Danh sách bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại TPHCM

Việc khám và điều trị dứt điểm bệnh tai mũi họng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên khám bệnh tai mũi họng uy tín ở đâu tại TP Hồ Chí Minh là những thông tin quan trọng không phải ai cũng biết. Theo đó chuyenkhoataimuihong.com sẽ cung cấp cho bạn đọc danh sách bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ quá trình chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

Danh sách bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại TPHCM
Danh sách bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh tai mũi họng nằm trong số những dạng bệnh lý xuất hiện vô cùng phổ biến và không giới hạn độ tuổi mắc bệnh. Theo đó khi bị các tác nhân gây hại, các loại vi khuẩn, virus xâm nhập sẽ khiến những vị trí này viêm nhiễm và hình thành bệnh trong một thời gian ngắn. Nếu bệnh nhân mắc phải một trong những bệnh lý về tai mũi họng nhưng không được chữa bệnh an toàn hoặc chữa bệnh không đúng cách quá trình viêm nhiễm sẽ phát triển mạnh hơn, bệnh lý cũng theo đó mà tiến triển sang một mức độ nguy hiểm khác.

Bên cạnh đó tai, mũi và họng đều là những vị trí nối liền và có mối liên hệ mật thiết với nhau nên khi một bộ phận mắc bệnh những bộ phận còn lại cũng theo đó mà viêm nhiễm theo. Nếu không may mắc bệnh viêm xoang, viêm tai giữa hoặc gặp phải những biến chứng nguy hiểm khác thì việc điều trị sẽ phải kéo dài và rất khó để có thể chữa dứt điểm và cũng có khả năng dẫn đến biến chứng nguy hiểm gây tử vong cao.

Vì những điều trên, người bệnh cần phải lựa chọn cho mình một cơ sở khám bệnh tốt và uy tín để có thể chữa bệnh tai mũi họng an toàn, hiệu quả, không kéo dài thời gian chữa bệnh và không gây nên những biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Khám bệnh Tai mũi họng ở đâu tốt và uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh?

Tại thành phố Hồ Chí Minh tồn tại rất nhiều bệnh viện tốt và uy tín chuyên khám các bệnh lý về tai mũi họng. Theo đó, tùy theo nhu cầu thăm khám và chữa bệnh cũng như mức độ phát triển bệnh lý mà người bệnh có thể lựa chọn cho mình một trong những bệnh viện Tai mũi họng tốt và uy tín tại thành Hồ Chí Minh theo những thông tin dưới đây:

1. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 1)

Khi mắc các bệnh lý về tai mũi họng, người bệnh có thể đến thăm khám và chữa bệnh tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại họng Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Đông đảo các bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm tại đây có thể giúp bệnh nhân bị tai mũi họng khỏi hẵn bệnh trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó trang thiết bị tiên tiến tại bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có thể chuẩn đoán bệnh một cách chính xác và rõ ràng nhất giúp việc chữa bệnh trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 1)
Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 1)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ thăm khám: Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 1), số 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch thăm khám và chữa bệnh:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (thời gian làm việc xuyên suốt từ 6 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 cùng ngày)
  • Thứ 7 (thời gian làm việc từ 6 giờ 30 phút đến 12 giờ cùng ngày)

Số điện thoại liên hệ: 0838554269

Địa chỉ website và cập nhật thông tin tại: http://www.bvdaihoc.com.vn/Home/ViewDetail/112

2. Bệnh viên Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viên Tai Mũi Họng Sài Gòn ở thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá khá cao về độ uy tín và chất lượng trong việc chữa các bệnh lý về tai mũi họng tương tự như bệnh viện tai mũi họng Trung ương ở Hà Nội. Theo đó các bệnh nhân bị tai mũi họng sẽ được thăm khám và điều trị bệnh với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tinh và đầy kinh nghiệm nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ thăm khám: Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, số 1-3, 6-8, 9-15 đường Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Lịch thăm khám và chữa bệnh:

Từ thứ 2 đến thứ 7 (thời gian làm việc xuyên suốt từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 45 cùng ngày)

Chủ nhật (thời gian làm việc từ 8 giờ đến 12 giờ cùng ngày)

Số điện thoại liên hệ: (028) 38.213.456

Địa chỉ email: info@taimuihongsg.com

Địa chỉ website và cập nhật thông tin tại: www.taimuihongsg.com – www.taimuihongsg.vn

3. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khi nhận thấy có dấu hiệu lạ hoặc biết cơ thể có khả năng đang mắc phải các bệnh lý về tai mũi họng, người bệnh có thể đến khoa Tai Mũi Họng – bệnh viện Trợ Rẫy để thực hiện thăm khám và chữa bệnh cùng với những y bác sĩ đã có kinh nghiêm làm việc và thực tập tại nước ngoài (Mỹ, Anh, Singapore hay thậm chí Pháp).

Bên cạnh việc thăm khám và chữa bệnh, khoa Tai Mũi Họng – bệnh viện Trợ Rẫy còn chuyên chữa những bệnh lý cần đến phẫu huật. Cụ thể như: Phẫu thuật chỉnh hình mũi chữa bệnh viêm xoang, thực hiện phẫu thuật cắt thanh quản toàn phần và bán phần, phẩu thuật nội soi mũi khi mắc phải các bệnh lý về mũi họng, phẫu thuật tai, chữa chứng ngủ ngáy, thực hiện những ca phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo mặt do va đập gây chấn thương…

Bệnh viện Chợ Rẫy
Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ thăm khám: khoa Tai mũi họng – bệnh viện Trợ Rẫy, số 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Lịch thăm khám và chữa bệnh:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 (thời gian làm việc xuyên suốt từ 7 giờ đến 16 giờ cùng ngày)
  • Thứ 7 (thời gian làm việc từ 7 giờ đến 11 giờ cùng ngày)

Địa chỉ email: bvchoray@choray.vn

Số điện thoại liên hệ: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 41384

Fax: (84-028) 3855 7267

4. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là một cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và trang thiết bị tiến tiến, người bệnh sẽ được thăm khám và chữa bệnh một cách tốt nhất, hỗ trợ quá trình chữa bệnh trở nên suông sẻ hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ thăm khám: Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Lịch thăm khám và chữa bệnh: Từ thứ 2 đến chủ nhật (thời gian làm việc xuyên suốt từ 8 giờ đến 19 giờ cùng ngày)

Số điện thoại liên hệ: 0836221166

Đường dây cấp cứu: 028 3622 1188

5. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện quận Thủ Đức

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện quận Thủ Đức chuyên điều trị các bệnh lý có khả gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm mũi xoang, viêm tai giữa, viêm amidan thể cấp tính, điều trị viêm họng mãn tính, thực hiện nội soi và chỉnh hình mũi, phẩu thuật tai giúp phục hồi các chức năng cho tai,…

 Bệnh viện quận Thủ Đức
Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện quận Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ thăm khám: Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện quận Thủ Đức, số 29, đường Phú Châu, Khu Phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 84 028 37295503 – 0962534646

Đường dây cấp cứu: 0966321010

Số điện thoại tư vấn sức khỏe: 0962534646

Số điện thoại đăng kí khám bệnh: 1900 7292

Fax: 84 028 37293328

Địa chỉ email: webmaster@benhvienthuduc.vn, bv.thuduc@tphcm.gov.vn

6. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Với trang thiết bị tiên tiến có khả năng chuẩn đoán chính xác các bệnh lý về tai mũi họng mà người bệnh đang mắc phải, khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có thể chữa bệnh một cách chính xác, an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời phát hiện sớm tế bào ung thư và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, chuyên phẫu thuật nội soi. Điều này sẽ giúp người bệnh tránh khỏi những đáng tiết có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ thăm khám: khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, số 781/B1 – B3 – B5 đường Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Lịch thăm khám và chữa bệnh: Từ thứ 2 đến chủ nhật (thời gian làm việc xuyên suốt từ 7 giờ đến 17 giờ cùng ngày)

Số điện thoại liên hệ: (84) 028 3863 2553

Địa chỉ email: benhvienvanhanh@gmail.com

Trên đây là tổng hợp danh sách bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà chuyenkhoataimuihong.com đã cung cấp. Theo đó bệnh nhân mắc bệnh tai mũ họng có thể phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe bệnh lý và nhu cầu khám bệnh mà lựa chọn cho mình một trong những bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ quá trình chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

Kim Linh

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật lúc 23:18 - 05/06/2023

Bình luận

Danh sách bệnh viện tai mũi họng tốt và uy tín tại TPHCM

Bình luận (1)

  1. Thuý nương Trả lời

    Cho hỏi khám ngoài giờ bác sĩ có sử dụng máy móc để khám hay chỉ khám bình thường và chi phí ngoài giờ có cao lắm k ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *