Có nên cắt amidan ở bệnh viện 175 không mọi người?

Bệnh viện 175 là bệnh viện Quân y tuyến cuối của quân đội khu vực miền Nam trực thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam. Vậy bệnh nhân có nên cắt amidan ở bệnh viện 175 không?

Bệnh viện Quân y 175 là nơi khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp Đảng – Nhà nước và các đối tượng khác. Bệnh viện cũng có nhiều chuyên khoa khác nhau để phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh của các đối tượng thuộc diện chính sách. Trong đó, khoa Tai mũi họng của bệnh viện 175 cũng có một quá trình phát triển khá lâu dài.

Có nên cắt amidan ở bệnh viện 175 không?

Bệnh viện quân y 175 không chỉ nhận khám và chữa bệnh cho quân nhân mà còn có thể tiếp nhận đối tượng dân thường để thăm khám. Bệnh viện nằm tại số 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM. Hiện nay, bệnh viện phát triển rất nhiều chuyên khoa nhằm mục đích thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bạn đọc nên biết: Sau khi cắt amidan ăn tôm có được không?

Có nên cắt amidan ở bệnh viện 175 không
Có nên cắt amidan ở bệnh viện 175 không:

Thời gian làm việc của bệnh viện theo giờ hành chính từ 7:30 – 16:00 từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần. Thứ 7 và chủ nhật bệnh viện chỉ tiếp nhận cấp cứu. Tuy nhiên việc khám và cắt amidan tại bệnh viện 175 có nên hay không là do quan điểm mỗi người.

  • Như trường hợp bạn đọc Đình Trực, Phú Yên chia sẻ: “Tôi nghe nói bệnh viện quân y 175 chỉ khám và chữa bệnh cho quân nhân, cán bộ nhà nước cấp cao thôi. Tôi nghĩ bệnh nhân muốn cắt amidan an toàn thì nên đến bệnh viện Tai mũi họng để khám và điều trị sẽ tốt hơn. Bởi bệnh viện này chuyên về tai mũi họng thì các kỹ thuật khám và điều trị bệnh sẽ hiệu quả và ít để lại sai sót hơn.”

Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến trái chiều khác như:

  • “Theo kinh nghiệm khám và cắt amidan tại bệnh viện 175 của mình, tôi nghĩ đây là cơ sở y tế khá uy tín để mọi người có thể tham khảo đấy. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn khá cao nữa. Cả bác sĩ và nhân viên y tế đều là những người có tinh thần, trách nhiệm khá cao trong công việc nữa. Tôi cảm thấy khá an tâm khi cắt và điều trị amidan tại đây và hiện tại tôi đã khỏi hẳn rồi.”Bạn đọc Diệp Nam Anh, TP. HCM chia sẻ.
  • “Không biết các bệnh nhân khác thì sao chứ tôi thấy môi trường khám chữa bệnh ở đây khá uy tín đấy. Môi trường của quân y an toàn và đáng tin hơn khối bệnh viện khác đấy chứ. Tôi điều trị ở đây 3 ngày nhưng không phải cắt amidan nên tôi không nói về xác suất kỹ thuật trong việc phẫu thuật mà tôi chỉ nói về môi trường khám chữa bệnh thôi nhé!” – Chị Đặng Thị Diệp Ánh, Quảng Ninh nói thêm.

Theo tìm hiểu của chuyenkhoataimuihong.com, hiện nay bệnh viện quân y 175 có phương pháp cắt amidan bằng dao Coblator và một số công nghệ hiện đại khác nhằm làm giảm các biến chứng nghiêm trọng trong quá trình phẫu thuật. Đây được xem là phương pháp dùng sóng radio cao tần để phá hủy các mô trong môi trường nước với nhiệt độ khoảng 60 độ C. Đây được đánh giá là phương pháp cắt amidan ít gây tổn thương, làm lành nhanh, ít gây đau nhất vì nhiệt độ này khá thấp.

– Chi phí cắt amidan bằng Coblator tại bệnh viện quân y 175 khoảng 5.000.000 – 7.000.000 đồng/lượt (chưa có BHYT) và các chi phí phát sinh trước khi mổ khoảng tầm 1.000.000 – 1.200.000. Đối với các trường hợp có BHYT tại bệnh viện quân y 175 thì các bạn có thể được hưởng theo mức chi phí cụ thể, tùy thuộc vào từng đối tượng.

– Để tham khảo trực tiếp thông tin về việc thăm khám và điều trị tại bệnh viện quân y 175 các bạn có thể đến thẳng bệnh viện hoặc liên lạc qua:

  • Email: contact@benhvien175.vn
  • Website: http//:benhvien175.vn
  • Hotline: 0969831010
Có nên cắt amidan ở bệnh viện 175 không
Bệnh viện quân y 175

– Dưới đây là một số chia sẻ của bạn đọc về việc thăm khám và điều trị amidan tại bệnh viện 175:

  • [Thanh Thủy, Thủ Đức]: Tiếng là môi trường quân đội vậy chứ mình thấy các thiết bị của bệnh viện cũng không có gì mới mẻ cả. Đội ngũ nhân viên y tế thì luôn cáu gắt, mình cắt amidan rồi về trong ngày nên cũng không để ý nhiều đến các đối tượng này. Nói chung thì quá trình điều trị của mình không có vấn đề gì nổi bật.
  • [Hữu Danh, Củ Chi]: Nói là bệnh viện quân y nhưng mà dân thường cũng có thể khám chữa bệnh được nha mọi người. Đợt rồi, mình có lên thăm người thân bị ốm nên mình mới được biết. Trước giờ mình toàn nghĩ, bệnh viện này chỉ dành cho cán bộ cấp cao. hì.
  • [Thủy Tiên, Hà Nội]: Em nghĩ đây là bệnh viện khá uy tín để mọi người có thể khám và cắt amidan đấy ạ. Bệnh viện 175 là bệnh viện quân y nên chất lượng thăm khám và điều trị sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, cũng không khó để tránh khỏi các biến chứng trong quá trình phẫu thuật đâu ạ. Mọi người cứ yên tâm mà lựa chọn địa điểm thăm khám nha.

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

“Có nên cắt amidan ở bệnh viện 175 không?” Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu bệnh nhân có nhu cầu và đủ điều kiện để khám và điều trị amidan tại đây. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện quân y 175. Chúc các bạn sớm tìm thấy cơ sở y tế phù hợp và uy tín.

An Hiên

Cập nhật lúc 23:23 - 05/06/2023

Bình luận

Có nên cắt amidan ở bệnh viện 175 không mọi người?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *