Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường là một trong số ít cơ sở khám và hỗ trợ chữa viêm họng, viêm họng hạt uy tín và được đánh giá cao hiện nay.

Bí quyết chữa khỏi viêm họng, viêm họng hạt của 2 mẹ con đến từ Hải Dương [ĐỪNG BỎ QUA]

Viêm họng là một bệnh lý hô hấp phổ biến, đặc biệt là vào giai đoạn thời tiết trở lạnh như hiện nay. Là một trong những địa chỉ chữa viêm họng uy tín, chất lượng, mỗi ngày, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường (Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020) tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh lý này. Một trong số đó phải kể đến trường hợp của mẹ con chị Hiền – bé Bảo Nam đã lặn lội từ Hải Dương lên nhà thuốc ở cơ sở Hà Nội để chữa trị bệnh viêm họng kéo dài. 

Viêm họng kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của mẹ con chị Hiền

Theo chúng tôi được biết, khoảng tháng 11/2020, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cở sở Hà Nội ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao tiếp nhận trường hợp bệnh nhân là 2 mẹ con chị Dương Hiền và bé Bảo Nam đều đến để thăm khám bệnh lý viêm họng. Chị và con lặn lội từ Hải Dương lên Hà Nội từ sáng sớm, trước đó vì đã đặt lịch khám với nhà thuốc nên được sắp xếp khám sớm với lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020, Cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2).

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Chị Hiền bị viêm họng mãn tính đã lâu nhưng do tính chất công việc bận rộn nên chị Hiền ít có thời gian rảnh, thành ra cũng không thể chăm sóc tốt cho sức khỏe. Tình trạng viêm họng kéo dài gây tổn thương thanh quản, gây nên những cơn ho dai dẳng và khiến giọng nói chị trở nên khàn đặc.

Chị Hiền chia sẻ: “Mình bị viêm họng lâu lắm rồi, cứ dùng thuốc Tây khỏi tạm thời là mình an tâm không điều trị nữa, tuy nhiên bệnh thường xuyên tái phát. Công việc là nhân viên kinh doanh phải nói nhiều làm cho cổ họng mình phải hoạt động liên tục, cứ thế trong một thời gian dài, tình trạng bệnh của mình chuyển sang mãn tính”. 

Khi đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chị Hiền có dẫn theo cả con trai 9 tuổi – bé Bảo Nam. Thời điểm đó, thời tiết miền Bắc thay đổi nóng lạnh thất thường khiến cho con bị viêm họng hạt, ho liên tục về đêm. Chị Hiền có nói: “Thằng bé nhà tôi bị viêm họng mới đây thôi, nhưng con ho cả đêm lẫn ngày chẳng dứt, đờm xanh vàng rất nhiều. Khi mình nhìn họng của con thấy xung quanh vòm họng xuất hiện hạt đỏ trắng, rất là lo lắng và thương con.

Thấy con ho mà nóng ruột nóng gan, nhiều hôm rét mướt, cháu ho nhiều quá tôi cũng không nỡ để cháu đi học.  Cháu đã thế, mẹ cháu cũng ho. Nhiều hôm tôi đang chuẩn bị bốc máy gọi tư vấn khách mà tràng ho kéo đến, thế là lỡ biết bao việc. Con còn nhỏ nên không dám cho uống thuốc kháng sinh nhiều, thế là 2 mẹ con em cứ đun nước gừng, chưng mật ong với quất uống. Ban đầu có đỡ nhưng sau lại tái, mãi không khỏi được”

Viêm họng thực chất không phải là bệnh lý nguy hiểm, nhưng những triệu chứng mà bệnh gây ra đối với sức khỏe rất ảnh hưởng và phiền toái. Những cơn ho dai dẳng kéo dài không chỉ ban ngày mà cả ban đêm tác động đến cuộc sống, công việc và cả giấc ngủ của người bệnh. Ngoài ra, bệnh kéo dài hoàn toàn có thể chuyển biến sang dạng mãn tính, gây biến chứng sang nhiều bệnh đường hô hấp khác như viêm amidan, viêm thanh quản,…

Dùng thuốc Tây nhiều không có tác dụng lại lo lắng tác dụng phụ nên cuối cùng chị Hiền quyết định tìm hiểu phương pháp chữa viêm họng bằng thuốc nam. Được người thân mách nước, chị Hiền biết tới bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Tìm hiểu hết một lượt trên mạng, lắng nghe các phản hồi, ý kiến thực tế từ các bệnh nhân đã dùng thuốc, chị Hiền quyết định tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần đưa con lên Hà Nội.

Xem thêm

Mẹ con chị Hiền tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường
Mẹ con chị Hiền tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng vùng họng của cả 2 mẹ con cũng như hỏi chi tiết và các triệu chứng lâm sàng, lương y Tuấn đã kê cho chị Hiền và bé Nam mỗi người 1 liệu trình thuốc dùng trong vòng 1 tháng. Trải qua thời gian kiên trì điều trị, ngày 22/12 năm ngoái, tức 1 tháng sau khi dùng thuốc hai mẹ con đã quay lại nhà thuốc tái khám và có phản hồi rất tốt về hiệu quả bài thuốc khi sử dụng.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Chấm dứt nỗi lo viêm họng bằng bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường 150 năm tuổi

Hết sạch đờm ứ, cổ họng thoáng khí, giảm ho và không còn khàn tiếng là những cảm nhận đầu tiên mà chị Hiền cũng như bé Nam chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường trong ngày trở lại tái khám. Với tình trạng sức khỏe của chị Hiền bị viêm họng kéo dài ở mức độ nặng và bé Nam bị viêm họng hạt giai đoạn đầu, liệu trình bài thuốc kê cho 2 mẹ con đã được gia giảm thêm một số vị dược liệu khác nhau để đảm bảo kết quả điều trị là tốt nhất.

Lương y Tuấn cho biết: “Bản thân chứng bệnh viêm họng là do phong, hàn, tà, nhiệt độc xâm nhập vào trong cơ thể gây tổn thương Phế, Thận. Chính khí suy giảm kéo theo vệ khí hư hao nên khiến bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng và gây đàm ứ, ho nhiều, xung huyết,… Để điều trị dứt điểm bệnh và ngăn ngừa tái phát, Đông y sẽ giải quyết vào căn nguyên vấn đề và đồng thời còn nâng cao sức đề kháng cơ thể”.

Tuân theo đúng nguyên tắc trị bệnh của Y học cổ truyền lấy con người làm yếu tố cốt lõi, điều trị tập trung vào căn nguyên, bài thuốc trị viêm họng ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường trải qua 5 đời gia truyền tối ưu và hoàn thiện đã mang đến hiệu quả điều trị tuyệt vời cho người bệnh.

ĐỌC NGAY: Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường – Bí quyết “Đánh bại” viêm họng, viêm họng hạt chỉ sau 1 liệu trình

Kết hợp liệu trình điều trị kép mang hiệu quả tối ưu hơn

Xuất phát điểm là một phương thuốc bí truyền của dòng họ Đỗ Minh, đến nay bài thuốc hiện được truyền nhân đời thứ 5 là lương y Tuấn kế thừa, tối ưu và phát triển. Lương y Tuấn nhấn mạnh bài thuốc viêm họng Đỗ Minh chỉ có MỘT PHIÊN BẢN DUY NHẤT được bào chế dựa theo nguyên tắc trị bệnh của YHCT cùng với CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN 5 ĐỜI dòng họ Đỗ Minh.

Khác với những bài thuốc trị viêm họng thông thường, phương thuốc gia truyền đặc trị viêm họng của dòng họ Đỗ Minh là sự kết hợp hài hòa giữa 2 bài thuốc nhỏ. Tuân theo cơ chế điều trị của Đông y, bài thuốc viêm họng Đỗ Minh không chỉ tập trung vào việc tiêu diệt căn nguyên bệnh mà còn song song cải thiện, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh. Theo lương y Tuấn, âm dương có được cân bằng và ngũ tạng được kiện toàn thì sức khỏe mới dần ổn định và không lo nguy cơ tái phát về sau.

Cụ thể, trong liệu trình bài thuốc trị viêm họng Đỗ Minh Đường gồm có:

 • Thuốc đặc trị viêm họng
 • Thuốc giải độc, tiêu viêm

XEM THÊM: Mẹ Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm họng hạt cho con hoàn toàn bằng bài thuốc thảo dược sạch [THAM KHẢO]

Hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh

Chị Hiền cho biết: “Lúc mới đầu nghe đến việc phải dùng 2 bài thuốc kết hợp, mình khá lo lắng vì lách cách và khó nhớ. Tuy nhiên được lương y Tuấn động viên, giải thích rất cặn kẽ rằng mỗi bài thuốc này mang hiệu quả tác động lẫn nhau, vừa là để trị bệnh, vừa là nâng cao đề kháng để bệnh không tái phát trở lại nên rất an tâm sử dụng. 

Thông thường thuốc Nam ngày xưa hay dùng theo dạng thang sắc uống, tuy nhiên bài thuốc tại Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ điều chế sang dạng cao đặc rất dễ dùng. Thuốc được đóng trong lọ thủy tinh nhỏ gọn, mỗi lần dùng chỉ cần lấy một lượng nhỏ rồi pha cùng với nước ấm là có thể dùng được cho cả 2 mẹ con”.

Khoảng 2 tuần đầu khi mới dùng thuốc, do công thuốc nên cơ thể bắt đầu có hiện tượng đào thải đờm dãi ứ trong cổ họng ra ngoài khiến chị Hiền khá lo lắng. Tuy nhiên khi được lương y Tuấn hướng dẫn chi tiết thì chị đã yên tâm hơn và biết rằng đây là biểu hiện rất bình thường khi thuốc đang bắt đầu phát huy tác dụng. Sau 2 tuần đó, chị Hiền cho biết cổ họng đã trở nên thông thoáng hơn, đờm hết và cổ họng bớt đau đi nhiều.

Nhờ kiên trì sử dụng bài thuốc trị viêm họng gia truyền 150 năm tuổi của dòng họ Đỗ Minh, ngày tái khám tình trạng sức khỏe của chị Hiền và bé Bảo Nam cho tiến triển vô cùng tích cực. Với bé Nam, do viêm họng hạt ở giai đoạn đầu và mới bị nên khả năng phục hồi sức khỏe khá nhanh chóng. Còn đối với chị Hiền do viêm họng mãn tính kéo dài đã lâu, kết hợp với đặc thù công việc phải nói liên tục nên thời gian hồi phục chậm hơn, nhưng cũng đã đạt đến khoảng 70%.

Lắng nghe chia sẻ của mẹ con chị Hiền – bé Bảo Nam về hiệu quả bài thuốc chữa viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Điều chế từ thảo dược chuẩn sạch, an toàn với người dùng

Nguyên liệu điều chế nên bài thuốc dùng để điều trị bệnh không phải là mối bận tâm của riêng chị Hiền mà còn là của rất nhiều người bệnh khác. Trước tình hình thuốc giả kém chất lượng tràn lan như hiện nay, việc tìm kiếm một phương thuốc an toàn, chuẩn sạch và đảm bảo chất lượng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Phương thuốc bí truyền của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng được bào chế từ gần 50 loại dược liệu khác nhau. Khi giới thiệu bài thuốc này trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, số phát sóng ngày 6/2/2018, lương y Tuấn có nói: “Bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng toàn bộ dược liệu sạch, lành tính, có nguồn gốc trong nước. Một số vị thuốc chính có thể kể đến là cát cánh, kha tử, bồ công anh,… Một số dược liệu có tính kháng sinh nhưng là kháng sinh thực vật nên có hiệu quả điều trị bệnh cao, không gây hại cho người bệnh. Trải qua nhiều năm tối ưu, đến nay chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin về phương thuốc hoàn thiện đưa vào điều trị cho người bệnh, chiếm được lòng tin và sự an tâm của mọi người khi sử dụng“. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Được biết, từ nhiều năm trước, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã phát triển 3 vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Nhờ đó, nhà thuốc luôn chủ động về nguồn dược liệu, ít phải nhập liệu từ bên ngoài. Lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt của dòng họ Đỗ Minh không sử dụng tân dược, chất bảo quản, không trộn lẫn dược liệu bẩn, trôi nổi không rõ trên thị trường. Bởi vậy, khi sử dụng, người bệnh sẽ không lo gặp tác dụng phụ.

Xem thêm: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch, mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt

Vườn dược liệu sạch Đỗ Minh Đường được chăm sóc cẩn thận
Vườn dược liệu sạch Đỗ Minh Đường được chăm sóc cẩn thận

“Hiện nay thị trường thuốc tràn lan rất nhiều, chính vì thế nên người bệnh như mình thường không yên tâm và luôn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, an toàn để điều trị. Trước khi quyết định đến khám chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mình có tìm hiểu rất kỹ càng và được biết nhà thuốc hoàn toàn tự chủ về dược liệu điều chế thuốc, đảm bảo nên mình mới an tâm. Thì trong thời gian dùng thuốc, cả hai mẹ con mình không thấy có hiện nổi mẩn ngứa hay kích ứng dạ dày gì cả, nói chung là ưng ý. Thuốc dễ uống, không đắng, mùi cũng không nồng” – Chị Hiền nói.

Nói thêm về vấn đề thành phần dược liệu trong bài thuốc nam của dòng họ, lương y Tuấn cho biết: “Không chỉ bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt mà tất cả các bài thuốc nam khác của dòng họ Đỗ Minh tôi như bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh, Viêm Xoang Đỗ Minh, Mề Đay Đỗ Minh,… đều được chúng tôi chú trọng cẩn thận trong khâu lựa chọn và sơ chế dược liệu.

Mỗi vị thuốc trước khi được sử dụng, chúng tôi đều nghiên cứu cẩn thận về thành phần dược tính. Dược liệu được sơ chế, hòa trộn với nhau theo tỷ lệ bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh, mang đến cho người bệnh bài thuốc có hiệu quả điều trị tốt. Bởi thế, bài thuốc của Đỗ Minh Đường có thể điều trị được cả cho trẻ em, mẹ bầu, chị em đang cho con bú hay người có sức đề kháng kém”.

Sau quá trình tái khám, chị Hiền rất an tâm và chia sẻ mình sẽ tiếp tục lấy thêm liệu trình thuốc để điều trị bệnh cho 2 mẹ con được dứt điểm. Rất hy vọng với liệu trình điều trị tiếp theo này, cả 2 mẹ con sẽ sớm chấm dứt hoàn toàn được bệnh lý viêm họng và ổn định sức khỏe, trở lại với công việc và học tập thường ngày.

Ngoài chia sẻ của mẹ con chị Hiền về tình trạng bệnh sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, chúng tôi nhận thấy trên kênh youtube nhà thuốc Đỗ Minh Đường, không ít các bệnh nhân đã quay video gửi đến nhà thuốc. Đó là những video chia sẻ thực tế về hiệu quả bài thuốc và những đánh giá khách quan của từng người bệnh, vì thế mọi người có thể tham khảo.

[FEEDBACK] Nam MC review hiệu quả bài thuốc chữa VIÊM HỌNG của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

[FEEDBACK] Khỏi Bệnh Viêm Họng Hạt Sau 1 Tháng Điều Trị Tại Đỗ Minh Đường

Bài viết trên đây là chia sẻ cụ thể của một trường hợp bệnh nhân bị viêm họng, viêm họng hạt và đã điều trị tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Nếu bạn đọc đang bị bệnh viêm họng hay bất kỳ sự bất thường nào trong cơ thể thì đừng ngại liên hệ đến Đỗ Minh Đường, đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình tại nhà thuốc luôn hỗ trợ mọi người một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Được biết, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hoạt động tất cả các ngày trong tuần, có chính sách miễn phí dịch vụ thăm khám và tư vấn bệnh. Đặc biệt, với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị.

Mỗi bệnh nhân sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, sau khi thăm khám, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ tư vấn cụ thể. Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, chúng tôi tin rằng đây sẽ là đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ hài Xuân Hinh, diễn  viên Hoa Thúy, diễn viên Thanh Tú, diễn viên Lê Bá Anh,… đã lựa chọn Đỗ Minh Đường để thăm khám và điều trị bệnh.

Mọi thông tin chi tiết, mọi người hãy liên hệ tới nhà thuốc theo thông tin sau:

Xem thêm

Cập nhật lúc 10:32 - 25/11/2021

Bình luận

Bí quyết chữa khỏi viêm họng, viêm họng hạt của 2 mẹ con đến từ Hải Dương [ĐỪNG BỎ QUA]

Bình luận (138)

 1. Hoài Trương

  Có mẹ bầu nào đã dùng thuốc chữa viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường chưa cho em xin ít nhận xét với ạ. Em có em bé 4 tháng rồi nhưng do gần đây thời tiết nóng lạnh thất thường, cổ họng sưng lên. Sợ thuốc này không dùng được cho bà bầu quá.

 2. Đinh Mai Sơn

  Tôi cũng đang bị bệnh viêm họng hạt, đọc bài viết về nhà thuốc đỗ minh đường thấy hay quá muốn điều trị nhưng tôi lại ở Hà Tĩnh xa quá không tiện đi lại được.

  1. Ngọc Sơn

   Nếu không đi đến trực tiếp thì anh gọi đến nhà thuốc gặp bác sĩ tư vấn kê đơn rồi gửi về tận nhà cho mà điều trị. Giờ người ta chữa bệnh từ xa mà, cần gì phải đến trực tiếp đâu.

  2. Hảo Nghiêm

   Gừi thuốc như vậy liệu có an toàn không? Sợ người ta nói thuốc kiểu này nhưng lại gửi thuốc khác không.

  3. DĐặng Tiến THành

   Không sợ vấn đề đấy đâu bạn ơi. Nhà thuốc này làm ăn uy tín nối tiếng như vậy ngu gì mà người ta lại gửi thuốc linh tinh cho để làm mất thương hiệu chứ. Nhưng bạn phải gọi đúng số điện thoại trong bài viết ấy, vì tôi theo dõi trang của nhà thuốc người ta cảnh báo bây giờ có người mạo danh nhà thuốc này để bán thuốc giả đấy.

 3. Minh Trần

  Coó bác nào đang hay đã điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường rồi cho em hỏi uống bao lâu thì có tiến triển vậy. Em dùng hôm nay là ngày thứ 8 rồi mà chả thấy họng tiến triểm mấy cả.

  1. Long

   Sao không điện hỏi bác sĩ nhà thuốc hỏi. Sợ không hợp với thuốc bảo bác điều chỉnh xem thế nào

  2. Nguyễn Cảnh Toàn

   Đông y mới uống có 8 ngày đặc biệt là bệnh viêm họng hạt sợ còn chưa đủ ngấm thuốc ấy. Chưa biết là có tác dụng hay không đâu. Như trước tôi điều trị dùng gần hết tuần thứ 3 thì mới thấy họng nhẹ đi. Những ngày đầu không những họng không nhẹ đi mà còn thấy đờm long nhiều hơn, ho khó chịu hơn. Vì như bác sĩ bảo là do ban đầu thuốc có tác dụng đào thải nhiệt độc và chất viêm ra ngoài. Khi đào thải hết thì họng mới nhẹ đi được. Thời gian đào thải này tùy mỗi người, có người lâu có người chậm. Nhưng mình thì là gần 3 tuần. Sang tuần thứ 4 thì mới thấy họng nhẹ đi. Đờm bắt đầu ít dần, ho giảm dần và họng đỡ vướng hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy đờm khô đi khá là nhiều chỉ còn vào buổi sáng ngủ dậy thôi. Soi trong họng thì thấy hạt cũng nhỏ hơn được 1 ít. Cứ như vậy các triệu chứng cứ giảm dần, giảm dần đến khi dùng hết tháng thứ 3 thì khỏi hoàn toàn. Họng như người bình thường.

  3. Yến Linh

   Trong bài nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng. Liệu thông tin này có thật không nhỉ. Được vậy thì tốt quá, vì đông y giờ sợ nhất là vấn đề thuốc đểu.

  4. Nguyễn Nam

   Trước kia mình điều trị đã tìm hiểu kỹ trên nhiều kênh thông tìn cả trên tivi người ta đều bảo nhà thuốc này tự trồng thuốc thật đấy bạn. Họ còn quay cả khu trồng thuốc của họ lên cho mọi người xem này

  5. Nguyễn Thành

   Nói đến vấn đề trông thuốc thì mình rất cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mình ở Hưng Yên, Vườn thuốc của họ gần chỗ mình nhờ vậy mà giúp nhiều người khu mình có công ăn việc làm đấy mọi người ạ. Mọi người điều trị đông y thì nên đến đây mà điều trị, sẽ không sợ vấn đề thuốc lậu thuốc hóa chất đâu.

 4. Vũ Ngọc Sang

  Viêm họng hạt để lâu quá không chữa khỏi liệu có bị biến chứng nguy hiểm gì không ?

  1. Minh Ngọc

   Vừa rồi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám hỏi bác sĩ Tuấn thì bác bảo biến chứng nguy hiểm thì không nhưng để lâu ngày hay bị viêm làm sức khỏe sức đề kháng của cơ thể bị yếu đi.

 5. Nguyễn Tùng Lâm

  Con nhà tôi năm nay 7 tuổi, cháu bị viêm họng từ bé. Chỉ cần ăn uống đồ lạnh hoặc thời tiết thay đổi là bị viêm là phải uống kháng sinh nên bé rất yếu. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ con không vậy?

  1. Lê Thị Xuân Trà

   Không những được mà còn quá tốt ấy. Vừa hiệu quả vừa an toàn. Con nhà mình dùng ở đây khỏi rồi.

  2. Nguyễn Tùng Lâm

   Chi phí thuốc của con nhà bạn thế nào? Có mắc không?

  3. Xuân Lan

   Chi phí không hết nhiều đâu bạn. Con nhà mình đã điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi thì mỗi tháng dùng hết 3 lọ cao đặc trị họ viêm họng và 3 lọ cao giải độc chống viêm. Mỗi lọ 200k. Cả tháng hết có 1,2 triệu thôi.

 6. Thu Huyền

  Tôi bị viêm họng hạt và vienem amidan mạn tính nữa. Nhìn vào họng rất sợ vì amidan thì to mà nốt thì cứ sần sùi. Liệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa được hay không nhỉ

  1. Hậu 45

   Nghe nói mấy bệnh về đường mũi họng nhà thuốc này đều chữa nổi tiếng hết đấy. Bạn thử gọi điện mà hỏi xem.

 7. Nguyễn Anh

  Tôi bị viêm họng hạt vừa rồi đi viện khám bác sĩ bảo nên đốt. Nhưng nghe nhiều người bảo đốt xong vẫn mọc lại. Nên giờ tôi đang nắc nẩn. Mọi người tư vấn cho tôi nên đốt hay thử điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trước ?

  1. Nguyễn Văn Tuấn

   MÌnh cũng thấy nhiều người bảo đốt xong hay bị tái lại lắm. Theo mình cứ điều trị bằng thuốc đông y trước xem có được không. Không được thì đi đốt cũng không muộn Vì Bệnh này cũng không phải là bệnh phải cấp cứu mà.

  2. Hà Lan Anh

   Bạn uống thuốc đi đừng đi đốt. Chính mình đi đốt được một thời gian nó lại tái lại. Cuối cùng vẫn phải dùng đông y thì mới khỏi được.

 8. Đặng Văn Châu

  Mình đọc được bài viết nói là có một số mẹo chữa được bệnh viêm họng hạt tại nhà nhanh khỏi liệu có thật không nhỉ, Mọi người đọc xem này https://ihs.org.vn/cach-chua-viem-hong-hat-8498.html

  1. Nguyễn Hữu Lượng

   Mẹo nó chỉ là để hỗ trợ cải thiện một ít triệu chứng thôi. Làm sao mà khỏi được. Điều trị bao nhiêu thầy bao nhiêu thuốc còn không khỏi được huống chi là.

 9. Đinh Công Nghĩa

  Vợ mình bị viêm họng hạt khá lâu rồi, đợt này thời tiết thay đổi với đang mang bầu nên bị nặng lên. Suốt ngày ho đờm mệt mỏi mà không giám dùng kháng sinh. Giờ có điều trị được thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không?

  1. Kim Oanh

   Điều tri được nhé. Mình đang mang bầu cũng đang dùng thuốc của nhà thuốc này được hơn tháng thì thấy tiến triển tốt lắm rồi.

  2. Hòa Anh

   Thuốc điều trị ở đây dùng như thế nào vậy bạn? Nó có dễ dùng dễ uống không? Mình vốn sợ thuốc đông y, hồi xưa ở nhà mẹ mình hay sắc thuốc đông y cứ ngửi mùi là sợ rồi

  3. Dđào Hồng

   Mình cũng sợ thuốc đông y nhưng thuốc của đỗ minh đường là thuốc dạng cao. Mình cứ pha nước rồi cho thêm 1 ít đường vào uống ngon lành luôn. Vị nó thanh thanh ngọt ngọt ấy bạn ạ.

  4. Nguyễn Cảnh Sơn

   Mình cứ nghĩ những nhà thuốc đông y kiểu vậy thì thuốc là thuốc thang mình về tự sắc. Thuốc cao như vậy thì tiện nhưng liệu nó có tốt như thuốc sắc được không nhỉ?

  5. Kiên Cường

   Bác sĩ của nhà thuốc bảo nó giống như nhau cả thôi, Thuốc cao cũng là thuốc sắc cô đặc lại mà thành để bệnh nhân tiện dùng không phải sắc nữa

 10. Công Minh- Y

  Khám họng ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có phải soi họng hay làm xét nghiệm gì tốn thời gian không mọi người?

  1. Quang Trần

   Không làm xét nghiện gì đâu, bác sĩ chỉ soi nhìn họng và xem mạch xem tạng phủ thế nào thôi. Mà cái bệnh viêm họng hạt thì cần gì phải làm xét nghiệm cho tốn thời gian tốn tiền ra. Người bình thường nhìn thấy đã biết rồi đấy.

  2. Lê Thị Thu

   Bệnh viêm họng hạt này đúng quan trọng là thuốc chữa. Hồi trước mình bị viêm họng hạt, cứ mỗi lần bị viêm cấp lên là lại vào viện, nội soi tai mũi họng rồi lấy máu làm xét nghiệm. Lần nào kết quả cũng giống nhau rồi kê bọc thuốc về uống. Uống đỡ rồi lại tái lại. May mà sau này biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị đông y thì mới khỏi được.

 11. Lê Văn Thanh

  Trước đây mình cũng hay bị viêm họng, nhưng nhìn vào họng không thấy có gì. Nhưng khoảng tháng nay nhìn họng thấy có những nốt sần sần. Liệu đó có phải là viêm họng hay không ?

  1. Vũ Ngọc

   Khả năng lớn là viêm họng hạt đấy bạn. Bạn đọc mà xem này https://laodong.vn/suc-khoe/benh-viem-hong-hat-cap-va-man-tinh-dau-hieu-va-cach-chua-hieu-qua-655140.ldo

 12. Văn Chung

  Ai điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho mình hỏi điều trị ở đây bao lâu thì khỏi? Mà nó có hết được hạt hay không?

  1. Ánh Kim B

   Thời gian điều trị khỏi thì còn phải tùy vào độ nặng nhẹ, bị lâu hay mới bị của mỗi người. Như tôi bị khoảng 3 năm thì điều trị 3 tháng thì khỏi, họng trở về như bình thường luôn.

  2. Nguyễn Hải Hà

   Ngày nào cũng phải uống mà uống trong 3 tháng thì cũng mệt phết đấy nhỉ. Tôi sợ không theo được mất.

  3. Nguyễn Hoàng

   Bệnh viêm họng không phải là bệnh đơn giản chỗ nào cũng chữa được đâu. Chịu khó một thời gian đi không phải mang bệnh cả đời còn khổ hơn. Mà tùy tình trạng bệnh mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau chứ không phải ai cũng điều trị 3 tháng đâu. Từ ngày khỏi người khỏe ra, chất lượng cuộc sống tốt hơn hẳn.

 13. Đặng Sơn

  Có ai biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào thời gian như thế nào không? Có làm việc vào cuối tuần không ạ?

  1. Vũ Văn Tiến

   Họ có làm việc vào cuối tuần cả t7 và chủ nhật đấy bạn, Họ làm trong giờ hành chính 8h-12h, 13h30 -17h30 mỗi ngày thôi

  2. Trung Anh- LM

   Thế bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm ở cơ sở nào hả bạn? Mình muốn khám bác thì phải làm sao?

  3. Nguyễn Thái Hợp

   Bác sĩ Tuấn thường làm ở cơ sở Hà Nội bạn nhé. Muốn khám bác Tuấn thì gọi tới số 024 6253 6649 – 0984 650 816 mà đặt lịch trước.

  4. Hà Giang

   Hai cơ sở đó không biết chất lượng khám với điều trị có như nhau không nhỉ? Nghe bảo bài thuốc điều trị ở đây là bài thuốc nam gia truyền 5 đời rồi phải không>

  5. Sang Đà Nẵng

   Như nhau cả thôi bạn ạ. Đều là 1 nhà thuốc đều sử dụng cũng phương pháp và cùng cách chữa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà, đúng là bài thuốc gia truyền 5 đời đó

 14. Hà Tùng Sơn

  Tôi bị viêm họng hạt mạn tính khoảng 5 năm nay rồi. Cổ họng lúc nào cũng cảm giác vướng vướng, thười tiết chỉ thay đổi 1 tý là bị viêm. Cũng điều trị khá là nhiều thuốc rồi nhưng nó vẫn vậy. Liệu bị lâu năm như vậy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được không nhỉ?

  1. Hương Thị

   Mình đọc trên bài viết này có những người còn bị lâu hơn 5 năm bảo đã chữa khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Không biết thực hư thế nào bạn đọc xem https://dominhduong.com/benh-viem-hong-hat-nguy-hiem-nhu-the-nao-lam-sao-dieu-tri-benh-triet-de-1507.html

  2. Nguyễn Hồng Hoa

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh viêm họng hạt này phải nói là kỳ diệu luôn. Bố mình hút thuốc lá từ trẻ bị viêm họng chắc phải đến 20 năm, vừa rồi cũng điều trị khỏi ở nhà thuốc này đấy. Bạn tìm đến mà điều trị đi.

 15. Trần Hải

  Chắc mình cũng phải chịu khó chuyển sang điều trị đông y thôi chứ bệnh viêm họng hạt này cứ uống thuốc tây mãi chả khỏi được mọi người ạ.

  1. Mạnh Phan- 80

   Chuyển sag đông y thôi còn gì nữa. Dùng thuốc tây không những không khỏi mà uống nó còn nhiều tác dụng phụ, hại gan thận dạ dày lắm.

 16. Phan Quốc Vĩnh

  Ai dùng thuốc đỗ minh đường rồi cho em hỏi là thuốc này uống vào tiến triển có nhanh không ạ? Dạo này bệnh viêm họng hạt của em lại tái phát khó chịu quá.

  1. Lê Huấn

   Dùng thuốc đông y thì phải xác đinh mưa dần thấm lâu rồi không nhanh được đâu. Trước tôi dùng tháng sang tuần thứ 2 mới thấy nhẹ hơn và dùng hơn 2 tháng thì mới khỏi.

  2. Đào Văn Giáp

   Mình vừa điều trị bằng thuốc của họ khỏi. Thuốc này dùng là phải kiên trì đấy bạn à. Dùng mấy ngày đầu còn có hiện tượng họng long đờm nhiều hơn vì như bác sĩ nhà thuốc nói ban đầu thuốc nó có tác dụng đẩy nhiệt độc với chất viêm ra khỏi cơ thể. Sau đó mới đỡ được. Như mình chính xác là dùng khoảng 4-5 ngày đầu là thấy họng nhiều đờm khó chịu hơn, uống đến cuối tuần đầu thì mới thấy họng bắt đầu ít đờm và dễ chịu hơn. Kể từ đó thì triệu chứng nó cứ giảm từ từ, dùng hết liệu trình đầu tiên thì cảm giác họng được 2-4 phần, họng chỉ còn đờm vào sáng sớm và chiều tối, họng cũng chỉ đau vào những lúc đó ngoài ra thì rất ít đau. Tiếp tục dùng sang tháng thứ 2 thì đỡ được nhiều hơn, họng gần như là hết đờm và không còn đau nữa. Dùng tiếp tháng thứ 3 thì khỏi thật.

  3. Chính- 80

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh thì còn bán ở đâu nữa không mọi người? Như tôi ở Biên Hòa Có chỗ nào bán không

  4. Quyên Nhớ

   Thuốc này chỉ có trực tiếp tại nhà thuốc thôi không có bán ở chỗ khác đâu. Vì thuốc này là thuốc gia truyền phải được bác sĩ kê cho mà. Bạn đến trực tiếp nhà thuốc hoặc không thì bạn gọi cho nhà thuốc gặp bác sĩ kể bệnh của mình ra rồi bác sĩ tư vấn gửi thuốc về cho mà điều trị.

  5. Hải Trân

   kê đơn mà không khám được trực tiếp thì hiệu quả liệu có cao không nhỉ?

  6. Lò Văn Sơn

   Bạn cứ yên tâm gọi cho nhà thuốc đi, trường hợp nào bác sĩ điều trị được thì bác sĩ gửi thuốc cho còn trường hợp nào bác sĩ bảo phải đến trực tiếp thì mới phải đến. Với lại cái bệnh viêm họng này thuốc chữa mới quan trong chứ khám thì người bình thường nhìn cúng biết rồi chả phải là bác sĩ.

 17. Cương Kiên

  Tôi bị viêm amidan hốc mủ. Amidan xưng to làm nuốt vường, ngủ bị ngáy to. và hơi thử có mùi hôi. Ai bị như tôi dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa. Có khỏi được không?

  1. Trần Văn Ngọc

   Amidan mà xưng như vậy thì chỉ có đi cắt thì mới khỏi được chứ uống thuốc làm sao nó bé được.

  2. Kim Dung

   Đừng có cắt bạn ạ. Như tôi tìm hiểu thì amidan nó là bộ phận giúp cơ thể miễn dịch chống lại bệnh tật. Cắt đi là bị yếu người đấy, hơn nữa cắt đi rồi nhiều người vẫn hay bị tái lại lắm. Tôi đang tham khảo thấy bảo thuốc này tốt, đang tính mua về uống https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chang-can-phau-thuat-cung-khoi-viem-amidan-hoc-mu-nho-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1111981.html

  3. Phạm Văn Tú

   Tôi bị viêm amidan hốc mủ đang điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường được hơn 2 tháng thì thấy họng hết đau hết đờm và amidan nó cũng nhỏ đi rồi. Đặc biệt là uống vào thấy người khỏe ra chứ không mệt mỏi như là thuốc tây.

 18. Lâm Đông

  Tôi bị viêm họng mạn tính lâu năm. Điều trị cả đông y và tây y nhiều lắm rồi mà chả khỏi. Giờ chán chả muốn uống thuốc gì nữa. Không biết ai có cách chữa mẹo gì trong bệnh này không thì chỉ tôi với.

  1. Hằng Yến

   Tôi thấy nhiều người bảo dùng chanh đào ngâm mật ong đường phèn ngậm tốt cho bệnh viêm họng lắm. Bạn thử xem.

  2. Hà THu Trang

   Dùng thuốc còn chả khỏi được thì dùng mẹo ăn thua gì. Mà dùng mẹo nó cũng lệch kệch mất thời gian chứ có phải không đâu. Như trước đây tôi cũng làm chanh mật ong, rồi tỏi mật ong. Dùng chả thấy hề hấn gì. Cuối cùng bỏ hết. May đọc trên báo thấy người ta nói đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bênh họng bằng thuốc nam rất tôi. Tôi tìm đến điều trị may thế nào hợp thầy hợp thuốc thì lại khỏi được chứ.

 19. Hoa Hồng Gai

  Khoảng 3 tháng nay tôi bị viêm họng viêm amidan cấp tính 2 lần, đau họng ho sốt phải uống thuốc tây. Như vậy có phải là bị mạn tính không ? Bây giờ tôi vẫn đang bị viêm và đang uống thuốc tây thì có uống thêm được thuốc đông y Đỗ Minh Đường nữa không ?

 20. Trần Hảo

  Mình cũng thích dùng thuốc đông y nhưng từ khi xem tivi người ta nói đến thực trạng về dược liệu của nước ta nhiều thuốc bẩn thuốc giả nhập từ trung quốc nhiều hóa chất bảo quản. Nên sợ không dám dùng nữa.

  1. Nguyễn Thị Lê Uyên

   Sợ là sợ thuốc nhập lậu Trung Quốc thôi chứ còn thuốc nam như nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trên thì dùng thỏai mái không sợ đâu.

  2. Lê Viết

   Thuốc đông y tôi tưởng loại nào mà chả vậy. Sao lại dùng thuốc nam thì lại an toàn hơn hả bạn.

  3. Nguyên Trang

   Thuốc đông y nó cũng chia ra làm thuốc nam thuốc bắc đấy bạn. Thuốc bắc là thuốc nhập từ trung quốc. thuốc này mới sợ. Còn thuốc nam là thuốc được trồng ở việt nam mình thì không sợ đến chất lượng cũng như hóa chất bảo quản. Hơn nữa mình thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại còn tự trồng được cả thuốc nữa thì lại càng an tâm. Đây này có video vườn thuốc của họ đây này

 21. Hải Châu

  Hàng ngày tôi rất chú ý đến việc giữ vệ sinh họng, thường xuyên giữ xúc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước xúc miệng. Vậy mà sao họng vẫn cứ hay bị viêm đi viêm lại. Dùng thuốc mãi không khỏi được triệt để. Đông y tôi cũng dùng mấy loại như kẹo ngâm hoặc siro mua ở ngoài hiệu thuốc những cũng chẳng thấy thấm thía gì cả.

  1. Oanh Kim

   Bệnh của bạn như vậy chắc là mạn tính cộng thêm với sức đề kháng kém rồi. Điều trị đông y là đúng nhưng đông y thì phải có thầy khám rồi kê dựa trên tình trạng bệnh của bạn. Chứ bạn dùng mấy loại ở ngoài hiệu thuốc toàn là thực phẩm chức năng, ai cũng dùng giống như nhau thì làm sao mà khỏi được.

 22. Công Doanh

  Bác nào dùng thuốc của Đỗ Minh Đường rồi cho em hỏi tiền thuốc có hết nhiều không ạ?

  1. Linh Hoa

   Cũng kha khá đấy, như tôi điều trị thì mỗi tháng dùng hết 6 lọ cao đặc trị ho viên họng và 6 lọ cao giải độc chống viêm. 200k 1 lọ, 1 tháng hết 2,4 triệu. Hơi mắc tý nhưng được cái nó tốt thật.

  2. Nguyễn Phúc Cảnh

   2,4 triệu dùng được cả tháng thì có gì mà đắt hả bạn. Số tiền này nếu vào viện thì không để để làm xét nghiệm rồi tiền thuốc uống trong 2 tuần mà nó còn không khỏi cho ấy.

 23. Trọng Ý

  Thỉnh thoảng tôi hay bị viêm họng, trước kia thì không thấy gì nhưng thời gian gần đây tôi thấy trong họng có mấy nốt nổi lên lốm đốm nhìn rất sợ. Không biết có nguy hiểm gì không mọi người?

  1. Trọng Ý

   Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám như thế nào? Liệu giờ đến đấy khám điều trị luôn có được không bạn nhỉ? Hay ở đây chỉ bán thuốc, phải đi viện khám rồi mang kết quả qua.

  2. Tuyến - HN

   Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám cũng được Bệnh họng hạt này bác sĩ nhìn cái là biết mà. Đến bác sĩ bắt mạch, soi họng, hỏi bệnh rồi tư vấn kê đơn thuốc cho

 24. Trần Ngọc Đông

  Thuốc của Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ con không ạ?Con nhà em hay bị viêm họng viêm amidan từ bé. Mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc ăn uống đồ lạnh là bé lại bị viêm cấp ho sốt lại phải uống thuốc kháng sinh.

  1. Dương Tâm

   Không những dùng được mà nên dùng. Bé nhà tôi điều trị ở đây rồi. Thuốc đông y vừa hiệu quả vừa an toàn không tác dụng phụ.

  2. Trần Hoan

   Thuốc này có dễ uống không bạn? Con nhà mình từ bé phải uống nhiều thuốc quá nên giờ rất sợ uống thuốc. Cũng muốn điều trị cho con nhưng nhiều khi mua thuốc về con không chịu uống

  3. Đỗ Minh Thành

   Nói chung là dễ uống bạn ạ. có 2 loại cao là cao đặc trị ho viêm họng viêm amidan và cao giải độc chống viêm. Tôi cứ pha chung vào 1 cốc nước rồi cho 1 ít đường vào là bé uống ngon lành luôn

 25. Hoàng Ánh My

  Bệnh họng bệnh amidan mạn tính điều trị bằng đông y thì tốt nhưng đông y ngại nhất là cái khoản đun sắc. Lệch kệch tốn thời gian. Trong khi đó thời gian thì lại không có nhiều.

  1. Quốc Khanh

   Vậy bạn dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì không phải sợ vấn đề đấy. Vì thuốc của họ được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha nước ra là uống luôn thôi. Tiện lắm. Tôi hay phải đi công tác xa mà vẫn mang theo để uống được mà.

  2. Tiểu Yến

   Thuốc cao là như thế nào bạn? Dùng có tốt bằng thuốc sắc không, trước mình điều trị đông y toàn là dùng thuốc thang về tự sắc.

  3. Dương Thị Tố Uyên

   Thuốc cao với thuốc sắc thì chất lượng của nó giống nhau cả thôi. Như bác sĩ của nhà thuốc bảo là thuốc cao chẳng qua là thuốc sắc cô đặc lại để cho bệnh nhân tiện dùng không phải mất công sắc nữa.

 26. Trần Dương

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có lịch làm việc như thế nào vậy? Có ai biết cho mình hỏi với, mình cảm ơn!

  1. Khiêm Lê

   Nhà thuốc này làm việc vào các ngày trong tuần và cả thứ 7 chủ nhật. Buổi sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Nhà thuốc này có chế độ đặt lịch khám trước đó. Trước khi tới bạn gọi điện mà đặt lịch khám trước để đến được khám luôn cho nhanh. Đỡ phải đợi lâu.

  2. Trần Hiểu Thanh

   Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì phải làm sao bạn nhỉ?

  3. Đặng Đường

   Bác sĩ Tuấn thường làm việc ở cơ sở Hà Nội, muốn đặt lịch trước thì bạn gọi tới số 024 6253 6649 – 0984 650 816 mà đặt. Không thì lên trang website của họ có phần đặt lịch đó

 27. Đào Bá Lập

  Nhà thuốc nổi tiếng quá nhỉ.Được kênh VTV2 mời làm cố vấn chương trình, rồi lại còn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm đến điều trị nữa. Cũng không phải dạng vừa đâu.

  1. Toản TT

   Bố mình hay theo dõi các chương trình sức khỏe của kênh VTV2 mà biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị khỏi bệnh họng mạn tính đấy. Mình đưa bố đến nhà thuốc, Công nhận là nhà thuốc chữa giỏi nên đông bệnh nhân lắm.

 28. Cảnh Dung

  Đọc bài viết thấy hay quá. Chắc tôi phải chuyển sang điều trị bệnh viêm họng của tôi bằng thuốc đông y chứ cứ điều trị bằng thuốc tây nó chỉ được 1 thời gian là lại bị lại.

  1. Trần Vinh

   Chuyển nhanh đi. Bạn chưa điều trị đông y lần nào mà mới chuyển sang đông y đã gặp được bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là may mắn đấy. Tôi trước kia điều trị cả đông cả tây bao nhiêu nơi mới biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường này để điều trị khỏi đấy.

  2. Trong Tuệ

   Điều trị bằng thuốc này liệu trình bao lâu thì khỏi? Tôi cũng bị viêm họng mạn tính uống thuốc kháng sinh với chống viêm nhiều quá giờ bị đau dạ dày không dám dùng nữa. Muốn chuyển sang đông y.

  3. Nguyễn Công Dung

   Vì là đông y nên uống thì bạn phải kiên trì, tùy bệnh của mỗi người như nào mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, như tôi là điều trị trong thời gian 2 tháng thì khỏi

  4. Hạnh Nguyễn

   Điều trị liệu có khỏi được triệt để không hay là chỉ khỏi được 1 thời gian hết thuốc lại bị tái lại thì cũng tốn công, tốn tiền uống.

  5. Đặng Thị Thương

   Thuốc đông y đã khỏi thì phải khỏi được triệt để chứ bạn. Bạn đọc bài này mà xem, nhiều người bảo khỏi lắm này https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-benh-viem-hong-hieu-qua-va-lanh-tinh-1521.html

 29. Mai Hương

  Cả nhà ơi cho em hỏi chút vừa rồi em có đưa con đi khám thì bác sỹ kết luận con bj viêm họng hạt và có chỉ định là đốt , cả nhà cho e hỏi là ngoài phương pháp đốt ra có còn cách nào nữa không , em cảm ơn cả nhà nhiều

  1. Thanh Hải

   Cái này bạn lên tìm hiểu kỹ nhé , đốt thì cũng tốt nhưng bạn lên cho cháu ddieuf trị thử bằng thuốc nam xem sao , mình thấy thuốc nam giờ cũng tốt

 30. Minh Quang

  Em vừa bài này trên diễn đàn chia sẻ cho mọi gnuoiwf cung tham khả nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-hong-hat-va-cach-dieu-tri-khong-can-khang-sinh-ban-nen-biet-c683a1009044.html

 31. Ha Na

  Nhà thuốc ơi con em mới fduocw 3 tuổi mà cháu bị viêm vọng thì co thể uống thuốc của nahf thuốc được không mong nhà thuốc hoặc mẹ nào biết chỉ giùm cho em biết với

 32. Mỹ Linh

  Chào nhà thuốc em ở xa mà không chó cháu qua khám đcươ vậy e có thể điện thoại kể tình trạng bệnh của cháu rồi đặt thuốc nhờ nhà thuốc chuyển về giúp có được không ạh

  1. Hoàng Thùy Linh

   Bnạ ơi nhà thuocs có dịch vị gửi thuốc về tận nhà đấy , trước mình cũng không có thời gian để đưa con đến khám mà chỉ dt cho bác sỹ kể bệnh rroif đặt thuốc gửi về nhà mà lại còn có hình thức là nhận thuốc mới phải trả tiền đấy

 33. Đỗ Thanh Hà

  Chào nhà thuốc cho em hỏi là mình có có cơ sở khám ở Hồ Chí Minh không em muốn đưa con đến khám chứ mà pphair ra hà nội khám thì xa quá ạ

  1. Nguyễn Thơ

   Ô bạn ơi ở sài gòn mình có cớ sở khấm chữa bệnh đấy trước mình cũng đưa con đến khám và ddieuf trị ở đó , địa chỉ đây bạn cho con qua khám đi nhé Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

   1. Đỗ Thanh Hà

    Vậy hả chị Thơ , để e tranh thủ đưa cháu qua khám và điều trị sớm mà chị ơi trước con nhà mình phải điều trị bao lâu thì khỏi ạ , em cám ơn chị nhiều

 34. Hồng Mến

  Nghe nói là khi đến khám thường hay phải chờ đợi lâu mới tới lượt hả các mẹ , vậy có mẹ nào có kinh nghiệm khi đến khám tai nhà thuốc thì chỉ cho em với

  1. Tình _Nguyễn

   Đungs là khi đến khám thì chờ rất lâu mới tới lượt đáy như trươc mình có đưa con đến khám ngồi chờ đợi lâu mà mình không biết nhà thuốc có hỗ trợ dịch vụ ddienj thoại đặt lịch khám trước , vậy bạn lên đặt lịch trước để tránh phải chờ lâu

 35. Đồng Thơ

  Nhà thuốc ơi con em vừa đi khám ở tai mũi họng về bác sỹ nói cháu bị viêm amdan hốc mủ mà có kê thuốc tây cho về uống nhưng em không muốn dùng thuốc tây mà muốn ddieuf trị cho cháu bằng thuốc nam của nhà thuốc có dc không

 36. Phan Duy Dương

  Noi chung chả biêt là có tốt hay không e thấy bài này hay chia se cho mọi người cùng đọc nhé https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-chua-viem-hong-hat-triet-de-khong-tai-phat-1210.html

  1. Kim Yến

   Ui trời ơi em cám ơn bác nhé e đang tìm hiều nhiều nhà thuốc mà chưa thấy ưng nhà thuốc nào may có bác chia sẻ về nhà thuốc đỗ minh đường lần này nhất định e phải đưa con em qua đó khám và ddieuf trị dứt ddiemr mới dc

 37. Nhung _ HN

  Chào cả nhà có mẹ nào đã chữa viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa cho em hỏi chút thông tin là thuốc có đắt không thời gian ddieuf trị như thế nào để em đưa con em qua khám , em cảm ơn

  1. Minh Hoa

   cháo bạn cách đây máy tháng mình có chữa cho con bệnh viêm họng của nhà thuốc đỗ minh đường cháu uông mất tầm hơn 1 tháng thì khỏi đấy , bạn cứ mạnh dạn cho con đến đó khám đi và điều trị sớm nhé

   1. Trần Hải Anh

    em phải công nhậ thuốc ở đó tốt thật con em bị viêm họng chữa nhieuf noi mà không khỏi cơ duyên đến với con khi đến khám và mua thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường uông chưa hết 1 tháng thì con em đã khỏi hoàn toàn , thật sự em cảm ơn nhà thuốc rất nhieuf ạ

 38. Đỗ Thị Hoa

  Các mẹ ơi vừa rồi có cho con em đi khám thì bác sỹ bào cháu bị viêm họng hạt có kê thuốc cho cháu về uống , uống hết thuốc dc chục ngày thì chúa lại bị lại vậy giờ e có lên mua thuốc cho cháu uống tieps không cả nhà

  1. Vũ Minh Hiền

   Ban ơi cái này mà ddieuf trị bằng thuốc tây thì cháu chỉ đỡ dc thời giân thôi , mà muốn ddieuf trị rứt điểm bạn phải ddieuf trị cho cchaus bằng thuốc nam nhé

   1. Đỗ Thị Hoa

    Vậy hả chị thảo nào con em cứ uống hết thuốc dc thời gian thì lại bị lại , vậy nhờ mọi người biieets địa chỉ ddieuf trị viêm họng bằng thuốc nam thì chỉ giúp e với để em đưa con e qua khám ạ

 39. Mai Thị Duyên

  Vừa rồi do sơ ý để ddieuf hòa nhiệt đọ thấp sang dậy con kêu đau họng nghĩ bình thường lên bảo cháu ngậm muối là sẽ khỏi , nhưng ngâm mấy hôm mà không khỏi và cháu kêu đau hon và có hiện tượng ngứa cổ vậy cho hỏi là cháu bị làm sao hả cả nhà

  1. Lê Hương

   Theo như mô tả của bạn thì có thể là cháu bị viêm họng hạt rồi , nhưng mình khuyên bạn lên đi khám cho chắc rồi mua thuốc cho cháu uống

   1. Phạm Thi Thu

    ui rời các bác cứ vẽ chuyên cư như con em đây này mỗi lần bị ra hiệu thuốc tây mua mấy loại thuốc kháng sinh liều cào về cho uông mấy hôm là khỏi luôn

Comments are closed.