Bệnh viện Tai mũi họng TW có làm việc ngày thứ 7 không?

Có thể bạn quan tâm

Xin hỏi: Tôi tính đến Bệnh viện Tai mũi họng TW để khám bệnh nhưng trong tuần thì bệnh quá nên muốn đến vào ngày thứ 7. Không biết Bệnh viện Tai mũi họng TW có làm việc ngày thứ 7 không?

Tôi năm nay 37 tuổi, hiện đang công tác và làm việc tại Hà Nội. Thời tiết thay đổi thất thường gần cả tháng nay khiến tôi bị đau họng và ho, dùng đủ cách từ: Chanh đào ngâm mật ong, hay quất hấp đường phèn, gừng và mật ong,… nhưng triệu chứng có cải thiện chứ không hỏi hẳn được. Chúng khiến tôi cảm thấy khó chịu và không tày nào tập trung vào công việc được. Chính bởi vậy mà tôi tính cuối tuần đi hỏi bác sĩ cho chắc, để lâu lại khó chữa và tốn kém hơn. Được biết bệnh viện Tai mũi họng TW là một trong những bệnh viện tai mũi họng uy tín chất lượng nên muốn đến đây khám chữa. Nhưng chưa biết lịch làm việc ở đây thế nào, bệnh viện có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Nhờ chuyên mục giải đáp!

(Nguyễn Văn Bình – Hà Nội)

**TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào anh,

Bệnh viện Tai mũi họng TW là một trong những bệnh viện tai mũi họng hàng đầu ở nước ta. Bệnh viện nhận khám tất cả các đối tượng ở mọi lứa tuổi cả trẻ em và người già; bên cạnh đó dịch vụ khám, tư vấn và điều trị cho tất cả người bệnh bao gồm người có thẻ BHYT và không thuộc diện BHYT. Do đó, hàng ngày có hàng ngàn bệnh nhân đến đây thăm khám và chữa trị. Do đó, biết được thời gian làm việc của bệnh viện sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc và thời gian khám chữa.

>>Có thể bạn quan tâm: Xin địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội

Về vấn đề anh hỏi là Bệnh viện Tai mũi họng TW có làm việc ngày thứ 7 không chúng tôi xin trả lời là CÓ. Dưới đây là thông tin cụ thể:

Những điều cần biết khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tai mũi họng TW

1 – Địa chỉ:

Số 78, Đường Giải Phóng- Đống Đa- TP. Hà Nội. Liên hệ Khoa khám bệnh Bệnh viện Tai mũi họng TW.

  • SĐT khoa Khám bệnh: (04) 6278 2013.
  • SĐT Khoa Cấp cứu: 04 3868 6251.

2 – Thời gian làm việc:

Tiếp nhận Khám, điều trị cấp cứu tại Khoa Cấp cứu (B7) 24/24 giờ.

Với khám chữa bệnh:

*Từ thứ 2 đến thứ 6:

+ Sáng: Từ 7h đến 11h30.

+ Chiều: Từ 13h30 đến 16h30.

*Thứ Bảy và Chủ nhật:

+ Sáng: Từ 7h30 đến 11h30.

+ Chiều: Từ 13h30 đến 16h.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho anh!

>>Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm cắt amidan tại Bệnh viện Tai mũi họng TW

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thuốc Klacid có công dụng chữa bệnh rất tốt nếu dùng đúng cách

Khám và chữa viêm mũi dị ứng ở đâu tốt nhất?

Tyrotab – Viên ngậm sát trùng trị viêm họng, viêm amidan

Phương pháp cắt amidan bằng máy Coblatar hết bao nhiêu tiền?