Bệnh viện tai mũi họng nào điều trị tốt nhất

Có thể bạn quan tâm

Hỏi: Ai có kinh nghiệm điều trị các bệnh về Tai – Mũi – Họng thì cho mình hỏi: Bệnh viện tai mũi họng nào điều trị tốt nhất ạ?
Tình hình của mình đang rất nghiêm trọng nên đang rất lo lắng không biết phải làm thế nào đây? Mình năm nay 38 tuổi, do đặc thù công việc phải tiếp xúc với khói bụi nhiều – nghề công nhân thợ mỏ, đã có thâm niên hơn 10 năm với nghề. Mặc dù đã bảo vệ đường thở rất cẩn thận nhưng lâu lâu mình lại bị triệu chứng viêm họng hành hạ. Nhờ có kinh nghiệm, nên mỗi lần bệnh mới chớm như thế mình dễ dàng khắc phục hiệu quả chúng mà không cần dùng viên kháng sinh nào.

benh-vien-tai-mui-hong-nao-dieu-tri-tot-nhat

Bệnh viện tai mũi họng nào điều trị tốt nhất?

Nhưng cách đây hơn một tuần, mình bị ho đã dùng nhiều cách nhưng đến giờ nó vẫn không thuyên giảm chút nào. Thỉnh thoảng mình còn bị chảy máu cam, ù tai khó chịu lắm nhưng không biết nguyên nhân do đâu. Nghe một số người nói, đây là biểu hiện bệnh ung thư vòm họng nên mình rất bất an, dị ứng khi phải nghe tới từ “ung thư”. Cách đây mấy hôm, mình có tới trạm y tế và bệnh viện huyện nhưng họ ậm ậm ừ ừ kê thuốc về dùng mà bệnh tình vẫn không đỡ chút nào. Qủa thực mình đang rất lo, chắc tìm bệnh viện chuyên khoa nào uy tín và kinh nghiệm một chút. Có bạn nào đã gặp phải tình trạng như mình thì đó là bệnh gì? Ai đã chữa khỏi và biết khám, chữa bệnh ở đâu tốt thì chia sẻ giùm mình với. Mong sớm nhận được phản hồi để có thể yên tâm, xin cảm ơn!

Chia sẻ
Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cứng hàm đau nhức và ù tai là dấu hiệu của bệnh gì?

Viêm họng và khó thở khi về đêm phải làm sao

Viêm mũi vận mạch là gì?

Đau họng và ho có phải là dấu hiệu của HIV