Hỏi về dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh viêm xoang hiệu quả

Thứ Ba, 16-05-2017

Mẹ mình bị viêm xoang đã hơn 10 năm nay. Bệnh xoang thì khó chịu , khổ sở đến mức nào thì mọi người biết rồi đấy. Hầu như sáng dậy ngày nào cũng hắt hơi 1 tràng dài, rồi đau đầu, mệt mỏi cả ngày hôm đó luôn, nhất là những hôm thay đổi thời tiết hoặc khô hanh lạnh giá thì càng khổ hơn. Mẹ mình đã chữa nhiều nơi, dùng nhiều cách, nhiều thuốc mà không thấy có tiến triển gì. Từ xông mũi bằng cây giao đến khám, dùng thuốc ở các bệnh viện lớn như bệnh viện tỉnh đến TW như Bạch Mai hay các phòng khám tư, các bài thuốc của các thầy lang nổi tiếng…nói chung là chưa phương pháp nào mà mẹ mình chưa từng thử qua nhưng không mang lại hiệu quả gì.

Chữa bệnh viêm xoang

Viêm xoang gây đau nhức khó chịu (minh họa)

Bà dùng thuốc thì chỉ đỡ lúc đó thôi, còn ngưng dùng thì bệnh lại quay lại, thậm chí còn nặng hơn. Giờ còn thấy có dịch mùi hôi nữa, khổ ghê. Chính vì dùng thuốc trong thời gian dài không có tác dụng gì, nên mẹ mình chắc cũng chán nản lắm rồi. Sức khỏe thì càng ngày càng đi xuống mà bảo đi chữa ở đâu bà cũng chán không muốn đi.

Mình lên mạng thấy có thông tin bài thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang. Thấy có nhiều người đánh giá cao, có nghiên cứu rõ ràng, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cũng uy tín nên muốn cho mẹ tới khám và điều trị. Mà giờ bà đang nản, nên các bạn ai đã từng chữa viêm xoang tại đây thì chia sẻ giúp mình với, để có thêm động lực cho bà tới điều trị. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nguyễn Thái Hòa – Hà Nội

Tham khảo thêm thông tin:

Bài thuốc điều trị bệnh viêm xoang mãn tính tốt nhất hiện nay

Rau muống biển chữa viêm xoang rất tốt

Mẹo chữa viêm xoang bằng lá trầu không

Chia sẻ

Cấy chỉ Đông phương Y pháp – Giải pháp điều trị hiệu quả các bệnh mạn tính, nan y hiện nay

Thông khiếu cửu vị hoàn – Giải pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm xoang hiệu quả

Ý kiến bạn đọc
  1. Tôi bị viêm xoang mạn tính, đã dùng qua nhiều thuốc và thử các cách dân gian rồi vẫn không khỏi. Thuốc điều trị viêm xoang của dòng họ Đỗ Minh có thực sự chữa khỏi được bệnh viêm xoang không, có ai đã dùng chưa xin chia sẻ cho tôi ý kiến vê thuốc này với? Xin cảm ơn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *