Điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hãy đến ngay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Với lợi thế là một cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y lâu năm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nhiệm, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Cùng với bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang, Trung tâm ngày càng khẳng định được vị thế đứng đầu trong công tác khám và điều trị bệnh xoang bằng Đông y.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã không còn là căn bệnh xa lạ với người Việt Nam. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây tỷ lệ người dân ở những thành phố lớn, nhiều khói bụi như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mắc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đang tăng lên rõ rệt. Bệnh kéo theo các triệu chứng như ngứa mũi, hắt hơi, ngạt mũi, chảy nước mũi, đau nhức đầu…, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng lao động của người bệnh. Do đó, các phương pháp, bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của bác sĩ, bệnh nhân và thân nhân người bệnh.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng lao động của người bệnh

Bệnh cạnh lựa chọn chính là điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng thuốc kháng sinh đường uống, thuốc xịt thông mũi tại các bệnh viện thì người bệnh đang dần có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại thuốc Đông y bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Đã có nhiều bài thuốc có công dụng với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, tuy nhiên bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được xem là giải pháp điều trị hiệu quả viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay.

Mục tiêu của Trung tâm Đông y Việt Nam – Vinacare

Ngay từ khi thành lập, đầu bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã được Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare chú trọng và đầu tư nghiên cứu. Trung tâm đã sưu tầm các bài thuốc dân gian, nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và đưa bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang vào quá trình điều trị để giúp hàng chục nghìn bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng thoát khỏi bệnh tật. Trung tâm vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu:

 • Điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 • Tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Đông y (bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang) trong điều trị các thể bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Việt Nam.

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang giúp bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng thoát khỏi bệnh tật

 • Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về phòng ngừa điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng phương pháp Đông y.
 • Tham gia các hội thảo nghiên cứu, tổ chức thông tin, tuyên truyền, phổ biến kiến thức về bài thuốc, về phương pháp điều trị bằng Đông y và những lưu ý trong sinh hoạt, tập luyện cho bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng trên toàn quốc.
 • Phối hợp với các Trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, hội Đông y để thực hiện các đề tài nghiên cứu liên quan đến các loại dược liệu có thể điều trị, hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Vì sao chọn Trung tâm Đông y Việt Nam – Vinacare mà không phải nơi nào khác?

Không chỉ xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ trong việc khám và điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng: Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang được phát triển từ Đề tài Nghiên cứu và Điều trị Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng bằng thảo dược Đông y. Bài thuốc gồm các thảo dược: bạch chỉ, trần bì, tế tân, cam thảo, thục địa, tang diệp, chi tử, thăng ma, xuyên khung, kỷ tử… Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ tối ưu để chống dị ứng, giảm phù nề, tiêu viêm, tiêu độc, tăng cường lưu thông khí huyết, nâng cao sức khoẻ của niêm mạc mũi để giảm nhanh triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc còn có công dụng bổ thận, mát gan, thanh phế nhiệt, nâng cao chức năng của ngũ tạng, tăng cường chính khí, cân bằng âm dương để trị bệnh tận gốc và giảm nguy cơ bệnh tái phát.

Nguồn nhân lực chất lượng cao: Các bác sĩ, lương y công tác tại Trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh. Do đó, mỗi đơn thuốc kê cho bệnh nhân đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá đúng hiệu quả, liều lượng của từng vị thuốc. Trung tâm cũng chú trọng đầu tư cho các đề tài nghiên cứu để các bác sĩ, lương y của Trung tâm thể hiện tối đa trình độ chuyên môn, cập nhập những tiến bộ y học mới để bài thuốc được phát triển, hoàn thiện và phù hợp với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhất.

Dược liệu an toàn: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đã quy hoạch vùng trồng dược liệu an toàn theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh trên cả nước. Các thảo dược tự nhiên được chăm sóc và thu hái theo tiêu chuẩn giúp đảm bảo nguồn dược liệu sạch, chất lượng ổn định và an toàn tuyệt đối với bệnh nhân.

Uy tín vững chắcTrong thời gian qua, với những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc cho công tác nghiên cứu, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam -Vinacare đã đạt hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Trung tâm đã tạo được uy tín vững chắc trong lĩnh vực khám, điều trị bệnh và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Các bác sĩ và lương y tại trung tâm vẫn không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện hơn nữa phương thuốc, phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Với uy tín và những thành tựu đã đạt được, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam -Vinacare đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hàng đầu tại Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

XEM THÊM

Cập nhật lúc 23:09 - 05/06/2023

Bình luận

Điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hãy đến ngay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bình luận (54)

 1. Tiểu Ma Vương 2k1 Trả lời

  Tháng trước mẹ iem đưa sang TT khám và mua thuốc bjo giảm hẳn tình trạng ngứa mũi với chảy nước mũi đóa.
  Nghe BS chuẩn đoán hình như e bị Viêm mũi dị ứng hay sao đó.
  Mẹ iem đang bắt uống nốt thuốc cho khỏi hẳn. Thôi thì cung hợp tác cho mẹ vui, nhưng mà phải công nhận là thuốc hay, nhẹ nhàng cái mũi hẳn á. Như là thuốc thần kì của Doremon vại. iem hay vào trang web của TT để coi thêm thông tin đóa, cho thông tin cho những ai cần biết về Trung tâm, BS và bài thuốc thần kì Tiêu xoang linh dược thang bên dưới hehee
  https://www.dongyvietnam.org/

  1. Hùng Cường Phạm Trả lời

   Trùng hợp ghê. Anh cũng đang đọc các thông tin về Bác sĩ bên Đông Y viêt nam. Toàn chuyên gia mảng Y học cổ truyền thôi. Anh cũng đang tìm hiểu bên này để đưa bé con đi khám viêm mũi dị ứng. Đọc cả thông tin Trung tâm và bài báo về Bác sĩ thấy yên tâm hoàn toàn để đưa con đi khám rồi.

   1. Dâu Tây

    Ui anh ơi mang bé đi khám đi con nhà em cũng 2 tủi ney. BS Phương kê cho thuốc uống trị xoang khỏi hẳn trong vỏn vẹn hơn 2 tháng đêý. Thuốc dễ uống cho trẻ, mà Đông Y nó ko hại người. Em vi cực kỳ luôn.Đúng như anh nói BS ở đây toàn chuyên gia, chuyên môn họ giỏi lắm. Nói triệu chứng cái bắt bệnh liền, khám cũng rất kỹ. Đây em cho số anh liên hệ này. (024) 710 99 838 – 0974 026 239 . Đây là số ở HN. Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội anh nhé. Cho bé đến khám đi. Trẻ con mà bị viêm mũi dị ứng thì tội lắm, chúng nó bé chả biết kêu, chỉ khóc la om sòm thôi. Sót cả ruột!

   2. Hùng Cường Phạm

    uhm anh cảm ơn Huế nhé. Mai anh chắc nghỉ làm qua đưa bé đi khám. Anh cũng ở ngay Sóc Sơn thôi. Cũng tiện không quá xa. Cảm ơn em!

 2. Đồ sơ sinh Anna Trả lời

  T bị viêm xoang ngứa ngáy vô cùng, hay dùng phương pháp dân gian như lấy lá cây hoa ứt lợn màu tím đun nước uống. Uống mãi chả ăn thua gì. Thuốc Đông Y sợ lâu khỏi? Có ai dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trên kia chưa? Uống bao lâu thì khỏi hẳn. Với 1 liệu trình có đắt không nhỉ??

  1. Kiều Trinh Teen Nây Zờ Trả lời

   Em dùng 3 tháng thì dứt điểm xoang luôn nè chị gái. Em uống 15-20 hôm là thấy sự thay đổi trong cơ thể rồi. Chị dùng mẹo dân gian chữa viêm xoang thì làm sao khỏi được. Em cung dùng chán chê đủ loại thuốc dân gian combo thêm cả thuốc Tây nữa. Khỏi chả thấy đâu chỉ thấy dần mất hy vọng. Có người quen giới thiệu nên em mới tim đến Trung tâm khám và mua thuốc đấy. 1 liệu trình hồi đó khoảng đâu đó 2tr8 gì đó. Em thấy giá vậy hợp lý mà chữa khỏi thì em tin là ai cũng chữa. Vì so với số tiền ấy mà chữa khỏi viêm xoang thì ai cũng chữa. Mà chữa hiệu quả nhé. Chị yên tâm dùng đi. Em cho chị số BS Phương này nếu c ở Hà Nội 0963 752 862

   1. Anh Phúc

    Phúc đang bị chảy mũi ròng + đau rát mũi nữa. KO bít phải viêm xoang hay viêm mũi dị ứng nhỉ? Viêm xoang và viêm mũi dị ứng thì cái nào chữa nhanh khỏi hơn nhỉ? Hoang mang quá chả bit đang gặp cái chi nữa .

   2. Bin's Ngố'ss

    Bạn gọi điện BS tư vấn cho hoặc đến khám trực tiếp nếu ở gần HN và HCM. Cả 2 bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng chữa chỉ trong 2-3 tháng là có thể khỏi dứt điểm rồi. Hoang mang thì đến gặp Trung tâm luôn đi. Hết hoang mang nhé! BS bên Trung tâm Đông Y việt nam Vinacare chuyên môn rất giỏi. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cũng là bài thuốc được nghiên cứu rất kỹ. Tốt nhất bạn nên gọi ngay đi nhé.Khuyên thật đấy. T đã điều trị viêm xoang ở đây hơn 2 tháng khỏi luôn nhé! Trong khí trước đó tình trạng bệnh rất tệ, mũi ngứa mà mỗi lần ngứa đau cả mũi, xong đau hết cả 2 bên thái dương nữa. Bây giờ hoàn toàn ok rồi

 3. Hùng Phạm Gấu Bông Trả lời

  Trung tâm có địa chỉ ở đâu nhỉ? Mình ở Hải Dương. Suốt ngày làm gấu ở xưởng mà lại còn bị viêm mũi dị ứng. Chán chẳng nhẽ lại bỏ nghề. Nhưng cứ làm là lại chảy ròng ròng nước mũi, người ko có tí sức sống nào luôn á. Bị khoảng 3 tháng nay rồi. Có uống thuốc Tây nhưng ko đỡ á. huhu

  1. Tây's Tây's Trả lời

   Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Làm việc từ Thứ hai – Chủ nhật
   Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30
   Copy hẳn Thông tin cho bạn đó. Đến sớm sớm chữa rồi lại làm gấu nhé. Trung tâm chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả lắm! Đến khám thì điện đặt lịch trước cho đỡ phải chờ lâu nhé!

   1. Bé VY

    Có đặt được thuốc Tiêu xoang linh dược thang kia không nhỉ? Nghe phản hồi tốt quá mà mình ở tận Quảng Bình xa địa chỉ ngoài HN rồi khổng có đi ra nổi 🙁 Mình bị viêm xoang đã mấy năm nay rồi

   2. Tây's Tây's

    ố có cả cơ sở HCM mà: “”Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    (028) 710 99 838 – 0912 507 855
    Làm việc từ Thứ hai – Chủ Nhật
    Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30
    Sao mình tốt vậy nhỉ toàn đi tìm địa chỉ cho các bạn :). Đùa chứ mình cũng từng chữa ở đây khỏi rồi. Hiểu được cảm giác viêm mũi nó khó chịu khổ thế nào nên mình muốn các bạn cũng sẽ chữa khỏi. À cần gì ra tận nơi khám đâu. Có hotline đó gọi đến Trung tâm nói gặp BS để BS nghe tình trạng bệnh chia sẻ rồi gửi thuốc về nhà cho uống. Khác gì nhau đâu. Mà Trung tâm làm việc với vận chuyển bên Bưu điện đó, ở đâu cũng gửi được thuốc nhé. Nhận thuốc thì trả tiền. Hoặc chuyển trước tiền thì ko phải mất phí vận chuyển thuốc đó. So easy hihi

   3. Bá Ngân 71

    Bác cũng được con gái đặt thuốc cho uống chữa viêm mũi dị ứng ở đây. Thời buổi này chúng nó nhanh thật. Về đến nơi bác mắng te tua nó sao đặt hàng mạng. Nó lại mắng bác lại một hồi vì bạn nó làm Nhân viên ở đấy nên rất tin tưởng. Tiện đây bác chia sẽ , con gái bác bảo nguồn dược liệu của Trung tâm hoàn toàn sạch và kiểm nghiệm đúng quy chuẩn. Bác uống mà thấy người còn ăn ngon hơn, trước hay mất ngủ mà uống xong còn ngủ ngon nữa. Còn bệnh viêm mũi dị ứng của bác cũng tan biến chỉ qua sử dụng hơn 2 tháng đọ. Các cháu cứ yên tâm đặt thuốc gửi thuốc nếu ở xa như bác, bác là bác yên tâm tin dùng tuyệt đối với Trung tâm Đông y Việt nam này rồi.

 4. Thủy Diệu 90 Trả lời

  Em nghe nói Bác sĩ Phương chữa viêm mũi dị ứng với viêm xoang giỏi lắm. Có ai được Bác sĩ khám cho chưa ạ? Em thì chả tin mấy bác sĩ trẻ đâu. Càng lớn tuổi em càng tin tưởng. Vì trước giờ em đi điều trị mấy chỗ rồi mà viêm mũi dị ứng có hết dc đâu, và rút ra là chữa BS trẻ không nhiều kinh nghiệm. Hmm. Bỏ đống tiền xuống sông xuống biển mà ko ăn thua gì.

  1. Trọng Tình Nguyễn Trả lời

   Bạn nói thế nào chứ Bác sĩ lại còn phân biệt già với chẳng trẻ. Điều đó t nghĩ k đúng đâu. Uh thì phải công nhận BS Phương chuyên môn rất giỏi. Vì BS từ Bệnh viện Y học Cổ truyền TW , bây giờ về hưu thì cộng tác bên Trung tâm Đông Y VN Vinacare. Bác sĩ chữa 10 ca thì 9,9 ca đều khỏi viêm mũi dị ứng và viêm xoang nhé. Tôi là ví dụ đây. Điều trị cả bệnh viện lớn nhưng cuối cùng phải sang tay bác và dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang. 3 tháng thì khỏi hẳn. Nhưng thêm cho bạn chút thông tin này. Các BS bên Trung tâm này ai ai cũng đều giỏi ko phân biệt già trẻ đâu. Yên tâm mà đến khám chứ lo lo ngại ngại như thế thì bao giờ khỏi dc bệnh.

  2. Đỗ Hà Mỳ Chũ Trả lời

   Trước tôi khám và điều trị bởi BS Phương. BS ân cần tận tụy rất nhiệt tình. Còn kết bạn zalo để theo dõi quá trình sử dụng thuốc nữa đấy. BS giỏi thật, tôi phải công nhận là Bác giỏi còn tâm huyết. Bất kể bệnh nhân già hay trẻ, giàu hay nghèo Bác đều cư xử như nhau. Thêm nữa là cứ ai vào tay Bác có bệnh là chữa hầu như khỏi. Đặc biệt viêm mũi dị ứng Bác sĩ cực siêu nhé!

   1. Mẹ Cún

    Chuẩn chuẩn. Hôm trước em có mang con đến Trung tâm ở bên Nguyễn Xiển ý. Không chỉ Bác sĩ Phương đâu. Các BS khác đều giỏi, chuyên môn siêu. Con bé nhà em nhõng nhẽo chưa gì đã hét ầm rồi. La cả Trung tâm. Vậy mà các BS Phương còn dỗ kẹo rất thân thiện. Sau 1 hồi làm thân thì khám dc nguyên cái họng của nàng. Bé nhà em 3,5 tuổi. Uống 2 gói tiêu xoang dạng bổ phế 12 viên thì khỏi hẳn viêm mũi dị ứng luôn. Xong còn thấy nó ăn ngon ngủ ngon hơn nữa. Mừng thế ko biết. Rất biết ơn BS Phương và đội ngũ BS tại Trung tâm nhiều. Thông tin cho những ai còn chưa biết đến BS Phương thì xem qua đây nhé. Xem profile của Bác thôi đã thấy khủng rồi.
    https://www.dongyvietnam.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-thi-phuong

 5. Nguyen Nguyen 8x Trả lời

  Em vừa đến viện khám Bác sĩ bảo em bị viêm mũi dị ứng rồi. Khổ quá nước mũi chảy ròng cả 2 bên luôn. Người như người mượn. Mũi em có lúc nó tắc ngẹt cả e bên không thể thở được.Xong vì không thở được nên họng cũng đau rát. Chẳng ăn uống, chẳng thiết tha làm việc gì. Vừa đọc được thông tin bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang chữa được dứt điểm Viêm mũi dị ứng. Có ai đã uống thuốc này chưa ạ ? Cho em xin ít review ạ???

  1. Hồng Dương 1983 Trả lời

   Cho bạn ít review này. Bài thuốc này thần kì ghê á, tôi bị viêm mũi dị ứng do di truyền từ gia đình. ông và bố tôi cũng đã từng bị cái bệnh quái gở này. Khổ lắm ai cũng nghĩ thôi có gen rồi chữa chẳng được, cũng xác định bỏ cuộc chỉ dùng mấy biện pháp rửa mũi cho sạch hàng ngày. Chứ còn thuốc Tây dùng nhiều lắm rồi chả ăn thua gì. Nhưng cũng tình cờ, người bạn của bố tôi bị viêm xoang đang điều trị ở Trung tâm Đông YViệt Nam Vinacare mách ở đây trị Viêm mũi dị ứng tốt. Bác ấy điều trị viêm xoang cũng đa khỏi hẳn rồi. Vậy là cả nhà tay xách lách mang ra tận HN để khám , tôi ở dưới Quảng Ninh cơ. Thế rồi uống được hơn 2 tháng cả ông, bố và tôi gần như đỡ hẳn ấy. Xong rồi hết thuốc phải đặt thêm 1 tháng nữa. Vậy là hơn 3 tháng điều trị thì khỏi luôn, từ đó đến nay gần 2 năm rồi mà thay đổi thời tiết hay gì cũng không thấy biểu hiện gì luôn. Dạo ấy tôi còn nghĩ may mắn . Nhưng xem mọi người Review về Trung tâm nên tôi phải công nhận là bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang quá thần kỳ, Trung tâm rất ok nhé.

   1. Anh Hải Taxi

    Thuốc có dễ uống không nhỉ. Mình bị viêm xoang khá lâu rồi. Đi làm lái xe mà lúc nào cũng phải đeo khẩu trang. Không đeo thì nước mũi cứ chảy, còn ngứa ngáy vô cùng. Mấy bữa nay còn chả dám đi chạy xe nữa, vì khách người ta còn tưởng mình đang Corona. haiz.Mà mình uống nhiều loại thuốc rồi, nhưng ko khỏi. Đông Y thì mình sợ dạng sắc lắm, ko mang đi làm dc.

   2. Jenny Dươngg

    ôi giống mình thế. Ngại nhất là thuốc sắc về tự sắc lười đã vậy còn đi sắm đồ sắc nữa. Oải thực sự luôn. Nhưng mà bạn ơi uống thuốc của Trung tâm Đông Y Việt nam kìa. Bài thuốc trên ý. Tiêu xoang linh dược thang thì dạng viên tễ , kèm theo có giải độc chống viêm thì viên dạng cao pha rất đơn giản. à có thêm 1 lọ xịt mũi nữa đấy. Mỗi lần xịt phê thật. Thoải mái hẳn đúng là xịt dạng toàn dược phẩm không giống các loại xịt khác hắc hết cả mũi. Ban đầu cũng vì lười sắc mà thấy thuốc ở Trung tâm này tiện nên mua, nhưng ai ngờ khỏi cũng chóng vánh luôn. Hơn 2 tháng tôi khỏi hẳn rồi. Tình trạng ngứa mũi cũng không còn nữa. Chấm dứt tình trạng ngày nào cũng rụi mũi như quả cả chua trc mặt. hihi.

   3. Anh Hải Taxi

    Vậy hả. Tốt quá vậy mình yên tâm đặt thuốc rồi. Vẫn cứ đang phân vân từ hôm qua tới giờ, vì cứ nghĩ Đông Y là phải sắc thuốc 🙂 Cảm ơn bạn nhiều nhé

   4. Jenny Dươngg

    Không có gì. Bạn tham khảo công dụng của bài thuốc tại đây nhé. Chúc bạn cũng khỏi bệnh như mình nha. 🙂
    https://www.chuatriviemamidan.com/dieu-tri-viem-xoang-viem-mui-di-ung-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam-vinacare.html

 6. Hân Xuxu Trả lời

  Đơn giản lắm chị ạ. Chị lấy thuốc thì trung tâm sẽ có tờ hướng dẫn sắc thuốc cho chị. Nhưng như em thì em cứ cho 1 gói thuốc vào ấm, đun lấy 3 lần nước thuốc rồi pha vào nhau. Chia tổng nước thuốc thành 3 phần cho 3 ngày uống. Đến bữa thì hâm nóng lại thuốc là được.

  1. Trang Nguyễn Trả lời

   Cảm ơn bạn nhé. Chắc cuối tuần tôi cho cháu đến khám.

 7. Trang Nguyễn Trả lời

  Con tôi năm nay 15 tuổi. Cháu được chẩn đoán viêm xoang mũi hơn 1 năm nay mà dùng thuốc tây điều trị mãi không khỏi. Cháu đã dùng 3 lần thuốc điều trị, đi khám ở nhiều bệnh viện mà không hiệu quả. Không biết trung tâm này khám có tốt không? Thuốc có gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đén sức khỏe của cháu không?

  1. Hân XuXu Trả lời

   Thuốc ở đây tốt lắm chị ạ. Thuốc làm từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Nhưng giờ bảo các bé sắc với uống thuốc đông y thì chúng nó lười lắm. Nên nếu lấy thuốc thì chị phải chịu khó sắc và nhắc nhở để bé uống hàng ngày thì mới mau khỏi được.

  2. Trang Nguyễn Trả lời

   Sắc thuốc này thì có khó không bạn.

 8. Hoàng Quốc Mạnh Trả lời

  Vợ em đang mang bầu mà bị viêm xoang. Không biết đến trung tâm này khám được không ạ. Anh chị nào có kinh nhiệm chia sẻ cho em với. Chứ nhìn vợ bầu vượt mặt còn sụt sịt cả ngày em thấy khổ quá.

  1. Nguyễn Hoàng Linh Trả lời

   Trong thời gian mang bầu thì bác sĩ không khuyến khích điều trị ngay đâu bạn ạ. Tại cơ thể phụ nữ mang thai nhạy cảm lắm. Chỉ trừ trường hợp bệnh quá nặng hoặc có nguy cơ biến chứng thôi. Nhưng bạn có thể liên hệ với bác sĩ để bác sĩ tư vấn thêm cho về hướng chăm sóc, một số mẹo dân gian đơn giản và thời gian có thể điều trị nhé.

  2. Hoàng Quốc Mạnh Trả lời

   Chị có biết bác sĩ nào thường tư vấn những trường hợp như vợ em không? Giới thiệu cho em với.

   1. Nguyễn Hoàng Linh

    Mình có biết được fb của bs Phương của trung tâm này, bạn có thể nhắn tin cho bác sĩ Phương này nhé https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong, hoặc có thể gọi đến hotline của trung tâm, phía trên mình thấy có bạn cmt sđt trung tâm rồi đấy.

   2. Hoàng Quốc Mạn

    Cảm ơn chị nhé.

 9. Anna Trương Trả lời

  Khả năng cao là viêm mũi dị ứng thời tiết nhé. Trước mình cũng có triệu chứng giống bạn. Đi khám thì được chẩn đoán viêm mũi dị ứng. Bạn đến chỗ bác sĩ Hoàng Tiên Phong chỗ 91 Nguyễn Xiển xem. Trước mình chữa khỏi ở đấy.

  1. Phạm Khôi Trả lời

   Bạn ơi bác sĩ Hoàng Tiên Phong chỗ 91 Nguyễn Xiển này là phòng khám nào thế. Thuốc là dạng thuốc gì? Có đảm bảo không?

  2. Thiên Kỳ Trả lời

   Bác sĩ Hoàng Tiên Phong này trước công tác ở Học viên Quân y, giờ khám và nghiên cứu thuốc ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chỗ 91 Nguyễn Xiển bạn nhé. Thuốc thì là thuốc đông y. Dạng thang có nhiều vị thuốc rồi sắc lên uống ý.

  3. Phạm Khôi Trả lời

   Quan trọng là đảm bảo không bạn ơi. Mình thấy nhiều lần báo đài đăng tin bắt được thuốc đông y nhập lậu với thuốc trung quốc bị chiết hết chất tuồn vào việt nam nghe sợ lắm.

   1. Thiên Kỳ

    Đấy là mấy cơ sở nhỏ, không uy tín, làm ăn chui nhập nhằng thôi bạn nhé. Như mình biết thì trung tâm này được sở y tế Hà Nội cấp phép. Lần trước mình đến còn gặp đúng đợt đoàn của sở đi kiểm tra định kỳ của trung tâm ý.

   2. Thiên Kỳ

    Về thuốc thì mình được biết thuốc của trung tâm một phần do trung tâm tự đầu tư nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Một phần là nhập của các công ty uy tín nhé. Lần trước mình còn tìm được cái giấy kiểm định chất lượng thuốc của trung tâm này cơ nhưng lâu lắm rồi ko nhớ mình tìm được ở đâu nữa. Nói chung là mình cũng đang điều trị ở đây nên tìm hiểu rất kỹ.

   3. Phan Thị Tâm

    Bạn Thiên Kỳ điều trị máy tháng rồi? kết quả thế nào. Mình cũng được chị ban giới thiệu đến trung tâm này khám.

   4. Thiên Kỳ

    Mình uống được gần 3 tháng. Triệu chứng bệnh thì hết rồi nhưng đang muốn uống thêm tháng thứ 4 cho khỏi hẳn bệnh. Tại thuốc này nhiều thuốc bổ, uống vào còn béo khỏe ra nên cũng ko lo như khi dùng thuốc tây.

   5. Minh Thuỷ

    Cảm ơn những chia sẻ chân thành của bạn. Mình đang tính đi mổ xoang thì đọc được cmt của b. Chắc mình sẽ đến trung tâm này khám thử xem sao đã.

 10. Hoa Vinh M156 Trả lời

  Cứ thời tiết thay đổi là em lại bị ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, tắc nghẹt mũi, nhức đầu… Không biết đây có phải triệu chứng của viêm xoang không?

 11. Anh Kim Trả lời

  Gần đây tôi hay bị ho, ngạt mũi, chảy nước mũi và rất đau vùng mặt, tắc nghẹn ở mũi, nặng đầu. Đi khám bác sĩ kết luận là viêm xoang cấp. Vậy viêm xoang cấp có nguy hiểm không? cách điều trị như thế nào?

  1. Dung Bùi Trả lời

   Chắc chắn là nguy hiểm bạn nhé. Viêm xoang cấp nếu không được điều trị đúng cách sẽ chuyển sang viêm xoang mãn tính, dai dẳng, khó điều trị. Bệnh còn có thể lây viêm nhiễm sang các bộ phận lân cận, gây viêm não, nhiễm trùng huyết, thậm chí đe dọa đến tính mạng với những trường hợp nặng… Về điều trị thì bạn có thể tìm hiểu về trung tâm thừa kế đông y việt nam được đề cập trong bài trên.

 12. Un Trang Trả lời

  Em bị viêm xoang gần 2 năm nay, đi khám chữa nhiều nơi mà không khỏi. Em tìm hiểu thì nhiều bài khen trung tâm này chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng tốt alwms. Ai chữa rồi cho em lời khuyên với

  1. Lương Minh Ngọc Trả lời

   Tôi đang uống được hơn 1 tháng bài tiêu xoang linh dược thang của trung tâm này. Thấy triệu chứng bệnh ngoài như sụt sịt, nóng sốt, nhức mũi, đau đầu thì giảm nhiều rồi bạn nhé. Không biết có khỏi hẳn và khỏi được lâu không thôi.

  2. Xuyến Xuyến Trả lời

   Cho em hóng với. Em cũng đang bi viêm xoang trán. Đi đâu cũng phải mang theo thuốc xịt chứ không thì mũi tắc nghẹn lại, khó chịu lắm. Em cũng chữa nhiều nơi rồi mà chữa mãi không khỏi. Có nơi uống thuốc xong bệnh còn nặng hơn ý.

  3. Bao Huy Chubin Trả lời

   Trải nghiệm cá nhân của tôi thì quá trình khám chữa bệnh và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của trung tâm thừa ké ứng dụng đông y đều rất tốt. Khi tôi đến khám nhân viên tư vấn, lễ tân và bác sĩ đều rất tận tình. Lấy thuốc xong trung tâm vẫn sát sao với bệnh nhân trong việc dùng thuốc và điều trị bệnh. Sau 3 tháng dùng thuốc điều tri, bệnh viêm xoang của tôi đã khỏi hẳn, 2 năm sau vẫn không hề tái phát.

   1. Un Trang

    Bao Huy Chubin ơi Trung tâm này ở tận đâu thế. Đến khám thì nên khám bác sĩ nào? Có lưu ý gì không bạn.

   2. Bao Huy Chubin

    Trung tâm này có khá nhiều địa chỉ nhé. Tôi copy luôn cho bạn, bạn xem chỗ nào gần thì đến cho tiện

   3. Bao Huy Chubin

    Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (04) 710 99 838 – 0974 026 239
    Tại Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (04) 710 91 668
    Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (08) 710 99 838 – 0912 507 855
    Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
    Điện thoại: (033) 657 0128 – 0972 606 773
    Website: http://dongyvietnam.org
    Email: info@dongyvietnam.org
    Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/
    (copy hết cho bạn luôn)

   4. Bao Huy Chubin

    Tôi khám bác sĩ Hoàng Tiên Phong. Thấy ảo bác sĩ này rất giàu kinh nhiệm trong việc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng (chị họ tôi cũng là bác sĩ giới thiệu đến khám). Khi đến khám thì bạn sẽ được nhân viên lễ tân hướng dẫn. Mọi thứ khá đơn giản. Nhưng nếu ở xa, muốn chọn bác sĩ khám thì bạn nên gọi điện trước đến hotline của trung tâm nhé.

   5. Un Trang

    Cảm ơn bạn nhiều nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *