REVIEW chi tiết: Khỏi viêm xoang sau 4 năm nhờ 3 tháng dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Phải ai bị viêm xoang mới hiểu rõ được cảm giác khổ sở, ho hắng, nghẹt mũi, sụt sịt cả ngày,… Mình đã chịu đựng bệnh viêm xoang hành hạ suốt 4 năm trời, cứ nghĩ sẽ phải sống chúng với bệnh cả đời cho đến khi biết đến bài thuốc này, viêm xoang đã khỏi hẳn chỉ sau 3 tháng. 

Mình là Nga – 24 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng, mình tham gia nhóm này đã lâu nhưng nay mới đăng bài lần đầu. Thấy nhiều người khổ sở vì bệnh viêm xoang, ngày trước, mình cũng chung cảnh ngộ, thấu hiểu rất rõ những khổ sở mà mọi người đang chịu đựng, đặc biệt là lúc thời tiết trở lạnh như mấy ngày này nữa. Thế nên hôm nay, mình chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về thời gian chữa bệnh, không có gì cao siêu nhưng cảm thấy bản thân may mắn khi tìm đúng thầy đúng thuốc. Hi vọng rằng những trải nghiệm vừa qua của mình sẽ giúp nhiều người bệnh tìm được cách chữa viêm xoang tốt và phù hợp với mình. 

Bị viêm xoang vì “lạ nước lạ cái” – hơn 4 năm chịu đựng khổ sở

Ở đây có ai bị viêm xoang do thay đổi môi trường sống, chưa thích ứng với khí hậu, môi trường hay không? Ngày trước khi còn ở quê, không quá tự hào nhưng sức khỏe mình cũng tốt, ít ốm vặt, ho hen. Từ ngày lên Hà Nội sinh sống, không hiểu do “lạ nước lạ cái”, chưa quen với khí hậu ngoài này hay gì nên sinh ra ho hắng, thỉnh thoảng hắt hơi sổ mũi. Nghĩ chỉ là cảm cúm thông thường nên mình cũng chủ quan, uống vài liều thuốc cảm là thôi hoặc cứ thoa tí dầu dịu dịu đi rồi bỏ qua. 

Lúc đầu cứ tưởng đau đầu, sụt sịt tí thoa dầu là khỏi nhưng bệnh càng ngày càng nặng
Lúc đầu cứ tưởng đau đầu, sụt sịt tí thoa dầu là khỏi nhưng bệnh càng ngày càng nặng

Cứ thế, bẵng đi 4 năm, đến khi mình bắt đầu đi làm, lối sinh hoạt cũng thay đổi nhiều, thường xuyên ngồi phòng điều hòa, ngủ nghỉ thì muộn (nhiều hôm việc nhiều phải đến 12 – 1 giờ sáng) ho hắng cũng nhiều hơn. Chưa kể bị nghẹt mũi, nước mũi chảy, mà cứ đau nhức hốc mũi, hốc mắt. Kiểu đau không phải như đau đầu do cảm nắng, cảm lạnh mà đau nhức tận hốc xương, chắc mọi người ở đây cũng hiểu cảm giác đó, khó chịu kinh khủng. Được 1 thời gian nữa thì mình bắt đầu sinh chứng khô rát cổ, sáng ra là khô khốc, rát rát ở cổ họng, khạc ra cả đờm đặc, nhiều lúc mất giọng. 

Nghĩ lại thời gian đó vẫn thấy hãi, cứ nghĩ ho hắng sổ mũi như cảm vặt thôi nhưng ngẫm lại thấy ảnh hưởng kinh khủng đến sức khỏe và công việc của mình. Nhiều lúc đang ở công ty mà cơn hắt xì đến, kéo cả 1 tràng dài, xong nó đau nhói lên tận đầu, choáng váng không thể làm việc được, lúc nào cũng phải kè kè hộp giấy ăn bên cạnh ấy. Lắm lúc mình thấy ngại mà phiền đồng nghiệp ngồi bên cạnh, mình ho nhiều, họ cũng không thể tập trung làm việc được. 

Suốt hơn 1 thế kỷ qua, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bệnh trên cả nước, hiệu quả được nhiều trang báo uy tín đưa tin. Điều mà không ít người bệnh quan tâm thêm là nguồn gốc ra đời của bài thuốc này, hiệu quả thực sự có như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đến đây chắc nhiều người thắc mắc bảo sao mình không chữa? Nói đến việc chữa, ai trong nhóm này chắc cũng “vái tứ phương” như mình thôi. Từ thuốc thang bệnh viện đến mấy mẹo vặt dân gian, cách nào mình cũng thử cả rồi. 

 • 6 Tháng uống thuốc tây

Lúc đầu uống thuốc tây, mình thấy hiệu quả rất nhanh, thấy rõ luôn ấy, nhưng cứ uống hết 1 đợt 10 ngày dừng thuốc thì lại tái lại. Uống thuốc tây chủ yếu là thuốc kháng sinh nên dùng nhiều mình cảm thấy nhờn thuốc, lâu dần không còn tác dụng. Chưa kể người cứ mệt mỏi, thường xuyên buồn ngủ, mỗi tối uống thuốc vào là ngủ mê mệt đến tận sáng mai, lên công ty còn gật gà gật gù.

ĐỌC NGAY: KHÔNG cần dùng kháng sinh – KHỎI ngay viêm xoang nhờ bài thuốc thảo dược này

Đơn thuốc tây ngày đó mình từng khám
Đơn thuốc tây ngày đó mình từng khám

Nhiều người bảo dùng thuốc tây rẻ, mỗi đơn có mấy trăm nghìn nhưng tính ra cả tiền đi khám, nội soi tai mũi họng, hàng tháng cứ 3- 4 lần như thế tốn cả đống tiền mà không khỏi, mình chán nản vô cùng.

 • Kiên trì rửa mũi , xông mũi bằng cây giao

Mình thấy nhiều người trong nhóm cũng từng mách mấy cách này, mình cũng từng thử rồi. Ngày nào cũng rửa mũi bằng nước muối, thỉnh thoảng còn đốt cây giao xông (cây giao mình phải nhờ mẹ gửi từ quê lên chứ tìm mua ở đây không thấy). Kiên trì, vất vả thế đấy mà bệnh không khỏi, có đỡ hơn thật, mình thấy cũng thoải mái mà thông thoáng mũi hơn nhưng mãi bệnh vẫn thế, vẫn ho, vẫn chảy nước mũi, đau nhức thường xuyên….

Tính từ lúc đi khám biết bệnh cho đến nay cũng hơn 4 năm, nhiều lúc ngẫm lại thấy tại mình chủ quan nên bệnh cứ mãi như thế này, giờ còn bị cả viêm họng, viêm mũi. Chưa kể dùng thuốc tây nhiều giờ sức đề kháng cũng yếu hơn, cứ thay đổi thời tiết hay chuyển mùa là ốm vặt rồi. Giá như mình điều trị đúng cách ngay từ đầu thì đã không khổ sở như thế này, nhiều lúc nản thực sự, chỉ muốn buông xuôi chấp nhận viêm xoang cả đời. 

Hành trình chữa viêm xoang với bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Nghĩ lại nhiều lúc thấy mình khá may mắn, cứ tưởng phải “sống chung với lũ” thì vô tình mình biết đến cách chữa bệnh viêm xoang bằng thuốc nam qua chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2. Mình còn nhớ y nguyên chương trình hôm đó có diễn viên Hoa Thúy với Doctor sống khỏe là lương y Đỗ Minh Tuấn (Tìm hiểu thêm thì mình mới biết lương y Tuấn là GĐ chuyên môn của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, cũng nhiều lần xuất hiện trong các chương trình truyền hình sức khỏe của VTV2, VTV2). 

Từ mê “idol” đến biết được bài thuốc hay

Vốn mê Hoa Thúy rồi, cô này trước đóng Cảnh sát hình sự hay lắm, nay thấy cô chia sẻ kinh nghiệm viêm xoang, viêm họng bằng thuốc nam của Đỗ Minh Đường, đúng bệnh của mình nữa nên lại càng cuốn. Đặc biệt là nghe lương y Tuấn nói về bệnh thấy rất thuyết phục, cơ chế tác động của bài thuốc cũng thấy hợp lý, dễ hiểu. 

Đến đây mới ngỡ ra đúng là ngày trước mình chưa từng nghĩ đến thuốc nam, suốt 4 năm mà lại bỏ qua phương pháp này. Thế là mình quyết định thử thêm 1 lần nữa. Nói thêm với mọi người, mình cũng đã tìm hiểu rất kỹ về nhà thuốc này chứ không phải bạ đâu khám đó, vì giờ thuốc nam cũng tạp nham lắm, không cẩn thận là gặp phải địa chỉ không uy tín, thậm chí lừa đảo thì lại khổ, “tiền mất tật mang”. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này nghe bảo đã gia truyền qua 5 đời rồi, mình xem thêm còn thấy nhiều nghệ sỹ như diễn viên Thanh Tú, Lê Bá Anh hay Ns Văn Báu cũng đến đây thăm khám rồi, cũng nhiều báo đài đưa tin nên an tâm hẳn. Thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn khám bệnh miễn phí nữa, đăng ký thì đăng ký online được, tiện lợi không có gì để chê nên mình đăng ký luôn.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

3 Tháng uống thuốc – “Cắt đứt” 4 năm chịu đựng viêm xoang

Lúc đến nhà thuốc, lương y Tuấn khám cho mình rất cẩn thận rồi kê 3 tháng bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh. Thuốc thì có 3 loại là cao giải độc tiêu viêm, thuốc đặc trị viêm xoang và thuốc xịt (Nghe có phần hơi lỉnh kỉnh đúng không, nhưng dùng nhiều thấy quen thì lại bình thường ấy mọi người ạ).

THAM KHẢO: Lương y Tuấn khám chữa viêm xoang cho diễn viên Hoa Thúy (Cảnh sát hình sự)

lương y Tuấn thăm khám cho tôi (ảnh này ông người yêu chụp)
lương y Tuấn thăm khám cho tôi (ảnh này ông người yêu chụp)

Thời gian đầu mới dùng thuốc, mình chưa cảm nhận được sự thay đổi, phải dùng đến hết liệu trình đầu tiên mới thấy những thuyên giảm rõ rệt. (Thú thực lúc này có phần hơi nghi ngờ vì trước cứ uống thuốc tây có mấy ngày thấy đỡ, xong mình cũng thấy nhiều người bảo dùng thuốc nam phải kiên trì, từ từ mới thấy được hiệu quả nên lại uống tiếp). Đúng thật, đến nay thì mình không có gì để hối hận về 3 tháng kiên trì uống thuốc nam Đỗ Minh Đường. Mình sẽ giải thích rõ hiệu quả để mọi người tiện theo dõi. 

 • Trong tháng đầu tiên: Mình thấy hiệu quả khá chậm, chắc tùy từng người ấy, uống hết cả tháng nhưng chỉ thấy đỡ nghẹt mũi hơn tí, đỡ chảy nước mũi (khoảng 40%), cũng còn đau nhức nhưng thỉnh thoảng. 
 • Hết 2 tháng: Hình như tháng thuốc sau mình mới bắt đầu thích ứng thuốc tốt hơn, hiệu quả ở tháng cuối này thấy rõ luôn. Gần như hết hẳn chảy nước mũi, hắt xì, ho hắng, không đau rát cổ họng như trước nữa. Đặc biệt nhìn người mình có da có thịt hơn, thấy tinh thần vui vẻ hẳn (cái này là mấy anh chị trong công ty bảo thế), đỡ ốm vặt hơn trước. 
 • Tháng cuối: Tháng thuốc này chủ yếu mình uống để duy trì, hết hẳn các biểu hiện bệnh và phòng tái phát lại thôi. Hết tháng thuốc này là khỏi bệnh hẳn luôn, sức khỏe cũng tăng cường nữa.

Đến nay, hơn 1 năm hết thuốc, mình có thể tự tin khẳng định sức khỏe hiện tại của mình khá tốt, bệnh viêm xoang, viêm họng không còn nữa, mà sức khỏe cũng tốt hơn ngày trước ấy. Trộm vái chứ ít ốm vặt hơn, ít bị mất ngủ, khó ngủ hay chán ăn như thời gian bị bệnh. Hồi đó nghe lương y bảo trong thuốc viêm xoang Đỗ Minh có nhiều thành phần vừa giúp chữa bệnh viêm xoang, vừa giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, giờ thấy đúng thật. 

Nghĩ lại mới thấy 3 tháng kiên trì uống thuốc nam đã giúp mình chiến thắng 4 năm chịu đựng bệnh, cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Giờ mình thoải mái gặp bạn bè, hẹn hò với người yêu, cũng làm việc năng suất hơn trước nhiều. 

Mình không gặp tác dụng phụ khi uống thuốc Đỗ Minh Đường

Nói qua cái này một chút để nếu bạn nào có cơ địa yếu như mình cũng đang tham khảo bài thuốc Đỗ Minh Đường có thể yên tâm. Mình đọc nhiều bài báo thấy bảo Đỗ Minh Đường sử dụng toàn bộ thảo dược sạch do nhà thuốc tự trồng luôn. 

Đúng thật, suốt 3 tháng uống thuốc, mình không bị kích ứng hay gặp tác dụng phụ như ngày trước. Bởi trước nay lo lắng rất nhiều, đi khám lúc nào bác sĩ cũng bảo sức khỏe yếu, miễn dịch suy giảm nên dùng thuốc lúc nào cũng dễ mệt mỏi, buồn ngủ, nổi mẩn đỏ ngứa…

Với bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, mình đánh giá lành tính và thân thiện. Điều này không chỉ có mình đâu, thấy trên youtube nhà thuốc, nhiều chị có bầu, sau sinh hay các cô chú lớn tuổi rồi cũng đều công nhận luôn. Mọi người có thể xem qua chị này bầu 6 tháng cũng dùng được, không gặp tác dụng phụ gì. 

Tưởng thuốc nam khó dùng nhưng tiện lợi đến bất ngờ

Cứ nghe đến thuốc nam, ai cũng nghĩ thuốc lá rồi đun đun sắc sắc, mùi nồng nặc cả nhà đúng không? Trước mình cũng thế thôi. Lo nghĩ uống ròng rã 3 tháng mà ngày nào cũng phải đun sắc, công việc thì bận, đi từ sáng đến tối thế này thì sao uống thuốc được.

Thế nhưng thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường là dạng cao, loại cao đặc được cô sẵn rồi ấy, chia thành các lọ nhỏ, có loại thì viên hoàn, rồi thuốc xịt mũi (như thuốc xịt mua ở hiệu thuốc). Mình thấy dùng tiện lợi vô cùng, cứ chia 1 ít để ở công ty, 1 ít thuốc để ở nhà, đến giờ thì pha với nước nóng uống, còn lọ thuốc xịt thì để sẵn ở túi, lúc nào nghẹt mũi thì dùng. 

TÌM ĐỌC: Nên hay không: Dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường trị viêm xoang cấp, mãn tính

Thuốc uống tiện lắm, cứ pha ra uống thôi
Thuốc uống tiện lắm, cứ pha ra uống thôi
Đầy đủ 3 loại thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường mình dùng
Đầy đủ 3 loại thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường mình dùng

Với đứa bận rộn như mình thì loại thuốc dạng cao này ưng hết chỗ nói.

Dịch vụ thăm khám, bác sĩ tận tình xứng đáng “5 sao”

Mình “kinh” qua nhiều bệnh viện ở đất Hà Nội này rồi nên cũng có thể nói hiểu kha khá về quy trình thăm khám ở các bệnh viện, cũng thấm cái cảnh chen chúc lấy số, đời từ sáng đến trưa ở sảnh tiếp nhận hồ sơ khám. Có lẽ bởi thế mà khi khám ở Đỗ Minh Đường mình thấy thoải mái gấp bội, không phải chờ đợi hay chen chúc gì nhiều, mình đăng ký online rồi nên đến chỉ cần chờ có tí rồi lên khám. Phòng khám tuy nhỏ nhưng khang trang, sạch, không có mùi clo khó chịu như bệnh viện. 

Đặc biệt, thái độ từ bảo vệ đến lễ tân nhà thuốc cũng không chê được, mọi người đều nhẹ nhàng, nhiệt tình tiếp đón, có đông khách cũng không cáu bẳn hay quát nạt gì. Bác sĩ nhà thuốc cũng thế, hôm mình khám là lương y Tuấn, nhưng thỉnh thoảng cứ 10 – 15 ngày thì lại có bác sĩ, nhân viên khác gọi điện, nhắn tin hỏi thăm. Nói chung theo dõi sát sao mà cẩn thận. Mà ưng nhất là mình chữa ở đó từ năm ngoái, giờ thỉnh thoảng nhiều lúc có vấn đề nọ kia về sức khỏe mà nhắn hỏi bác sĩ tư vấn, họ vẫn rất nhiệt tình trả lời. Có tâm thực sự, mình thấy xứng đáng đánh giá 5 sao. 

Thuốc tốt, dịch vụ tốt nên thỉnh thoảng bạn bè hay người thân mình có khám bệnh hay có vấn đề gì mình cũng sẵn lòng giới thiệu đến Đỗ Minh Đường. Mình nằm vùng trong đây cũng lâu, biết nhiều người khổ sở với viêm xoang nên chia sẻ đôi chút về hành trình khám chữa của mình. Chúc mọi người sớm tìm được cách chữa bệnh hiệu quả, khỏi dứt viêm xoang. 

Mình để thông tin liên hệ của nhà thuốc bên dưới để mọi người tiện tham khảo nhé:

 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình (đây là địa chỉ mình khám)
 • Hotline/Zalo: 0984 650 816
 • Địa chỉ: Ngõ 179 đường  Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh (Cơ sở 2 của nhà thuốc nhé mọi người)
 • Hotline/Zalo: 0932 088 186
 • Website: http://dominhduong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Dưới đây, chúng tôi cũng tìm được video ngắn gọn về hành trình khám chữa viêm xoang của chị Nga tại nhà thuốc – Đăng trên kênh youtube Đỗ Minh Đường, bạn đọc có thể tham khảo thêm:

Đây là bài chia sẻ của chị Nguyễn Thị Nga đăng trên nhóm facebook Hội những người bị viêm xoang chia sẻ về hành trình chữa bệnh của chị. Ban biên tập chúng tôi đã xin phép chị để đăng tải bài chia sẻ này, mong rằng sẽ có nhiều người bệnh biết đến và tìm được phương pháp chữa bệnh thích hợp, hiệu quả.

XEM THÊM:

Cập nhật lúc 14:21 - 15/10/2021

Bình luận

REVIEW chi tiết: Khỏi viêm xoang sau 4 năm nhờ 3 tháng dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bình luận (44)

 1. Ngô Thị Vân Trả lời

  Bệnh viêm xoang mà thời tiết ổn ổn tý thì không sao nhưng cứ vào mỗi dịp chuyển mùa mưa nắng thất thường thì vất quá mọi người ạ. Cả ngày cái đầu cứ ong ong, mũi thì nghẹt chảy dịch vất vả vô cùng.

  1. Đào Hồng Trả lời

   Tôi cũng thế, đang tìm hiểu thuốc để điều trị đây, tôi thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường này có vẻ chữa xoang tốt thật đó. Đến báo 24h người ta còn biết đến họ này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-giai-phap-toan-dien-hieu-qua-lau-dai-c683a1094042.html

 2. Minh Tuyết Trả lời

  Làm văn phòng nhất là làm kế toán sổ sách như mình mà bị viêm xoang thì đúng là cực hình mọi người ạ. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc luôn. Đầu óc lúc nào cũng khó chịu căng thẳng nhiều khi không làm được gì cả. Biết là dùng thuốc tây giảm đau không tốt nhưng vẫn phải dùng để làm việc. Cũng muốn tìm thuốc nào chữa khỏi được bệnh như thấy khó quá

  1. Nguyễn Thị Ánh Trả lời

   Đồng cảm với bạn vì trước đây mình cũng đã từng bị như vậy. Nhưng trộm vía từ khi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mình đã khỏi, bình thình những đợt chuyển mùa như dạo này thì người mình lờ đờ lắm nhưng giờ từ lúc điều trị khỏi đến giờ mình không bị làm sao cả. vẫn khoẻ mạnh như thường.

  2. Lan Nhi- Hà Nội Trả lời

   Bạn bị bao lâu thì biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường này vậy? Mẹ mình bị viêm xoang nặng gần 10 năm rồi chữa đủ kiểu rồi không khỏi không biết có nên thử điều trị bằng thuốc của họ không nhỉ? Có khỏi được không nhỉ?

  3. Nguyễn Thành Vinh Trả lời

   Tôi cũng bị viêm xoang 8 năm nay, cũng chữa tứ xứ không khỏi vừa rồi xem trên tivi biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến lấy thuốc về dùng đến nay được tháng thì thấy tiến triển được 3-4 phần rồi. Hi vọng là khỏi được bạn. Có bệnh thì vái tứ phương, bạn đưa mẹ tới đó mà chữa xem biết đâu hợp thầy hợp thuốc thì khỏi.

 3. Trần Trọng Hùng Trả lời

  Viêm xoang là bệnh khó chữa, đặc biệt lại chữa đông y mà 2 tháng khỏi được như vậy thì quá tốt đấy.

  1. Phạm Bích Hằng Trả lời

   Chắc là bạn này ở mức độ bình thường với hấp thu thuốc tốt thôi. Chứ trước tôi cũng điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường này dùng hơn 3 tháng mới khỏi được cơ.

  2. Đặng Hạnh Trả lời

   thời gian điều trị này mà dùng liên tục cũng cần kiên trì lắm đấy nhỉ. Mà lại còn thuốc nam phải sắc, mình thế này chắc không dùng được vì cũng không có thời gian

  3. Nguyễn Thị Mỹ Trả lời

   Xác định điều trị bằng đông y thì quan trọng nhất là phải kiên trì. Nhưng được cái khi nó khỏi thì nó khỏi tận gốc không bị tái phát như là thuốc tây. Thuốc ở đỗ minh đường là thuốc nam gia truyện dạng viên uống với cao đặc chứ không phải thuốc thang phải sắc đâu.

 4. Nam Cường Trả lời

  Người ta cứ bảo bệnh viêm xoang không chữa được khỏi thật nhưng không biết sau này thế nào chứ từ ngày tôi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tới giờ đã được gần 5 năm rồi không bị tái phát. Cũng ngạc nhiên vì kết quả vì chưa điều trị thuốc nào cho hiệu quả lâu đươc như này

  1. Nguyễn Cảnh Hưng Trả lời

   Khỏi được 5 năm vậy là khỏi hẳn được bệnh rồi còn gì nữa. Anh cho tôi hỏi hồi đó anh dùng thuốc của họ gồm những loại gì vậy?

  2. Lê Bích Trả lời

   Điều trị xoang Đỗ Minh Đường dùng 1 lúc 3 loại thuốc là thuốc viên hoàn đặc trị viêm xoang và cao giải độc chống viêm 2 loại này là uống, còn 1 loại nữa là thuốc xịt. Như trong bài viết trên người ta đề cập đến đấy bạn.

  3. Đinh Hữu Hùng Trả lời

   Mang theo tốt, ngày xưa tôi điều trị cũng thường phải mang thuốc theo để uống chứ mấy khi được ở nhà đâu. Nếu mang theo chỉ chỉ lưu ý mỗi cái thuốc cao thì nên đóng nắp và để cẩn thận không là nó đổ tràn ra ngoài hơi bẩn thôi.

 5. Kiên Sơn Trả lời

  Tôi xem được trên youtobe thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường này còn hướng dẫn cách làm cây hoa ngũ sắc để chữa viêm xoang.


  Không biết ai thử chưa có tốt không vậy

  1. Nguyên Hà Trả lời

   Các này trước đây tôi cũng dùng rồi. Lúc mới nhỏ thì thấy nó thoáng mũi được 1 lúc sau đấy nó lại khó chịu trở lại. Chịu khó làm được vài lần tôi bỏ luôn. Vừa lệch kệch lại vừa không thấy có hi vọng.

  2. Bích Hà Trả lời

   Bị bệnh thì tốt nhất là phải dùng thuốc thì mới hi vọng khỏi được. Chứ cứ dùng mẹo miếc chả ăn thua gì đâu. Có dùng thì dùng nước muối sinh lý rửa mũi hàng ngày kết hợp với thuốc là tốt nhất.

 6. Nguyễn Thêm Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 60 tuổi đang bi viêm xoang, nhưng hiện tại mẹ tôi đang ở Phú Yên không đến được nhà thuốc. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hỗ trợ gửi thuốc về nhà điều trị không mọi người?

  1. Trần Nguyên Hoa Trả lời

   Bệnh gì cấp tính cần phải đến trực tiếp chứ bệnh viêm xoang thì không cần đâu. Bạn cứ gọi điện tới nhà thuốc nói những triệu chứng của mình rồi bác sĩ còn hỏi kỹ bệnh thêm. Nếu chữa được thì bác sĩ kê đơn gửi cho mà không cần đến đâu. Ngày trước tôi điều trị cũng có đến được trực tiếp đâu cũng gọi điện bảo bác sĩ gửi đấy.

 7. Công Lê Trả lời

  Em tưởng người lớn mới bị bệnh viêm xoang nhưng con nhà em mới có 10 tuổi mà đã bị rồi. Cháu cứ kêu nghẹt mũi khó chịu mãi, nhiều hôm thời tiết thay đổi dễ bị đau đầu. Bé như vậy đã dùng thuốc thuốc của Đỗ Minh Đường chưa nhỉ?

  1. Lê Thị Minh Xuân Trả lời

   Điều trị thì phải khám xét tử tế rồi kê đơn mới chuẩn chứ gọi điện như vậy thì làm sao mà hiệu quả được

  2. Phạm Tiến Thành Trả lời

   10 tuổi thì dùng được tốt rồi. Bằng con nhà tôi mới 7 tuổi đã dùng được rồi đấy., giờ cái bệnh viêm xoang này do nhiều nguyên nhân gây ra lắm nên nhiều người bị

 8. Trần Thị Lê Trả lời

  Nghe nói thuốc của Đỗ Minh Đường tốt thật nhưng chi phí thì cao lắm đúng không các anh chị?

  1. Cường Hồng Trả lời

   Mới nghe thì đắt chứ thực ra nó cũng bình thường thôi. Như tôi điều trị trước cả tháng dùng hết hơn 2 triệu, chia ra mỗi ngày thì chưa là gì so với thuốc tây. Tôi nhớ hồi đó tôi hết hơn 8 triệu thì khỏi. Chưa là gì so với số tiền trước đấy tôi điều trị ở những chỗ khác.

  2. Đào Hạnh Nguyên Trả lời

   Cũng không phải là giàu có gì đâu nhưng nói thật bị bệnh tật cứ chỉ cần có cách chữa khỏi được bệnh thì đắt tí cũng cố để điều trị, khỏi được bệnh thì mới tập trung tốt cho công việc được

 9. Nguyễn Thị Lan Trả lời

  Ở Nam Định có chỗ nào bán thuốc xoang của Đỗ Minh Đường không mọi người? Em bị viêm xoang trán muốn điều trị bằng bài thuốc nam này

  1. Lý Văn Nhân Trả lời

   Thuốc này kê cho từng người chỉ bán tại các cơ sở của họ thôi không bán ở những chỗ khác đâu bạn ơi. Vì thuốc này là sẽ uống theo chỉ định của bác sĩ, mỗi người mỗi đơn khác nhau chứ không phải ai cũng như ai

  2. Đặng Thi Trả lời

   Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào thời gian như thế nào vậy bạn nhỉ?

  3. Hậu 80 Trả lời

   Họ làm việc trong giờ hành chính sáng 8h chiều 5h30, làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 với chủ nhật. Thời gian này là tôi biết ở cơ sở Hà Nội còn cơ sở kia của họ thì không rõ thời gian có như này không?

 10. Vũ Hà Trả lời

  Chắc tôi cũng phải chuyển sang thuốc đông y điều trị bệnh xoang này mất thôi chứ điều trị thuốc tây trong viện mấy liệu trình rồi mà không khỏi. Ngược lại lại có thêm triệu chứng của bệnh dạ dày rồi.

 11. Phạm Thanh Nga Trả lời

  Thuốc đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho phụ nữ có thai không vậy? Em bị viêm xoang từ lâu rồi, uống thuốc ổn định được thời gian nhưng giờ mang bầu lại thấy có hiện tượng bị tái nặng.

  1. Hiếu Mạnh Trả lời

   Thuốc của họ đọc được cho phu nữa mang bầu đó bạn, vào đây đọc mà tìm hiểu kĩ xem thế nào https://www.chuatriviemxoang.com/bi-quyet-chua-viem-xoang-khi-mang-thai-bang-bai-thuoc-do-minh-duong.html

 12. Nguyễn Thị Mai Trả lời

  Có ai bị viêm xoang do vẹo vách ngăn điều trị khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa ạ?

 13. Không biết là có chữa khỏi được thật hay không nữa. Giò trên mạng nhiều nơi người ta quảng cáo không nói có nhiều lắm.

  1. Lê Hải Sinh Trả lời

   Trường hợp trong bài thì tôi không biết là như thế nào nhưng chính bản thân tôi bị viêm xoang cũng chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này rồi. Trước kia tôi còn bị viêm xoang nặng hơn cả bạn trong bài, bị đa xoang 6 năm thế mà họ chữa khỏi được đây.

  2. Giang Ngọc Trả lời

   Trước bạn điều trị bao lâu thì có tiến triển vậy? Tôi cũng đang điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh này mà uống đến hơn tuần rồi mà vẫn chưa thấy tiến triển vẫn thấy nước mũi chảy nhiều lắm.

  3. Hồng Nhạn Trả lời

   Hơn tuần mà vẫn chảy nhiều hơn là chuyện bình thường, chắc hốc xoang của bạn bị viêm nhiều như tôi trước kia nên thời gian đào thải chất viêm nó lâu. Như trước tôi phải đến 2 tuần mới thấy hiện tượng chảy mũi nhiều hơn dừng lại, nước mũi trong và giảm hơn. Những ngày đấu khó chịu kinh khủng, mũi chảy nhiều hơn mà nó đặc và vàng mũi bị tanh nữa cơ. Nhưng được bác sĩ nhà thuốc giải thích và động viên nên tôi cố điều trị. Sang đến tuần thứ 3 thì mũi đã bắt đầu bớt chảy và đỡ ngạt hơn. Dần đến hết tháng đầu thì thấy đỡ được 3-4 phần, mũi khô đi khá nhiều đặc biệt là đầu chỉ hôm nào thời tiết xấu lắm mới bị hơi đau. Tiếp tục dùng sang tháng thứ 2 thì thấy bệnh tiến triển tốt hơn nữa, kết thúc tháng thứ 2 thì mũi chỉ còn hơi ngạt và chỉ thấy nước mũi chảy 1 ít vào sáng sớm và chiều tôi. Dùng tiếp sang tháng thứ 3 thì bệnh khỏi hoàn toàn.

 14. Hải Yến Trả lời

  Mọi người cho em hỏi có phải bị viêm mũi dị ứng dần dần sẽ thành viêm xoang không ạ? Con bé nhà em trước chỉ bị ngạt mũi, chảy dịch mũi với hắt hơi giờ thì lại bảo thêm đau đầu với vướng họng nữa

 15. Hùng Nguyễn Trả lời

  Tôi bị viêm xoang cấp đang dùng thuốc kháng sinh trong viên được 3 ngày vẫn còn tuần nữa mới hết thuốc. Các bác cho tôi hỏi có nên chữa bằng đông kết hợp không ?

  1. Ánh Trần Trả lời

   Ngày trước tôi cũng bị viêm xoang cấp ban đầu uống thuốc kháng sinh thấy nhanh khỏi thật nhưng chỉ vài tháng sau lại bị tái phát. Giờ tôi đang chuyển hướng sang đông y đây.

 16. Lê Hồng Trả lời

  Tôi đang bị viêm xoang cũng muốn điều trị đông y lắm nhưng uống thuốc đông y tôi rất hay bị đi ngoài. Thành ra ngại dùng.

 17. Triệu Văn Lê Trả lời

  Vậy bạn giống mình ngày xưa rồi, mới đầu cứ tưởng là bị dị ứng với thuốc đông y nhưng hoá ra không phải bạn ạ. Là do mình dùng phải thuốc đông y không đảm bảo chất lượng thì mới bị đi ngoài đấy. Sau này tôi điều trị thuốc của Đỗ Minh Đường thuốc tốt không bị đi ngoài đâu.

 18. Phạm Văn Quang Trả lời

  trong bài nói là thuốc của Đỗ Minh Đường dùng toàn thuốc sạch tự trồng có đúng không vậy, thấy giờ nhà thuốc đông y nhiều xong mọi người bảo dược liệu toàn nhập từ trung quốc, dược liệu bẩn không còn chất

 19. Vũ Văn Minh Trả lời

  Đúng mà bạn, họ nói thật đó Bạn xem video này thì biết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *