấn thường làm việc ở cơ sở Hà Nội, muốn đặt lịch trước thì bạn gọi tới số 024 6253 6649 – 0984 650 816 mà đặt. Không thì lên trang website của họ có phần đặt lịch đó

 27. Đào Bá Lập Trả lời

  Nhà thuốc nổi tiếng quá nhỉ.Được kênh VTV2 mời làm cố vấn chương trình, rồi lại còn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm đến điều trị nữa. Cũng không phải dạng vừa đâu.

  1. Toản TT Trả lời

   Bố mình hay theo dõi các chương trình sức khỏe của kênh VTV2 mà biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị khỏi bệnh họng mạn tính đấy. Mình đưa bố đến nhà thuốc, Công nhận là nhà thuốc chữa giỏi nên đông bệnh nhân lắm.

 28. Cảnh Dung Trả lời

  Đọc bài viết thấy hay quá. Chắc tôi phải chuyển sang điều trị bệnh viêm họng của tôi bằng thuốc đông y chứ cứ điều trị bằng thuốc tây nó chỉ được 1 thời gian là lại bị lại.

  1. Trần Vinh Trả lời

   Chuyển nhanh đi. Bạn chưa điều trị đông y lần nào mà mới chuyển sang đông y đã gặp được bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là may mắn đấy. Tôi trước kia điều trị cả đông cả tây bao nhiêu nơi mới biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường này để điều trị khỏi đấy.

  2. Trong Tuệ Trả lời

   Điều trị bằng thuốc này liệu trình bao lâu thì khỏi? Tôi cũng bị viêm họng mạn tính uống thuốc kháng sinh với chống viêm nhiều quá giờ bị đau dạ dày không dám dùng nữa. Muốn chuyển sang đông y.

  3. Nguyễn Công Dung Trả lời

   Vì là đông y nên uống thì bạn phải kiên trì, tùy bệnh của mỗi người như nào mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, như tôi là điều trị trong thời gian 2 tháng thì khỏi

  4. Hạnh Nguyễn Trả lời

   Điều trị liệu có khỏi được triệt để không hay là chỉ khỏi được 1 thời gian hết thuốc lại bị tái lại thì cũng tốn công, tốn tiền uống.

  5. Đặng Thị Thương Trả lời

   Thuốc đông y đã khỏi thì phải khỏi được triệt để chứ bạn. Bạn đọc bài này mà xem, nhiều người bảo khỏi lắm này https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-benh-viem-hong-hieu-qua-va-lanh-tinh-1521.html

 29. Trần Văn Hương Trả lời

  bà chị gái tôi bị viêm họng hạt vừa rồi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này bảo khỏi. thấy bà khen nhiều lắm đang giới thiệu cho tôi đi chữa không biết thế nào

  1. Nhung Thị Hòa Bình Trả lời

   Không biết thế nào nhưng tôi thấy bác sĩ tây y đa số thì không tin tây y mà tôi thấy bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được cả bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khen ngợi này http://www.tapchiyhoccotruyen.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-chua-viem-hong-viem-amidan-cua-nha-thuoc-do-minh-duong.html

 30. Đức Trọc Trả lời

  Chi phí 1 tháng điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường mất khoảng bao nhiêu tiền vậy các bác

  1. Khám Trả lời

   hư của tôi 1 tháng dùng 12 lọ cao gồm có 6 lọ cao giải độc và 6 lọ cao đặc trị viêm họng là hết 2,4 triệu. Mỗi lọ cao là 200 nghìn. Cái này nó cũng thay đổi từng người đấy bạn không cố định đâu

 31. Sương Long Lanh Trả lời

  Mới bị bệnh viêm họng mà chữa không tử tế dễ chuyển thành mạn tính lắm đúng không mọi người?

