VTV2 – Khỏe Thật Đơn Giản: Danh Y Tiết Lộ Cách “Đẩy Lùi” Viêm Họng, Viêm Họng Hạt Đơn Giản, Hiệu Quả [TÌM HIỂU NGAY]

Dấu hiệu ngứa rát, vướng víu, đau nhức, ho khan… trong cổ họng do bệnh viêm họng hạt gây ra thường khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu. Đây là căn bệnh khó đẩy lùi được từ gốc tới ngọn nếu không sử dụng cách hợp lý. Hãy cùng lắng nghe tư vấn của lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020, Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2) trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” phát sóng trên kênh VTV2 để “bỏ túi” cách “đánh bay” bệnh an toàn, hiệu quả.

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, 80% người Việt mắc các bệnh về họng trong đó có 45% người bệnh bị viêm họng hạt. Đầu năm 2018 có 150.000 nghìn ca mắc bệnh mới. Hơn 1/3 số ca mắc viêm họng hạt gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, bệnh viêm họng hạt là bệnh dễ tiến triển thành mãn tính và gây ra các biến chứng như: Viêm, áp-xe cổ họng, viêm mũi, viêm amidan, viêm xoang… Thậm chí bệnh còn có thể gây thấp tim, viêm màng ngoài tim, viêm khớp, viêm cầu thận…

Để giúp người bệnh xác định được phương pháp điều trị hiệu quả căn bệnh này, ban biên tập chương trình “Khỏe thật đơn giản” – một chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, đã thực hiện một số phát sóng đặc biệt ngày 6/2/2018 nói về chủ đề này.

Trong chương trình, bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020 đã được giới thiệu đến khán giả truyền hình như một liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả.

VTV2 giới thiệu phương pháp trị DỨT ĐIỂM viêm họng hạt bằng bài thuốc thảo dược sạch dòng họ Đỗ Minh

Thông thường thuốc Tây là phương pháp chữa viêm họng, viêm họng hạt được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng cách điều trị này. Chẳng hạn như trường hợp bà bầu cần nói không với thuốc kháng sinh hay những người bệnh viêm họng hạt mãn tính thì mình việc dùng thuốc Tây dường như không có tác dụng. Trong những trường hợp này, mọi người có thể cân nhắc sử dụng thuốc nam.

Chia sẻ về nguyên tắc chữa viêm họng, viêm họng hạt theo y học cổ truyền, trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” (số phát sóng nêu trên), lương y Tuấn có nói: ”Nguyên tắc điều trị bệnh của Đông y là tập trung giải trừ căn nguyên gây bệnh, đồng thời phục hồi các tạng phủ, giúp người bệnh ổn định và nâng cao sức khỏe, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát”.

Nắm rõ cơ chế đó, từ hơn 150 năm trước (từ những năm 1860), các lương y đời đầu của dòng họ Đỗ Minh đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc nam trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt. Như lương y Tuấn có nói, bài thuốc viêm họng, viêm họng hạt Đỗ Minh gồm có 2 loại thuốc nhỏ là thuốc đặc trị bệnh và thuốc giải độc, chống viêm.

Bài thuốc tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, đẩy lùi bệnh hiệu quả

Chia sẻ thêm với chúng tôi, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh viêm họng, viêm họng hạt. Theo Đông y, tình trạng bệnh lý này thuốc chứng hầu tý. Khi phong nhiệt, hàn tà, dịch độc thời khí từ bên ngoài tấn công vào cơ thể, sức đề kháng của chúng ta sẽ bị suy giảm nghiêm trọng. Sau một thời gian, đàm nhiệt tích tụ mà không được điều trị sẽ làm tổn thương đến phế khí, âm hư hỏa vượng và dẫn đến hiện tượng đau rát cổ họng, ho nhiều, có hạt màu trắng xuất hiện ở cổ họng.

Không chỉ đào thải, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi còn có tác dụng chỉ khái, tiêu đàm, bổ phế, giải trừ các nhân tố gây viêm nhiễm ra khỏi cơ thể, đồng thời nâng cao chức năng tạng phế. Nhờ cơ chế tối ưu này, các triệu chứng viêm họng hạt sẽ được đẩy lùi từ gốc tới ngọn. 

Đồng thời, sức đề kháng của người bệnh được tăng cường để ngăn bệnh quay trở lại một cách lâu dài. Cơ chế tác động này được chúng tôi duy trì trong bài thuốc của mình trong suốt hơn 1 thế kỷ qua, không thay đổi chạy theo công nghệ. Bài thuốc này chỉ có một phiên bản duy nhất nên người bệnh yên tâm”. 

Xem thêm

Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh

Lương y Tuấn cho biết: “Mỗi người sẽ có thời gian dùng thuốc khác nhau, điều này tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh lý. Liệu trình bài thuốc không cố định, người bệnh cấp tính sẽ khác người bị mãn tính. Có thể là 1-2 tháng với trường hợp viêm họng, viêm họng hạt cấp tính nhưng tình trạng mãn tính thì cần thời gian điều trị lâu hơn. Trong thời gian mọi người sử dụng bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt Đỗ Minh Đường, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc tôi sẽ thường xuyên liên hệ để hỏi han tình hình sức khỏe”.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc thành phần thảo dược sạch, không chứa rác thuốc

Cũng trong chương trình, lương y Tuấn giới thiệu một số loại thảo dược chính được sử dụng trong bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt của dòng họ Đỗ Minh. Theo như lương y Tuấn chia sẻ, thuốc đặc trị bệnh và thuốc giải độc chống viêm, mỗi loại có chứa khoảng 20-30 dược liệu khác nhau. Một số vị thuốc chính là cát cánh (trị ho, tiêu đàm); kha tử (tiêu đờm dãi), bồ công anh (có tác dụng như thuốc kháng sinh, tiêu viêm, giải độc, thanh nhiệt),…

“Nếu tính tổng thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc này thì có đến khoảng 50 vị thuốc khác nhau. Có những dược liệu có tính kháng sinh nhưng là kháng sinh thực vật, điều trị bệnh có hiệu quả cao, không gây hại cho bệnh nhân”, lương y Tuấn cho biết.

Một số thành phần bài thuốc viêm họng Đỗ Minh

Lương y Tuấn nhấn mạnh bài thuốc nam hỗ trợ chữa viêm họng, viêm họng hạt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bào chế từ thảo dược sạch trong nước, không chứa rác thuốc, dược liệu bẩn. Được biết, từ nhiều năm về trước, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã phát triển 3 vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội) nên chủ động về nguồn dược liệu. 

Không chỉ bài thuốc chữa viêm họng hạt mà tất cả các bài thuốc nam khác của nhà thuốc như bài thuốc Tiền Liệt Tuyến Đỗ Minh, Mề Đay Đỗ Minh, Viêm Xoang Đỗ Minh, Phụ Khang Đỗ Minh, Đỗ Minh Thoát Vị Thang,… đều sử dụng dược liệu được ươm trồng tại 3 vườn thảo dược trên.

Theo như chúng tôi tìm hiểu, các dược liệu sau khi được thu hái và sơ chế, các lương y dòng họ Đỗ Minh sẽ hòa trộn tất cả theo công thức bí truyền 5 đời. Nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc sẽ bào chế thuốc thành cao đặc giúp giảm bớt công đoạn khi sử dụng. Theo đó, với dạng thức mới, mỗi lần dùng, mọi người không cần đun sắc, chỉ cần hòa tan 1-2 thìa cao thuốc với nước ấm rồi uống trực tiếp.

Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh có dạng thức hiện đại
Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh có dạng thức hiện đại

Nhận xét về bài thuốc, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm họng hạt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thuần tự nhiên, không chứa tân dược hay chất bảo quản nên người bệnh khi sử dụng sẽ không lo gặp tác dụng phụ”.

Người bệnh nói gì về bài thuốc hỗ trợ chữa viêm họng, viêm họng hạt Đỗ Minh Đường?

Để giúp mọi người có thêm đánh giá về hiệu quả bài thuốc viêm họng Đỗ Minh, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số phản hồi thực tế từ người bệnh.

Trên kênh youtube nhà thuốc nam Đỗ Minh, chúng tôi có bắt gặp video chia sẻ từ chị Vũ Thị Hương (Thái Bình) chia sẻ về tình trạng bệnh viêm họng hạt của bố mình sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Chị Hương có nói: “Bố chị bị viêm họng hạt mãn tính tầm 3-4 năm rồi. Trước khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bố chị dùng thuốc Tây, uống rất nhiều kháng sinh nhưng không khỏi. Sau khi dùng thuốc của Đỗ Minh Đường liệu trình 1 tháng thì tình trạng bệnh của bố chị đỡ hẳn luôn”.

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ chia sẻ của chị Hương qua video dưới đây:

Hay nhưng chị Thúy Hằng (Hot mom Hà Thành) có một bài viết chia sẻ khá dài trên facebook cá nhân về việc cho con gái 7 tuổi sử dụng bài thuốc nam chữa viêm họng hạt của Đỗ Minh Đường. Được biết, 2 tháng kiên trì dùng bài thuốc này, tình trạng bệnh của cháu đã đỡ nhiều. Nhận xét về bài thuốc, chị Hằng có nói: “Thuốc nam Đỗ Minh Đường dễ uống, không đắng nên bé con nhà mình rất hợp tác uống”.

CHI TIẾT: Mẹ Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm họng hạt cho con hoàn toàn bằng thảo dược

Chia sẻ của chị Hằng trên facebook cá nhân

Chia sẻ của chị Hằng trên facebook cá nhân
Chia sẻ của chị Hằng trên facebook cá nhân

Hay như trường hợp chị Thanh (27 tuổi, Nam Định) bị trào ngược dạ dày dẫn đến viêm họng. Vì đang trong thời gian mang thai nên chị Thanh không dám sử dụng thuốc Tây, thay vào đó chị đã quay lại nhà thuốc Đỗ Minh Đường (trước chị đã chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây) để lấy thuốc viêm họng. Được lương y Tuấn tư vấn và theo sát liệu trình điều trị, sau khi sử dụng 2 tháng thuốc, tình trạng viêm họng của chị Thanh đã khỏi hẳn, sức đề kháng tốt lên. Dưới đây là video chia sẻ của chị Thanh, độc giả có thể tham khảo thêm.

Ngoài những chia sẻ trên, dưới đây, độc giả có thể theo dõi thêm phản hồi của những người đã chữa viêm họng, viêm họng hạt bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường.

XEM THÊM: Bí quyết chữa khỏi viêm họng, viêm họng hạt của 2 mẹ con đến từ Hải Dương 

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh

Như vậy, thông qua chương trình “Khỏe thật đơn giản” của Đài truyền hình VTV2 với sự đồng hành của lương y Đỗ Minh Tuấn, quý độc giả đã hiểu rõ thêm và sở hữu cho mình hướng giải quyết bệnh viêm họng, viêm họng hạt toàn diện, an toàn bằng bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường.

Để được tư vấn rõ ràng hơn và kê đơn thuốc phù hợp với thể trạng, mức độ bệnh của mình, các bạn nên liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc theo thông tin dưới đây. Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 8h00-17h30, miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn bệnh. Với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ thăm khám và chữa bệnh uy tín cho nhiều bệnh nhân, trong đó có nghệ sĩ hài Xuân Hình, diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Thanh Tú, diễn viên Hoa Thúy,… Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, nhà thuốc luôn cố gắng chăm sóc tốt nhất cho mọi người. Các bạn hãy đặt lịch khám ngay để được tư vấn cụ thể nhất.

* Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm

Cập nhật lúc 07:38 - 04/01/2023

Bình luận

VTV2 – Khỏe Thật Đơn Giản: Danh Y Tiết Lộ Cách “Đẩy Lùi” Viêm Họng, Viêm Họng Hạt Đơn Giản, Hiệu Quả [TÌM HIỂU NGAY]

Bình luận (165)

 1. Hoài Trương Trả lời

  Có mẹ bầu nào đã dùng thuốc chữa viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường chưa cho em xin ít nhận xét với ạ. Em có em bé 4 tháng rồi nhưng do gần đây thời tiết nóng lạnh thất thường, cổ họng sưng lên. Sợ thuốc này không dùng được cho bà bầu quá.

 2. Đinh Mai Sơn Trả lời

  Tôi cũng đang bị bệnh viêm họng hạt, đọc bài viết về nhà thuốc đỗ minh đường thấy hay quá muốn điều trị nhưng tôi lại ở Hà Tĩnh xa quá không tiện đi lại được.

  1. Ngọc Sơn Trả lời

   Nếu không đi đến trực tiếp thì anh gọi đến nhà thuốc gặp bác sĩ tư vấn kê đơn rồi gửi về tận nhà cho mà điều trị. Giờ người ta chữa bệnh từ xa mà, cần gì phải đến trực tiếp đâu.

  2. Hảo Nghiêm Trả lời

   Gừi thuốc như vậy liệu có an toàn không? Sợ người ta nói thuốc kiểu này nhưng lại gửi thuốc khác không.

  3. DĐặng Tiến THành Trả lời

   Không sợ vấn đề đấy đâu bạn ơi. Nhà thuốc này làm ăn uy tín nối tiếng như vậy ngu gì mà người ta lại gửi thuốc linh tinh cho để làm mất thương hiệu chứ. Nhưng bạn phải gọi đúng số điện thoại trong bài viết ấy, vì tôi theo dõi trang của nhà thuốc người ta cảnh báo bây giờ có người mạo danh nhà thuốc này để bán thuốc giả đấy.

 3. Minh Trần Trả lời

  Coó bác nào đang hay đã điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường rồi cho em hỏi uống bao lâu thì có tiến triển vậy. Em dùng hôm nay là ngày thứ 8 rồi mà chả thấy họng tiến triểm mấy cả.

  1. Sao không điện hỏi bác sĩ nhà thuốc hỏi. Sợ không hợp với thuốc bảo bác điều chỉnh xem thế nào

  2. Nguyễn Cảnh Toàn Trả lời

   Đông y mới uống có 8 ngày đặc biệt là bệnh viêm họng hạt sợ còn chưa đủ ngấm thuốc ấy. Chưa biết là có tác dụng hay không đâu. Như trước tôi điều trị dùng gần hết tuần thứ 3 thì mới thấy họng nhẹ đi. Những ngày đầu không những họng không nhẹ đi mà còn thấy đờm long nhiều hơn, ho khó chịu hơn. Vì như bác sĩ bảo là do ban đầu thuốc có tác dụng đào thải nhiệt độc và chất viêm ra ngoài. Khi đào thải hết thì họng mới nhẹ đi được. Thời gian đào thải này tùy mỗi người, có người lâu có người chậm. Nhưng mình thì là gần 3 tuần. Sang tuần thứ 4 thì mới thấy họng nhẹ đi. Đờm bắt đầu ít dần, ho giảm dần và họng đỡ vướng hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy đờm khô đi khá là nhiều chỉ còn vào buổi sáng ngủ dậy thôi. Soi trong họng thì thấy hạt cũng nhỏ hơn được 1 ít. Cứ như vậy các triệu chứng cứ giảm dần, giảm dần đến khi dùng hết tháng thứ 3 thì khỏi hoàn toàn. Họng như người bình thường.

  3. Yến Linh Trả lời

   Trong bài nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng. Liệu thông tin này có thật không nhỉ. Được vậy thì tốt quá, vì đông y giờ sợ nhất là vấn đề thuốc đểu.

  4. Nguyễn Nam Trả lời

   Trước kia mình điều trị đã tìm hiểu kỹ trên nhiều kênh thông tìn cả trên tivi người ta đều bảo nhà thuốc này tự trồng thuốc thật đấy bạn. Họ còn quay cả khu trồng thuốc của họ lên cho mọi người xem này

  5. Nguyễn Thành Trả lời

   Nói đến vấn đề trông thuốc thì mình rất cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mình ở Hưng Yên, Vườn thuốc của họ gần chỗ mình nhờ vậy mà giúp nhiều người khu mình có công ăn việc làm đấy mọi người ạ. Mọi người điều trị đông y thì nên đến đây mà điều trị, sẽ không sợ vấn đề thuốc lậu thuốc hóa chất đâu.

 4. Vũ Ngọc Sang Trả lời

  Viêm họng hạt để lâu quá không chữa khỏi liệu có bị biến chứng nguy hiểm gì không ?

  1. Minh Ngọc Trả lời

   Vừa rồi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám hỏi bác sĩ Tuấn thì bác bảo biến chứng nguy hiểm thì không nhưng để lâu ngày hay bị viêm làm sức khỏe sức đề kháng của cơ thể bị yếu đi.

 5. Nguyễn Tùng Lâm Trả lời

  Con nhà tôi năm nay 7 tuổi, cháu bị viêm họng từ bé. Chỉ cần ăn uống đồ lạnh hoặc thời tiết thay đổi là bị viêm là phải uống kháng sinh nên bé rất yếu. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ con không vậy?

  1. Lê Thị Xuân Trà Trả lời

   Không những được mà còn quá tốt ấy. Vừa hiệu quả vừa an toàn. Con nhà mình dùng ở đây khỏi rồi.

  2. Nguyễn Tùng Lâm Trả lời

   Chi phí thuốc của con nhà bạn thế nào? Có mắc không?

  3. Xuân Lan Trả lời

   Chi phí không hết nhiều đâu bạn. Con nhà mình đã điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi thì mỗi tháng dùng hết 3 lọ cao đặc trị họ viêm họng và 3 lọ cao giải độc chống viêm. Mỗi lọ 200k. Cả tháng hết có 1,2 triệu thôi.

 6. Thu Huyền Trả lời

  Tôi bị viêm họng hạt và vienem amidan mạn tính nữa. Nhìn vào họng rất sợ vì amidan thì to mà nốt thì cứ sần sùi. Liệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa được hay không nhỉ

  1. Hậu 45 Trả lời

   Nghe nói mấy bệnh về đường mũi họng nhà thuốc này đều chữa nổi tiếng hết đấy. Bạn thử gọi điện mà hỏi xem.

 7. Nguyễn Anh Trả lời

  Tôi bị viêm họng hạt vừa rồi đi viện khám bác sĩ bảo nên đốt. Nhưng nghe nhiều người bảo đốt xong vẫn mọc lại. Nên giờ tôi đang nắc nẩn. Mọi người tư vấn cho tôi nên đốt hay thử điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trước ?

  1. Nguyễn Văn Tuấn Trả lời

   MÌnh cũng thấy nhiều người bảo đốt xong hay bị tái lại lắm. Theo mình cứ điều trị bằng thuốc đông y trước xem có được không. Không được thì đi đốt cũng không muộn Vì Bệnh này cũng không phải là bệnh phải cấp cứu mà.

  2. Hà Lan Anh Trả lời

   Bạn uống thuốc đi đừng đi đốt. Chính mình đi đốt được một thời gian nó lại tái lại. Cuối cùng vẫn phải dùng đông y thì mới khỏi được.

 8. Đặng Văn Châu Trả lời

  Mình đọc được bài viết nói là có một số mẹo chữa được bệnh viêm họng hạt tại nhà nhanh khỏi liệu có thật không nhỉ, Mọi người đọc xem này https://ihs.org.vn/cach-chua-viem-hong-hat-8498.html

  1. Nguyễn Hữu Lượng Trả lời

   Mẹo nó chỉ là để hỗ trợ cải thiện một ít triệu chứng thôi. Làm sao mà khỏi được. Điều trị bao nhiêu thầy bao nhiêu thuốc còn không khỏi được huống chi là.

 9. Đinh Công Nghĩa Trả lời

  Vợ mình bị viêm họng hạt khá lâu rồi, đợt này thời tiết thay đổi với đang mang bầu nên bị nặng lên. Suốt ngày ho đờm mệt mỏi mà không giám dùng kháng sinh. Giờ có điều trị được thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không?

  1. Kim Oanh Trả lời

   Điều tri được nhé. Mình đang mang bầu cũng đang dùng thuốc của nhà thuốc này được hơn tháng thì thấy tiến triển tốt lắm rồi.

  2. Hòa Anh Trả lời

   Thuốc điều trị ở đây dùng như thế nào vậy bạn? Nó có dễ dùng dễ uống không? Mình vốn sợ thuốc đông y, hồi xưa ở nhà mẹ mình hay sắc thuốc đông y cứ ngửi mùi là sợ rồi

  3. Dđào Hồng Trả lời

   Mình cũng sợ thuốc đông y nhưng thuốc của đỗ minh đường là thuốc dạng cao. Mình cứ pha nước rồi cho thêm 1 ít đường vào uống ngon lành luôn. Vị nó thanh thanh ngọt ngọt ấy bạn ạ.

  4. Nguyễn Cảnh Sơn Trả lời

   Mình cứ nghĩ những nhà thuốc đông y kiểu vậy thì thuốc là thuốc thang mình về tự sắc. Thuốc cao như vậy thì tiện nhưng liệu nó có tốt như thuốc sắc được không nhỉ?

  5. Kiên Cường Trả lời

   Bác sĩ của nhà thuốc bảo nó giống như nhau cả thôi, Thuốc cao cũng là thuốc sắc cô đặc lại mà thành để bệnh nhân tiện dùng không phải sắc nữa

 10. Công Minh- Y Trả lời

  Khám họng ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có phải soi họng hay làm xét nghiệm gì tốn thời gian không mọi người?

  1. Quang Trần Trả lời

   Không làm xét nghiện gì đâu, bác sĩ chỉ soi nhìn họng và xem mạch xem tạng phủ thế nào thôi. Mà cái bệnh viêm họng hạt thì cần gì phải làm xét nghiệm cho tốn thời gian tốn tiền ra. Người bình thường nhìn thấy đã biết rồi đấy.

  2. Lê Thị Thu Trả lời

   Bệnh viêm họng hạt này đúng quan trọng là thuốc chữa. Hồi trước mình bị viêm họng hạt, cứ mỗi lần bị viêm cấp lên là lại vào viện, nội soi tai mũi họng rồi lấy máu làm xét nghiệm. Lần nào kết quả cũng giống nhau rồi kê bọc thuốc về uống. Uống đỡ rồi lại tái lại. May mà sau này biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị đông y thì mới khỏi được.

 11. Lê Văn Thanh Trả lời

  Trước đây mình cũng hay bị viêm họng, nhưng nhìn vào họng không thấy có gì. Nhưng khoảng tháng nay nhìn họng thấy có những nốt sần sần. Liệu đó có phải là viêm họng hay không ?

  1. Vũ Ngọc Trả lời

   Khả năng lớn là viêm họng hạt đấy bạn. Bạn đọc mà xem này https://laodong.vn/suc-khoe/benh-viem-hong-hat-cap-va-man-tinh-dau-hieu-va-cach-chua-hieu-qua-655140.ldo

 12. Văn Chung Trả lời

  Ai điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho mình hỏi điều trị ở đây bao lâu thì khỏi? Mà nó có hết được hạt hay không?

  1. Ánh Kim B Trả lời

   Thời gian điều trị khỏi thì còn phải tùy vào độ nặng nhẹ, bị lâu hay mới bị của mỗi người. Như tôi bị khoảng 3 năm thì điều trị 3 tháng thì khỏi, họng trở về như bình thường luôn.

  2. Nguyễn Hải Hà Trả lời

   Ngày nào cũng phải uống mà uống trong 3 tháng thì cũng mệt phết đấy nhỉ. Tôi sợ không theo được mất.

  3. Nguyễn Hoàng Trả lời

   Bệnh viêm họng không phải là bệnh đơn giản chỗ nào cũng chữa được đâu. Chịu khó một thời gian đi không phải mang bệnh cả đời còn khổ hơn. Mà tùy tình trạng bệnh mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau chứ không phải ai cũng điều trị 3 tháng đâu. Từ ngày khỏi người khỏe ra, chất lượng cuộc sống tốt hơn hẳn.

 13. Đặng Sơn Trả lời

  Có ai biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào thời gian như thế nào không? Có làm việc vào cuối tuần không ạ?

  1. Vũ Văn Tiến Trả lời

   Họ có làm việc vào cuối tuần cả t7 và chủ nhật đấy bạn, Họ làm trong giờ hành chính 8h-12h, 13h30 -17h30 mỗi ngày thôi

  2. Trung Anh- LM Trả lời

   Thế bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm ở cơ sở nào hả bạn? Mình muốn khám bác thì phải làm sao?

  3. Nguyễn Thái Hợp Trả lời

   Bác sĩ Tuấn thường làm ở cơ sở Hà Nội bạn nhé. Muốn khám bác Tuấn thì gọi tới số 024 6253 6649 – 0984 650 816 mà đặt lịch trước.

  4. Hai cơ sở đó không biết chất lượng khám với điều trị có như nhau không nhỉ? Nghe bảo bài thuốc điều trị ở đây là bài thuốc nam gia truyền 5 đời rồi phải không> Trả lời

   Hai cơ sở đó không biết chất lượng khám với điều trị có như nhau không nhỉ? Nghe bảo bài thuốc điều trị ở đây là bài thuốc nam gia truyền 5 đời rồi phải không>

  5. Sang Đà Nẵng Trả lời

   Như nhau cả thôi bạn ạ. Đều là 1 nhà thuốc đều sử dụng cũng phương pháp và cùng cách chữa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà, đúng là bài thuốc gia truyền 5 đời đó

 14. Hà Tùng Sơn Trả lời

  Tôi bị viêm họng hạt mạn tính khoảng 5 năm nay rồi. Cổ họng lúc nào cũng cảm giác vướng vướng, thười tiết chỉ thay đổi 1 tý là bị viêm. Cũng điều trị khá là nhiều thuốc rồi nhưng nó vẫn vậy. Liệu bị lâu năm như vậy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được không nhỉ?

  1. Hương Thị Trả lời

   Mình đọc trên bài viết này có những người còn bị lâu hơn 5 năm bảo đã chữa khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Không biết thực hư thế nào bạn đọc xem https://dominhduong.com/benh-viem-hong-hat-nguy-hiem-nhu-the-nao-lam-sao-dieu-tri-benh-triet-de-1507.html

  2. Nguyễn Hồng Hoa Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh viêm họng hạt này phải nói là kỳ diệu luôn. Bố mình hút thuốc lá từ trẻ bị viêm họng chắc phải đến 20 năm, vừa rồi cũng điều trị khỏi ở nhà thuốc này đấy. Bạn tìm đến mà điều trị đi.

 15. Trần Hải Trả lời

  Chắc mình cũng phải chịu khó chuyển sang điều trị đông y thôi chứ bệnh viêm họng hạt này cứ uống thuốc tây mãi chả khỏi được mọi người ạ.

  1. Mạnh Phan- 80 Trả lời

   Chuyển sag đông y thôi còn gì nữa. Dùng thuốc tây không những không khỏi mà uống nó còn nhiều tác dụng phụ, hại gan thận dạ dày lắm.

 16. Phan Quốc Vĩnh Trả lời

  Ai dùng thuốc đỗ minh đường rồi cho em hỏi là thuốc này uống vào tiến triển có nhanh không ạ? Dạo này bệnh viêm họng hạt của em lại tái phát khó chịu quá.

  1. Lê Huấn Trả lời

   Dùng thuốc đông y thì phải xác đinh mưa dần thấm lâu rồi không nhanh được đâu. Trước tôi dùng tháng sang tuần thứ 2 mới thấy nhẹ hơn và dùng hơn 2 tháng thì mới khỏi.

  2. Đào Văn Giáp Trả lời

   Mình vừa điều trị bằng thuốc của họ khỏi. Thuốc này dùng là phải kiên trì đấy bạn à. Dùng mấy ngày đầu còn có hiện tượng họng long đờm nhiều hơn vì như bác sĩ nhà thuốc nói ban đầu thuốc nó có tác dụng đẩy nhiệt độc với chất viêm ra khỏi cơ thể. Sau đó mới đỡ được. Như mình chính xác là dùng khoảng 4-5 ngày đầu là thấy họng nhiều đờm khó chịu hơn, uống đến cuối tuần đầu thì mới thấy họng bắt đầu ít đờm và dễ chịu hơn. Kể từ đó thì triệu chứng nó cứ giảm từ từ, dùng hết liệu trình đầu tiên thì cảm giác họng được 2-4 phần, họng chỉ còn đờm vào sáng sớm và chiều tối, họng cũng chỉ đau vào những lúc đó ngoài ra thì rất ít đau. Tiếp tục dùng sang tháng thứ 2 thì đỡ được nhiều hơn, họng gần như là hết đờm và không còn đau nữa. Dùng tiếp tháng thứ 3 thì khỏi thật.

  3. Chính- 80 Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh thì còn bán ở đâu nữa không mọi người? Như tôi ở Biên Hòa Có chỗ nào bán không

  4. Quyên Nhớ Trả lời

   Thuốc này chỉ có trực tiếp tại nhà thuốc thôi không có bán ở chỗ khác đâu. Vì thuốc này là thuốc gia truyền phải được bác sĩ kê cho mà. Bạn đến trực tiếp nhà thuốc hoặc không thì bạn gọi cho nhà thuốc gặp bác sĩ kể bệnh của mình ra rồi bác sĩ tư vấn gửi thuốc về cho mà điều trị.

  5. Hải Trân Trả lời

   kê đơn mà không khám được trực tiếp thì hiệu quả liệu có cao không nhỉ?

  6. Lò Văn Sơn Trả lời

   Bạn cứ yên tâm gọi cho nhà thuốc đi, trường hợp nào bác sĩ điều trị được thì bác sĩ gửi thuốc cho còn trường hợp nào bác sĩ bảo phải đến trực tiếp thì mới phải đến. Với lại cái bệnh viêm họng này thuốc chữa mới quan trong chứ khám thì người bình thường nhìn cúng biết rồi chả phải là bác sĩ.

 17. Cương Kiên Trả lời

  Tôi bị viêm amidan hốc mủ. Amidan xưng to làm nuốt vường, ngủ bị ngáy to. và hơi thử có mùi hôi. Ai bị như tôi dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa. Có khỏi được không?

  1. Trần Văn Ngọc Trả lời

   Amidan mà xưng như vậy thì chỉ có đi cắt thì mới khỏi được chứ uống thuốc làm sao nó bé được.

  2. Kim Dung Trả lời

   Đừng có cắt bạn ạ. Như tôi tìm hiểu thì amidan nó là bộ phận giúp cơ thể miễn dịch chống lại bệnh tật. Cắt đi là bị yếu người đấy, hơn nữa cắt đi rồi nhiều người vẫn hay bị tái lại lắm. Tôi đang tham khảo thấy bảo thuốc này tốt, đang tính mua về uống https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chang-can-phau-thuat-cung-khoi-viem-amidan-hoc-mu-nho-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1111981.html

  3. Phạm Văn Tú Trả lời

   Tôi bị viêm amidan hốc mủ đang điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường được hơn 2 tháng thì thấy họng hết đau hết đờm và amidan nó cũng nhỏ đi rồi. Đặc biệt là uống vào thấy người khỏe ra chứ không mệt mỏi như là thuốc tây.

 18. Lâm Đông Trả lời

  Tôi bị viêm họng mạn tính lâu năm. Điều trị cả đông y và tây y nhiều lắm rồi mà chả khỏi. Giờ chán chả muốn uống thuốc gì nữa. Không biết ai có cách chữa mẹo gì trong bệnh này không thì chỉ tôi với.

  1. Hằng Yến Trả lời

   Tôi thấy nhiều người bảo dùng chanh đào ngâm mật ong đường phèn ngậm tốt cho bệnh viêm họng lắm. Bạn thử xem.

  2. Hà THu Trang Trả lời

   Dùng thuốc còn chả khỏi được thì dùng mẹo ăn thua gì. Mà dùng mẹo nó cũng lệch kệch mất thời gian chứ có phải không đâu. Như trước đây tôi cũng làm chanh mật ong, rồi tỏi mật ong. Dùng chả thấy hề hấn gì. Cuối cùng bỏ hết. May đọc trên báo thấy người ta nói đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bênh họng bằng thuốc nam rất tôi. Tôi tìm đến điều trị may thế nào hợp thầy hợp thuốc thì lại khỏi được chứ.

 19. Hoa Hồng Gai Trả lời

  Khoảng 3 tháng nay tôi bị viêm họng viêm amidan cấp tính 2 lần, đau họng ho sốt phải uống thuốc tây. Như vậy có phải là bị mạn tính không ? Bây giờ tôi vẫn đang bị viêm và đang uống thuốc tây thì có uống thêm được thuốc đông y Đỗ Minh Đường nữa không ?

 20. Trần Hảo Trả lời

  Mình cũng thích dùng thuốc đông y nhưng từ khi xem tivi người ta nói đến thực trạng về dược liệu của nước ta nhiều thuốc bẩn thuốc giả nhập từ trung quốc nhiều hóa chất bảo quản. Nên sợ không dám dùng nữa.

  1. Nguyễn Thị Lê Uyên Trả lời

   Sợ là sợ thuốc nhập lậu Trung Quốc thôi chứ còn thuốc nam như nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trên thì dùng thỏai mái không sợ đâu.

  2. Lê Viết Trả lời

   Thuốc đông y tôi tưởng loại nào mà chả vậy. Sao lại dùng thuốc nam thì lại an toàn hơn hả bạn.

  3. Nguyên Trang Trả lời

   Thuốc đông y nó cũng chia ra làm thuốc nam thuốc bắc đấy bạn. Thuốc bắc là thuốc nhập từ trung quốc. thuốc này mới sợ. Còn thuốc nam là thuốc được trồng ở việt nam mình thì không sợ đến chất lượng cũng như hóa chất bảo quản. Hơn nữa mình thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại còn tự trồng được cả thuốc nữa thì lại càng an tâm. Đây này có video vườn thuốc của họ đây này

 21. Hải Châu Trả lời

  Hàng ngày tôi rất chú ý đến việc giữ vệ sinh họng, thường xuyên giữ xúc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước xúc miệng. Vậy mà sao họng vẫn cứ hay bị viêm đi viêm lại. Dùng thuốc mãi không khỏi được triệt để. Đông y tôi cũng dùng mấy loại như kẹo ngâm hoặc siro mua ở ngoài hiệu thuốc những cũng chẳng thấy thấm thía gì cả.

  1. Oanh Kim Trả lời

   Bệnh của bạn như vậy chắc là mạn tính cộng thêm với sức đề kháng kém rồi. Điều trị đông y là đúng nhưng đông y thì phải có thầy khám rồi kê dựa trên tình trạng bệnh của bạn. Chứ bạn dùng mấy loại ở ngoài hiệu thuốc toàn là thực phẩm chức năng, ai cũng dùng giống như nhau thì làm sao mà khỏi được.

 22. Công Doanh Trả lời

  Bác nào dùng thuốc của Đỗ Minh Đường rồi cho em hỏi tiền thuốc có hết nhiều không ạ?

  1. Linh Hoa Trả lời

   Cũng kha khá đấy, như tôi điều trị thì mỗi tháng dùng hết 6 lọ cao đặc trị ho viên họng và 6 lọ cao giải độc chống viêm. 200k 1 lọ, 1 tháng hết 2,4 triệu. Hơi mắc tý nhưng được cái nó tốt thật.

  2. Nguyễn Phúc Cảnh Trả lời

   2,4 triệu dùng được cả tháng thì có gì mà đắt hả bạn. Số tiền này nếu vào viện thì không để để làm xét nghiệm rồi tiền thuốc uống trong 2 tuần mà nó còn không khỏi cho ấy.

 23. Trọng Ý Trả lời

  Thỉnh thoảng tôi hay bị viêm họng, trước kia thì không thấy gì nhưng thời gian gần đây tôi thấy trong họng có mấy nốt nổi lên lốm đốm nhìn rất sợ. Không biết có nguy hiểm gì không mọi người?

  1. Trọng Ý Trả lời

   Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám như thế nào? Liệu giờ đến đấy khám điều trị luôn có được không bạn nhỉ? Hay ở đây chỉ bán thuốc, phải đi viện khám rồi mang kết quả qua.

  2. Tuyến - HN Trả lời

   Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám cũng được Bệnh họng hạt này bác sĩ nhìn cái là biết mà. Đến bác sĩ bắt mạch, soi họng, hỏi bệnh rồi tư vấn kê đơn thuốc cho

 24. Trần Ngọc Đông Trả lời

  Thuốc của Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ con không ạ?Con nhà em hay bị viêm họng viêm amidan từ bé. Mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc ăn uống đồ lạnh là bé lại bị viêm cấp ho sốt lại phải uống thuốc kháng sinh.

  1. Dương Tâm Trả lời

   Không những dùng được mà nên dùng. Bé nhà tôi điều trị ở đây rồi. Thuốc đông y vừa hiệu quả vừa an toàn không tác dụng phụ.

  2. Trần Hoan Trả lời

   Thuốc này có dễ uống không bạn? Con nhà mình từ bé phải uống nhiều thuốc quá nên giờ rất sợ uống thuốc. Cũng muốn điều trị cho con nhưng nhiều khi mua thuốc về con không chịu uống

  3. Đỗ Minh Thành Trả lời

   Nói chung là dễ uống bạn ạ. có 2 loại cao là cao đặc trị ho viêm họng viêm amidan và cao giải độc chống viêm. Tôi cứ pha chung vào 1 cốc nước rồi cho 1 ít đường vào là bé uống ngon lành luôn

 25. Hoàng Ánh My Trả lời

  Bệnh họng bệnh amidan mạn tính điều trị bằng đông y thì tốt nhưng đông y ngại nhất là cái khoản đun sắc. Lệch kệch tốn thời gian. Trong khi đó thời gian thì lại không có nhiều.

  1. Quốc Khanh Trả lời

   Vậy bạn dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì không phải sợ vấn đề đấy. Vì thuốc của họ được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha nước ra là uống luôn thôi. Tiện lắm. Tôi hay phải đi công tác xa mà vẫn mang theo để uống được mà.

  2. Tiểu Yến Trả lời

   Thuốc cao là như thế nào bạn? Dùng có tốt bằng thuốc sắc không, trước mình điều trị đông y toàn là dùng thuốc thang về tự sắc.

  3. Dương Thị Tố Uyên Trả lời

   Thuốc cao với thuốc sắc thì chất lượng của nó giống nhau cả thôi. Như bác sĩ của nhà thuốc bảo là thuốc cao chẳng qua là thuốc sắc cô đặc lại để cho bệnh nhân tiện dùng không phải mất công sắc nữa.

 26. Trần Dương Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có lịch làm việc như thế nào vậy? Có ai biết cho mình hỏi với, mình cảm ơn!

  1. Khiêm Lê Trả lời

   Nhà thuốc này làm việc vào các ngày trong tuần và cả thứ 7 chủ nhật. Buổi sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Nhà thuốc này có chế độ đặt lịch khám trước đó. Trước khi tới bạn gọi điện mà đặt lịch khám trước để đến được khám luôn cho nhanh. Đỡ phải đợi lâu.

  2. Trần Hiểu Thanh Trả lời

   Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì phải làm sao bạn nhỉ?

  3. Đặng Đường Trả lời

   Bác sĩ Tuấn thường làm việc ở cơ sở Hà Nội, muốn đặt lịch trước thì bạn gọi tới số 024 6253 6649 – 0984 650 816 mà đặt. Không thì lên trang website của họ có phần đặt lịch đó

 27. Đào Bá Lập Trả lời

  Nhà thuốc nổi tiếng quá nhỉ.Được kênh VTV2 mời làm cố vấn chương trình, rồi lại còn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm đến điều trị nữa. Cũng không phải dạng vừa đâu.

  1. Toản TT Trả lời

   Bố mình hay theo dõi các chương trình sức khỏe của kênh VTV2 mà biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị khỏi bệnh họng mạn tính đấy. Mình đưa bố đến nhà thuốc, Công nhận là nhà thuốc chữa giỏi nên đông bệnh nhân lắm.

 28. Cảnh Dung Trả lời

  Đọc bài viết thấy hay quá. Chắc tôi phải chuyển sang điều trị bệnh viêm họng của tôi bằng thuốc đông y chứ cứ điều trị bằng thuốc tây nó chỉ được 1 thời gian là lại bị lại.

  1. Trần Vinh Trả lời

   Chuyển nhanh đi. Bạn chưa điều trị đông y lần nào mà mới chuyển sang đông y đã gặp được bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là may mắn đấy. Tôi trước kia điều trị cả đông cả tây bao nhiêu nơi mới biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường này để điều trị khỏi đấy.

  2. Trong Tuệ Trả lời

   Điều trị bằng thuốc này liệu trình bao lâu thì khỏi? Tôi cũng bị viêm họng mạn tính uống thuốc kháng sinh với chống viêm nhiều quá giờ bị đau dạ dày không dám dùng nữa. Muốn chuyển sang đông y.

  3. Nguyễn Công Dung Trả lời

   Vì là đông y nên uống thì bạn phải kiên trì, tùy bệnh của mỗi người như nào mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, như tôi là điều trị trong thời gian 2 tháng thì khỏi

  4. Hạnh Nguyễn Trả lời

   Điều trị liệu có khỏi được triệt để không hay là chỉ khỏi được 1 thời gian hết thuốc lại bị tái lại thì cũng tốn công, tốn tiền uống.

  5. Đặng Thị Thương Trả lời

   Thuốc đông y đã khỏi thì phải khỏi được triệt để chứ bạn. Bạn đọc bài này mà xem, nhiều người bảo khỏi lắm này https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-benh-viem-hong-hieu-qua-va-lanh-tinh-1521.html

 29. Mai Hương Trả lời

  Cả nhà ơi cho em hỏi chút vừa rồi em có đưa con đi khám thì bác sỹ kết luận con bj viêm họng hạt và có chỉ định là đốt , cả nhà cho e hỏi là ngoài phương pháp đốt ra có còn cách nào nữa không , em cảm ơn cả nhà nhiều

  1. Thanh Hải Trả lời

   Cái này bạn lên tìm hiểu kỹ nhé , đốt thì cũng tốt nhưng bạn lên cho cháu ddieuf trị thử bằng thuốc nam xem sao , mình thấy thuốc nam giờ cũng tốt

 30. Minh Quang Trả lời

  Em vừa bài này trên diễn đàn chia sẻ cho mọi gnuoiwf cung tham khả nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-hong-hat-va-cach-dieu-tri-khong-can-khang-sinh-ban-nen-biet-c683a1009044.html

 31. Ha Na Trả lời

  Nhà thuốc ơi con em mới fduocw 3 tuổi mà cháu bị viêm vọng thì co thể uống thuốc của nahf thuốc được không mong nhà thuốc hoặc mẹ nào biết chỉ giùm cho em biết với

 32. Mỹ Linh Trả lời

  Chào nhà thuốc em ở xa mà không chó cháu qua khám đcươ vậy e có thể điện thoại kể tình trạng bệnh của cháu rồi đặt thuốc nhờ nhà thuốc chuyển về giúp có được không ạh

  1. Hoàng Thùy Linh Trả lời

   Bnạ ơi nhà thuocs có dịch vị gửi thuốc về tận nhà đấy , trước mình cũng không có thời gian để đưa con đến khám mà chỉ dt cho bác sỹ kể bệnh rroif đặt thuốc gửi về nhà mà lại còn có hình thức là nhận thuốc mới phải trả tiền đấy

 33. Đỗ Thanh Hà Trả lời

  Chào nhà thuốc cho em hỏi là mình có có cơ sở khám ở Hồ Chí Minh không em muốn đưa con đến khám chứ mà pphair ra hà nội khám thì xa quá ạ

  1. Nguyễn Thơ Trả lời

   Ô bạn ơi ở sài gòn mình có cớ sở khấm chữa bệnh đấy trước mình cũng đưa con đến khám và ddieuf trị ở đó , địa chỉ đây bạn cho con qua khám đi nhé Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

   1. Đỗ Thanh Hà

    Vậy hả chị Thơ , để e tranh thủ đưa cháu qua khám và điều trị sớm mà chị ơi trước con nhà mình phải điều trị bao lâu thì khỏi ạ , em cám ơn chị nhiều

 34. Hồng Mến Trả lời

  Nghe nói là khi đến khám thường hay phải chờ đợi lâu mới tới lượt hả các mẹ , vậy có mẹ nào có kinh nghiệm khi đến khám tai nhà thuốc thì chỉ cho em với

  1. Tình _Nguyễn Trả lời

   Đungs là khi đến khám thì chờ rất lâu mới tới lượt đáy như trươc mình có đưa con đến khám ngồi chờ đợi lâu mà mình không biết nhà thuốc có hỗ trợ dịch vụ ddienj thoại đặt lịch khám trước , vậy bạn lên đặt lịch trước để tránh phải chờ lâu

 35. Đồng Thơ Trả lời

  Nhà thuốc ơi con em vừa đi khám ở tai mũi họng về bác sỹ nói cháu bị viêm amdan hốc mủ mà có kê thuốc tây cho về uống nhưng em không muốn dùng thuốc tây mà muốn ddieuf trị cho cháu bằng thuốc nam của nhà thuốc có dc không

 36. Phan Duy Dương Trả lời

  Noi chung chả biêt là có tốt hay không e thấy bài này hay chia se cho mọi người cùng đọc nhé https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-chua-viem-hong-hat-triet-de-khong-tai-phat-1210.html

  1. Kim Yến Trả lời

   Ui trời ơi em cám ơn bác nhé e đang tìm hiều nhiều nhà thuốc mà chưa thấy ưng nhà thuốc nào may có bác chia sẻ về nhà thuốc đỗ minh đường lần này nhất định e phải đưa con em qua đó khám và ddieuf trị dứt ddiemr mới dc

 37. Nhung _ HN Trả lời

  Chào cả nhà có mẹ nào đã chữa viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa cho em hỏi chút thông tin là thuốc có đắt không thời gian ddieuf trị như thế nào để em đưa con em qua khám , em cảm ơn

  1. Minh Hoa Trả lời

   cháo bạn cách đây máy tháng mình có chữa cho con bệnh viêm họng của nhà thuốc đỗ minh đường cháu uông mất tầm hơn 1 tháng thì khỏi đấy , bạn cứ mạnh dạn cho con đến đó khám đi và điều trị sớm nhé

   1. Trần Hải Anh

    em phải công nhậ thuốc ở đó tốt thật con em bị viêm họng chữa nhieuf noi mà không khỏi cơ duyên đến với con khi đến khám và mua thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường uông chưa hết 1 tháng thì con em đã khỏi hoàn toàn , thật sự em cảm ơn nhà thuốc rất nhieuf ạ

 38. Đỗ Thị Hoa Trả lời

  Các mẹ ơi vừa rồi có cho con em đi khám thì bác sỹ bào cháu bị viêm họng hạt có kê thuốc cho cháu về uống , uống hết thuốc dc chục ngày thì chúa lại bị lại vậy giờ e có lên mua thuốc cho cháu uống tieps không cả nhà

  1. Vũ Minh Hiền Trả lời

   Ban ơi cái này mà ddieuf trị bằng thuốc tây thì cháu chỉ đỡ dc thời giân thôi , mà muốn ddieuf trị rứt điểm bạn phải ddieuf trị cho cchaus bằng thuốc nam nhé

   1. Đỗ Thị Hoa

    Vậy hả chị thảo nào con em cứ uống hết thuốc dc thời gian thì lại bị lại , vậy nhờ mọi người biieets địa chỉ ddieuf trị viêm họng bằng thuốc nam thì chỉ giúp e với để em đưa con e qua khám ạ

 39. Mai Thị Duyên Trả lời

  Vừa rồi do sơ ý để ddieuf hòa nhiệt đọ thấp sang dậy con kêu đau họng nghĩ bình thường lên bảo cháu ngậm muối là sẽ khỏi , nhưng ngâm mấy hôm mà không khỏi và cháu kêu đau hon và có hiện tượng ngứa cổ vậy cho hỏi là cháu bị làm sao hả cả nhà

  1. Lê Hương Trả lời

   Theo như mô tả của bạn thì có thể là cháu bị viêm họng hạt rồi , nhưng mình khuyên bạn lên đi khám cho chắc rồi mua thuốc cho cháu uống

   1. Phạm Thi Thu

    ui rời các bác cứ vẽ chuyên cư như con em đây này mỗi lần bị ra hiệu thuốc tây mua mấy loại thuốc kháng sinh liều cào về cho uông mấy hôm là khỏi luôn

 40. Nguyễn Hương Trả lời

  em đang bị amidan mà k muốn đi cắt vì e rất sợ dao kéo vậy cho e biết là thuốc Đỗ Minh Đường có thể điều trị được bệnh của e k , và chi phí có cao k ?

  1. Văn Dũng Trả lời

   Đây này bạn có người chia sẻ đã chữa khỏi viêm amidan hốc mủ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường này bạn tham khảo nhé https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chua-khoi-viem-amidan-hoc-mu-bang-thuoc-nam-do-minh-duong.html

 41. Hồng Mến Trả lời

  Nhà thuốc mình chữa dc viêm hộng hạt mãn tính k , tôi năm gần 60t đã chữa trị rất nhiều nơi rồi nói chung bệnh chỉ thấy đỡ dc thời gian rồi lại bị lại như lúc chưa uống thuốc , vậy lên thật sự tôi cảm thấy rất nản mong mọi người hay nhà thuốc biết thì tư vấn dùm với

 42. trần văn tới Trả lời

  Chào nhà thuốc tôi vừa đi đốt về nhưng cảm giác họng vẫn con ngứa kho chịu vậy giờ tôi có thể chuyển sang uongs thuốc của nhà thuốc có dc k , xin cảm ơn

 43. quynh kun Trả lời

  Nghe nói đến nhà thuốc đỗ minh khám phải chờ đợi lâu lắm phải k mà thì lại ở xa vậy xin hỏi mọi người là mình có thế điện thoại đặt lịch khám trước có dc k

  1. Nguyễn Huyền Trả lời

   Đây e cũng vừa đọc được bài báo này chị ơi hay thảo nào đến đợi lâu là phải http://www.tapchidongy.org/bac-si-minh-tuan-chuyen-gia-dieu-tri-viem-hong-amidan-man-tinh-hang-dau-hien-nay.html

 44. hoàng văn Trả lời

  Tôi ở sài gòn thì mình có phòng khám k , hay là tôi phải ra ngoài ha nội để khám nếu mà như vậy thì tốn kếm quá ajh

 45. Nhật Nam Trả lời

  Chào các chế e bị viêm họng hạt đã lâu rồi giờ đang tính đi đốt để cho thoải mái chứ kiểu trái gió trở rời hay uống nc lạnh vào là biết tay nhau ngay , có ai đốt rồi cho e xin it kinh nghiệm nào

  1. Hoàng Ngọc Anh Trả lời

   Cậu ơi đùng đốt nhé , trước đây mình cũng đã tùng đốt rồi mà k ăn thua khỏi dc hơn năm thì bị tái lại , nhờ chị bạn quên trên diễn đàn giới thiệu là lên dùng thuốc nam và cho mình địa chỉ nhà thuốc mình tới đó khám và mua thuốc điều trị tầm 2 tháng thì mình khỏi hoàn toàn đến giờ dc 5 năm rồi mà chưa thấy tái phát bạn nhé

 46. Huy Tưởng Trả lời

  Nghe mọi người nói thuốc của bác sỹ Tuấn điều trị viêm họng hiệu quả lắm phải k mọi người , tại e cứ đắn đo mãi mà chưa đến đó khám nhờ các bậc tiên bối đi trước cho e ít động lực nào

 47. QUANG TÈO Trả lời

  Em ở xa muốn mua thuốc chuyển về nhà mà k cần tới khám có dc k ? Mong bs chả lời sớm ah

  1. ha na Trả lời

   Nếu bạn ở xa mà bận k có thời gian đến bạn cứ gọi điện thoại kể tình trạng bệnh để bác sỹ kê đơn rồi chuyển thuốc về tận nhà dc bạn nhé , trước mình cũng đã dùng cách này rồi nhé

 48. Kiều Ly Trả lời

  Chào bác sỹ e năm nay 45 tuổi bị viêm họng mãn tính đã chữa tây y đông y rất nhiều rồi mà bệnh chỉ giảm dc thời lại tái phát , mong bs tư vấn chó tôi cách điều trị với ạ

  1. dương hiền Trả lời

   Bác ơi đã chữa bệnh phải có niềm tin , trước e cũng có suy nghĩ như bác đấy, nhưng khi điều trị chỗ bác sỹ Tuấn thật là kết quả ngoài mong đợi giờ tôi đã khỏi hoaanf toaanf bệnh viêm họng rồi

   1. Kiều Ly

    Vậy là e có động lực tới khám rồi , cám ơn chị dương hiền nhé

 49. Nguyễn hương Trả lời

  E đang uống thuốc của nhà thuốc dc hơn tuần rồi mà chưa thấy bệnh thuyên giảm , có ai bị như e k chứ e lo quá sợ uống mãi mà k khỏi ý

  1. Thanh Mai Trả lời

   Ui chà mới uống dc mấy hom mà đã lo rồi sao chế , thuốc nam chứ có phải thuốc tiên đâu mà nhanh vậy , điều trị bằng thuốc nam cần có thời gian và kiên trì thông thường thì phải 10 ngày trở gia thì bệnh mới giảm nhé chế

 50. Hưng Văn Trả lời

  Nhà thuốc cho e hỏi là e bị viêm họng hạt mãn tính thì có chữa khỏi dc , và thời gian bao lâu , chi phí có cao k ạ , mong nhà thuốc phản hồi sớm

  1. Văn cập Tài Trả lời

   Theo tôi dc biết là thuốc của nhà thuốc sử dụng rất hiệu quả , với bạn bị mãn tính thì điều trị mất thêm thời gian thôi , còn chi phí để mà khỏi dc bệnh mãn tính thì k cao vì tôi đã có thời gian điều trị ở đó rồi nên bạn cứ yên tâm nhé

 51. Mẹ Bỉm Sũa Trả lời

  Em vừa lướt mạng thấy bài này hay chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-hong-hat-va-cach-dieu-tri-khong-can-khang-sinh-ban-nen-biet-c683a1009044.html

 52. Văn Lâm Trả lời

  Có chế nào đang uống thuốc viêm họng của nhà thuốc đỗ minh k cho em chút thông tin để e có động lực đến khám và điều trị với ạ

  1. Nguyễn văn Thái Trả lời

   Tôi cũng mới tới đó khám và điều trị ở đó đây , mới uống dc 10 thấy bệnh thuyên giảm nhiều lắm hy vọng sẽ khỏi dứt điểm can bệnh này .

 53. Minh Hằng Trả lời

  Nhà thuốc cho e hỏi là con e dc 4t thì có thể sử dụng dc thuốc của bs Tuấn k ạ , con e bị viêm họng 10 ngày nay rồi đã sử các mẹo dân gian cháu chỉ đỡ thôi k khỏi

  1. Đồng Thị Thơ Trả lời

   Nếu con bạn 4 tuổi thì cần uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ bạn nhé chứ k thể uống lung tung được

 54. việt quang Trả lời

  Mọi người cho hỏi chút là viêm họng hạt có phải ở cổ hay bị ngứa lắm phải k , tại dạo gần đây e rất hay ngứa cả và ho khi gặp thời tiết lạnh . Thank you

  1. phú lê Trả lời

   Cái này a đi khám đi thì mới chính sác dc , theo như mô tả thì bạn có hiện tượng viêm họng hạt rồi lên điều trị sớm kẻo lại chuyển sang mãn tính đó

 55. Thành Công Trả lời

  vừa rồi do sơ ý để điều hòa nhiệt độ thấp ngủ lên sáng dậy họng cảm thấy rát rất khó chịu , tôi có sử dụng các mẹo dân giân để chữa nhưng k hiệu quả , mà bệnh lại tăng nặng như ho khan , khạc nhổ rất nhiều đờm liệu tôi có phải bị bệnh viêm họng k cả nhà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *