Thuốc chữa và cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả Thuốc chữa và cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả

Thuốc chữa và cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả

Cách chữa bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả. Các bạn cần xác định chính xác nguyên nhân để có cách điều trị viêm xoang tốt nhất, điều trị dứt điểm để tránh hiện tượng tái phát sau này.

Viêm xoang mãn tính – đó chắc hẳn là cái tên mà chẳng ai muốn nghe và cũng không ai muốn mình gặp phải. Những ngày tháng sống chung với bệnh có lẽ là những ngày tháng ngục tù khi phải sống chung với nó. Tại sao tôi lại nói như vậy? bởi đó là chuỗi ngày cực khổ nhất mà tôi từng trải qua, có lẽ chỉ những người chung cảnh ngộ như tôi mới hiểu được. Tôi cũng biết, nhiều người cũng giống như tôi lúc trước, đã tìm đủ cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả nhưng căn bệnh chỉ thích giày vò thể xác này cứ đeo bám mãi. Nên tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm giúp mọi người sớm nói lời tạm biệt với căn bệnh gây bao nỗi khổ sở này.

Viêm xoang mãn tính – nỗi ám ảnh của người mắc phải

Cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả?

Cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả?

Cách đây 5 năm, khi còn là công nhân ở vùng than, tôi đã đen đủi mắc phải căn bệnh viêm xoang. Thật sự mà nói, không phải riêng tôi và nhiều anh chị em cùng làm chung với tôi cũng mắc phải. Môi trường ô nhiễm, đầy khói bụi cộng với cái thời tiết ương ương dở dở trên mỏ than, dù có đeo mấy lớp khẩu trang vẫn có thể dính cả một lớp bụi quanh mũi. Đây có lẽ là nguyên nhân gây viêm xoang cho tôi.

Nhiều người khuyên tôi nên bỏ của chạy lấy người bởi ở cái môi trường độc hại đó chỉ khiến bệnh tình trở nên nặng thêm mà thôi. Nhưng vì miếng cơm manh áo, tôi quyết định trụ lại, sống chung với nó để lo cho cuộc sống gia đình. Thời gian đầu khi cảm thấy những biểu hiện khác thường tôi đi khám thì chỉ bị viêm mũi dị ứng. Nhưng xịt thuốc và uống kháng sinh rồi nhưng bệnh không dứt hẳn cứ thể nặng thêm, thời gian sau tôi mới hay bệnh đã tiến triển thành viêm xoang cấp tính. Lúc này tôi mới biết lo cho sức khỏe của mình, bởi các anh em ở đây cho hay: “bệnh viêm xoang ở thể cấp tính dễ chữa khỏi hơn nhiều, nếu để phát triển thành mãn tính thì khó mà dứt điểm lắm”. Tôi vội vàng đi đến phòng khám, bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, dùng được một thời gian ngắn tôi thấy mình đã khỏi nên không tái khám. Chủ quan và thiếu kiến thức,3 tháng sau tôi lại bị chứng viêm xoang hành hạ.

Có lẽ môi trường ở đây cũng là căn nguyên khiến bệnh tiến triển nhanh như thế. Thời gian này, mủ vàng, mủ xanh ra rất nhiều, dường như, thuốc kháng sinh và xịt mũi không còn là đối thủ với chúng. Tôi phải đi hút mủ, bác sĩ cũng khuyên tôi nên rửa mũi thường xuyên hơn nhưng bệnh vẫn không khỏi mà cứ thế nặng hơn. Nó như là dự báo thời tiết, vào những ngày trời trở lạnh tôi bị hắt hơi liên tục, kèm theo nước mủ chảy xuống họng, cảm giác ngột ngạt và cực kỳ khó thở.

Tôi đành phải nhờ đến dao kéo, phẫu thuật mổ vẹo vách ngăn với hi vọng sẽ khỏi nhưng… “tiền mất tật mang”, cuối cùng đâu lại trở lại đó. Tốn cả mười mấy triệu đồng, thử đủ cách đủ thuốc nhưng viêm xoang mãn tính không tha cho tôi ngày nào.

Cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả

Cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả

May mắn tìm được cách chữa viêm xoang mãn tính không gây đau đớn

Hơn 3 năm sống chung với nó là những tháng ngày khổ sở. Thuốc Tây y làm thể trạng tôi ngày càng ốm yếu xanh xao, những đợt hút mủ, phẫu thuật thực sự rất đau đớn nhưng tôi đành cam chịu. Tưởng chừng như tuyệt vọng, phải chấp nhận sống chung với nó đến suốt đời thì tôi được một người bạn giới thiệu bài thuốc: “Thảo dược đông y đặc trị viêm mũi xoang dị ứng” có thể giúp chữa bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả. Nhưng tôi thực sự chẳng dám tin và hi vọng gì cả, bởi cả Tây y, dân gian,…hầu như những cách gì có thể thử tôi đã thử nhưng kết quả thì…

Tôi cũng lang thang trên các diễn đàn xem các chia sẻ của những người có số phận như tôi, xem có ai thành công không? Tôi cũng bất ngờ vì nhiều người chia sẻ đã dùng bài thuốc như đứa bạn tôi giới thiệu của Trung tâm Thừa kế ứng dụng Đông y Việt Nam rất hiệu quả và chữa trị dứt điểm. Không còn ngần ngại gì nữa, đây có lẽ là hi vọng cuối cùng, tôi quyết định đến Trung tâm nhờ các bác sĩ tư vấn và về kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn. Thuốc ở dạng uống và dạng nhỏ mũi nên rất dễ dùng và không gây đau đớn. Kiêng khem như chỉ định cùng với việc tập luyện thể dục thể thao từ những bài tập nhỏ, cùng với chế độ ăn uống tăng cường vitamin C, giữ cho tinh thần thoải mái sau 2 tuần chứng chảy mủ của bệnh hầu như không còn. Tuân theo liệu trình điều trị của bác sĩ chuyên khoa, bệnh của tôi thuyên giảm đáng kể, giờ đây tôi đã khỏi hoàn toàn và thực sự lạc quan.

Viêm xoang không còn là nỗi lo…

Thật sự không còn niềm vui nào bằng khi kết thúc chuỗi ngày u ám, tưởng như dài đằng đẵng suốt mấy chục năm đó. Tôi vui mừng, thật sự biết ơn đứa bạn ở xa của tôi. Và quả thật cảm ơn Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam rất nhiều, nhờ Trung tâm mà tôi được sống những năm tháng còn lại của cuộc đời với sự khỏe mạnh chứ không phải là nỗi ám ảnh viêm xoang mãn tính đó.

Hi vọng những người đã, đang và nếu mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng,…thì đừng quá lo lắng, đã có phương thuốc chữa trị cho bạn rồi đó!

-> Thuốc chữa và cách điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả

Bình luận