Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM có khám ngoài giờ không ?

Có thể bạn quan tâm

Xin hỏi: Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM có khám ngoài giờ không ? Bé nhà tôi bị đau họng đã mấy hôm nay, đã thử dùng một mẹo dân gian chữa đau họng mà các mẹ trên các diễn đàn chia sẻ với nhau nhưng không khỏi, lo quá nên tính đưa cháu đi khám xem thử bệnh gì? Ở TP.HCM thì có Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM lớn và được nhiều người tin tưởng nên muốn tới đây khám chữa. Nhưng nghẹt nỗi tôi bận đi làm cả tuần khó mà xin nghỉ được. Không biết ngoài giờ hành chính ra thì ở đây có khám ngoài giờ không nhỉ? Nếu có cho tôi xin lịch khám ngoài giờ cụ thể luôn và quy trình khám chữa, giá khám bệnh thế nào ạ! 

Xin cảm ơn!

(Thu Thủy – TP.HCM)

**TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC:

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong điều trị tai mũi họng – Bệnh viện Tai mũi hong TP.HCM đã trở thành một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh về tai mũi họng đáng tin cậy của nhiều người bệnh trong suốt thời gian qua.

  • Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM.
  • Điện thoại: 08 3931 7381 – 08 3843 9692.
  • Fax : 08 3931 2712.
  • Website: bvtaimuihong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Về băn khoăn của chị: Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM có khám ngoài giờ không? Chúng tôi trả lời là CÓ. Về thông tin cụ thể xin theo dõi sau đây:

Thời gian làm việc của Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM

1 – Đối với khám thường:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h – 11h30; Từ 13h – 16h30.
  • Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ.

2 – Đối với khám ngoài giờ:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h – 7h sáng; Từ 11h – 13h; Từ 16h – 19h.
  • Thứ 7, Chủ nhật: Từ 7h – 19h.

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM

Gía khám bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM

Đối với các ca khám thường, giá khám 17.000đ, còn các ca dịch vụ có giá là 80.000đ. Lưu ý: Đây chỉ là phí khám ban đầu, nó có thể tăng lên nếu bệnh nhân tiếp nhận thêm các xét nghiệm cần thiết khác.

**CHÚ Ý: Hiện tại, Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM có triển khai các hình thức đặt lịch hẹn khám bệnh bằng cách gọi điện đăng kí khám bệnh qua tổng đài 08 1081 (cước phí: 2.000 đồng/phút). Do đó để thuận tiện hơn, khỏi mất công chờ đợi bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 08 1081 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho chị!

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cứng hàm đau nhức và ù tai là dấu hiệu của bệnh gì?

Tôi bị đổ nước mũi khi ngồi trong máy lạnh

Đau rát họng về đêm là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi: viêm họng uống nước dừa được không ?