Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường là một trong số ít cơ sở khám và hỗ trợ chữa viêm họng, viêm họng hạt uy tín và được đánh giá cao hiện nay.

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường – Địa chỉ HÀNG ĐẦU chữa viêm họng, viêm họng hạt 

Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường là một trong số ít cơ sở khám chữa viêm họng, viêm họng hạt uy tín và được đánh giá cao hiện nay. Điều này được thể hiện qua chất lượng, hiệu quả và phản hồi từ chính người bệnh đã từng khám, chữa tại đây. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về phòng chẩn trị YHCT này.

Những ưu điểm vượt trội tạo nên sự uy tín của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Nhắc đến địa chỉ khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền lâu đời, uy tín hiện nay, không thể không nói đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Đây là nhà thuốc gia truyền hơn 150 năm tuổi, được giới chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn, đạt cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” năm 2017 và lọt Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. Vậy cụ thể đâu là những ưu thế làm nên tên tuổi của đơn vị y tế này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Mỗi ngày nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân
Mỗi ngày nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân

Nhà thuốc lâu đời, có đầy đủ giấy phép hoạt động

Hiện nay không ít các nhà thuốc, phòng khám nhập nhèm về giấy phép hoạt động, thậm chí là hoạt động chui, khám chữa bệnh không chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Điều này vô hình chung ảnh hưởng đến uy tín của những nhà thuốc nam chân chính, trong đó có nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Không chỉ mới xuất hiện ngày một ngày hai, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường là “gia sản” của dòng họ Đỗ Minh, được gây dựng cách đây hơn 1 thế kỷ. Hiện tại, với truyền thống cha truyền con nối, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh là Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện đang giữ cương vị GĐ chuyên môn nhà thuốc, chịu trách nhiệm kế thừa và phát triển những giá trị tinh hoa y học của dòng họ.

Lịch sử nhà thuốc Đỗ Minh Đường tính đến thời điểm hiện tại
Lịch sử nhà thuốc Đỗ Minh Đường tính đến thời điểm hiện tại

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hiện có 2 cơ sở hoạt động ở:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình được cấp giấy phép hoạt động số 673/SYT – GPHĐ.
 • Địa chỉ TP.HCM: Số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh được giấy phép theo số 04897/HCM – GPHĐ

Mỗi ngày theo tìm hiểu của chúng tôi, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đón rất nhiều lượt khách hàng đến thăm khám và điều trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt cũng như các đầu bệnh khác như viêm xoang, phụ khoa, xương khớp, mề đay, tuyến tiền liệt, gout,… Không ít các nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ hài Xuân Hinh, DV Hoa Thúy, DV Thanh Tú, DV Nguyệt Hằng,… đã lựa chọn Đỗ Minh Đường là điểm đến để thăm khám và chữa bệnh.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi chuyên môn, đầy đủ chứng chỉ hành nghề

Khi đến điều trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn bởi:

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn: Là GĐ chuyên môn nhà thuốc, tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, lương y Tuấn đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông là cố vấn chuyên môn trên nhiều chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2.
 • Bác sĩ Ngô Thị Hằng: Cô đang công tác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cơ sở miền Bắc. BS Hằng chịu trách nhiệm thăm khám các đầu bệnh viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, mề đay, phụ khoa,… Cô tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, từng là Cố vấn y khoa trong chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2019. BS Hằng cũng là thành viên Hội đồng nghiên cứu được thành lập bởi Viện y dược Dân tộc.
 • Lương y, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm: Là PGĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, hiện đang công tác tại cơ ở miền Nam. BS Lâm tốt nghiệp chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Bác sĩ Nguyễn Bảo Trung: Là một trong những bác sĩ chịu trách nhiệm khám và điều trị bệnh tai mũi họng, xương khớp,… tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. BS Trung đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề.
Đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, cơ sở miền Bắc
Đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, cơ sở miền Bắc

Ngoài các lương y, bác sĩ kể trên, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường còn “quy tụ” nhiều nhân tài khác. Họ đều là những người:

 • Được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi
 • Có đầy đủ chứng chỉ hành nghề
 • Thân thiện, nhiệt tình, cởi mở
 • Không hách dịch, không hạch sách bệnh nhân
 • Luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe người bệnh

Xem thêm

Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ bắt đúng bệnh, tư vấn điều trị đúng cách. Trong thời gian điều trị tại nhà thuốc, họ sẽ thường xuyên liên lạc hỏi han tình hình sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp mọi người nhanh khỏi bệnh.

Gìn giữ và phát triển bài thuốc chữa viêm họng, viêm họng hạt gia truyền

Trong suốt hơn 1 thế kỷ qua, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường vẫn điều trị bệnh viêm họng, viêm họng hạt cho người bệnh bằng bài thuốc nam gia truyền được bào chế từ thảo dược sạch trong nước.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – người trực tiếp kế thừa và phát triển bài thuốc cho biết: “Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh khi mới được hình thành từ những năm 1860 chỉ chứa vài loại thảo dược, nhưng hiện tại, trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc lại được gia giảm, bổ sung thêm hàng tá vị thuốc khác. Tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc có chứa đến gần 50 loại dược liệu khác nhau. Một số vị thuốc chính không thể thiếu trong bài thuốc viêm họng của dòng họ Đỗ Minh tôi là kim ngân hoa, bồ công anh, kha tử, sinh địa,… 

Những vị thuốc này, chúng tôi thu hái tại 3 vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO của nhà thuốc ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Mỗi dược liệu trước khi đưa vào sử dụng, chúng tôi đều tiến hành nghiên cứu cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính. Chúng tôi không sử dụng dược liệu bẩn, dược liệu trôi nổi trên thị trường nên mọi người yên tâm sử dụng”.

Gần 50 vị thuốc sau khi được thu hái và sơ chế sạch sẽ, lương y Tuấn sẽ tiến hành hòa trộn chúng với nhau theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 ĐỜI DÒNG HỌ ĐỖ MINH để tạo nên bài thuốc hoàn chỉnh có tác dụng:

CHI TIẾT: Nói không với kháng sinh, khám phá hiệu quả bài thuốc chữa viêm họng, viêm họng hạt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hiệu quả của bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh

Nói rõ hơn về cơ chế tác động của bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc viêm họng bí truyền của dòng họ Đỗ Minh tôi dùng cho các trường hợp bệnh nhân bị viêm họng cấp, viêm họng mãn tính, viêm họng hạt cấp, viêm họng hạt mãn tính. Bài thuốc được bào chế theo cơ chế trị bệnh của YHCT, có tác dụng TIÊU ĐỜM – BỔ PHẾ – DƯỠNG THÂN.

Bài thuốc có tác dụng loại bỏ dứt điểm nguyên nhân gây viêm họng, viêm họng hạt, chí khái, bổ phế, tăng cường chính khí, thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ, nâng cao thể trạng cho người bệnh. Đó là lí do vì sao bài thuốc của chúng tôi không chỉ chữa bệnh mà còn giúp nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân. Bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi chỉ có MỘT PHIÊN BẢN DUY NHẤT, được bào chế theo CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN 5 ĐỜI.

Chia sẻ thêm, lương y Tuấn có nói, tác dụng của bài thuốc đều đến từ các dược tính thực vật được chiết suất từ từng loại dược liệu. Bài thuốc có chứa thành phần kháng sinh nhưng đều là kháng sinh tự nhiên nên an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Bài thuốc ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường vốn là thuốc sắc bốc theo thang, tuy nhiên nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao, dễ uống, dễ sử dụng.

Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh có dạng thức hiện đại
Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh có dạng thức hiện đại

Dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường trong bao lâu thì khỏi viêm họng, viêm họng hạt? Lương y Tuấn cho biết thời gian tác động của bài còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh lý của mỗi người. Nếu viêm họng, viêm họng hạt mức độ nhẹ thì sau 1-2 liệu trình thuốc là khỏi nhưng thời gian điều trị sẽ lâu hơn với người bệnh mãn tính. Sau khi thăm khám, lương y Tuấn cùng các lương y, bác sĩ khác tại nhà thuốc sẽ tư vấn rõ ràng cho mọi người.

Lắng nghe ý kiến đánh giá về nhà thuốc Đỗ Minh Đường chuyên trị viêm họng, viêm họng hạt

Để hiểu rõ hơn về nhà thuốc cũng như bài thuốc chữa viêm họng Đỗ Minh, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua ý kiến của một số bên thứ ba, điển hình trong số đó là các cơ quan báo chí, chuyên gia và không thể không có các lời góp ý, phản hồi đến từ phía người bệnh.

Truyền thông nói gì về nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và bài thuốc viêm họng bí truyền?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khá nhiều bài báo, phương tiện truyền thông đưa tin về nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng như bài thuốc chữa viêm họng của dòng họ.

Với hiệu quả điều trị bệnh cao lại lành tính, không gây tác dụng phụ, kết hợp với cách sử dụng đơn giản, bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã được giới thiệu đến khán giả truyền hình thông qua chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, số phát sóng ngày 6/2/2018.

Không chỉ có bài thuốc viêm họng, nhiều bài thuốc nam bí truyền khác của dòng họ Đỗ Minh cũng được giới thiệu trên truyền hình, chẳng hạn như:

 • Bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp: Chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2 đã giới thiệu bài thuốc đến đông đảo người bệnh
 • Bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng: Được giới thiệu trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020
 • Bài thuốc điều trị các chứng bệnh về phụ khoa: Chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội đã dành một số phát sóng ngày 18/12/2019 để giới thiệu bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đến các chị em phụ nữ
 • Bài thuốc điều trị bệnh nam khoa: Được đề cập đến trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2 ngày 19/5/2019 và chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 16/3/2020.

Khi được hỏi ý kiến đánh giá về nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương) có nói: “Đỗ Minh Đường là một trong những phòng chẩn trị YHCT lâu đời nhất mà tôi được biết đến. Chính nhờ việc hoạt động bằng cái tâm và luôn không ngừng nâng cao chất lượng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường mới có thể tồn tại được suốt hơn 150 năm và vẫn được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Về bài thuốc nam chữa viêm họng của nhà thuốc, tôi đánh giá cao bài thuốc này bởi nó được bào chế theo nguyên lý trị bệnh của YHCT, lấy con người làm gốc, tập trung đào thải dứt điểm bệnh, đồng thời lại còn có tác dụng dưỡng thân, tăng cường sức khỏe người bệnh”.

Người bệnh nói gì về nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm họng hạt?

Ghi nhận từ những người đã đến khám, chữa bệnh viêm họng, viêm họng hạt tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, người bệnh đều cảm thấy hài lòng từ dịch vụ đến kết quả điều trị. 

Chị Vũ Thị Hương – Thái Bình: “Vô tình một lần lướt mạng tôi có biết đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Vì vậy tôi đã đưa bố bị bệnh viêm họng hạt lâu năm đến khám, chữa xem sao. Sau 1 tháng sử dụng, bệnh tình đã đỡ hẳn, bố tôi khỏi mạnh hơn, không còn bị đau, vướng cổ họng như trước. Đặc biệt căn bệnh đau dạ dày cũng không bị tái phát, khác hẳn với những phương pháp điều trị mà trước đây bố tôi vẫn hay dùng. Đánh giá về nhân viên nhà thuốc thì tôi thấy mọi người đều thân thiện, nhiệt tình”

Hotmom Hà Thành – Nguyễn Thuý Hằng mới đây cũng có một bài viết chia sẻ khá dài trên facebook cá nhân của mình về việc sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng hạt cho con gái thứ 3 – bé Hà Phương. Sau khi cho con dùng 2 tháng thuốc, chị Hằng cho biết tình trạng bệnh của bé đã thuyên giảm đến 70%. Chỉ Hằng đánh giá bài thuốc này không khó uống, mùi thơm của thảo dược, không hắc, không ám mùi.

CHI TIẾT: Mẹ Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm họng hạt cho con hoàn toàn bằng thảo dược

Chia sẻ của chị Hằng trên facebook cá nhân

Chia sẻ của chị Hằng trên facebook cá nhân
Chia sẻ của mẹ bỉm Nguyễn Thúy Hằng (Hà Nội) về hành trình chữa viêm họng cho con trên facebook cá nhân

Trên kênh youtube của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chúng tôi bắt gặp khá nhiều video chia sẻ thực tế từ bệnh nhân, trong đó có chia sẻ của mẹ con chị Hiền (Hải Dương). Chị Hiền và con trai – bé Bảo Nam (9 tuổi) đều bị viêm họng, dùng nhiều thuốc tây nhưng không hiệu quả. Sau khi đến nhà thuốc và được lương y Tuấn thăm khám, kê đơn thuốc, đến nay tình trạng bệnh của hai mẹ con đã khỏi.

Video dưới đây là một số chia sẻ của mẹ con chị Hiền khi tái khám tại nhà thuốc:

[XEM THÊM VIDEO FEEDBACK] Mẹ bầu chữa VIÊM HỌNG an toàn bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Còn rất nhiều các chia sẻ, phản hồi khác của người bệnh về bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm họng hạt Đỗ Minh cũng như những đánh giá về chất lượng dịch vụ nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường nhưng chúng tôi không thể liệt kê hết trong bài viết này. Độc giả có thể theo dõi kênh youtube của nhà thuốc hoặc truy cập vào website https://dominhduong.org/ để cập nhật đầy đủ những chia sẻ từ bệnh nhân.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm họng hạt mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả. Hy vọng thông qua, bài viết này, người bệnh sẽ có thêm cho mình một địa chỉ uy tín để nhanh chóng điều trị khỏi căn bệnh về đường hô hấp này.

Để độc giả biết thêm, theo tìm hiểu của chúng tôi, Đỗ Minh Đường là một trong số ít nhà thuốc nam hiện nay áp dụng cùng lúc các chính sách hấp dẫn như: thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ; đặt lịch khám online; hỗ trợ vận chuyển thuốc qua đường bưu điện. Chưa hết, mọi chi phí điều trị cho bệnh nhân đều được nhà thuốc công khai, tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo minh bạch, lợi ích cho người bệnh.

Để được chuyên gia nhà thuốc thăm khám, tư vấn, mọi người hãy liên hệ tới nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường theo thông tin địa chỉ dưới đây.

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 – 0932 088 186
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hoặc Lương y Đỗ Minh Tuấn

Xem thêm

Cập nhật lúc 18:06 - 27/04/2023

Bình luận

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường – Địa chỉ HÀNG ĐẦU chữa viêm họng, viêm họng hạt 

Bình luận (138)

 1. Mai Thị Duyên

  Vừa rồi do sơ ý để ddieuf hòa nhiệt đọ thấp sang dậy con kêu đau họng nghĩ bình thường lên bảo cháu ngậm muối là sẽ khỏi , nhưng ngâm mấy hôm mà không khỏi và cháu kêu đau hon và có hiện tượng ngứa cổ vậy cho hỏi là cháu bị làm sao hả cả nhà

  1. Lê Hương

   Theo như mô tả của bạn thì có thể là cháu bị viêm họng hạt rồi , nhưng mình khuyên bạn lên đi khám cho chắc rồi mua thuốc cho cháu uống

   1. Phạm Thi Thu

    ui rời các bác cứ vẽ chuyên cư như con em đây này mỗi lần bị ra hiệu thuốc tây mua mấy loại thuốc kháng sinh liều cào về cho uông mấy hôm là khỏi luôn

 2. Đỗ Thị Hoa

  Các mẹ ơi vừa rồi có cho con em đi khám thì bác sỹ bào cháu bị viêm họng hạt có kê thuốc cho cháu về uống , uống hết thuốc dc chục ngày thì chúa lại bị lại vậy giờ e có lên mua thuốc cho cháu uống tieps không cả nhà

  1. Vũ Minh Hiền

   Ban ơi cái này mà ddieuf trị bằng thuốc tây thì cháu chỉ đỡ dc thời giân thôi , mà muốn ddieuf trị rứt điểm bạn phải ddieuf trị cho cchaus bằng thuốc nam nhé

   1. Đỗ Thị Hoa

    Vậy hả chị thảo nào con em cứ uống hết thuốc dc thời gian thì lại bị lại , vậy nhờ mọi người biieets địa chỉ ddieuf trị viêm họng bằng thuốc nam thì chỉ giúp e với để em đưa con e qua khám ạ

 3. Nhung _ HN

  Chào cả nhà có mẹ nào đã chữa viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa cho em hỏi chút thông tin là thuốc có đắt không thời gian ddieuf trị như thế nào để em đưa con em qua khám , em cảm ơn

  1. Minh Hoa

   cháo bạn cách đây máy tháng mình có chữa cho con bệnh viêm họng của nhà thuốc đỗ minh đường cháu uông mất tầm hơn 1 tháng thì khỏi đấy , bạn cứ mạnh dạn cho con đến đó khám đi và điều trị sớm nhé

   1. Trần Hải Anh

    em phải công nhậ thuốc ở đó tốt thật con em bị viêm họng chữa nhieuf noi mà không khỏi cơ duyên đến với con khi đến khám và mua thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường uông chưa hết 1 tháng thì con em đã khỏi hoàn toàn , thật sự em cảm ơn nhà thuốc rất nhieuf ạ

 4. Phan Duy Dương

  Noi chung chả biêt là có tốt hay không e thấy bài này hay chia se cho mọi người cùng đọc nhé https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-chua-viem-hong-hat-triet-de-khong-tai-phat-1210.html

  1. Kim Yến

   Ui trời ơi em cám ơn bác nhé e đang tìm hiều nhiều nhà thuốc mà chưa thấy ưng nhà thuốc nào may có bác chia sẻ về nhà thuốc đỗ minh đường lần này nhất định e phải đưa con em qua đó khám và ddieuf trị dứt ddiemr mới dc

 5. Đồng Thơ

  Nhà thuốc ơi con em vừa đi khám ở tai mũi họng về bác sỹ nói cháu bị viêm amdan hốc mủ mà có kê thuốc tây cho về uống nhưng em không muốn dùng thuốc tây mà muốn ddieuf trị cho cháu bằng thuốc nam của nhà thuốc có dc không

 6. Hồng Mến

  Nghe nói là khi đến khám thường hay phải chờ đợi lâu mới tới lượt hả các mẹ , vậy có mẹ nào có kinh nghiệm khi đến khám tai nhà thuốc thì chỉ cho em với

  1. Tình _Nguyễn

   Đungs là khi đến khám thì chờ rất lâu mới tới lượt đáy như trươc mình có đưa con đến khám ngồi chờ đợi lâu mà mình không biết nhà thuốc có hỗ trợ dịch vụ ddienj thoại đặt lịch khám trước , vậy bạn lên đặt lịch trước để tránh phải chờ lâu

 7. Đỗ Thanh Hà

  Chào nhà thuốc cho em hỏi là mình có có cơ sở khám ở Hồ Chí Minh không em muốn đưa con đến khám chứ mà pphair ra hà nội khám thì xa quá ạ

  1. Nguyễn Thơ

   Ô bạn ơi ở sài gòn mình có cớ sở khấm chữa bệnh đấy trước mình cũng đưa con đến khám và ddieuf trị ở đó , địa chỉ đây bạn cho con qua khám đi nhé Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

   1. Đỗ Thanh Hà

    Vậy hả chị Thơ , để e tranh thủ đưa cháu qua khám và điều trị sớm mà chị ơi trước con nhà mình phải điều trị bao lâu thì khỏi ạ , em cám ơn chị nhiều

 8. Mỹ Linh

  Chào nhà thuốc em ở xa mà không chó cháu qua khám đcươ vậy e có thể điện thoại kể tình trạng bệnh của cháu rồi đặt thuốc nhờ nhà thuốc chuyển về giúp có được không ạh

  1. Hoàng Thùy Linh

   Bnạ ơi nhà thuocs có dịch vị gửi thuốc về tận nhà đấy , trước mình cũng không có thời gian để đưa con đến khám mà chỉ dt cho bác sỹ kể bệnh rroif đặt thuốc gửi về nhà mà lại còn có hình thức là nhận thuốc mới phải trả tiền đấy

 9. Ha Na

  Nhà thuốc ơi con em mới fduocw 3 tuổi mà cháu bị viêm vọng thì co thể uống thuốc của nahf thuốc được không mong nhà thuốc hoặc mẹ nào biết chỉ giùm cho em biết với

 10. Minh Quang

  Em vừa bài này trên diễn đàn chia sẻ cho mọi gnuoiwf cung tham khả nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-viem-hong-hat-va-cach-dieu-tri-khong-can-khang-sinh-ban-nen-biet-c683a1009044.html

 11. Mai Hương

  Cả nhà ơi cho em hỏi chút vừa rồi em có đưa con đi khám thì bác sỹ kết luận con bj viêm họng hạt và có chỉ định là đốt , cả nhà cho e hỏi là ngoài phương pháp đốt ra có còn cách nào nữa không , em cảm ơn cả nhà nhiều

  1. Thanh Hải

   Cái này bạn lên tìm hiểu kỹ nhé , đốt thì cũng tốt nhưng bạn lên cho cháu ddieuf trị thử bằng thuốc nam xem sao , mình thấy thuốc nam giờ cũng tốt

 12. Cảnh Dung

  Đọc bài viết thấy hay quá. Chắc tôi phải chuyển sang điều trị bệnh viêm họng của tôi bằng thuốc đông y chứ cứ điều trị bằng thuốc tây nó chỉ được 1 thời gian là lại bị lại.

  1. Trần Vinh

   Chuyển nhanh đi. Bạn chưa điều trị đông y lần nào mà mới chuyển sang đông y đã gặp được bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là may mắn đấy. Tôi trước kia điều trị cả đông cả tây bao nhiêu nơi mới biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường này để điều trị khỏi đấy.

  2. Trong Tuệ

   Điều trị bằng thuốc này liệu trình bao lâu thì khỏi? Tôi cũng bị viêm họng mạn tính uống thuốc kháng sinh với chống viêm nhiều quá giờ bị đau dạ dày không dám dùng nữa. Muốn chuyển sang đông y.

  3. Nguyễn Công Dung

   Vì là đông y nên uống thì bạn phải kiên trì, tùy bệnh của mỗi người như nào mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, như tôi là điều trị trong thời gian 2 tháng thì khỏi

  4. Hạnh Nguyễn

   Điều trị liệu có khỏi được triệt để không hay là chỉ khỏi được 1 thời gian hết thuốc lại bị tái lại thì cũng tốn công, tốn tiền uống.

  5. Đặng Thị Thương

   Thuốc đông y đã khỏi thì phải khỏi được triệt để chứ bạn. Bạn đọc bài này mà xem, nhiều người bảo khỏi lắm này https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-benh-viem-hong-hieu-qua-va-lanh-tinh-1521.html

 13. Đào Bá Lập

  Nhà thuốc nổi tiếng quá nhỉ.Được kênh VTV2 mời làm cố vấn chương trình, rồi lại còn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm đến điều trị nữa. Cũng không phải dạng vừa đâu.

  1. Toản TT

   Bố mình hay theo dõi các chương trình sức khỏe của kênh VTV2 mà biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị khỏi bệnh họng mạn tính đấy. Mình đưa bố đến nhà thuốc, Công nhận là nhà thuốc chữa giỏi nên đông bệnh nhân lắm.

 14. Trần Dương

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có lịch làm việc như thế nào vậy? Có ai biết cho mình hỏi với, mình cảm ơn!

  1. Khiêm Lê

   Nhà thuốc này làm việc vào các ngày trong tuần và cả thứ 7 chủ nhật. Buổi sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Nhà thuốc này có chế độ đặt lịch khám trước đó. Trước khi tới bạn gọi điện mà đặt lịch khám trước để đến được khám luôn cho nhanh. Đỡ phải đợi lâu.

  2. Trần Hiểu Thanh

   Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì phải làm sao bạn nhỉ?

  3. Đặng Đường

   Bác sĩ Tuấn thường làm việc ở cơ sở Hà Nội, muốn đặt lịch trước thì bạn gọi tới số 024 6253 6649 – 0984 650 816 mà đặt. Không thì lên trang website của họ có phần đặt lịch đó

 15. Hoàng Ánh My

  Bệnh họng bệnh amidan mạn tính điều trị bằng đông y thì tốt nhưng đông y ngại nhất là cái khoản đun sắc. Lệch kệch tốn thời gian. Trong khi đó thời gian thì lại không có nhiều.

  1. Quốc Khanh

   Vậy bạn dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì không phải sợ vấn đề đấy. Vì thuốc của họ được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha nước ra là uống luôn thôi. Tiện lắm. Tôi hay phải đi công tác xa mà vẫn mang theo để uống được mà.

  2. Tiểu Yến

   Thuốc cao là như thế nào bạn? Dùng có tốt bằng thuốc sắc không, trước mình điều trị đông y toàn là dùng thuốc thang về tự sắc.

  3. Dương Thị Tố Uyên

   Thuốc cao với thuốc sắc thì chất lượng của nó giống nhau cả thôi. Như bác sĩ của nhà thuốc bảo là thuốc cao chẳng qua là thuốc sắc cô đặc lại để cho bệnh nhân tiện dùng không phải mất công sắc nữa.

 16. Trần Ngọc Đông

  Thuốc của Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ con không ạ?Con nhà em hay bị viêm họng viêm amidan từ bé. Mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc ăn uống đồ lạnh là bé lại bị viêm cấp ho sốt lại phải uống thuốc kháng sinh.

  1. Dương Tâm

   Không những dùng được mà nên dùng. Bé nhà tôi điều trị ở đây rồi. Thuốc đông y vừa hiệu quả vừa an toàn không tác dụng phụ.

  2. Trần Hoan

   Thuốc này có dễ uống không bạn? Con nhà mình từ bé phải uống nhiều thuốc quá nên giờ rất sợ uống thuốc. Cũng muốn điều trị cho con nhưng nhiều khi mua thuốc về con không chịu uống

  3. Đỗ Minh Thành

   Nói chung là dễ uống bạn ạ. có 2 loại cao là cao đặc trị ho viêm họng viêm amidan và cao giải độc chống viêm. Tôi cứ pha chung vào 1 cốc nước rồi cho 1 ít đường vào là bé uống ngon lành luôn

 17. Trọng Ý

  Thỉnh thoảng tôi hay bị viêm họng, trước kia thì không thấy gì nhưng thời gian gần đây tôi thấy trong họng có mấy nốt nổi lên lốm đốm nhìn rất sợ. Không biết có nguy hiểm gì không mọi người?

  1. Trọng Ý

   Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám như thế nào? Liệu giờ đến đấy khám điều trị luôn có được không bạn nhỉ? Hay ở đây chỉ bán thuốc, phải đi viện khám rồi mang kết quả qua.

  2. Tuyến - HN

   Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám cũng được Bệnh họng hạt này bác sĩ nhìn cái là biết mà. Đến bác sĩ bắt mạch, soi họng, hỏi bệnh rồi tư vấn kê đơn thuốc cho

 18. Công Doanh

  Bác nào dùng thuốc của Đỗ Minh Đường rồi cho em hỏi tiền thuốc có hết nhiều không ạ?

  1. Linh Hoa

   Cũng kha khá đấy, như tôi điều trị thì mỗi tháng dùng hết 6 lọ cao đặc trị ho viên họng và 6 lọ cao giải độc chống viêm. 200k 1 lọ, 1 tháng hết 2,4 triệu. Hơi mắc tý nhưng được cái nó tốt thật.

  2. Nguyễn Phúc Cảnh

   2,4 triệu dùng được cả tháng thì có gì mà đắt hả bạn. Số tiền này nếu vào viện thì không để để làm xét nghiệm rồi tiền thuốc uống trong 2 tuần mà nó còn không khỏi cho ấy.

 19. Hải Châu

  Hàng ngày tôi rất chú ý đến việc giữ vệ sinh họng, thường xuyên giữ xúc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước xúc miệng. Vậy mà sao họng vẫn cứ hay bị viêm đi viêm lại. Dùng thuốc mãi không khỏi được triệt để. Đông y tôi cũng dùng mấy loại như kẹo ngâm hoặc siro mua ở ngoài hiệu thuốc những cũng chẳng thấy thấm thía gì cả.

  1. Oanh Kim

   Bệnh của bạn như vậy chắc là mạn tính cộng thêm với sức đề kháng kém rồi. Điều trị đông y là đúng nhưng đông y thì phải có thầy khám rồi kê dựa trên tình trạng bệnh của bạn. Chứ bạn dùng mấy loại ở ngoài hiệu thuốc toàn là thực phẩm chức năng, ai cũng dùng giống như nhau thì làm sao mà khỏi được.

 20. Trần Hảo

  Mình cũng thích dùng thuốc đông y nhưng từ khi xem tivi người ta nói đến thực trạng về dược liệu của nước ta nhiều thuốc bẩn thuốc giả nhập từ trung quốc nhiều hóa chất bảo quản. Nên sợ không dám dùng nữa.

  1. Nguyễn Thị Lê Uyên

   Sợ là sợ thuốc nhập lậu Trung Quốc thôi chứ còn thuốc nam như nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở trên thì dùng thỏai mái không sợ đâu.

  2. Lê Viết

   Thuốc đông y tôi tưởng loại nào mà chả vậy. Sao lại dùng thuốc nam thì lại an toàn hơn hả bạn.

  3. Nguyên Trang

   Thuốc đông y nó cũng chia ra làm thuốc nam thuốc bắc đấy bạn. Thuốc bắc là thuốc nhập từ trung quốc. thuốc này mới sợ. Còn thuốc nam là thuốc được trồng ở việt nam mình thì không sợ đến chất lượng cũng như hóa chất bảo quản. Hơn nữa mình thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại còn tự trồng được cả thuốc nữa thì lại càng an tâm. Đây này có video vườn thuốc của họ đây này

 21. Hoa Hồng Gai

  Khoảng 3 tháng nay tôi bị viêm họng viêm amidan cấp tính 2 lần, đau họng ho sốt phải uống thuốc tây. Như vậy có phải là bị mạn tính không ? Bây giờ tôi vẫn đang bị viêm và đang uống thuốc tây thì có uống thêm được thuốc đông y Đỗ Minh Đường nữa không ?

 22. Lâm Đông

  Tôi bị viêm họng mạn tính lâu năm. Điều trị cả đông y và tây y nhiều lắm rồi mà chả khỏi. Giờ chán chả muốn uống thuốc gì nữa. Không biết ai có cách chữa mẹo gì trong bệnh này không thì chỉ tôi với.

  1. Hằng Yến

   Tôi thấy nhiều người bảo dùng chanh đào ngâm mật ong đường phèn ngậm tốt cho bệnh viêm họng lắm. Bạn thử xem.

  2. Hà THu Trang

   Dùng thuốc còn chả khỏi được thì dùng mẹo ăn thua gì. Mà dùng mẹo nó cũng lệch kệch mất thời gian chứ có phải không đâu. Như trước đây tôi cũng làm chanh mật ong, rồi tỏi mật ong. Dùng chả thấy hề hấn gì. Cuối cùng bỏ hết. May đọc trên báo thấy người ta nói đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bênh họng bằng thuốc nam rất tôi. Tôi tìm đến điều trị may thế nào hợp thầy hợp thuốc thì lại khỏi được chứ.

 23. Cương Kiên

  Tôi bị viêm amidan hốc mủ. Amidan xưng to làm nuốt vường, ngủ bị ngáy to. và hơi thử có mùi hôi. Ai bị như tôi dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa. Có khỏi được không?

  1. Trần Văn Ngọc

   Amidan mà xưng như vậy thì chỉ có đi cắt thì mới khỏi được chứ uống thuốc làm sao nó bé được.

  2. Kim Dung

   Đừng có cắt bạn ạ. Như tôi tìm hiểu thì amidan nó là bộ phận giúp cơ thể miễn dịch chống lại bệnh tật. Cắt đi là bị yếu người đấy, hơn nữa cắt đi rồi nhiều người vẫn hay bị tái lại lắm. Tôi đang tham khảo thấy bảo thuốc này tốt, đang tính mua về uống https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chang-can-phau-thuat-cung-khoi-viem-amidan-hoc-mu-nho-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1111981.html

  3. Phạm Văn Tú

   Tôi bị viêm amidan hốc mủ đang điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường được hơn 2 tháng thì thấy họng hết đau hết đờm và amidan nó cũng nhỏ đi rồi. Đặc biệt là uống vào thấy người khỏe ra chứ không mệt mỏi như là thuốc tây.

 24. Phan Quốc Vĩnh

  Ai dùng thuốc đỗ minh đường rồi cho em hỏi là thuốc này uống vào tiến triển có nhanh không ạ? Dạo này bệnh viêm họng hạt của em lại tái phát khó chịu quá.

  1. Lê Huấn

   Dùng thuốc đông y thì phải xác đinh mưa dần thấm lâu rồi không nhanh được đâu. Trước tôi dùng tháng sang tuần thứ 2 mới thấy nhẹ hơn và dùng hơn 2 tháng thì mới khỏi.

  2. Đào Văn Giáp

   Mình vừa điều trị bằng thuốc của họ khỏi. Thuốc này dùng là phải kiên trì đấy bạn à. Dùng mấy ngày đầu còn có hiện tượng họng long đờm nhiều hơn vì như bác sĩ nhà thuốc nói ban đầu thuốc nó có tác dụng đẩy nhiệt độc với chất viêm ra khỏi cơ thể. Sau đó mới đỡ được. Như mình chính xác là dùng khoảng 4-5 ngày đầu là thấy họng nhiều đờm khó chịu hơn, uống đến cuối tuần đầu thì mới thấy họng bắt đầu ít đờm và dễ chịu hơn. Kể từ đó thì triệu chứng nó cứ giảm từ từ, dùng hết liệu trình đầu tiên thì cảm giác họng được 2-4 phần, họng chỉ còn đờm vào sáng sớm và chiều tối, họng cũng chỉ đau vào những lúc đó ngoài ra thì rất ít đau. Tiếp tục dùng sang tháng thứ 2 thì đỡ được nhiều hơn, họng gần như là hết đờm và không còn đau nữa. Dùng tiếp tháng thứ 3 thì khỏi thật.

  3. Chính- 80

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh thì còn bán ở đâu nữa không mọi người? Như tôi ở Biên Hòa Có chỗ nào bán không

  4. Quyên Nhớ

   Thuốc này chỉ có trực tiếp tại nhà thuốc thôi không có bán ở chỗ khác đâu. Vì thuốc này là thuốc gia truyền phải được bác sĩ kê cho mà. Bạn đến trực tiếp nhà thuốc hoặc không thì bạn gọi cho nhà thuốc gặp bác sĩ kể bệnh của mình ra rồi bác sĩ tư vấn gửi thuốc về cho mà điều trị.

  5. Hải Trân

   kê đơn mà không khám được trực tiếp thì hiệu quả liệu có cao không nhỉ?

  6. Lò Văn Sơn

   Bạn cứ yên tâm gọi cho nhà thuốc đi, trường hợp nào bác sĩ điều trị được thì bác sĩ gửi thuốc cho còn trường hợp nào bác sĩ bảo phải đến trực tiếp thì mới phải đến. Với lại cái bệnh viêm họng này thuốc chữa mới quan trong chứ khám thì người bình thường nhìn cúng biết rồi chả phải là bác sĩ.

 25. Trần Hải

  Chắc mình cũng phải chịu khó chuyển sang điều trị đông y thôi chứ bệnh viêm họng hạt này cứ uống thuốc tây mãi chả khỏi được mọi người ạ.

  1. Mạnh Phan- 80

   Chuyển sag đông y thôi còn gì nữa. Dùng thuốc tây không những không khỏi mà uống nó còn nhiều tác dụng phụ, hại gan thận dạ dày lắm.

 26. Hà Tùng Sơn

  Tôi bị viêm họng hạt mạn tính khoảng 5 năm nay rồi. Cổ họng lúc nào cũng cảm giác vướng vướng, thười tiết chỉ thay đổi 1 tý là bị viêm. Cũng điều trị khá là nhiều thuốc rồi nhưng nó vẫn vậy. Liệu bị lâu năm như vậy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được không nhỉ?

  1. Hương Thị

   Mình đọc trên bài viết này có những người còn bị lâu hơn 5 năm bảo đã chữa khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Không biết thực hư thế nào bạn đọc xem https://dominhduong.com/benh-viem-hong-hat-nguy-hiem-nhu-the-nao-lam-sao-dieu-tri-benh-triet-de-1507.html

  2. Nguyễn Hồng Hoa

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh viêm họng hạt này phải nói là kỳ diệu luôn. Bố mình hút thuốc lá từ trẻ bị viêm họng chắc phải đến 20 năm, vừa rồi cũng điều trị khỏi ở nhà thuốc này đấy. Bạn tìm đến mà điều trị đi.

 27. Đặng Sơn

  Có ai biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào thời gian như thế nào không? Có làm việc vào cuối tuần không ạ?

  1. Vũ Văn Tiến

   Họ có làm việc vào cuối tuần cả t7 và chủ nhật đấy bạn, Họ làm trong giờ hành chính 8h-12h, 13h30 -17h30 mỗi ngày thôi

  2. Trung Anh- LM

   Thế bác sĩ Đỗ Minh Tuấn làm ở cơ sở nào hả bạn? Mình muốn khám bác thì phải làm sao?

  3. Nguyễn Thái Hợp

   Bác sĩ Tuấn thường làm ở cơ sở Hà Nội bạn nhé. Muốn khám bác Tuấn thì gọi tới số 024 6253 6649 – 0984 650 816 mà đặt lịch trước.

  4. Hà Giang

   Hai cơ sở đó không biết chất lượng khám với điều trị có như nhau không nhỉ? Nghe bảo bài thuốc điều trị ở đây là bài thuốc nam gia truyền 5 đời rồi phải không>

  5. Sang Đà Nẵng

   Như nhau cả thôi bạn ạ. Đều là 1 nhà thuốc đều sử dụng cũng phương pháp và cùng cách chữa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà, đúng là bài thuốc gia truyền 5 đời đó

 28. Văn Chung

  Ai điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho mình hỏi điều trị ở đây bao lâu thì khỏi? Mà nó có hết được hạt hay không?

  1. Ánh Kim B

   Thời gian điều trị khỏi thì còn phải tùy vào độ nặng nhẹ, bị lâu hay mới bị của mỗi người. Như tôi bị khoảng 3 năm thì điều trị 3 tháng thì khỏi, họng trở về như bình thường luôn.

  2. Nguyễn Hải Hà

   Ngày nào cũng phải uống mà uống trong 3 tháng thì cũng mệt phết đấy nhỉ. Tôi sợ không theo được mất.

  3. Nguyễn Hoàng

   Bệnh viêm họng không phải là bệnh đơn giản chỗ nào cũng chữa được đâu. Chịu khó một thời gian đi không phải mang bệnh cả đời còn khổ hơn. Mà tùy tình trạng bệnh mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau chứ không phải ai cũng điều trị 3 tháng đâu. Từ ngày khỏi người khỏe ra, chất lượng cuộc sống tốt hơn hẳn.

 29. Lê Văn Thanh

  Trước đây mình cũng hay bị viêm họng, nhưng nhìn vào họng không thấy có gì. Nhưng khoảng tháng nay nhìn họng thấy có những nốt sần sần. Liệu đó có phải là viêm họng hay không ?

  1. Vũ Ngọc

   Khả năng lớn là viêm họng hạt đấy bạn. Bạn đọc mà xem này https://laodong.vn/suc-khoe/benh-viem-hong-hat-cap-va-man-tinh-dau-hieu-va-cach-chua-hieu-qua-655140.ldo

 30. Công Minh- Y

  Khám họng ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có phải soi họng hay làm xét nghiệm gì tốn thời gian không mọi người?

  1. Quang Trần

   Không làm xét nghiện gì đâu, bác sĩ chỉ soi nhìn họng và xem mạch xem tạng phủ thế nào thôi. Mà cái bệnh viêm họng hạt thì cần gì phải làm xét nghiệm cho tốn thời gian tốn tiền ra. Người bình thường nhìn thấy đã biết rồi đấy.

  2. Lê Thị Thu

   Bệnh viêm họng hạt này đúng quan trọng là thuốc chữa. Hồi trước mình bị viêm họng hạt, cứ mỗi lần bị viêm cấp lên là lại vào viện, nội soi tai mũi họng rồi lấy máu làm xét nghiệm. Lần nào kết quả cũng giống nhau rồi kê bọc thuốc về uống. Uống đỡ rồi lại tái lại. May mà sau này biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị đông y thì mới khỏi được.

 31. Đinh Công Nghĩa

  Vợ mình bị viêm họng hạt khá lâu rồi, đợt này thời tiết thay đổi với đang mang bầu nên bị nặng lên. Suốt ngày ho đờm mệt mỏi mà không giám dùng kháng sinh. Giờ có điều trị được thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không?

  1. Kim Oanh

   Điều tri được nhé. Mình đang mang bầu cũng đang dùng thuốc của nhà thuốc này được hơn tháng thì thấy tiến triển tốt lắm rồi.

  2. Hòa Anh

   Thuốc điều trị ở đây dùng như thế nào vậy bạn? Nó có dễ dùng dễ uống không? Mình vốn sợ thuốc đông y, hồi xưa ở nhà mẹ mình hay sắc thuốc đông y cứ ngửi mùi là sợ rồi

  3. Dđào Hồng

   Mình cũng sợ thuốc đông y nhưng thuốc của đỗ minh đường là thuốc dạng cao. Mình cứ pha nước rồi cho thêm 1 ít đường vào uống ngon lành luôn. Vị nó thanh thanh ngọt ngọt ấy bạn ạ.

  4. Nguyễn Cảnh Sơn

   Mình cứ nghĩ những nhà thuốc đông y kiểu vậy thì thuốc là thuốc thang mình về tự sắc. Thuốc cao như vậy thì tiện nhưng liệu nó có tốt như thuốc sắc được không nhỉ?

  5. Kiên Cường

   Bác sĩ của nhà thuốc bảo nó giống như nhau cả thôi, Thuốc cao cũng là thuốc sắc cô đặc lại mà thành để bệnh nhân tiện dùng không phải sắc nữa

 32. Đặng Văn Châu

  Mình đọc được bài viết nói là có một số mẹo chữa được bệnh viêm họng hạt tại nhà nhanh khỏi liệu có thật không nhỉ, Mọi người đọc xem này https://ihs.org.vn/cach-chua-viem-hong-hat-8498.html

  1. Nguyễn Hữu Lượng

   Mẹo nó chỉ là để hỗ trợ cải thiện một ít triệu chứng thôi. Làm sao mà khỏi được. Điều trị bao nhiêu thầy bao nhiêu thuốc còn không khỏi được huống chi là.

 33. Nguyễn Anh

  Tôi bị viêm họng hạt vừa rồi đi viện khám bác sĩ bảo nên đốt. Nhưng nghe nhiều người bảo đốt xong vẫn mọc lại. Nên giờ tôi đang nắc nẩn. Mọi người tư vấn cho tôi nên đốt hay thử điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trước ?

  1. Nguyễn Văn Tuấn

   MÌnh cũng thấy nhiều người bảo đốt xong hay bị tái lại lắm. Theo mình cứ điều trị bằng thuốc đông y trước xem có được không. Không được thì đi đốt cũng không muộn Vì Bệnh này cũng không phải là bệnh phải cấp cứu mà.

  2. Hà Lan Anh

   Bạn uống thuốc đi đừng đi đốt. Chính mình đi đốt được một thời gian nó lại tái lại. Cuối cùng vẫn phải dùng đông y thì mới khỏi được.

 34. Thu Huyền

  Tôi bị viêm họng hạt và vienem amidan mạn tính nữa. Nhìn vào họng rất sợ vì amidan thì to mà nốt thì cứ sần sùi. Liệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa được hay không nhỉ

  1. Hậu 45

   Nghe nói mấy bệnh về đường mũi họng nhà thuốc này đều chữa nổi tiếng hết đấy. Bạn thử gọi điện mà hỏi xem.

 35. Nguyễn Tùng Lâm

  Con nhà tôi năm nay 7 tuổi, cháu bị viêm họng từ bé. Chỉ cần ăn uống đồ lạnh hoặc thời tiết thay đổi là bị viêm là phải uống kháng sinh nên bé rất yếu. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ con không vậy?

  1. Lê Thị Xuân Trà

   Không những được mà còn quá tốt ấy. Vừa hiệu quả vừa an toàn. Con nhà mình dùng ở đây khỏi rồi.

  2. Nguyễn Tùng Lâm

   Chi phí thuốc của con nhà bạn thế nào? Có mắc không?

  3. Xuân Lan

   Chi phí không hết nhiều đâu bạn. Con nhà mình đã điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi thì mỗi tháng dùng hết 3 lọ cao đặc trị họ viêm họng và 3 lọ cao giải độc chống viêm. Mỗi lọ 200k. Cả tháng hết có 1,2 triệu thôi.

 36. Vũ Ngọc Sang

  Viêm họng hạt để lâu quá không chữa khỏi liệu có bị biến chứng nguy hiểm gì không ?

  1. Minh Ngọc

   Vừa rồi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám hỏi bác sĩ Tuấn thì bác bảo biến chứng nguy hiểm thì không nhưng để lâu ngày hay bị viêm làm sức khỏe sức đề kháng của cơ thể bị yếu đi.

 37. Minh Trần

  Coó bác nào đang hay đã điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường rồi cho em hỏi uống bao lâu thì có tiến triển vậy. Em dùng hôm nay là ngày thứ 8 rồi mà chả thấy họng tiến triểm mấy cả.

  1. Long

   Sao không điện hỏi bác sĩ nhà thuốc hỏi. Sợ không hợp với thuốc bảo bác điều chỉnh xem thế nào

  2. Nguyễn Cảnh Toàn

   Đông y mới uống có 8 ngày đặc biệt là bệnh viêm họng hạt sợ còn chưa đủ ngấm thuốc ấy. Chưa biết là có tác dụng hay không đâu. Như trước tôi điều trị dùng gần hết tuần thứ 3 thì mới thấy họng nhẹ đi. Những ngày đầu không những họng không nhẹ đi mà còn thấy đờm long nhiều hơn, ho khó chịu hơn. Vì như bác sĩ bảo là do ban đầu thuốc có tác dụng đào thải nhiệt độc và chất viêm ra ngoài. Khi đào thải hết thì họng mới nhẹ đi được. Thời gian đào thải này tùy mỗi người, có người lâu có người chậm. Nhưng mình thì là gần 3 tuần. Sang tuần thứ 4 thì mới thấy họng nhẹ đi. Đờm bắt đầu ít dần, ho giảm dần và họng đỡ vướng hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy đờm khô đi khá là nhiều chỉ còn vào buổi sáng ngủ dậy thôi. Soi trong họng thì thấy hạt cũng nhỏ hơn được 1 ít. Cứ như vậy các triệu chứng cứ giảm dần, giảm dần đến khi dùng hết tháng thứ 3 thì khỏi hoàn toàn. Họng như người bình thường.

  3. Yến Linh

   Trong bài nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng. Liệu thông tin này có thật không nhỉ. Được vậy thì tốt quá, vì đông y giờ sợ nhất là vấn đề thuốc đểu.

  4. Nguyễn Nam

   Trước kia mình điều trị đã tìm hiểu kỹ trên nhiều kênh thông tìn cả trên tivi người ta đều bảo nhà thuốc này tự trồng thuốc thật đấy bạn. Họ còn quay cả khu trồng thuốc của họ lên cho mọi người xem này

  5. Nguyễn Thành

   Nói đến vấn đề trông thuốc thì mình rất cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mình ở Hưng Yên, Vườn thuốc của họ gần chỗ mình nhờ vậy mà giúp nhiều người khu mình có công ăn việc làm đấy mọi người ạ. Mọi người điều trị đông y thì nên đến đây mà điều trị, sẽ không sợ vấn đề thuốc lậu thuốc hóa chất đâu.

 38. Đinh Mai Sơn

  Tôi cũng đang bị bệnh viêm họng hạt, đọc bài viết về nhà thuốc đỗ minh đường thấy hay quá muốn điều trị nhưng tôi lại ở Hà Tĩnh xa quá không tiện đi lại được.

  1. Ngọc Sơn

   Nếu không đi đến trực tiếp thì anh gọi đến nhà thuốc gặp bác sĩ tư vấn kê đơn rồi gửi về tận nhà cho mà điều trị. Giờ người ta chữa bệnh từ xa mà, cần gì phải đến trực tiếp đâu.

  2. Hảo Nghiêm

   Gừi thuốc như vậy liệu có an toàn không? Sợ người ta nói thuốc kiểu này nhưng lại gửi thuốc khác không.

  3. DĐặng Tiến THành

   Không sợ vấn đề đấy đâu bạn ơi. Nhà thuốc này làm ăn uy tín nối tiếng như vậy ngu gì mà người ta lại gửi thuốc linh tinh cho để làm mất thương hiệu chứ. Nhưng bạn phải gọi đúng số điện thoại trong bài viết ấy, vì tôi theo dõi trang của nhà thuốc người ta cảnh báo bây giờ có người mạo danh nhà thuốc này để bán thuốc giả đấy.

 39. Hoài Trương

  Có mẹ bầu nào đã dùng thuốc chữa viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường chưa cho em xin ít nhận xét với ạ. Em có em bé 4 tháng rồi nhưng do gần đây thời tiết nóng lạnh thất thường, cổ họng sưng lên. Sợ thuốc này không dùng được cho bà bầu quá.

Comments are closed.