 32. Lê Văn Cảnh Trả lời

  Bị viêm họng mạn tính lấu ngày không biết có biến chứng thành ung thư họng không nhỉ. Nhất là viêm họng hạt đấy

  1. Khoa việt Trả lời

   Hồi tôi đi khám thì bác sĩ bảo không sợ. Nhưng tôi vẫn thấy sợ.Vì cứ viêm nhiễm mãi thế nhỡ nó biến đổi gen thì sao. Nên tốt nhất chữa được thì chữa cho khỏi, bình thường bao giờ chả tốt nhất

 33. Ánh 1990 Trả lời

  Tôi cũng bị viêm họng do biến chứng của viêm xoang nó hay chảy dịch xuống họng giống cô Hoa Thúy. Cứ điều trị đỡ bệnh xoang nó lại ra bệnh họng hết bệnh họng lại đau xoang. Mệt mỏi thật sự các bác ạ “(

 34. Phạm Minh Trí Trả lời

  Chắc do hút nhiều thuốc là nên tôi bị viêm họng mạn tính từ rất lâu rồi. Hầu như quanh năm ho và có đờm ở cổ họng. Bị như vậy dùng bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có khỏi được không, nếu khỏi thì dùng bao lâu thì khỏi được vậy?

  1. Thiện Nguyễn 2 Trả lời

   ngh có vẻ nặng hơn của em rồi. Hồi trước em điều trị viêm họng ở đây 2 tháng thì khỏi, chắc của anh bị vậy thì phải lâu hơn

  2. Phan Hao Nam Trả lời

   Mấy tháng mà cứ uống thuốc liền như vậy không biết có gây ra tác dụng phụ gì không nhỉ

  3. Trường Hạnh Trả lời

   Thuốc đông y thảo dược lành tính mà. Không sợ đâu. Bạn đọc bài này mà xem https://ihs.org.vn/bai-thuoc-chua-viem-hong-do-minh-duong-13664.html

 35. Ca Cẩm Trả lời

  Giờ đông y nên dùng thuốc nam là đúng rồi chứ thuốc bắc thì sợ lắm

  1. Yến - HCM Trả lời

   Sao lại thế hả bác? tôi tưởng đông y nào mà chả giống nhau lại còn thuốc nam thuốc bắc là sao

  2. Ca Cẩm Trả lời

   À. Thuốc nam là thuốc trồng trong nước việt nam mình, thuốc này thì không sợ thuốc đểu. Còn thuốc bắc là thuốc nhập từ trung quốc, mà bây giờ toàn nhập lậu thôi, thuốc đểu hóa chất nhiều

 36. Chung TT Trả lời

  Hình như nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hỗ trợ gửi thuốc về cho bệnh nhân nếu bệnh nhân không tới được trực tiếp đúng không các bác?

  1. Hiếu Thanh Hóa Trả lời

   Đúng rồi đấy, bạn gọi tới nhà thuốc gặp bác sĩ chia sẻ tình trạng của mình rồi bác sĩ tư vấn kê đơn gửi thuốc về cho mà điều trị

  2. Trịnh Anh Nhiên Trả lời

   Có phải gửi đi đâu cũng được đúng không vậy

  3. San TOLO Trả lời

   Nhà thuốc bảo ngoài trừ gửi sang nước ngoài thôi còn ở trong nước thì chỗ nào nhà thuốc cũng gửi được bạn ạ

   1. Quỳnh HCM

    Gửi thuốc như vậy có sợ người ta gửi thuốc đểu thuốc kém chất lượng cho mình ko. Tôi thấy trên mạng người ta gửi so với quảng cáo và hàng thật gửi về khác nhau nhiều lắm

   2. Hà Thanh Minh

    Nhà thuốc này người ta uy tín lắm, được bao nhiêu báo đài rồi cả tivi mời quay phát sóng thì không có chuyện gửi thuốc đểu đâu. Đang danh tiếng như thế tội gì mà gửi thuốc đểu để mất hết danh tiếng. Mà bạn phải liên hệ đúng với địa chỉ số điện thoại như trong bài chứ vừa rồi nhà thuốc bảo có người giả danh nhà thuốc gửi thuốc đểu đấy

 37. Vô Ngã Trả lời

  Tôi mới lấy thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị gần 2 tuần mà chả khỏi gì cả. Vẫn thấy đau họng mà hạt ở cổ họng vẫn chưa thấy bé lại tý nào. Không biết có tốt thật hay tốt giả. Có ai điều trị mà lâu thấy tác dụng như tôi không

  1. Khương Giang Thạch Trả lời

   Sao không điện hỏi bác sĩ tư vấn xem hả bạn. Như trước đây mình điều trị hơn 1 tuần là đã thấy tác dụng rồi

  2. Triệu Hằng Trả lời

   Bị viêm họng hạt là bị nặng rồi thì uống thuốc mới 2 tuần thôi làm gì mà phải nóng lòng. Trước đây tôi cũng bị viêm họng hạt như bạn. Điều trị mãi nhiều nơi không khỏi mới biết đến nhà thuốc để mà điều trị. Tôi điều trị ở đây tổng phải 3 tháng thì mới khỏi đấy.Phải gần 3 tuần bước sang tuần thứ 3 thì mới thấy cái cổ nó nhẹ đi. 2 tuần đầu còn thấy không những bệnh nó không nhẹ mà đờm lại còn nhiều hơn. Điện hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo mới đầu thuốc có tác dụng đào thải các độc tố viêm ra khỏi cổ họng. Khi đào thải hết thì mới thấy giảm được triệu chứng. Tôi uống thì sang tuần thứ 3 bắt đầu tháy đờm ít đi đỡ đau họng hơn nhưng hạt thì thấy vẫn như vậy chưa thấy giám.Uống hết tháng thứ nhất rồi lại hết tháng thứ 2 thì thấy cổ họng không còn đờm nữa, họng chỉ thỉnh thoảng đau vào lúc ngủ dậy. Hạt họng bắt đầu thầy nhỏ đi Dùng tiếp sang tháng thứ 3 thì thấy họng hết đau hẳn luôn

 38. Ninh Thanh Hưng Trả lời

  Tôi thấy nhiều người mua chanh đào ngâm mật ông với đường phèn để ngậm viêm họng thấy bảo cũng tốt lắm

  1. Hà Thanh 80 Trả lời

   Tôi không tự ngâm mà vừa rồi mua sẵn người ta ngâm thì thấy họng nó cũng dịu đi

  2. Hoa TUyết Trả lời

   Tôi còn thấy người ta dùng lá húng chanh, rồi quả kha tử nữa không biết kết quả thì thế nào

  3. Ngọc Nguyễn Thị Trả lời

   Ôi, mấy cái đấy gọi là mẹo mà đã là mẹo thì nó chỉ hỗ trợ chứ cũng không khỏi. Tôi dùng nhiều cách lắm rồi nhưng nó vẫn cứ bị viêm họng liên miên giời chán chả dùng loại gì nữa. Mỗi lần bị viêm tái lại thì đi mua kháng sinh

 39. Đạo Đức Trả lời

  Nghe nói bài thuốc đông y chữa viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc cao không phải sắc mà tôi chưa hiểu như thế nào. Vì bình thường tôi thấy thuốc đông y thường là thuốc tháng có các vị dễ cây cối về tự săc

  1. Phạm Bá Huy Trả lời

   Bạn xem video này nhé

  2. THùy Linh 45 Trả lời

   Như bác sĩ kê cho tôi thì có 2 loại thuốc cao là cao đặc trị ho viêm họng và cao giải độc chống viêm. Cao này đặc quánh như mật ấy, về chỉ việc xúc rồi pha với nước uống thôi

  3. Nam HN Trả lời

   Cao này có dễ uống không chị? Vợ em cũng hay bị viêm họng tái phát. Bảo điều trị thuốc đông y cho nó khỏi dứt điểm mà cô lại ngại vì sợ uống lâu mà không thích uống thuốc đông y

  4. Nguyễn Văn Thanh Trả lời

   THuốc này dễ uống mà, bé nhà tôi mới 5 tuổi mà uống ầm ầm.

 40. Nguyễn Thị Thu Phương Trả lời

  Cho tôi hỏi muốn dùng bài thuốc của nhà thuốc Đỗ minh Đường thì phải làm sao vậy? thuốc này bán ở những đâu

  1. Bích - Lào Cai Trả lời

   Thuốc này chỉ bán tại cơ sở của nhà thuốc thôi. Bạn muốn dùng thì liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc theo địa chỉ ở trong bài viết ấy. Trước khi dùng bác sĩ còn phải hỏi khám bệnh tử tế rồi mới kê cho đấy

   1. SENMY

    Nhà thuốc này khám kiểu gì? có máy soi hay có làm xét nghiệm gì không vậy?

   2. Hoàng Thanh Tùng

    Nhà thuốc khám theo y học cổ truyền có nhìn họng bắt mạch thôi. Chứ không làm xét nghiệm gì đâu. bệnh viêm họng thì cần gì phải làm xét nghiệm cho tốn tiền tốn thời gian người bình thường cũng biết được cơ mà. Quan trong là kê đơn thuốc

  2. Đăng Nguyễn 50t Trả lời

   Cho tôi hỏi giờ làm việc của nhà thuốc là như thế nào vậy? Địa chỉ ở Hà Nội của nhà thuốc này cách bến xe Mỹ Đính có xa không vậy?

   1. Cương TH

    Nhà thuốc này ở trong ngõ 97 đường Văn Cao cách bếnh xem Mỹ Đình tầm 5-6 km đi xe ôm chắc mất tầm 30-40 nghìn thôi.Nhà thuốc mở của vào tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. Buổi sáng từ 8h đên 12h chiều từ 1h30 đến 5h30. Trước khi đến thì bạn gọi tới nhà thuốc mà đặt lịch để đến được khám luôn không phải đơik

 41. Trần Thị Xuân Trả lời

  Diễn viên Hoa Thúy đóng phim cảnh sát hình sự ngày xưa cũng bị viêm họng viêm xoang chữa ở đây. Diễn viên là 1 nghề phải giữ cái họng tốt lắm vì nó ảnh hưởng đến giọng nói đến nghề nghiệp mà đã lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị thì nhà thuốc này cũng phải thế nào đấy mới được chọn đấy nhỉ

  1. Hòa Hang Trả lời

   Tốt mà, thế nên vừa rồi kênh vtv2 mới mời nhà cô hoa thúy lên chia sẻ kinh nghiệm đi chữa bệnh và mời chính bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm chuyên ra cố vấn chuyên môn cho chường trình về bệnh viêm xoang viêm họng mà

 42. Nguyễn Thanh Nga Trả lời

  Tôi thấy ngoài hiệu thuốc bây giờ cũng có nhiều loại thuốc đông y trị viêm họng, người ta đóng vào lọ vào hộp trong rất đẹp. Không biết dùng mấy loại ấy có tốt không nhỉ

  1. Đào Ngọc Thái Trả lời

   Mình dùng mấy loại rồi, thuốc dưới dạng siro nhưng dùng chả thấy thấy có tác dụng gì cả

  2. Quang HH Trả lời

   Sao mà khỏi được, đấy không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm chức năng thôi. Muốn khỏi phải dùng bài thuốc do bác sĩ khám xét rồi kê cho tùy vào mỗi người thi mới hiệu quả chứ

 43. Huệ Lương Trả lời

  Mỗi khi thời tiết thay đổi là em lại bị viêm họng khàn tiếng. Tình trạng của em nó phải diễn ra khoảng 3 năm nay rồi. Không biết liệu điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường có khỏi được không?

  1. Kiều Mạnh Đức Trả lời

   Như tôi cũng bị như vậy. Nói chung là khó chữa, tôi chữa mãi mà không khỏi. Mua ở ngoài hiệu thuốc đủ các thể loại cả đông y và tây y rồi mà chả được gì

  2. HƯơng Nguyễn Trả lời

   Tôi thấy trên báo 24h người ta khen nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa được bệnh này khỏi hẳn này. Bạn thử chữa xem https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-nam-do-minh-duong-chua-khoi-viem-amidan-khong-khang-sinh-khong-tai-phat-c683a1092121.html

  3. Quang Khang Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường chữa bệnh viêm họng này tốt mà. Tôi bị viêm họng mạn tính điều trị ở đây khỏi được 3 năm không tái phát rồi

   1. Trần VĂn Thạnh

    khỏi 3 năm vậy là tốt quá rồi, tôi đang muốn khỏi được 3 tháng thôi đã khó rồi. Cho tôi hỏi thuốc của nhà thuốc này uống như thế nào uống bao lâu thì khỏi được vậy?

   2. Thanh Hằng 30

    Thuốc cao pha nước uống bạn nhé. Thấy bác sĩ bảo trung bình liệu trình trung bình tầm 2-3 tháng thì sẽ khỏi. Tôi mới uống được hơn tháng thì cũng thấy khá phết rồi. cứ tiến triển như thế này tôi nghĩ 2 tháng là khỏi

 44. Nguyễn Văn Nam Trả lời

  Tôi bị viêm họng hơn 1 năm nay, thuốc đông y thì chưa thử điều trị chưa biết thế nào nhưng thuốc tây y thì điều trị nhiều lần vẫn cứ thấy bị tái lại mọi người ạ!

  1. Hà Lệ Trả lời

   Bị hơn 1 năm là bị bệnh mạn tính rồi, mà bị mạn tính thì uống thuốc kháng sinh khỏi làm sao được. Thuốc đông y thì may ra

 45. Nguyễn Thị Thanh Trả lời

  Thuốc chữa viêm họng của nhà thuốc đỗ minh đường có dễ uống không ạ? Chứ em thấy mấy bài thuốc đông y mẹ em hay dùng khó uống lắm

  1. Đã là thuốc thì không có loại nào dễ uống đâu bạn, có điều thuốc này không quá đắng như mấy bài thuốc nam xưa thôi.

 46. Trần Tùng Trả lời

  Ngày trước tôi bị viêm amidan, cũng định điều trị bằng đông y mà suốt ngày nghe tin nhà thuốc này lừa đảo, nhà thuốc kia lương y rởm khiến tôi hoang mang chả muốn chữa bệnh bằng cách này nữa.

 47. Văn Phú Trả lời

  Viêm họng làm em ho suốt ngày, thậm chí còn thấy tức ngực, nuốt cái gì cũng thấy đau nên chả buồn ăn uống nữa.

 48. Linh Hà Trả lời

  Nhờ bác sĩ Tuấn mà mẹ e chữa khỏi bệnh viêm họng mãn tính nên bà quý bác sĩ lắm mọi người ạ. Mẹ em cứ khen bác sĩ suốt thôi.

 49. Thúy Quỳnh Trả lời

  Ai còn băn khoăn về cách dùng thuốc chữa viêm họng của nhà thuốc đỗ minh đường thì vào đây mà đọc nhé: https://www.chuyenkhoataimuihong.com/cach-su-dung-bai-thuoc-nam-gia-truyen-do-minh-duong-dieu-tri-viem-hong.html

 50. Thị Hà Trả lời

  Em đang dùng thuốc của ĐMĐ để chữa viêm amidan, em mới dùng được 4,5 ngày thôi mà thấy nhiều người khen ngợi thế này làm em có động lực dùng thuốc hơn rồi.

 51. Tuyết Trả lời

  Liệu trình thuốc của ĐMĐ gồm những loại thuốc nào thế ạ?

  1. Mẹ bé con Trả lời

   Một liệu trình gồm 2 loại bạn nhé, một loại đặc trị viêm họng còn 1 loại là thuốc giải độc

   1. Tuyết

    Nghe đâu thuốc này không phải đun sắc đúng không

   2. Mẹ bé con

    Uhm, vì nhà thuốc đã bào chế thành dạng cao rồi nên chỉ cần hòa với nước là có thể uống được thôi

 52. Hoàng Thị Là Trả lời

  Có đợt tôi bị viêm họng nhưng chỉ điều trị bằng tây y thôi chứ cũng chả quan tâm đến đông y lắm. Tại trước đây có bao giờ dùng thuốc nam đâu, thấy phải sắc rồi canh thuốc tốn thời gian mà chưa chắc đã có hiệu quả tốt nên cũng chán chả muốn dùng. Bất đăc dĩ dùng thuốc tây không có kết quả nên mình mới phải chuyển sang điều trị bằng đông y. Cũng tìm hiểu chán chê các nhà thuốc rồi, đến khám rồi lấy thuốc về sắc uống vẫn chả thấy gì. Ai nhắc đến thuốc nam thuốc bắc là tôi dẹp ngay vì tôi chữa mà có khỏi bệnh đâu. Mà chả hiểu vợ tôi nghe ai bảo đến nhà thuốc ĐMĐ rồi cố đưa tôi đến đó chữa bệnh. Chiều vợ nên tôi cũng đi nhưng biết chắc là chả ăn thua gì rồi. Uống thuốc 1 tuần thấy bệnh nghiêm trọng hơn là tôi muốn ngừng rồi. Nhưng vợ gọi điện cho lương y Tuấn thì ông bảo thời gian đầu sử dụng thường gặp tình trạng công thuốc, kiên trì sử dụng thuốc 1 thời gian nữa sẽ thấy hiệu quả. Được cái là thuốc này không phải đun sắc mà chỉ cần hòa chung với nước rồi uống nên tôi mới tiếp tục đấy, chứ như thuốc khác thì tôi ngừng lâu rồi. Thế mà sau khi dùng hết tháng thuốc đầu tiên tôi đỡ hơn hẳn, họng không còn đau rát nữa, giọng nói cũng trong trở lại. Vợ tôi gọi điện thông báo cho bác sĩ thì ông bảo nên sử dụng thêm 1 liệu trình nữa để loại bỏ dị nguyên ra khỏi cơ thể. Thấy thuốc hiệu quả nên tôi tiếp tục dùng thêm. Như lời lương y nói, khi tôi uống hết 2 tháng thuốc thì cũng là lúc bệnh của tôi được chữa khỏi. Một người từng không tin vào thuốc nam như tôi mà cuối cùng lại được chữa khỏi bệnh bằng một bài thuốc nam.

 53. Trang Army Trả lời

  Em bị viêm họng 2 tuần thôi mà đã thấy khổ lắm rồi, ăn cái này không được cái kia cũng không xong. Muốn uống cốc nước chanh có đá mà cũng không được. Thế mà còn có người sống với bệnh 2,3 năm liền. Sợ thật

 54. Nhung Nhung Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được lên cả truyền hình quốc gia cơ đấy mọi người ạ. https://vtv.vn/suc-khoe/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-benh-viem-hong-hat-man-tinh-20180319071733643.htm

  1. Phí Thị Anh Trả lời

   Nhà thuốc lên cả truyền hình như vậy thì tin tưởng quá rồi

 55. Thái Hòa Trả lời

  Tôi vốn là người có cơ địa dị ứng nên khi uống penicilin để điều trị thì bị phát ban và mẩn ngứa khắp người. Thế nên tôi phải chuyển sang dùng loại thuốc chống dị ứng để trị bệnh. Nhưng dùng một thời gian rồi mà bệnh vẫn không có tiến triển nên tôi chuyển hướng chữa bệnh bằng đông y. Tôi nhớ là chỉ sau 2 liệu trình thuốc của nhà thuốc ĐMĐ thôi tôi đã hết viêm họng với ho rồi. Khi dùng thuôc tôi cũng không gặp phải tình trạng dị ứng như trước nữa.

 56. Hưng Nguyễn Văn Trả lời

  Những ai điều trị bằng thuốc nam của ĐMĐ cho e hỏi là bệnh có nhanh khỏi không ạ?

  1. Lê Thị Hoài Hương Trả lời

   Thuốc nam không có tác dụng nhanh như thuốc tây nên khó nói trước bao lâu khỏi bệnh lắm anh Hưng ạ. Vì còn phải xem cơ địa và tình trạng sức khỏe của anh nữa nên khó nói lắm.

   1. Hoa Phạm

    Tôi không biết mọi người thế nào còn tôi dùng khoảng 2 liệu trình thì hết bệnh.

   2. Lê Thị Hoài Hương

    Chị Hoa chỉ cần dùng 2 liệu trình thôi à, em phải uống tới liệu trình thứ 4 thì mới khỏi, có thể vì khả năng hấp thụ thuốc của em kém hơn người khác

  2. Đinh Thu Hà Trả lời

   vấn đề này thì phải liên quan đến cơ địa của bạn rồi, hấp thụ thuốc tốt thì chả mấy mà khỏi chứ còn kiểu uống ko đúng liệu trình rồi còn bệnh nặng mấy năm trời liền thì lâu lắm. như diễn viên hoa thúy bị viêm họng mãn tính do biến chứng từ viêm xoang mà khỏi cả hai bệnh chỉ sau 3 tháng dùng thuốc thôi đấy

 57. Văn Hùng Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ có địa chỉ ở HN thôi à, mình ở Biên Hòa mà ra Hà Nội thì xa quá

  1. Linh Trần Trả lời

   Nhà thuốc mở thêm một cơ sở nữa ở Tp. Hồ Chí Minh anh Nam nhé. Hoặc là anh không có thời gian đến khám trực tiếp thì có thể gọi điện đến nhà thuốc để mua thuốc cũng được.

   1. mèo con

    Không đến khám mà vẫn có thể mua thuốc được ạ? Ôi tiện lợi nhỉ?

   2. Linh Trần

    Dịch vụ khám chữa bệnh của nhà thuốc khá tốt, mình còn được khám bệnh miễn phí nữa cơ. Mà bạn mua thuốc cũng được nhà thuốc miễn phí tiền vận chuyển nữa.

  2. Nguyễn Thu Dương Trả lời

   Trong bài này có đầy đủ thông tin của nhà thuốc đấy anh, từ thời gian khỏi đến địa chỉ với cách mua thuốc tất cả đều có hết https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chua-viem-hong-tai-nha-thuoc-nam-do-minh-duong-co-tot-khong-chi-phi-bao-nhieu.html

 58. Mai Hương Trả lời

  Cả nhà ơi cho em hỏi chút vừa rồi em có đưa con đi khám thì bác sỹ kết luận con bj viêm họng hạt và có chỉ định là đốt , cả nhà cho e hỏi là ngoài phương pháp đốt ra có còn cách nào nữa không , em cảm ơn cả nhà nhiều

  1. Thanh Hải Trả lời

   Cái này bạn lên tìm hiểu kỹ nhé , đốt thì cũng tốt nhưng bạn lên cho cháu ddieuf trị thử bằng thuốc nam xem sao , mình thấy thuốc nam giờ cũng tốt

 59. Minh Quang Trả lời

  Em vừa bài này trên diễn đàn chia sẻ cho mọi gnuoiwf cung tham khả nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-hong-hat-va-cach-dieu-tri-khong-can-khang-sinh-ban-nen-biet-c683a1009044.html

 60. Ha Na Trả lời

  Nhà thuốc ơi con em mới fduocw 3 tuổi mà cháu bị viêm vọng thì co thể uống thuốc của nahf thuốc được không mong nhà thuốc hoặc mẹ nào biết chỉ giùm cho em biết với

 61. Mỹ Linh Trả lời

  Chào nhà thuốc em ở xa mà không chó cháu qua khám đcươ vậy e có thể điện thoại kể tình trạng bệnh của cháu rồi đặt thuốc nhờ nhà thuốc chuyển về giúp có được không ạh

  1. Hoàng Thùy Linh Trả lời

   Bnạ ơi nhà thuocs có dịch vị gửi thuốc về tận nhà đấy , trước mình cũng không có thời gian để đưa con đến khám mà chỉ dt cho bác sỹ kể bệnh rroif đặt thuốc gửi về nhà mà lại còn có hình thức là nhận thuốc mới phải trả tiền đấy

 62. Đỗ Thanh Hà Trả lời

  Chào nhà thuốc cho em hỏi là mình có có cơ sở khám ở Hồ Chí Minh không em muốn đưa con đến khám chứ mà pphair ra hà nội khám thì xa quá ạ

  1. Nguyễn Thơ Trả lời

   Ô bạn ơi ở sài gòn mình có cớ sở khấm chữa bệnh đấy trước mình cũng đưa con đến khám và ddieuf trị ở đó , địa chỉ đây bạn cho con qua khám đi nhé Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

   1. Đỗ Thanh Hà

    Vậy hả chị Thơ , để e tranh thủ đưa cháu qua khám và điều trị sớm mà chị ơi trước con nhà mình phải điều trị bao lâu thì khỏi ạ , em cám ơn chị nhiều

 63. Hồng Mến Trả lời

  Nghe nói là khi đến khám thường hay phải chờ đợi lâu mới tới lượt hả các mẹ , vậy có mẹ nào có kinh nghiệm khi đến khám tai nhà thuốc thì chỉ cho em với

  1. Tình _Nguyễn Trả lời

   Đungs là khi đến khám thì chờ rất lâu mới tới lượt đáy như trươc mình có đưa con đến khám ngồi chờ đợi lâu mà mình không biết nhà thuốc có hỗ trợ dịch vụ ddienj thoại đặt lịch khám trước , vậy bạn lên đặt lịch trước để tránh phải chờ lâu

 64. Đồng Thơ Trả lời

  Nhà thuốc ơi con em vừa đi khám ở tai mũi họng về bác sỹ nói cháu bị viêm amdan hốc mủ mà có kê thuốc tây cho về uống nhưng em không muốn dùng thuốc tây mà muốn ddieuf trị cho cháu bằng thuốc nam của nhà thuốc có dc không

 65. Phan Duy Dương Trả lời

  Noi chung chả biêt là có tốt hay không e thấy bài này hay chia se cho mọi người cùng đọc nhé https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-chua-viem-hong-hat-triet-de-khong-tai-phat-1210.html

  1. Kim Yến Trả lời

   Ui trời ơi em cám ơn bác nhé e đang tìm hiều nhiều nhà thuốc mà chưa thấy ưng nhà thuốc nào may có bác chia sẻ về nhà thuốc đỗ minh đường lần này nhất định e phải đưa con em qua đó khám và ddieuf trị dứt ddiemr mới dc

 66. Nhung _ HN Trả lời

  Chào cả nhà có mẹ nào đã chữa viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa cho em hỏi chút thông tin là thuốc có đắt không thời gian ddieuf trị như thế nào để em đưa con em qua khám , em cảm ơn

  1. Minh Hoa Trả lời

   cháo bạn cách đây máy tháng mình có chữa cho con bệnh viêm họng của nhà thuốc đỗ minh đường cháu uông mất tầm hơn 1 tháng thì khỏi đấy , bạn cứ mạnh dạn cho con đến đó khám đi và điều trị sớm nhé

   1. Trần Hải Anh

    em phải công nhậ thuốc ở đó tốt thật con em bị viêm họng chữa nhieuf noi mà không khỏi cơ duyên đến với con khi đến khám và mua thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường uông chưa hết 1 tháng thì con em đã khỏi hoàn toàn , thật sự em cảm ơn nhà thuốc rất nhieuf ạ

 67. Đỗ Thị Hoa Trả lời

  Các mẹ ơi vừa rồi có cho con em đi khám thì bác sỹ bào cháu bị viêm họng hạt có kê thuốc cho cháu về uống , uống hết thuốc dc chục ngày thì chúa lại bị lại vậy giờ e có lên mua thuốc cho cháu uống tieps không cả nhà

  1. Vũ Minh Hiền Trả lời

   Ban ơi cái này mà ddieuf trị bằng thuốc tây thì cháu chỉ đỡ dc thời giân thôi , mà muốn ddieuf trị rứt điểm bạn phải ddieuf trị cho cchaus bằng thuốc nam nhé

   1. Đỗ Thị Hoa

    Vậy hả chị thảo nào con em cứ uống hết thuốc dc thời gian thì lại bị lại , vậy nhờ mọi người biieets địa chỉ ddieuf trị viêm họng bằng thuốc nam thì chỉ giúp e với để em đưa con e qua khám ạ

 68. Mai Thị Duyên Trả lời

  Vừa rồi do sơ ý để ddieuf hòa nhiệt đọ thấp sang dậy con kêu đau họng nghĩ bình thường lên bảo cháu ngậm muối là sẽ khỏi , nhưng ngâm mấy hôm mà không khỏi và cháu kêu đau hon và có hiện tượng ngứa cổ vậy cho hỏi là cháu bị làm sao hả cả nhà

  1. Lê Hương Trả lời

   Theo như mô tả của bạn thì có thể là cháu bị viêm họng hạt rồi , nhưng mình khuyên bạn lên đi khám cho chắc rồi mua thuốc cho cháu uống

   1. Phạm Thi Thu

    ui rời các bác cứ vẽ chuyên cư như con em đây này mỗi lần bị ra hiệu thuốc tây mua mấy loại thuốc kháng sinh liều cào về cho uông mấy hôm là khỏi luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *