Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường là một trong số ít cơ sở khám và hỗ trợ chữa viêm họng, viêm họng hạt uy tín và được đánh giá cao hiện nay.

Hỏi: viêm họng uống nước dừa được không ?

Chào chuyên gia, em bị đau rát cổ họng và ho khoảng một tuần nay. Em có đi khám và được bác sĩ cho đưa thuốc về nhà uống. Mọi người có nói em muốn khỏi bệnh thì phải kiêng một số thứ. Do có thói quen hay uống nước dừa nên em muốn hỏi chuyên gia là: viêm họng uống nước dừa được không ? Em xin chân thành cảm ơn” (Minh Tâm – Bến Tre)

Cảm ơn bạn Tâm đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chuyên trang chuyenkhoataimuihong của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: viêm họng uống nước dừa được không ? Chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Viêm họng uống nước dừa được không ?

Dừa là một loại cây rất phổ biến ở nước ta. Không những dùng để giải khát mà dừa còn có rất nhiều công dụng khác. Đặc biệt dầu dừa có nhiều công dụng trong việc điều trị các bệnh về da và dưỡng da hiệu quả. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số chất có thể cung cấp cho cơ thể khi sử dụng nước dừa.

Hỏi: viêm họng uống nước dừa được không ?

  • Nước dừa là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chẳng hạn như: kali, canxi và chloride…
  • Trong nước dừa có rất nhiều muối khoáng. Vì vậy vô cùng tốt cho giải khát và bổ sung năng lượng cho cơ thể
  • Nước dừa rất mát dùng để thanh nhiệt hiệu quả

Khi bị viêm họng bạn có thể uống nước dừa vì nước dừa rất tốt cho người bị viêm họng. Nước dừa có khả năng làm dịu lại những vết sưng đỏ do viêm họng. Đồng thời trong nước dừa có chất xúc tác giúp cơ thể phòng tránh được những nguy hại từ môi trường. Nhất là vi khuẩn và virus

 

Mong rằng với câu trả lời cho câu hỏi viêm họng uống nước dừa được không ? đã thỏa mãn được những thắc mắc của bạn. Chúc bạn nhanh chóng lành bệnh và tiếp tục ủng hộ chuyên trang của chúng tôi trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm :

Cập nhật lúc 23:11 - 05/06/2023

Bình luận

Hỏi: viêm họng uống nước dừa được không ?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *