Xin hỏi: Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm

Tôi ở Hải Phòng, muốn tìm bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng nào có chuyên môn giỏi và lành nghề mà khó quá! Ai biết bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng nào giỏi thì mách tôi với ạ!

Bố tôi năm nay 65 tuổi, có tiền sử hút thuốc lá lâu năm. Cách đây cũng khá lâu, ông bị ho dài ngày mặc dù đã dùng nhiều mẹo trị ho dân gian, cả thuốc Đông y lẫn Tây y nhưng khỏi bệnh rồi sau lại đâu vào đó. Thời gian gần đây ông bị khàn tiếng và ngạt mũi, chủ quan chỉ nghĩ là do thay đổi thời tiết hơn nữa sức đề kháng lại yếu nên không thăm khám. Mãi vẫn không thấy khỏi nên tôi có đưa bố ra trạm xá hỏi, thì chỉ được chẩn đoán là viêm mũi xoang nhưng dùng thuốc cũng không đỡ. Mấy bữa nay ông còn kêu đau đầu và hay bị ù tai nữa, lên mạng tìm hiểu thì được biết đó là triệu chứng ung thư vòm họng. Nhưng lên bệnh viện huyện khám vẫn không ra bệnh.

Lo quá, nên tôi nghĩ để chắc chắn và yên tâm thì nên tìm bác sĩ chuyên khoa nào đó khám chữa sẽ tốt hơn. Nhưng tôi mới chuyển đến đây sống, nên chẳng biết ở đây có bác sĩ nào giỏi nữa. Vậy ai đã có kinh nghiệm khám chữa các bệnh về Tai mũi họng rồi chia sẻ thông tin cho tôi biết được không ạ?

Mong được giúp đỡ, xin cảm ơn!

(Nguyễn Hải An – 28 tuổi, Hải Phòng!

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Viêm họng và khó thở khi về đêm phải làm sao

Máy trị viêm mũi dị ứng bionase có hiệu quả không ?

Chảy máu mũi là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cách phòng chống

Em bị đau viêm họng hạt uống thuốc gì nhanh khỏi ạ