Sự thật về bài thuốc chữa khỏi viêm họng, amidan dòng họ Đỗ Minh.

Thứ Tư, 06-09-2017

Thời gian gần đây cộng động xôn xao bàn tán về bài thuốc điều trị viêm họng amidan, chữa bệnh ho có đờm hiệu quả nhất hiện nay với những lời lẽ hoa mỹ, “có cánh”. Rất nhiều trường hợp còn chia sẻ về quá trình điều trị của bản thân hoặc của bạn bè, người thân trong gia đình. Vậy thực hư của vấn đề này là gì? Bài thuốc mà cộng đồng nói tới là bài thuốc nào? Nó có hiệu quả đến đâu? Chúng tôi đã quyết định đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi đó. Mời quý vị cùng theo dõi.

Bài thuốc chữa viêm họng viêm amidan bí truyền của dòng họ Đỗ Minh

Lần theo những lời chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm chúng tôi dễ dàng tìm thấy rất nhiều những lời comment (bình luận) của các thành viên như:

 • Các mẹ đã nghe nói đến bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan, ho của nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường chưa? Ở khu nhà em, rất nhiều các cụ, các bậc phụ huynh đều sử dụng bài thuốc này cho bản thân và con cái. Thấy bảo hồi trước họ cũng dùng nhiều cách khác nhau nhưng đều không ăn thua. Từ ngày dùng bài thuốc này thì khỏi hết bệnh. Nhiều người còn truyền tai nhau về bài thuốc này đấy.
 • Đợt trước con mình bị viêm amidan mãn tính, mình cũng đưa cháu đi khám tại BV TMH TW, cũng uống nhiều loại thuốc mà chả ăn thua. Con thì cứ gầy sộc đi, ăn uống kém mà học hành cũng chểnh mảng hơn. Sau đó mình được cô chị đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc đông y điều trị viêm amidan mãn tính của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, dùng hiệu quả lắm. Con mình dùng được hơn 2 tháng đã thấy khỏi rồi.

Đó chỉ là một vài những ý kiến điển hình nhất, còn rất nhiều những ý kiến khác nữa được đưa ra mổ xẻ.

Chúng tôi đã liên hệ với chủ nhân của những topic đó và đều được những người này xác nhận rằng những nội dung đó đều do chính họ viết và chuyện hoàn toàn có thật.

Lần theo những thông tin đó, chúng tôi đã tìm hiểu về bài thuốc đông y điều trị viêm họng, chữa trị viêm amidan, điều trị ho, thông tin về bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường để xem mối liên hệ giữa những thông tin này cũng như hiệu quả bài thuốc đến đâu.

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được, bài thuốc được cộng đồng xôn xao bàn tán trong suốt thời gian qua chính là bài thuốc đông y điều trị viêm họng, viêm amidan, điều trị ho cho trẻ em và người lớn của nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường.

Đây là dòng tộc nổi danh với rất nhiều bài thuốc bí truyền điều trị hiệu quả nhiều thể bệnh cũng như truyền thống chữa bệnh cứu người. Ngoài tấm lòng y đức cao cả được bà con gần xa ghi nhận thì những bài thuốc bí truyền đặc trị nhiều thể bệnh của dòng tộc cũng được các lương y, bác sĩ đánh giá rất cao. Nhiều con cháu của dòng tộc đỗ đạt và làm vị trí cao, có người lại đi theo nghiệp của cha ông tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống chữa bệnh cứu người. Điển hình trong số đó phải kể đến Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn (hậu duệ đời thứ 5 của dòng tộc Đỗ Minh).

Bản thân Thầy thuốc, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn không chỉ là người có y thuật cao mà còn là người rất tâm huyết với nghề và có y đức tốt. Ông vốn được thừa hưởng y thuật và những bài thuốc bí truyền từ ông cha để lại. Cộng với tinh thần ham học hỏi, tìm tòi khám phá, ông đã đi nhiều nơi, nghiên cứu và trao dồi y thuật để hoàn thiện bản thân hơn.

Sau khi đã đi nhiều nơi, trau dồi nhiều kiến thức và kinh nghiệm về y thuật, Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã quay trở về và quyết định mở phòng khám để chữa bệnh cho cộng đồng và lấy tên là Đỗ Minh Đường. Mục đích của ông là nhằm khám chữa bệnh và điều trị cho cộng đồng bằng những bài thuốc quý của dòng tộc Đỗ Minh đồng thời ông tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện các bài thuốc của dòng tộc để ứng dụng vào điều trị bệnh. Việc mở phòng khám Đỗ Minh Đường không chỉ là việc ông thực hiện nối nghiệp dòng tộc khám bệnh cứu người mà ông còn dành thời gian để nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các bài thuốc bí truyền nhằm phát huy tối đa công dụng các bài thuốc. Một trong số các bài thuốc ông dành tâm huyết để nghiên cứu không thể không nhắc đến bài thuốc đông y đặc trị viêm họng amidan, chữa bệnh ho có đờm được nhiều bệnh nhân tin dùng. Đây cũng chính là bài thuốc được cộng đồng bàn tán xôn xao thời gian gần đây.

Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh.

Bài thuốc là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nhằm tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm họng, ho, viêm amidan. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc. Trên cơ sở bài thuốc gốc của dòng họ Đỗ Minh nhiều đời để lại, Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã nghiên cứu sâu hơn, bổ sung, gia giảm thành phần, định lượng cho phù hợp với nhiều tình trạng bệnh, nhiều đối tượng và cơ địa khác nhau của bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nói thì đơn giản vậy nhưng thực tế ông đã phải dành rất nhiều thời gian, tâm huyết vào quá trình này đồng thời vận dụng vốn kiến thức sau rộng từ quá trình tìm tòi, khám phá của ông. Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cho rằng những bài thuốc bí truyền được ông cha truyền lại đều là những bài thuốc rất tốt, rất quý. Tuy nhiên trong một số trường hợp cũng cần khắc phục. Ví dụ như điều kiện sống, môi trường sống, thực phẩm, chế độ sinh hoạt… thời nay khác trước. Mặt khác tình trạng bệnh, mức độ bệnh và cơ địa hấp thụ của mỗi người là khác nhau không thể áp dụng chung chung cho tất cả bệnh nhân. Vì vậy cần phải nghiên cứu, gia giảm, bổ sung thành phần, liều lượng sao cho bài thuốc đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc đã trải qua quá trình kiểm nghiệm trên thực tế đạt được những kết quả hết sức ấn tượng. Cụ thể:

 • Khoảng 52% bệnh nhân sử dụng đúng chỉ dẫn sau <2 tháng đã cải thiện hơn 90% tình trạng bệnh.
 • Hơn 72% bệnh nhân sử dụng hết 1 liệu trình đã khỏi bệnh
 • Khoảng 15% bệnh nhân phải sử dụng thêm liệu trình duy trì mới hết bệnh.
 • Số còn lại vì nhiều lý do khác nhau: không tuân thủ đúng liệu trình, bỏ dở giữa chừng, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, cơ địa hấp thụ thuốc kém…. Nên bệnh chỉ thuyên giảm.
 • Đặc biệt hầu hết các trường hợp khi hỏi hết bệnh thì hầu như không còn tái phát, tỉ lệ tái phát bệnh rất thấp. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân không hề cảm thấy mệt mỏi, suy kiệt, hay bị tác dụng phụ nào quá mức mà trái lại ăn ngủ tốt, cơ thể hồi phục nhanh.

Có thể nói đây là những kết quả hết sức ấn tượng mà hầu như khó có bài thuốc nào đạt được.

Bên cạnh đó, rất nhiều chuyên gia cũng ghi nhận và đánh giá cao về bài thuốc này.

Nhà giáo nhân dân, GS.TS Nguyễn Nhược Kim cho rằng: Đây là bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan, ho với công dụng rất tuyệt vời. Hiếm có bài thuốc đông y nào vừa được nghiên cứu bài bản lại vừa điều trị bệnh với kết quả ấn tượng như thế. GS Kim cũng tin tưởng với những ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh, bài thuốc sẽ có tiềm năng lớn trong tương lai.

Lương y, bác sĩ Nguyễn Văn Công – TT PT Thuốc Đông y đánh giá: Trong quá trình nhiều năm công tác trong lĩnh vực y học cổ truyền tôi hiếm khi thấy bài thuốc nào hội đủ nhiều yếu tố như bài thuốc này. Bên cạnh đó, bài thuốc không chỉ có hiệu quả cao với nhiều bệnh nhân mà còn phù hợp với nhiều thể bệnh, mức độ và cơ địa khác nhau. Đây tưởng chừng là những điều đơn giản thế nhưng thực tế thì hầu như chưa có bài thuốc nào làm được điều đó.

Trong quá trình áp dụng vào thực tế điều trị, bài thuốc đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân ở trong và ngoài nước bị bệnh với nhiều tình trạng và mức độ khác nhau, đa số đều hết bệnh với niềm vui sướng cũng như dành sự biết ơn, cảm phục đối với tài năng, y đức của Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn.

Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp quý vị có thêm những thong tin về bài thuốc điều trị viêm amidan, viêm họng, ho cũng như thông tin về thầy thuốc, lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường.

Apple Nguyen

Những câu hỏi về bệnh viêm họng , viêm amidan cũng như bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả của dòng họ Đỗ Minh quý độc giả vui lòng liên hệ :

NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Cơ sở 1 : Số 37A Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện Thoại : 024 6253 6649 – 0984 650 816

Cơ sở 2 : Số 100 Đường D1 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186

Website : http://dominhduong.com/

Bạn nên đọc thêm : 

Chia sẻ
Ý kiến bạn đọc
 1. Toi bi a bi dan hoc mu 1 nam nay uong nhieu loai thuoc nam .bac van chua khoi .khi nghe thong tin ve nha thuoc minh duong toi rat muon hoi sem benh cua toi phai chua bang cach nao

  1. thuốc phòng khám dòng họ Đỗ Minh Đường là thuốc đông y chị thúy nhé công nhận hiệu quả đó chị trước em cũng hay bị ho viêm họng viêm amidan cứ thay đổi thời tiết là ho khan họng đau rát không ah , uống thuốc tây mãi mà chẳng khỏi gì hết , vậy mà vừa rồi em chuyển sang điều trị bằng bài thuốc của phòng khám đỗ minh đường có hơn 2 tháng uống thuốc liên tục rất may mắn hợp thầy hợp thuốc khỏi giờ hết ho hẳn rồi đó
   http://www.chuyenkhoataimuihong.com/phac-do-dieu-tri-viem-hong.html

   1. chị minh cho tôi hỏi thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường muốn mua thì ở đâu vây nè , hiện tại tôi đang ở TPHCM ?

   2. đây này anh chiến ơi anh vào đây mà đăng ký nhé , anh ở xa thì đăng ký mua thuốc sau đó nhờ Phòng Khám gửi qua đường bưu điện về nhà cho là được thôi .
    >>> Địa Chỉ : số 37A nGÕ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
    >>> sđt : 024 6253 6649 – 0984 650 816

  1. các bé cho điều trị bằng thuốc đông y thì yên tâm rồi còn em cháu thỉnh thoảng bị ho em cứ mua cho thuốc của phòng khám dòng họ đỗ minh đường này uống là hết ah .

   1. Chị Liễu ở Củ Chi thì có thể qua Đỗ Minh Đường ở
    Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 028 3899 1677 – 0932 088 186

 2. tôi uống kháng sinh ở bệnh viện họ kê mà cứ ngưng không uống là lại bị ho lại rát hết cổ hòng , lên cứ mỗi khi ho là lại làm 1 liều đỡ được ít bữa lại bị lại dạo này tôi rất hay ho về đêm , không tình trạng như của tôi điều trị bao nâu thì mới khỏi được nhỉ ?

 3. cho em hỏi em bị viêm amidan cứ uống nước lạnh vào cái là đêm về biết ngay không biết thuốc này uống có dễ không và thuốc là dạng gì vậy vì em đi làm cứ sáng đi tối mới về mà thuốc đông y phải sắc thuốc em sợ không có thời gian đó ,

   1. anh lâm ơi thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường này bào chế sẵn thành dạng cao rồi lên không phải đun nấu gì đâu nè về chỉ việc pha với nước là uống được luôn thôi nè tiện lắm . mà được cái ưu điểm nữa là thuốc đông y lên khi uống thuốc không thấy mệt mỏi như trước tôi điều trị thuốc tây bác sĩ họ cho uống kháng sinh người lúc nào cũng như trong tình trạng mệt mỏi .
    http://www.chuyenkhoataimuihong.com/bac-si-minh-tuan-nguoi-thay-thuoc-khac-tinh-cua-benh-viem-amidan-ho-viem-hong-man-tinh.html

  1. được đấy anh Hưng ơi thằng cu nhà em bị viêm phế quản từ nhỏ trước điều cứ hễ thời tiết thay đổi là lại bị đi viện bác sĩ họ toàn phải điều trị thuốc kháng sinh kháng viêm thôi . ấy vậy mà vừa rồi có chị bạn cùng cơ quan chỉ cho đến điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường liên tục có hơn 2 tháng thôi mà cháu nó khỏi rồi đấy dạo này nâu lắm rồi không thấy cháu bị lại nữa rồi .

  1. Bạn cứ gọi vào só 024 6253 6649 – 0984 650 816 nhờ bác sỹ tư vấn cho, chứ dùng thuốc tây y chỉ được ngay lúc đấy thôi, sau cứ tái đi tái lại dễ viêm họng mãn tính lắm

  1. Bạn cứ gọi điện cho bác sỹ Tuấn nhé, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể và chuyển phát thuốc đến tận nhà cho bạn, như mình đây có đến khám được đâu mà chỉ tư vấn qua điện thoại thôi uống 2 tuần thấy ho đỡ nhiều mà ăn ngon, ngủ ngon hơn hẳn

 4. em bị ho gần 2 tuần nay rồi mà uống thuốc tây mua ở tiệm thuốc mãi không khỏi , kết hợp buổi tối ngâm chanh đào rồi mà sao nhất là về đêm rất hay ho cả nhà cho em hỏi em muốn điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường có cần phải đi bệnh viện khám không vậy ?

  1. Thuốc Đông y đặc trị viêm họng viêm amidan của phòng khám Đỗ Minh Đường rất lành tính, em đến khám thấy có nhiều trường hợp chỉ 1, 2 tuổi cũng đến khám đấy ạ

 5. mình bị viêm amidan hốc mủ đã điều trị ở viện tai mũi họng trung ương rồi nhưng vẫn chữa thấy tiến triển gì hiện tại mình đang uống thuốc điều trị bệnh trĩ không biết thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường uống vào có ảnh hưởng gì đến bệnh trĩ hay không ?

 6. công nhận bài thuốc của dòng họ đỗ minh đường này hay thật đấy vợ tôi bị ho mẫn tính cứ khậm khạch suốt vậy mà điều trị bằng bài thuốc này có hơn 3 tháng giờ khỏi rồi đó .

 7. vậy mà tôi không biết cứ đi mua mấy chai siro bán ngoài hiệu thuốc về uống mãi rồi mà vẫn ho rát hết cổ luôn . anh huy làm ơn cho tôi xin địa chỉ hoặc sđt chỗ bán thuốc với nhé ? xin cảm ơn

 8. Em nghe nói có người bảo viêm họng viêm amidan không điều trị dứt điểm có thể gây nên viêm màng não đấy! Không biết tưởng đơn giản mà lại thành phức tạp!

  1. Bệnh nào cũng có thể biến chứng, càng ngày càng có nhiều khi vi khuẩn virut nó biến thể ác lắm, tốt nhất là không nên coi thường bệnh gì cả anh Dũng ạ

  2. Mình bị viên Amidan xong giờ lại bị viêm họng hạt cứ đến đêm là ho ko ngủ đc
   Cũng theo bao thầy rồi mà ko khỏi
   Uống kháng sinh cả tháng nay rồi mà ko thấy khỏi
   Mà mình toàn khám Bs có tiếng tăm thôi mỗi lần khám điều trị mắt gần 1tr mà chẳng thấy ăn thua gì
   Mà lúc nào cũng ăn mặc kín cổng cao thành đến nước mát còn ko dám uống
   Mà bệnh thìchaary chẳng có tiến chiền gì mong bác sĩ hướng dẫn giúp mình cách điều trị với ?

 9. Không biết liệu trình điều trị như thế nào và khoảng bao lâu thì khỏi ạ, em nghe nói thuốc trị ho viêm họng của Dòng họ Đỗ Minh này không nhanh khỏi bằng thuốc tây đâu

  1. Chắc chắn là thuốc Đông y nó sẽ có tác dụng chậm hơn thuốc Tây y rồi, nhưng chữa dứt điểm được bệnh thì tây y không làm được điều đó đâu, nó chỉ chữa được lúc đó để bác tưởng là hết bệnh rồi nhưng thực ra là chưa khỏi, nó chỉ ổn định tạm thời thôi

  1. Thuốc đặc trị viêm họng viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh chữa viêm họng mãn tính tốt lắm, anh đến khám cụ thể để điều trị cho dứt điểm đi.Như em đây này viêm họng mãn tính, 4 năm trời chịu ngứa rát trong họng, khạc đờm và ho liên tục chữa đủ kiểu rồi mà không đỡ. Tình cờ tìm đọc được về phòng khám Đỗ Minh Đường này, nên đến khám và lấy thuốc cuối cùng lại khỏi được đấy, hàng tuần lại được bác sỹ gọi điện hỏi thăm xem tình hình sức khỏe nên rất tinh tưởng để điều trị. Cuối cùng quyết tâm cũng được đền đáp.

   1. mình cũng ở xa bận không đến được nên chỉ gọi điện kể triệu chứng cho bác sĩ rồi nhờ bác sĩ kê cho đơn thuốc và gửi thuốc về giúp qua đường bưu điện bạn nhé

   1. Chị Thảo ơi cho em hỏi con gái em mới sinh được gần 2 tháng thôi nhưng do bị sặc ối nên giờ cứ ho liên tục, em thì chưa muốn cho dùng kháng sinh sớm, chị đến đó có thấy bác sỹ khám nhi không hay chỉ khám người lớn, thuốc này bé như cháu nhà em thì có dùng được không? em xin địa chỉ và số ĐT của bác sỹ với ạ, em cám ơn chị nhiều

   2. Hôm trước đến chị thấy có cả em bé đến khám em ạ, địa chỉ phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường ở : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
    Theo chị em nên gọi vào số : 024 6253 6649 – 0984 650 816 đăng ký khám để đỡ phải chờ đợi, chứ không thời tiết giao mùa này bệnh nhân đến khám đông lắm đấy

   3. Bạn Trang nên đưa con đi khám xem thế nào chứ trẻ sơ sinh mà ho viêm họng thì dễ bị biến chứng như viêm tai giữa, viêm mũi, viêm xoang. Viêm họng có thể lan xuống thanh quản gây viêm thanh quản hoặc viêm cả khí quản, phế quản hoặc viêm phổi.

 10. Tôi là giáo viên nên phải nói nhiều, nên rất hay bị viêm họng, thời gian gần đây thì hay tái phát hơn, như thế có phải là viêm họng mạn tính không ạ?
  Nghe nói thuốc này phải dùng liên tục mấy tháng mới khỏi, nên tôi muốn hỏi là trong quá trình điều trị mà tôi, vẫn phải đứng lớp thì có dùng thuốc được không ạ?
  Xin Bác sỹ tư vấn giúp

 11. Tôi muốn mua cho đứa cháu nó mới đi du học bên Nga thời tiết bên đó lạnh, chưa thích nghi được khí hậu, bác cháu gọi điện nói chuyện với nhau mà thấy cháu còn ho nhiều hơn cả nói.
  Không biết thuốc này gửi đi xa thế có cần phải bảo quản hay yêu cầu gì đặc biệt không?

  1. Thằng cu lớn nhà tôi cũng đi nghiên cứu sinh bên Nhật đợt đấy đúng vào mùa đông chịu không nổi, tiền sử viêm họng viêm amidan rồi nên sang đấy dính ngay, phát sốt phát rét lên ấy chứ, thế mà tôi gửi thuốc ở Đõ Minh Đường sang dùng 2 tháng là ổn. Bọc kỹ chút là được, bên ngoài ghi hàng dễ vỡ là họ sẽ chú ý hơn, không sao đâu

 12. Mình thi thoảng mới ho húng hắng thôi, khi nuốt như bị vướng, đau ở cổ có lúc buồn nôn và có nhiều đờm, soi gương thấy họng đỏ, sưng có những hạt trắng ở đó, nhưng chưa bị sốt gì cả. Như thế là mình bị viêm họng hay viêm amindan

  1. Bác chắc chắn là bị viêm họng mạn tính rồi, bác chưa sốt vì sức đề kháng của bác đang tốt đấy thôi, nếu bác không điều trị dứt điểm bệnh viêm họng mãn, sẽ có lúc nó chuyển sang viêm cấp, viêm amidan khi đó mệt lắm bác ạ

 13. Viêm họng thông thường hay viêm họng cấp tính tức là viêm cấp tính của niêm mạc họng miệng, Do thời tiết nhất là về mùa lạnh viêm họng đỏ cấp thường là do nhiễm vi rút khi đó người bệnh sẽ thấy sốt vừa (38 – 39) hoặc sốt cao, nhức đầu, đau mình mẩy, người ớn lạnh, mệt mỏi, kém ăn.Cảm giác khô nóng ở trong họng, sau đó đau rát trong họng, nhất là khi nuốt kể cả uống nước.
  Viêm họng mạn tính là một bệnh thường gặp ở nam nhiều hơn nữ.Nguyên nhân là do viêm mũi, viêm xoang gây tắc mũi phải thở miệng đồng thời mũi chảy xuống ở thành sau họng, do yếu tố môi trường khói bụi, hơi hóa chất,trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng.

 14. Tôi năm nay 45 tuổi bị viêm amidan mãn tính tối ngủ ngáy rất to, đi khám thì bác sỹ chỉ định là phải cắt, nhưng tôi lo lắng lắm, vì tôi có tiền sử tim mạch và huyết áp cao. Nghe nói có nhiều người người bị thay đổi giọng nói thậm chí là tử vong sau cắt amidan, nên tôi đang rất phân vân. mong mọi người chia sẻ xem ai đã chữa được bệnh viêm amidan mãn tính bằng bài thuốc ở phòng khám Đỗ Minh Đương chưa.

  1. Gửi anh Tấn!
   Phẫu thuật là biên pháp cuối cùng trong trị bệnh anh ạ, amidan được coi là tấm lá chắn tiên phong của con người khi đối phó lại những tác nhân bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, khi cắt amidan rồi thì sẽ không bị viêm nữa nhưng lại bị viêm họng mạn tính, viêm thanh quản cũng gây mệt mỏi, nguy hiểm không kém. Anh nên áp dụng theo phương pháp Đông y thử xem thế nào để có quyết định chính xác nhất. Thân chào

  1. Nếu bạn bị sốt cao, nhức đầu nữa thì khả năng bạn bị viêm họng do virut rồi, như thế bạn dùng kháng sinh thông thường sẽ không khỏi được đâu, phần lớn kháng sinh hiện nay chỉ diệt được vi khuẩn thôi. Theo thống kê là có tới 80% nguyên nhân gây nên viêm họng là do virut đấy bạn ạ

   1. Hiện chưa có thuốc đặc hiệu trị virut đâu bạn ạ!
    Bạn nên tự tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng chế độ ăn uống kết hợp với thể dục thể thao hợp lý, để phòng tránh các tác nhân gây viêm họng,xúc miệng nước muối đều đặn và vệ sinh răng miệng sạch sẽ
    Ngoài ra bạn nên tìm hiểu và sử dụng thuốc Đông y nó sẽ tăng cường sức đề kháng và điều trị triệt để bệnh viêm họng được đấy.
    Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

   2. Vâng cám ơn chị nhiều, Bạn em cũng đã khỏi được viêm họng do dùng thuốc của gia truyền của Dòng họ Đỗ Minh nên em mới vào đây để tìm hiểu, Em sẽ qua đó khám và lấy thuốc chứ để tình trạng thế này người mệt mỏi và uể oải quá chị à

  1. Anh nên gọi điện thoại trước để phòng khám họ sắp lịch, chứ như em tuần trước đã chọn đi vào ngày thường cho đỡ đông rôi, mà cũng phải đợi mất hơn tiếng đồng hồ mới đến lượt, nhưng được cái phòng khám sạch sẽ và có đủ chỗ cho bệnh nhân chờ khám nên cũng cảm giác nhanh thôi. Mạng miếc đầy đủ nên vẫn tranh thủ làm việc được

  1. Đúng đấy ạ đối với trẻ em còn có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như thấp tim, viêm cầu thận mạn. Lúc đó thì điều trị sẽ gặp vô vàn khó khăn

  1. Thuốc này dễ uống thôi bạn ạ, mình lấy thuốc cho con nhà mình uống nó thích lắm, bây giờ nhiều lúc đến giờ uống thuốc mình quên nó còn nhắc mình nữa đấy

  1. Trong Sài Gòn cũng có Phòng Khám Đỗ Minh Đường đấy hôm trước em vừa đến khám rồi. Lúc đầu cứ tưởng chỉ có ở ngoài Hà Nội. Đang định gọi điện ra để lấy thuốc thì lại đọc được trang http://dominhduong.com/ thì biết có cơ sở II nên đến khám luôn, Bác sỹ Vỹ ở đó bảo hai cơ sở đều là thuốc gia truyền của Dòng họ Đỗ Minh nên yên tâm.

 15. Địa chỉ Phòng Chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường đậy bạn nhé
  >>> Đ/C : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
  >>> Số ĐT : 024 6253 6649 – 0984 650 816

 16. Trước đây mình toàn trị viêm họng bằng thuốc kháng sinh thôi, lúc đầu thì nhanh khỏi nhưng những lần sau bị lại thì thời gian dùng thuốc càng kéo dài ra có khi đến 2 tuần mà bệnh chưa hết hẳn.
  Nên cũng xác định là phải dùng thuốc Đông y, tìm hiểu vài chỗ rồi nhưng họ toàn bốc thuốc về mình phải tự sắc lên uông. Tuy nhiên bên chỗ phòng khám Đỗ Minh này lại không phải sắc nên rất tiện, mỗi lần phải đi công tác xe cũng không lo gì đến vấn đề điều trị cả! Công nhận thật tiện lợi

   1. Thuốc Đông y thì khó nói trước được bao lâu khỏi lắm bạn ạ. Như tôi hôm trước đến khám gặp bệnh nhân sau khi uống 1 tháng đã hết tất cả các triệu chứng rồi nhưng họ vẫn đi khám lại và lấy thêm 1 tháng nữa để trị cho dứt điểm. Còn tôi bị viêm họng mạn lâu rồi nên tôi lấy luôn 2 tháng, thế mà gần hết 2 tháng mới đỡ đấy.
    Tùy vào cơ địa của từng người và tình trạng bệnh, nói chung là bạn đến đó bác sỹ khám và tư vấn nó sẽ phù hợp với tình trạng bệnh của bạn hơn

   2. Như vậy là nên đến đó khám hả bác, em cũng sợ để lâu nó biến chứng thì mệt. em giờ dùng kháng sinh chả ăn thua gì nữa rồi, có khi bị nhờn thuốc cũng nên

   3. Ngày càng nhiều người bị nhờn thuốc tây y đấy bạn ạ, nhất là thuốc kháng sinh, nhiều người cứ dùng thấy đỡ cái là dừng uống luôn. Những người bị viêm họng mạn tính thường phải dùng kháng sinh nên khả năng nhờn thuốc là rất cao.

 17. Tôi bị dị ứng khi dùng thuốc penicilin, uống xong là bị mẩn ngứa, người cứ cảm giác nóng bừng, da nổi ban kèm theo ngứa thì có dùng thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh được không?

  1. Bạn Dương thân mến, tôi cũng có cơ địa dị ứng giống bạn. Ngoài penicilin ra tôi còn dị ứng thêm với streptomycin và một số loại giảm đau hạ nhiệt nên mỗi lần ho viêm họng viêm amidan là cả một cực hình đối với tôi. Tôi đã phải chuyển sang dùng một số thuốc chống dị ứng, thuốc kháng Histamin anti H1 thế hệ 2 như: cetirizin, fexofenadin. Có lần thì lại dùng thuốc corticoid: prednisolon hoặc methyl.
   Sau khi đến Đỗ Minh Đường khám và lấy thuốc được bác sĩ tư vấn cụ thể nên sau 2 liệu trình tôi đã hết bị ho, viêm họng, từ đó tôi không phải dùng kháng sinh nữa nên cũng chưa biết là sau khi dùng thuốc Đông y xong mình có còn bị dị ứng nữa không.

   1. Cám ơn bác đã chia sẻ, em cũng bị viêm họng mãn tính cứ thay đổi thời tiết cái là biết ngay, trời chỉ hơi lạnh chút đi ra ngoài đã phải khăn mũ sùm sụp.

   2. Bạn bị viêm họng mạn và cơ địa dễ bị dị ứng thì sẽ có liệu trình điều trị hơi khác chút, trước tiên bác sỹ sẽ cho bạn thuốc để tăng cường chức năng gan thận giúp bạn tăng sức đề kháng và sau đó mới trị dứt điểm được viêm họng cho bạn.
    Bật mí cho bạn là thuốc trị mề đay mẩn ngứa của dòng Họ Đỗ Minh đã có tiếng từ lâu lắm rồi bạn ạ, nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề dị ứng khi sử dụng thuốc đâu, chúc bạn mau khỏi bệnh

 18. Con nhà em 7 tuổi bị sưng amidan 2 bên to. Đi khám ở BV Đức Giang BS khám cho thuốc và chỉ định phải cắt. Em uống hết toa thuốc chưa khỏi em lại cho sang viện tai mũi họng khám, BS kê thuốc mua hết 800k uống cũng chỉ đỡ đau còn 2 cục sưng vẫn to. Gần đây con lại kêu ngủ khó thở và giọng hơi khản tiếng. Em thì chưa muốn cắt amidan sớm . BS có thể tư vấn cho em uống thuốc mà hết amidan không phải cắt với. Em cảm ơn a!

 19. Công nhận thuốc ở đây ổn đấy ạ! Tôi viêm họng mãn tính và ho suốt, tránh tiệt không dám dùng đồ lạnh hay cay nóng. Vậy mà sau 3 liệu trình tôii đã hết hẳn ho và đau họng. lúc đầu cú nghĩ là chắc chỉ tạm thời thôi nhưng đến giờ được hơn 1 năm rồi mà không bị lại. Mùa đông năm vừa rồii không dính ho viêm họng lần nào. Giờ hôm nào nóng nực vẫn dám uống vài cốc bia hay lên bờ hồ làm cái kem cũng không sao hết.

 20. Bạn có thể đến khám hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bác sỹ tất cả các ngày trong tuần để kiểm tra tình trạng bệnh của bạn
  Địa chỉ Phòng Chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường
  >>> Đ/C : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
  >>> Số ĐT : 024 6253 6649 – 0984 650 816

 21. Tôi cũng bị viêm họng, viêm amidan mạn mỗi khi thay đổi thời tiết là rất khổ sở, mỗi lần bị viêm là không ăn được đồ ăn cơm toàn phải húp cháo thôi mệt mỏi vô cùng!

   1. Đấy là chuyện trước đây thôi bạn ạ! xin được chia sẻ cùng bạn 1 chút về quá trình điều trị của mình tại Đỗ Minh Đường.
    Khi liên tục bị viêm họng viêm amindan mình cũng đi tìm đủ các phương pháp để điều trị Đông tây y đủ cả, mà có ăn thua gì đâu. Uống thuốc tây nhiều quá đến mức bị đau cả dạ dày.
    Sau một thời gian tìm hiểu về bài thuốc của Dòng họ Đỗ Minh Đường trên trang chuyenkhoataimuihong.com và một số trang tin về y học khác, mình tìm đến để khám và lấy thuốc. Mới đầu cũng chỉ nghĩ chắc cũng giống mấy loại thuốc Đông y mà mình đã từng sắc uống nên định uống thử 1 tháng đã, nhưng thật không ngờ sau 3 tuần đã cảm thấy người khỏe hẳn ra, mặc dù bệnh viêm họng thì vẫn vậy, thế là uống hết tháng đầu tiên, mình quyết định lấy thêm 2 tháng nữa, thì sau 3 tháng các triệu trứng đau viêm đều hết hẳn. Mình không còn phải lo lắng bệnh tái phát nữa. Nhưng để điều trị dứt điểm và tăng cường thể trạng mình lấy thêm 1 tháng nữa cho yên tâm.
    Vì thành phần thuốc 100% là thảo dược nên có dùng nhiều cũng không sợ phản ứng phụ như các loại thuốc tây y, và một điểm đáng chú ý nữa là không cần phải lịch kịch sắc thuốc nên rất là tiện dụng.
    Sau khi mình khỏi hoàn toàn bệnh viêm họng viêm amidan mãn tính bằng bài thuốc gia truyền ở đây, mình cũng đã giới thiệu cho một số người đến điều trị và kết quả rất khả quan, cháu nội mình mới 2 tuổi thôi cũng ho viêm họng mình cũng qua khám lấy thuốc về cho cháu sử dụng vì thành phần thuốc rất lành nên không đáng ngại như phải dùng kháng sinh, với lại hệ đường ruột của trẻ nhỏ rất yếu, dùng kháng sinh sẽ gây rất nhiều phiền toái về sau này
    Đôi lời chia sẻ về quá trình chữa bệnh của mình! mong là bạn sẽ có lựa chọn hợp lý để điều trị bệnh của bạn

   2. Chúc mừng bác! Em chắc cũng phải theo bác đến Đỗ Minh Đường xem thế nào, cứ ho với viêm họng mãi không khỏi, mệt thật.

   3. Bên thuốc Đông y thường họ tính liệu trình theo đơn vị 1 tháng, nên sẽ thấy hơi cao nhưng chia theo từng ngày cũng chỉ có 70K/ngày thôi. Để trị hẳn được bệnh thì giá đó là chấp nhận tốt!

   4. Cám ơn những chia sẻ thiết thực của bác, em cũng đang đắn đo không biết nên dùng thuốc gì để trị bệnh viêm amidan mãn tính của mình

  1. tốt nhất chị ngân điều trị cho bé lên liên hệ cho bác sỹ theo số điện thoại này nhé 0984 650 816 hỏi cho nó cụ thể như xem bác sỹ hướng dẫn phương pháp điều trị thế nào .

 22. Minh bị viêm họng gần 2 năm nay,vô tới TMH tp hcm bs khám bảo viêm họng sung huyết,viêm abida quá phát mủ uống thuốc tây 2tuan nay nhưng không giảm mấy,cho mình hỏi bệnh này uống thuốc của bs Tuấn đc không mọi người,mong mọi người giúp đỡ hiện tại mình rất lo lăng,người mệt mõi kém ăn,mất ngũ!!!

 23. Anh mới dùng được 10 ngày thì ăn thua gì, tôi dùng 3 tuần nay mới thấy có biến chuyển chút ít, nhưng sau khoảng 4 hôm uống thuốc là đã thấy ăn ngon ngủ ngon hơn, và cảm thấy người khỏe hơn

  1. Em vẫn dùng, nếu không khỏi thì cũng vẫn dùng thấy bác sỹ bảo trong đó phần lớn là thuốc bổ, uống nhiều cũng không có hại gì, mà ngược lại còn tăng sức khỏe.

   1. Dùng thuốc Đông y không thể nóng vội được đâu bạn ạ, nếu muốn nhanh thì chuyển sang tây y, lâu thì cũng 1 tuần là khỏi, các triệu chứng của bệnh.
    Đến khám nghe bác sỹ nói có trường hợp kéo dài tới 4- 5 tháng mới khỏi được. Vậy mà họ vẫn quyết tâm và kiên trì chữa, theo bài thuốc của Dòng họ Đỗ Minh.
    Nên mình uống 1-3 tuần khi cũng mới là làm quen thuốc thôi.

   1. Nếu có điều kiện anh có thể qua khám tại phòng khám Đỗ Minh Đường cơ sở II
    Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 028 3899 1677 – 0932 088 186
    còn nếu anh ngại đi lại thì có thể gọi điện cho bác sỹ tư vấn rồi lấy thuốc uống cũng được, đằng nào phòng khám cũng có người gọi điện hỏi thăm trong quá trình uống thuốc của bác, và điều chỉnh thuốc trong tháng tiếp theo cho phù họp với từng người.

  1. tốt nhất cả nhà liên hệ vào số điện thoại này nè mình ở xa không đến khám được lên nhờ nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện về cho được đó mọi người . số điện thoại của nhà thuốc đây 024 6253 6649 – 0984 650 816

 24. Con mình mới 2 tuổi bị VA quá phát liên tục, viêm tai giữa, điều trị ở tại mũi họng trung ương 1 tháng rồi không khỏi, VA vẫn rất to. Liệu có chữa được không? Bác sĩ cho rất nhiều thuốc tây, lần nào cũng vậy, bảo phải kiên trì, nhưng thuốc tây nhiều thấy xót con quá

  1. bé nhà mình cũng vậy đó chị Loan đưa cháu đến bệnh viện bác sỹ họ tư vấn cho cháu điều trị bằng cách uống thuốc kháng sinh hoặc tiêm kháng sinh , họ bảo uống thì chưa chắc đã khỏi được lên cho tiêm . vậy là nghe bác sỹ đăng ký cho con tiêm bằng do tay cháu khó lấy ven lên họ lấy ven ở chân sau đó để luôn cái kim tiêm ở chân con mình nhìn mà sót con cứ hàng ngày phải đưa cháu tiêm liên tục trong 7 ngày mà cũng có khỏi được đâu thương con điều trị cả tuần kháng sinh đến người lớn còn mệt nữa là trẻ con mà bệnh thì nó khỏi thì đã đành đằng này cũng có khỏi được đâu .

   1. Chị Trang thử đưa cháu đến Đõ Minh Đường khám xem thế nào chứ mỗi lần viêm A lại tiêm thì nguy hiểm lắm. Thuốc ở đó xem thành phần toàn thấy là thảo dược thôi, nên uống để tăng cường sức khỏe toàn diện đã em thấy nhiều chị em chia sẻ bên này lắm ạ
    http://www.chuyenkhoataimuihong.com/bac-si-minh-tuan-nguoi-thay-thuoc-khac-tinh-cua-benh-viem-amidan-ho-viem-hong-man-tinh.html

 25. có đó nè chị Nga mới mai em đang tính qua đó khám và điều trị nghe nói thuốc của dòng họ đỗ minh hiệu quả lắm . địa chỉ đây nhé chị ; số 100 đường D1 phường 25 , quận bình thạnh , hồ chí minh . điện thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186 hoạc chị vào trang wed của nhà thuốc nè >>> http://dominhduong.com/

  1. như tôi uống có 1 tháng là khỏi rồi đấy . công nhận bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh hiệu quả thật đó trước tôi có thời gian điều trị kháng sinh liều cao mà không ăn thua vậy mà uống thuốc của dòng họ này có tháng đã khỏi rồi bác sĩ cũng khuyên tôi uống thêm 1 tháng nữa cho nó rất điểm .

 26. em cũng thấy thế anh Minh ah nhà em giờ cả nhà uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh này đó anh . được cái yên tâm là không no gì ảnh hưởng tới sức khỏe . chứ cứ lạm dụng thuốc tây h cũng no lắm anh .

  1. như bé nhà chị Tám vậy chắc cũng dùng liệu trình như bé nhà em 1,2 triệu thôi chị thuốc dòng họ Đỗ hiệu quả đó chị bé nhà em cháu mới uống chưa được 1 tháng mà đã gần như hết ho hẳn rồi đó chị .

 27. bài thuốc gia truyền 5 đời có khác hiệu quả rất tuyệt vời tôi bị viêm họng gần như mãn tính cứ khò khè ho suốt ngatf cả mấy năm nay rồi chạy chữa bằng thuốc ở bệnh viện mãi rồi mà chả khỏi vậy mà điều trị bằng thuốc gia truyền của họ đỗ minh đúng có 3 tháng khỏi tít ho luôn rồi đấy . rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ của nhà thuốc Đỗ Minh !

  1. anh hiệp cho tôi hỏi với tôi ở nam định thì phải mua thuốc của dòng họ đỗ minh ở đâu vậy ,do thời tiết thay đổi bố tôi bị ho trước do toàn uống thuốc kháng sinh nạm dụng quá giờ uống không ăn thua gì nữa rồi ? ngoài hiệu thuốc có bán thuốc của dòng họ này không anh ?

 28. thuốc của dòng họ này không có bán ở ngoài tiệm thuốc đâu ạ cháu hôm trước tìm mua cho mẹ không biết cũng qua tiệm thuốc hỏi nhưng không có bán . sau phải liên hệ trực tiếp vào sđt của nhà thuốc thì mới hay thuốc chỉ có bán ở 2 cơ sở tại nhà thuốc đỗ minh đường thôi bác . sau cháu phải đăng ký theo hình thức nhờ nhà thuốc chuyển thuốc giúp qua đường bưu điện về cho mẹ điều trị đó ạ . nhà thuốc này họ cũng mới được đài truyền hình việt nam VTV2 mời tham gia chương trình Khỏe thật đơn giản đó cả nhà vào mà tham khảo thêm ạ
  http://vtv.vn/suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-dong-hanh-cung-khoe-that-don-gian-cham-soc-suc-khoe-nguoi-dan-viet-20180317043431491.htm

  1. Được đó bạn mình ở điện biên không có thời gian xuống khám và lấy thuốc mình gọi điện thoại đến nhà thuốc nhờ bác sĩ tư vấn sau đó nhờ luôn nhà thuốc gửi thuốc về cho mình qua đường bưu điện đó bạn .

  1. anh Vinh ơi nếu anh đung slaf bị cấp thì chỉ uống 1 liệu trình là khỏi thôi anh , em cũng bị viêm họng cấp uống đúng 1 liệu trình thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn kê cho là khỏi đấy anh .

  1. viêm thanh quản 2 năm vậy gần như bạn bị mãn tính rồi , như mình mới bị chừng 1 năm trở lại đây mà phải uống thuốc của nhà thuốc dòng họ đỗ minh 3 tháng mới thấy ổn đấy một phần do mình vẫn hàng ngày phải nên lớp dạy nên chắc sẽ nâu hơn . tôt nhất theo mình bạn liên hệ hỏi trực tiếp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn coi sao .
   https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-chua-viem-hong-hat-triet-de-khong-tai-phat-1210.html

 29. Cảm ơn bác sỹ Tuấn,cảm ơn phòng khám Đỗ Minh Đường đã chữa bệnh cho con gái tôi. Con gái tôi ngừng thuốc viêm họng có mủ của bác sỹ đến nay được gần 1 năm rồi nhưng k thấy tái lại mà cháu ăn ngon ngủ cũng ngon k bị ảnh hưởng đến việc học tập nữa.

  1. không biết thế nào chứ tôi bị viêm họng mãn tính 5 năm nay rồi mới mua thuốc về uống được 1 tháng thôi đã cảm thấy đỡ hơn nhiều rồi . như bệnh của tôi bị mãn tính bác sĩ yêu cầu phải uống khoảng 3 tháng liên tục cho nó khỏi triệt để

  1. thuốc dòng họ đỗ minh đã sắc và cô đặc thành dạng cao rồi nên về chỉ việc pha với nước là uống thôi chứ không phải mất thời gian sắc thuốc nữa đâu bạn

  1. Anh hiệp tốt nhật gọi điện nhờ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tư vấn cho chứ hôm trước em đưa mẹ đến đó khám bác sĩ đông bệnh nhân đến chờ khám lắm . số điện thoại đây này anh 024 6253 6649 – 0984 650 816

 30. Bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh chữa điều trị bệnh hiệu quả nên bệnh nhân người ta cứ giới thiệu nhau đến điều trị . nhà thuốc này còn được đài truyền hình Việt Nam VTV2 mời tham gia chương trình” Khoẻ thật đơn giản ” đó cả nhà
  http://vtv.vn/suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-dong-hanh-cung-khoe-that-don-gian-cham-soc-suc-khoe-nguoi-dan-viet-20180317043431491.htm

 31. đúng là bài thuốc gia truyền 5 đời có khác , bé nhà em giờ cũng toàn uống thuốc của dòng họ đỗ minh an toàn lành tính không no ảnh hưởng tới sức khoẻ , chứ h uống thuốc tây sợ lắm

 32. Con trai em 5 tuổi, bị amydal quá phát, tối ngủ cháu khó thở, thỉnh thoảng bị ngưng thở, hoảng hốt, ngáy to, tư vấn về thuốc giúp tôi, vì tôi chưa muốn cháu phẫu thuật 0981476891

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế nào là bệnh viêm họng lưỡi gà dài?

Khỏi lo viêm họng với bài thuốc điều trị từ quả la hán

6 nguyên nhân chính gây bệnh viêm họng rất nhiều người mắc phải

Trẻ bị viêm họng mủ phải làm sao?