Điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hãy đến ngay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Với lợi thế là một cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y lâu năm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nhiệm, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Cùng với bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang, Trung tâm ngày càng khẳng định được vị thế đứng đầu trong công tác khám và điều trị bệnh xoang bằng Đông y.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã không còn là căn bệnh xa lạ với người Việt Nam. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây tỷ lệ người dân ở những thành phố lớn, nhiều khói bụi như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mắc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đang tăng lên rõ rệt. Bệnh kéo theo các triệu chứng như ngứa mũi, hắt hơi, ngạt mũi, chảy nước mũi, đau nhức đầu…, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng lao động của người bệnh. Do đó, các phương pháp, bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của bác sĩ, bệnh nhân và thân nhân người bệnh.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng lao động của người bệnh

Bệnh cạnh lựa chọn chính là điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng thuốc kháng sinh đường uống, thuốc xịt thông mũi tại các bệnh viện thì người bệnh đang dần có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại thuốc Đông y bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Đã có nhiều bài thuốc có công dụng với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, tuy nhiên bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được xem là giải pháp điều trị hiệu quả viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay.

Mục tiêu của Trung tâm Đông y Việt Nam – Vinacare

Ngay từ khi thành lập, đầu bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã được Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare chú trọng và đầu tư nghiên cứu. Trung tâm đã sưu tầm các bài thuốc dân gian, nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và đưa bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang vào quá trình điều trị để giúp hàng chục nghìn bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng thoát khỏi bệnh tật. Trung tâm vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu:

 • Điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 • Tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Đông y (bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang) trong điều trị các thể bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Việt Nam.

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang giúp bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng thoát khỏi bệnh tật

 • Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về phòng ngừa điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng phương pháp Đông y.
 • Tham gia các hội thảo nghiên cứu, tổ chức thông tin, tuyên truyền, phổ biến kiến thức về bài thuốc, về phương pháp điều trị bằng Đông y và những lưu ý trong sinh hoạt, tập luyện cho bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng trên toàn quốc.
 • Phối hợp với các Trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, hội Đông y để thực hiện các đề tài nghiên cứu liên quan đến các loại dược liệu có thể điều trị, hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Vì sao chọn Trung tâm Đông y Việt Nam – Vinacare mà không phải nơi nào khác?

Không chỉ xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ trong việc khám và điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng: Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang được phát triển từ Đề tài Nghiên cứu và Điều trị Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng bằng thảo dược Đông y. Bài thuốc gồm các thảo dược: bạch chỉ, trần bì, tế tân, cam thảo, thục địa, tang diệp, chi tử, thăng ma, xuyên khung, kỷ tử… Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ tối ưu để chống dị ứng, giảm phù nề, tiêu viêm, tiêu độc, tăng cường lưu thông khí huyết, nâng cao sức khoẻ của niêm mạc mũi để giảm nhanh triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc còn có công dụng bổ thận, mát gan, thanh phế nhiệt, nâng cao chức năng của ngũ tạng, tăng cường chính khí, cân bằng âm dương để trị bệnh tận gốc và giảm nguy cơ bệnh tái phát.

Nguồn nhân lực chất lượng cao: Các bác sĩ, lương y công tác tại Trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh. Do đó, mỗi đơn thuốc kê cho bệnh nhân đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá đúng hiệu quả, liều lượng của từng vị thuốc. Trung tâm cũng chú trọng đầu tư cho các đề tài nghiên cứu để các bác sĩ, lương y của Trung tâm thể hiện tối đa trình độ chuyên môn, cập nhập những tiến bộ y học mới để bài thuốc được phát triển, hoàn thiện và phù hợp với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhất.

Dược liệu an toàn: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đã quy hoạch vùng trồng dược liệu an toàn theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh trên cả nước. Các thảo dược tự nhiên được chăm sóc và thu hái theo tiêu chuẩn giúp đảm bảo nguồn dược liệu sạch, chất lượng ổn định và an toàn tuyệt đối với bệnh nhân.

Uy tín vững chắcTrong thời gian qua, với những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc cho công tác nghiên cứu, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam -Vinacare đã đạt hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Trung tâm đã tạo được uy tín vững chắc trong lĩnh vực khám, điều trị bệnh và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Các bác sĩ và lương y tại trung tâm vẫn không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện hơn nữa phương thuốc, phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Với uy tín và những thành tựu đã đạt được, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam -Vinacare đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hàng đầu tại Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đóng

Lương y chỉ cách chữa viêm mũi dị ứng khỏi ngay không tái phát

Bình luận

 1. Un Trang Trả lời

  Em bị viêm xoang gần 2 năm nay, đi khám chữa nhiều nơi mà không khỏi. Em tìm hiểu thì nhiều bài khen trung tâm này chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng tốt alwms. Ai chữa rồi cho em lời khuyên với

  1. Lương Minh Ngọc Trả lời

   Tôi đang uống được hơn 1 tháng bài tiêu xoang linh dược thang của trung tâm này. Thấy triệu chứng bệnh ngoài như sụt sịt, nóng sốt, nhức mũi, đau đầu thì giảm nhiều rồi bạn nhé. Không biết có khỏi hẳn và khỏi được lâu không thôi.

  2. Xuyến Xuyến Trả lời

   Cho em hóng với. Em cũng đang bi viêm xoang trán. Đi đâu cũng phải mang theo thuốc xịt chứ không thì mũi tắc nghẹn lại, khó chịu lắm. Em cũng chữa nhiều nơi rồi mà chữa mãi không khỏi. Có nơi uống thuốc xong bệnh còn nặng hơn ý.

  3. Bao Huy Chubin Trả lời

   Trải nghiệm cá nhân của tôi thì quá trình khám chữa bệnh và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của trung tâm thừa ké ứng dụng đông y đều rất tốt. Khi tôi đến khám nhân viên tư vấn, lễ tân và bác sĩ đều rất tận tình. Lấy thuốc xong trung tâm vẫn sát sao với bệnh nhân trong việc dùng thuốc và điều trị bệnh. Sau 3 tháng dùng thuốc điều tri, bệnh viêm xoang của tôi đã khỏi hẳn, 2 năm sau vẫn không hề tái phát.

   1. Un Trang

    Bao Huy Chubin ơi Trung tâm này ở tận đâu thế. Đến khám thì nên khám bác sĩ nào? Có lưu ý gì không bạn.

   2. Bao Huy Chubin

    Trung tâm này có khá nhiều địa chỉ nhé. Tôi copy luôn cho bạn, bạn xem chỗ nào gần thì đến cho tiện

   3. Bao Huy Chubin

    Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (04) 710 99 838 – 0974 026 239
    Tại Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (04) 710 91 668
    Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (08) 710 99 838 – 0912 507 855
    Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
    Điện thoại: (033) 657 0128 – 0972 606 773
    Website: http://dongyvietnam.org
    Email: info@dongyvietnam.org
    Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
    (copy hết cho bạn luôn)

   4. Bao Huy Chubin

    Tôi khám bác sĩ Hoàng Tiên Phong. Thấy ảo bác sĩ này rất giàu kinh nhiệm trong việc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng (chị họ tôi cũng là bác sĩ giới thiệu đến khám). Khi đến khám thì bạn sẽ được nhân viên lễ tân hướng dẫn. Mọi thứ khá đơn giản. Nhưng nếu ở xa, muốn chọn bác sĩ khám thì bạn nên gọi điện trước đến hotline của trung tâm nhé.

   5. Un Trang

    Cảm ơn bạn nhiều nhé.

 2. Anh Kim Trả lời

  Gần đây tôi hay bị ho, ngạt mũi, chảy nước mũi và rất đau vùng mặt, tắc nghẹn ở mũi, nặng đầu. Đi khám bác sĩ kết luận là viêm xoang cấp. Vậy viêm xoang cấp có nguy hiểm không? cách điều trị như thế nào?

  1. Dung Bùi Trả lời

   Chắc chắn là nguy hiểm bạn nhé. Viêm xoang cấp nếu không được điều trị đúng cách sẽ chuyển sang viêm xoang mãn tính, dai dẳng, khó điều trị. Bệnh còn có thể lây viêm nhiễm sang các bộ phận lân cận, gây viêm não, nhiễm trùng huyết, thậm chí đe dọa đến tính mạng với những trường hợp nặng… Về điều trị thì bạn có thể tìm hiểu về trung tâm thừa kế đông y việt nam được đề cập trong bài trên.

 3. Hoa Vinh M156 Trả lời

  Cứ thời tiết thay đổi là em lại bị ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, tắc nghẹt mũi, nhức đầu… Không biết đây có phải triệu chứng của viêm xoang không?

 4. Anna Trương Trả lời

  Khả năng cao là viêm mũi dị ứng thời tiết nhé. Trước mình cũng có triệu chứng giống bạn. Đi khám thì được chẩn đoán viêm mũi dị ứng. Bạn đến chỗ bác sĩ Hoàng Tiên Phong chỗ 91 Nguyễn Xiển xem. Trước mình chữa khỏi ở đấy.

  1. Phạm Khôi Trả lời

   Bạn ơi bác sĩ Hoàng Tiên Phong chỗ 91 Nguyễn Xiển này là phòng khám nào thế. Thuốc là dạng thuốc gì? Có đảm bảo không?

  2. Thiên Kỳ Trả lời

   Bác sĩ Hoàng Tiên Phong này trước công tác ở Học viên Quân y, giờ khám và nghiên cứu thuốc ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chỗ 91 Nguyễn Xiển bạn nhé. Thuốc thì là thuốc đông y. Dạng thang có nhiều vị thuốc rồi sắc lên uống ý.

  3. Phạm Khôi Trả lời

   Quan trọng là đảm bảo không bạn ơi. Mình thấy nhiều lần báo đài đăng tin bắt được thuốc đông y nhập lậu với thuốc trung quốc bị chiết hết chất tuồn vào việt nam nghe sợ lắm.

   1. Thiên Kỳ

    Đấy là mấy cơ sở nhỏ, không uy tín, làm ăn chui nhập nhằng thôi bạn nhé. Như mình biết thì trung tâm này được sở y tế Hà Nội cấp phép. Lần trước mình đến còn gặp đúng đợt đoàn của sở đi kiểm tra định kỳ của trung tâm ý.

   2. Thiên Kỳ

    Về thuốc thì mình được biết thuốc của trung tâm một phần do trung tâm tự đầu tư nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Một phần là nhập của các công ty uy tín nhé. Lần trước mình còn tìm được cái giấy kiểm định chất lượng thuốc của trung tâm này cơ nhưng lâu lắm rồi ko nhớ mình tìm được ở đâu nữa. Nói chung là mình cũng đang điều trị ở đây nên tìm hiểu rất kỹ.

   3. Phan Thị Tâm

    Bạn Thiên Kỳ điều trị máy tháng rồi? kết quả thế nào. Mình cũng được chị ban giới thiệu đến trung tâm này khám.

   4. Thiên Kỳ

    Mình uống được gần 3 tháng. Triệu chứng bệnh thì hết rồi nhưng đang muốn uống thêm tháng thứ 4 cho khỏi hẳn bệnh. Tại thuốc này nhiều thuốc bổ, uống vào còn béo khỏe ra nên cũng ko lo như khi dùng thuốc tây.

   5. Minh Thuỷ

    Cảm ơn những chia sẻ chân thành của bạn. Mình đang tính đi mổ xoang thì đọc được cmt của b. Chắc mình sẽ đến trung tâm này khám thử xem sao đã.

 5. Hoàng Quốc Mạnh Trả lời

  Vợ em đang mang bầu mà bị viêm xoang. Không biết đến trung tâm này khám được không ạ. Anh chị nào có kinh nhiệm chia sẻ cho em với. Chứ nhìn vợ bầu vượt mặt còn sụt sịt cả ngày em thấy khổ quá.

  1. Nguyễn Hoàng Linh Trả lời

   Trong thời gian mang bầu thì bác sĩ không khuyến khích điều trị ngay đâu bạn ạ. Tại cơ thể phụ nữ mang thai nhạy cảm lắm. Chỉ trừ trường hợp bệnh quá nặng hoặc có nguy cơ biến chứng thôi. Nhưng bạn có thể liên hệ với bác sĩ để bác sĩ tư vấn thêm cho về hướng chăm sóc, một số mẹo dân gian đơn giản và thời gian có thể điều trị nhé.

  2. Hoàng Quốc Mạnh Trả lời

   Chị có biết bác sĩ nào thường tư vấn những trường hợp như vợ em không? Giới thiệu cho em với.

   1. Nguyễn Hoàng Linh

    Mình có biết được fb của bs Phương của trung tâm này, bạn có thể nhắn tin cho bác sĩ Phương này nhé https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong, hoặc có thể gọi đến hotline của trung tâm, phía trên mình thấy có bạn cmt sđt trung tâm rồi đấy.

   2. Hoàng Quốc Mạn

    Cảm ơn chị nhé.

 6. Trang Nguyễn Trả lời

  Con tôi năm nay 15 tuổi. Cháu được chẩn đoán viêm xoang mũi hơn 1 năm nay mà dùng thuốc tây điều trị mãi không khỏi. Cháu đã dùng 3 lần thuốc điều trị, đi khám ở nhiều bệnh viện mà không hiệu quả. Không biết trung tâm này khám có tốt không? Thuốc có gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đén sức khỏe của cháu không?

  1. Hân XuXu Trả lời

   Thuốc ở đây tốt lắm chị ạ. Thuốc làm từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Nhưng giờ bảo các bé sắc với uống thuốc đông y thì chúng nó lười lắm. Nên nếu lấy thuốc thì chị phải chịu khó sắc và nhắc nhở để bé uống hàng ngày thì mới mau khỏi được.

  2. Trang Nguyễn Trả lời

   Sắc thuốc này thì có khó không bạn.

 7. Hân Xuxu Trả lời

  Đơn giản lắm chị ạ. Chị lấy thuốc thì trung tâm sẽ có tờ hướng dẫn sắc thuốc cho chị. Nhưng như em thì em cứ cho 1 gói thuốc vào ấm, đun lấy 3 lần nước thuốc rồi pha vào nhau. Chia tổng nước thuốc thành 3 phần cho 3 ngày uống. Đến bữa thì hâm nóng lại thuốc là được.

  1. Trang Nguyễn Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé. Chắc cuối tuần tôi cho cháu đến khám.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *