Bệnh viện tai mũi họng nào điều trị tốt nhất

Thứ Bảy, 27-02-2016

Hỏi: Ai có kinh nghiệm điều trị các bệnh về Tai – Mũi – Họng thì cho mình hỏi: Bệnh viện tai mũi họng nào điều trị tốt nhất ạ?
Tình hình của mình đang rất nghiêm trọng nên đang rất lo lắng không biết phải làm thế nào đây? Mình năm nay 38 tuổi, do đặc thù công việc phải tiếp xúc với khói bụi nhiều – nghề công nhân thợ mỏ, đã có thâm niên hơn 10 năm với nghề. Mặc dù đã bảo vệ đường thở rất cẩn thận nhưng lâu lâu mình lại bị triệu chứng viêm họng hành hạ. Nhờ có kinh nghiệm, nên mỗi lần bệnh mới chớm như thế mình dễ dàng khắc phục hiệu quả chúng mà không cần dùng viên kháng sinh nào.

benh-vien-tai-mui-hong-nao-dieu-tri-tot-nhat

Bệnh viện tai mũi họng nào điều trị tốt nhất?

Nhưng cách đây hơn một tuần, mình bị ho đã dùng nhiều cách nhưng đến giờ nó vẫn không thuyên giảm chút nào. Thỉnh thoảng mình còn bị chảy máu cam, ù tai khó chịu lắm nhưng không biết nguyên nhân do đâu. Nghe một số người nói, đây là biểu hiện bệnh ung thư vòm họng nên mình rất bất an, dị ứng khi phải nghe tới từ “ung thư”. Cách đây mấy hôm, mình có tới trạm y tế và bệnh viện huyện nhưng họ ậm ậm ừ ừ kê thuốc về dùng mà bệnh tình vẫn không đỡ chút nào. Qủa thực mình đang rất lo, chắc tìm bệnh viện chuyên khoa nào uy tín và kinh nghiệm một chút. Có bạn nào đã gặp phải tình trạng như mình thì đó là bệnh gì? Ai đã chữa khỏi và biết khám, chữa bệnh ở đâu tốt thì chia sẻ giùm mình với. Mong sớm nhận được phản hồi để có thể yên tâm, xin cảm ơn!

Chia sẻ

Danh sách Bệnh viện Tai mũi họng uy tín tại TP.HCM

Tìm phòng khám Đông y uy tín tại tp Hải Dương

Bệnh viện Tai mũi họng TW có làm việc ngày thứ 7 không?

Xin hỏi: Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *