Thông khiếu cửu vị hoàn – Giải pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm xoang hiệu quả

Thông khiếu cửu vị hoàn – Giải pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm xoang hiệu quả

Để tạo thuận lợi tối đa cho bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng, song song với bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang đã và đang được áp dụng, các bác sĩ, lương y của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đã đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu và cho sản xuất sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn dưới dạng viên hoàn.

Tiêu xoang Linh dược thang – giải pháp cho viêm xoang mũi

Năm 2010, dựa theo quan điểm của Đông y về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, các bác sĩ, lương y ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển thành công bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang.

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang
Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang đã và đang được nhiều bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng tin tưởng

Bài thuốc là kết quả của đề tài nghiên cứu với chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Thị Phương, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam Vinacare, Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Phó chủ nhiệm đề tài là Thạc sĩ – Bác sĩ Y học cổ truyền Hoàng Tiên Phong, Bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam Vinacare – Cơ sở Hà Nội 1, Nguyên Chủ nhiệm khoa Đông y – Lâm sàng, Giảng viên, Bác sĩ tại Học viện Quân y.

Bác sĩ lê thị phương
Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Thị Phương – chủ nhiệm đề tài

Đề tài nghiên cứu còn có sự đóng góp của nhiều bác sĩ, lương y giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm như: Bác sĩ Y học cổ truyền Lê Ngọc Tùng, Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Nhuần, Thạc sĩ Y học cổ truyền Đỗ Thanh Hà, Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKI Vi Văn Thái, Thạc sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Phương Mai, Thầy thuốc Y học cổ truyền Bùi Thị Thu Hằng, Lương y Y học cổ truyền Phùng Hải Đăng….

Nhiều năm liền, bài thuốc đã được xem là “cứu tinh” cho bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc điều trị trên cơ sở cân bằng âm dương của cơ thể, khi âm dương cân bằng thì hỏa tự yên vị, chính khí được nâng cao. Chính khí vững thì sức đề kháng sẽ nâng cao, tà khí sẽ bị đẩy lui, ngoại tà không thể xâm nhập nên bệnh sẽ khỏi, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Bài thuốc có thành phần là các thảo dược tự nhiên có khả năng tiêu viêm, tiêu độc, lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe của niêm mạc mũi, chống phù nề như: bạch chỉ, sói rừng, tân di, hoàng kỳ, trần bì, thăng ma, xuyên khung, tế tân, cam thảo, thục địa và các thảo dược bí truyền khác.

Đặc biệt, với mỗi bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng đến khám tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare, các bác sĩ, lương y ở Trung tâm sẽ thăm khám tỉ mỉ, tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và gia giảm bài thuốc theo đúng tình trạng bệnh, cơ địa của bệnh nhân, giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Tiện lợi hơn với Thông khiếu cửu vị hoàn

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang đã được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và gặt hái được những giải thưởng uy tín. Riêng năm 2017, thành công của bài thuốc và nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, lương y đã giúp Trung tâm đạt được các giải thưởng lớn như Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017, Cup vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao 2017.

Giải thưởng uy tín
Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang và Trung tâm nhận được nhiều giải thưởng

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công đã đạt được, các bác sĩ, lương y ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare vẫn băn khoăn, trăn trở khi nhiều bệnh nhân than phiền bận rộn nên không có thời gian sắc thuốc, thuốc cồng kềnh, khó mang theo khi phải đi công tác, du lịch mà việc dừng thuốc giữa chừng lại ảnh hưởng đến kết quả điều trị….

Hiểu được những băn khoăn đó của người bệnh và luôn muốn bệnh nhân được điều trị một cách tốt, thuận lợi nhất, sau nhiều năm ấp ủ, tháng 3/2015, các bác sĩ, lương y ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn – sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm xoang, viêm mũi dị ứng được bào chế dưới dạng viên hoàn tiện lợi.

Sau nhiều thời gian nghiên cứu, phân tích thành phần dược tính của các vị thuốc, đánh giá, gia giảm liều lượng, nhóm nghiên cứu đã xác định được công thức cơ bản của sản phẩm dạng bào chế sẵn Thông khiếu cửu vị hoàn để đạt được mục tiêu là tác động đến triệu chứng của bệnh lý viêm xoang, viêm mũi dị ứng; tiếp cận được các cơ quan, vị trí trong cơ thể để hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh; an toàn khi hấp thu vào cơ thể và tồn tại đủ lâu để đạt hiệu quả tốt nhất; có ít tác dụng phụ và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Tiếp tục nhiều lần thử nghiệm trên gần 1000 bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare, sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn đã được đưa vào sản xuất và sử dụng trên toàn hệ thống của Trung tâm.

Thống khiếu cứu vị hoàn
Thông khiếu cửu vị hoàn không chỉ hiệu quả mà còn đơn giản, tiện dụng, dễ mang theo

Thông tin sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn:

– Thành phần: Thông khiếu cửu vị hoàn gồm chiết xuất dược liệu thô tương đương của bạch chỉ 9000mg, sói rừng 8000mg, sâm đại hành 6000mg, ké đầu ngựa 5000mg, bột can khương 2000mg, tỏi đen 2000mg, bột quế 1500mg, tân di 1500mg, hoàng kỳ 1000mg. Ngoài ra, sản phẩm còn có một số phụ liệu như tinh bột, magnesi stearat, nước tinh khiết vừa đủ.

– Công dụng: Hỗ trợ thông mũi, thông xoang và giảm các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

– Đối tượng sử dụng: Các trường hợp bị viêm xoang với các triệu chứng nghẹt mũi, tắc mũi, chảy nước mũi, viêm mũi dị ứng và các trường hợp viêm mũi dị ứng do tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, nhiều khói bụi, không khí lạnh, hay khi thay đổi thời tiết.

– Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống khoảng 20 – 24 viên chia làm 2 lần sáng tối. Trẻ em trên 6 tuổi thì có thể dùng bằng 1/2 người lớn. Mỗi đợt nên tiến hành dùng từ 3 – 6 tháng.

– Bảo quản và hạn sử dụng: Thông khiếu cửu vị hoàn cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm có hạn sử dụng 36 tháng, ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm. ư

Sự ra đời của sản phẩm tạo nên bộ đôi Tiêu xoang Linh dược thang và Thông khiếu cửu vị hoàn hứa hẹn sẽ giúp thêm nhiều bệnh nhân thoát khỏi phiền toái, khó chịu do viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tư vấn sản phẩm

0974026239Đặt mua

Cập nhật lúc 23:14 - 05/06/2023

Bình luận

Thông khiếu cửu vị hoàn – Giải pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm xoang hiệu quả

Bình luận (79)

 1. Mạnh Quân HCM Trả lời

   Mình đã trực tiếp đến khám Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y vào sáng nay, dịch vụ rất tốt, bác sĩ chu đáo ân cần. Thuốc là dạng viên nên mình nghĩ sẽ dễ uống. Mong mọi người mau sớm khỏi bệnh.

 2. Luân Kiệt 1979 Trả lời

  Theo tôi, ngoài việc uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ, các bạn còn phải thay đổi nếp sống hằng ngày, ví dụ rượu bia, thuốc lá… đó là những mối đe dọa đến sức khỏe của bạn và người thân. Tập thể dục nâng cao sức khỏe sẽ hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị bệnh.

 3. Phạm Minh Mẫn FPT Trả lời

  Cả nhà ơi, thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn này có dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú được không ạ? Vợ mình đang trong giai đoạn cho bé nhà 4 tháng bú mà bị viêm xoang hành quá nên đang lo lắng, xót ruột quá

  1. Lê Thị Ngọc Trinh Trả lời

   Thuốc này đã qua hội mẹ bỉm sữa kiểm chứng rồi đấy bạn ơi, có rất nhiều mẹ bỉm sữa feedback đây là một bài thuốc tốt giúp nhanh chóng điều trị bệnh viêm xoang, có thể dùng được cho các chị em phụ đang cho bé bú.

  2. Mỹ Hoàng HCM Trả lời

   Lúc mình đang mang thai bé thứ 2, cũng bị viêm xoang cấp tính, rất mệt mỏi, đau đầu chóng mặt, ăn không ngon, khó ngủ mà còn nghẹt mũi liên tục. Vậy mà ông chồng dẫn đi khám bên trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y được bác sĩ kê toa uống Thông khiếu cửu vị hoàn 2 tuần là đỡ hẳn và hết hẳn đến bây giờ đó. Bạn dẫn vợ mình đến trung tâm khám thử xem sao.

  3.  Hồ Thị Bạch Dương Trả lời

   Các vấn đề về thuốc hay sức khỏe, thì bạn nên tìm đến bác sĩ uy tín mà tư vấn, có thể tình trạng sức khỏe và cơ địa mỗi người khác nhau, có người hợp điều trị phương pháp này, người khác lại không giống vậy. Bạn đến ngay trung tâm để được bác sĩ tư vấn rõ hơn

  4.  Phạm Minh Mẫn FPT Trả lời

   Cũng thấy hơi đắn đo, nhưng cũng nên đến gặp trung tâm để được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn các bạn

 4. Hoài Lâm Phú Trọng 1995 Trả lời

  Nếu mình mua đặt mua trực tiếp thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn luôn mà không thông qua bác sĩ có được không mọi người? Tại mình không có điều kiện và thời gian sắp xếp để khám

  1. Ngọc Oanh Unilever Trả lời

   Theo Oanh là Lâm sử dụng bất kỳ loại thuốc nào cũng phải qua chỉ định của bác sĩ nhé, dù biết rằng mọi người nói Thông khiếu cửu vị hoàn là bài thuốc đặc trị về bệnh viêm xoang, nhưng bạn có biết rằng liều lượng và liệu trình điều trị như thế nào là phù hợp đối với từng bệnh nhân, kể cả các đặc tính của thuốc kể cả Oanh và Lâm đều chưa hiểu rõ được hết. VÌ vậy cần phải có sự chỉ định của bác sĩ để tránh tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe

  2.  Nguyễn Vũ Hùng Trả lời

   Chuẩn luôn, ngoài việc được bác sĩ chỉ định theo toa, bạn còn có thể phòng tránh những trường hợp xấu đến từ các mặt hàng giả mạo bày bán trên thị trường, tem bộ y tế họ còn làm giả được mà, sao bạn có thể biết được đúng không? Mua hàng mình cũng phải tự biết đâu là an toàn cho người mình, nên mua hàng chất lượng từ nhà cung cấp, vừa đúng giá vừa chất lượng

  3. Nghi Lâm Hạ Long Trả lời

   Mình có đọc qua một số bài viết về Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y, ngoài các giải thưởng uy tín mà họ đạt được trong những năm qua, trung tâm còn sở hữu một vườn dược liệu sạch, đây là mô hình cung ứng thảo dược sạch do bộ y tế cấp phép. Rất ít đơn vị nào có thể làm được điều đó vì đa phần họ phải mua lại từ các nhà cung cấp khác, nên bạn có thể yên tâm và lựa chọn sản phẩm thuốc từ Trung tâm này. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin tại đây: https://www.doisongphapluat.com/can-biet/trung-tam-thua-ke-ung-dung-dong-y-viet-nam-vinh-du-dat-danh-hieu-cup-vang-san-pham-thuong-hieu-chat-luong-cao-nam-2017-a212557.htm

  4.  Hoài Lâm Phú Trọng 1995 Trả lời

   Cảm ơn mọi người, sẵn cho mình hỏi thêm một lọ thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn bao nhiêu tiền vậy?

  5. Nguyễn Vũ Hùng Trả lời

   Lúc trước mình mua 3 lọ hết 1 triệu rưỡi nhé bạn, tính ra mỗi lọ là 500 nghìn đó.

 5.  Thúy Trâm HCM Trả lời

  Mình ở Sài Gòn thì khám bác sĩ Phương như thế nào được vậy mọi người? Mình không biết Sài Gòn có bác sĩ nào giỏi như bác Phương không? Mình chưa thấy ai nhắc đến

  1.  Nguyễn Hồng Điệp 1989 Trả lời

   Tôi ở cũng ở Sài Gòn, đã từng đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để khám và điều trị bệnh viêm mũi họng, Bạn có thể đến tìm và khám bác sĩ Khương Thụy nhé, bác sĩ chuyên về các bệnh lý như thế này, đến khám bạn sẽ thấy rằng bác rất chu đáo và tận tình, thuốc bác bốc rất mát tay, không những vậy bác có nhiều kinh nghiệm trong điều trị viêm xoang theo tôi được biết.

  2.  Đặng Thế Châu Trả lời

   Trong SG thì có bác sĩ Thụy là giỏi về điều trị bệnh viêm xoang, viêm amidan, còn nếu bạn muốn được bác sĩ Phương khám thì có thể gọi điện đến trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y ngoài HN để được bác sĩ tư vấn khám chữa bệnh gián tiếp, bác sĩ sẽ kê toa theo khai báo của bạn và có cả dịch vụ ship thuốc đến tận nhà nên bạn có thể chọn 1 trong 2 cách nhé

  3. Mỹ Phụng Cần Thơ Trả lời

   Cho tôi hỏi là phí ship như thế nào vậy mọi người, ở xa không có điều kiện khám trực tiếp nên muốn được tư vấn rõ hơn

  4.  Đặng Thế Châu Trả lời

   Phí ship thì cũng như bạn sử dụng bên giao nhận là bên thứ 3 đó, cước phí nội thành và ngoại thành sẽ khác nhau bạn có thể gọi được trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn. Bên đây giao hàng cũng nhanh và tiện lợi, không có gì phàn nàn, thuốc thì niêm phong kỹ càng nhìn rất chuyên nghiệp

  5.  Nguyễn Hồng Điệp 1989 Trả lời

   Cảm ơn mọi người nhiều. Mình sẽ tới tận trung tâm để khám, được khám trực tiếp sẽ yên tâm hơn.

 6. Lý Thiên Kim MaritimeBank Trả lời

  Các bác ơi cho em hỏi thăm, đã có bác nào đang điều trị  bác sĩ Phương tại Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y chưa ạ. Em đang tính đưa mẹ đến đây điều trị bệnh viêm xoang ạ, ngoài ra em cũng đang bị bệnh viêm amidan thì không biết trung tâm đây điều trị có tốt không các bác?

  1. Hoàng Lâm Trang HN Trả lời

   Nếu Kim ở HN thì tới thẳng chi nhánh ở 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân ấy. Bà tôi lúc trước cũng điều trị viêm xoang và trào ngược dạ dày tại trung tâm này. Trung tâm có bác sĩ Phương chuyên về tai mũi họng, bệnh nhân đến đây khám bác sĩ Phương rất nhiều, phải xếp hàng đợi nếu như không đặt lịch trước. Bác sĩ Phương chuyên môn giỏi và đặc biệt là ân cần chu đáo.

  2.  Lê Tuyết Anh 1992 Trả lời

   Kể về bác sĩ Phương chắc là một câu chuyện dài. Mình chỉ tóm lại 1 câu là Bác sĩ Phương vừa giỏi vừa nhiệt tình. Mình từng được bác sĩ chăm sóc và theo khám suốt quá trình điều trị bệnh viêm xoang trong 2 tháng. Lộ trình điều trị của bệnh nhân, bác Phương đều theo rất chặt, đó là điều mà hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và yên tâm khi tìm đến bác Phương điều trị.

  3. Lý Thiên Kim MaritimeBank Trả lời

   Cảm ơn các bác rất nhiều. Em vừa gọi điện đặt lịch khám với bác sĩ Phương trong sáng ngày mai rồi ạ.

  4.  Hoàng Khanh Thiên HN Trả lời

   Tôi đây cũng đang theo điều trị bác sĩ Phương bệnh amidan, bác sĩ Phương chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng, nên sẵn bác gì đó đến đây khám luôn cho tiện. Còn bác nào muốn tham khảo thêm thì xem thêm Link sau đây nhé: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

 7. Nguyễn Ngọc Đan 1998 HCM Trả lời

  Mong các anh chị cho em xin thêm ý kiến ạ. Em đi bệnh viện và được bác sĩ chẩn đoán là bị bệnh viêm xoang cấp, em đã dùng 2 toa của bác sĩ là được 14 ngày rồi. Đã đến bệnh viện để tái khám nhưng sao bệnh vẫn không hết. Theo các anh chị em có nên đổi qua dùng Đông y không ạ. Và cho em hỏi bài thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn này thích hợp dùng cho lứa tuổi nào ạ?

  1.  Long Hùng Bạc Liêu Trả lời

    Cho tôi được hỏi thêm là viêm xoang cấp tính và mãn tính có khác nhau không vậy mọi người. Thấy mọi người hay phân biệt 2 loại này.

  2. Trần Tiến PR VIệt Trả lời

   Chào Đan nhé! Tiến cũng mới vừa chuyển sang dùng Thông khiếu cửu vị hoàn được 1 tuần, tuy chưa có kết quả gì nhiều nhưng Tiến vẫn muốn thử dùng để xem hiệu quả bài thuốc như thế nào?  Trước khi tìm đến thuốc này thì Tiến cũng đi hỏi thăm những người điều trị trước đó và khỏi bệnh nên cũng yên tâm một phần để sử dụng thuốc, ngoài ra còn được bác sĩ căn dặn rất rõ ràng nên đang theo từng liệu trình trị liệu

  3.  Nguyễn Ngọc Đan 1998 HCM Trả lời

    Cảm ơn bạn Tiến nhiều nha. Đan cũng sẽ thử điều trị bằng Đông y vì biết nếu bệnh này để lâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và khó điều trị dứt điểm

  4. Trần Tiến PR VIệt Trả lời

   Giữa cấp tính và mãn tính đều có sự khác nhau đấy Long Hùng ơi! Cấp tính là đối với những trường hợp mới mắc bệnh và có thể điều trị trong thời gian ngắn, còn đối với mạn tính là do thời gian bệnh lâu  và tái phát nhiều lần và xác định là khó điều trị. Đối với bài thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn thì các anh chị bị bệnh lâu năm mãn tính cũng đã điều trị thành công rồi đấy Long Hùng

  5. Lê Công Tuân  HachiHachi Trả lời

   Nhớ vào khoảng thời gian điều trị bằng Tây y, nghĩ lại mình còn hơi e dè bởi dùng thuốc khá lâu nhưng bệnh không thuyên giảm, những cơn đau đầu, những lần đau nhức từ các xoang mũi liên không có dấu hiệu ngừng. 2 tháng trước Tuân có tới điều trị tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y tại nơi khám chữa bệnh của bác sĩ Phương,  Tuân được chỉ định dùng thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn với liệu trình 4 lọ thuốc. Lúc về thấy cũng hơi sợ thuốc, nhưng đã mua thì phải dùng vậy mà uống chưa hết 2 lọ thuốc thì đã có dấu hiệu tốt. Các triệu chứng đau nhức giảm dần dần và không còn bị nghẹt mũi. Và sau khi hết 4 lọ thuốc như chỉ định của bác sĩ thì các bạn thấy đấy, bệnh tình mình đã khỏi hẳn. Thật sự cảm ơn Trung tâm rất nhiều

  6. Long Hùng Bạc Liêu Trả lời

   Cảm ơn Tiến nhiều nhé. Tôi cũng  mới được bác sĩ chẩn đoán là bệnh viêm xoang cấp, nên cũng muốn tìm hiểu một vài phương pháp điều trị hiệu quả.

 8. Trần Tâm Anh Smart Resovle 1991 Trả lời

   Sau khi tìm hiểu về bài thuốc này cũng như vừa mới đọc xong bài viết này về Tiêu xoang Linh dược đan hay được gọi như tên hiện nay là Thông khiếu cửu vị hoàn, thì mình xin lập một topic dưới đây, anh chị em nào có nhu cầu tìm hiểm và chia sẻ với nhau về bài thuốc này thì để lại ý kiến bên dưới để cùng thảo luận nhé. Đầu tiên mình chia sẻ một chút về bài thuốc gọi là Thông khiếu cửu vị hoàn, vì sao mình lại đi tìm hiểu bài viết về loại thuốc này. Chỉ vì 1 điều đơn giản, mình đang tìm hiểu và chọn lựa một bài thuốc Đông y phù hợp để điều trị bệnh viêm xoang cho cậu con trai 14 tuổi của mình. Bệnh viêm xoang của con trai mình bắt đầu từ năm 12 tuổi đến giờ, điều trị nhiều nơi nhưng không khỏe, nên mình đã tìm hiểu về Đông y thay vì tiếp tục điều trị bằng Tây y. Các bạn ai đã sử dụng bài thuốc này rồi thì hãy cho mọi người xin thêm nhận xét nhé. Cảm ơn!

  1. Trương Thế Bảo HCM Trả lời

   Lúc trước, bà chị gái tôi cũng thường xuyên bị cảm cúm, ho sổ mũi như viêm mũi dị ứng. Nhưng dạo gần đây không thấy bị nữa, cũng khá lâu rồi nên hỏi thì mới biết chị ấy có kể là đã điều trị bằng Đông y, tôi thì không hỏi rõ về tên thuốc lắm. Nhưng gần đây tôi cũng bị nên hỏi kĩ thì mới biết là thông khiếu cưu vị hoàn nên đặt về sử dụng hiện tại cũng thấy tiến triển rất ổn.

  2. Cường Tấn Trương 1975 Trả lời

   Mình thấy điều trị viêm xong bằng Đông y ổn mà miễn sao có tìm được bài thuốc tốt hay không. Tất cả nên tìm hiểu thật kỹ và xem thêm nhiều đánh giá của mọi người. Như hiện tại mình đang điều trị bằng bài thuốc Thông Khiếu cửu vị hoàn được 2 tuần, chưa hết 1 lọ thuốc. Hiệu quả thì chưa thấy rõ rệt nhưng có một cảm giác tin tưởng tuyết đối từ khi đến khám gặp bác sĩ và mua thuốc sử dụng đến giờ đó.

  3.  Hoàng Lý Hội An Trả lời

   Thông khiếu cửu vị hoàn, Hoàng đã đọc được nhiều bài viết về thuốc này trên các tin chính thống trên các tờ báo Đông y, Hoàng cũng hay vào xem các bình luận và nhận xét của mọi người. Thấy đa phần mọi người đều khen bài thuốc tốt và hiệu quả. Mình có để lại một Link bên dưới mọi người có thể vào đó xem thêm: https://www.chuatriviemxoang.com/thoat-khoi-viem-xoang-mui-nho-thong-khieu-cuu-vi-hoan.html

  4.  Hoàng Nga Thị Ninh Thuận 1990 Trả lời

   Tôi là Nga, một bệnh nhân viêm xoang lâu năm. Sau 7 năm chiến đấu cùng căn bệnh, tôi đã tìm thấy bài thuốc mà tới này tôi nghĩ rằng không có bài thuốc nào tốt hơn như vậy được. Vào thời điểm gần như tôi kiệt sức vì những mệt mỏi do viêm xoang gây ra, tôi nghĩ là sẽ không thể nào hết được và chấp nhận sống chung với căn bệnh này thì tôi lại được người hàng xóm chỉ dùng sáng Đông y và cho biết thông tin về bài thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn. Tôi ở Ninh Thuận nên phải chờ 2 ngày trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y ở Sài Gòn ship tới. Là 1 dạng viên nén nên tiện dụng và dễ uống. Tôi uống hết 3 lọ gần 2 tháng rưỡi là bệnh dần tan biến. Đến nay đã hơn 4 tháng vẫn không thấy triệu chứng gì tái phát

  5. Trung Hiếu Tài Gia La Trả lời

   Sau quá trình điều trị dứt điểm được viêm xoang bằng thông khiếu cửu vị hoàn hơn 2 năm nay rồi thì mình có thể nói rằng đây là một bài thuốc đặc trị cho bệnh viêm xoang cấp tính và mãn tính. Đối với những ai mới chớm bị thì thời gian điều trị nhanh và hiệu quả nhìn thấy rõ rệt. Đối với những trường hợp lâu năm thì người bệnh phải kiên trì điều trị có thể thời gian là 2 đến 3 tháng hoặc hơn như thế. Nhưng đảm bảo rằng dứt điểm, không tái phát và an toàn cho sức khỏe người dùng thuốc.

  6.  Nguyễn Hạnh 1995 Trả lời

   Vào đọc các bình luận của các anh chị mà em cũng phần nào yên tâm lựa chọn và tin dùng với bài thuốc Thông khiếu cửu vị hoàn. Em cũng là một bệnh nhân viêm xoang, tìm đến Đông y mong rằng sẽ có kết quả tốt

  7. Minh Trần Hà Artcore Trả lời

   Hôm qua mình vừa tới Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để tái khám và lấy thuốc thêm lần trước mình được bác sĩ Phương chỉ định dùng 2 lọ nay mình đến khám lại và được kê toa thêm 2 lọ nữa. Thuốc uống tốt và hiệu quả nhé cả nhà, tốt nhất là đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ khám và theo dõi. 

  8. Trần Tâm Anh Smart Resolve 1991 Trả lời

   Cảm ơn những feedback giá trị đến từ mọi người. Và mình nghĩ đây sẽ là những thông tin cần thiết giúp những người mới đang theo điều trị bằng Đông y có thêm sự tin tưởng khi dùng Thông khiếu cửu vị hoàn.

 9. Mình ở TP. Hcm mà ko biết biết địa chỉ của Trung tâm ở đâu. Có ai biết cho mình với. Cảm ơn mọi người nhé

  1. Nhung Trả lời

   mình ở TP.HCM bạn nào biết địa chỉ của Trung Tâm ở đâu. Xin báo cho mình biết với. Mình xin cảm ơn nhé, 0917162787

 10. fileky Trả lời

  Cho hỏi trung tâm thừa kế có làm việc vào cuối tuần không? Do công việc nên tôi không thể đến khám vào trong tuần được mà chỉ sắp xếp đến vào cuối tuần được

  1. hong hanh Trả lời

   trung tam lam viec ca t7, cn day ban oi, den ngay le ho con lam viec bt huong chi la cuoi tuan, ho lam trong gio hanh chinh tư 8 – 17h30 nen ban xem tien luc nao thi den nhe
   ma neu khong nham thi ben trung tam ho co nhan dat lich kham truoc day, nen neu can thi ban dat lich kham truoc cung dc, chu dong thoi gian ma do phai cho lau

 11. Van Thanh Nguyen Trả lời

  Minh o Nghe An muon mua thuoc thi phai lam sao a? Trung tam co gui thuoc ve duoc khong, hay minh van phai den kham truc tiep moi duoc?

  1. minh hồng Trả lời

   bên trung tâm, bác sĩ có tư vấn từ xa đấy bạn, cả thuốc thang và thuốc hộp đều gửi chuyển phát nhanh được, quan trọng là bạn cần trao đổi cụ thể với bác sĩ của trung tâm để bác sĩ nắm được tình trạng bệnh, xem bệnh bạn như thế thì cần chữa như thế nào, rồi bác sĩ kê đơn với gửi về địa chỉ nhận cho mình
   bạn ở nghệ an mà gửi thì chắc tầm 2, 3 ngày là nhận được rồi

 12. hà minh quân Trả lời

  cho em hỏi là ở quảng ninh là bác sĩ nào khám vậy ạ, em ở quảng ninh và muốn đến trung tâm để khám và lấy thuốc

  1. Bảo Thanh Trả lời

   Ở QN là bs Vi Văn Thái nhé, bác trước còn là giám đốc viện y dược cổ truyền Qn luôn, hết sẩy luôn 😉
   muốn đọc thêm thông tin về bác thì bạn vào đây nhá, có full HD luôn https://www.dongyvietnam.org/bac-si/bac-si-vi-van-thai

 13. Hoàng Hải Trả lời

  Chào mọi người, như trước có một số bạn hỏi ý kiến đánh giá sau khi dùng sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn và tôi cũng có trả lời rằng sẽ phản hồi lại khi có tiến triển cụ thể. Vậy nên hôm nay tôi có 1 số đánh giá trước nhất gửi lại mọi người:
  1. Tác dụng: Tôi bị viêm đa xoang khá nặng (bị 6 năm) nên khi bắt đầu điều trị, bác sĩ Phương cũng đã giải thích và làm công tác tư tưởng về quá trình chữa. Bệnh tôi thời gian chữa sẽ cần nhiều và tác dụng chữa của sản phẩm thông khiếu cửu vị hoàn này cũng sẽ không nhanh. Tôi mua 1 tháng là 3 hộp, dùng được đến nay là 17 ngày, gần hết 2 hộp thì thấy có 1 số triệu chứng được cải thiện là nhức trán, nhức mắt và ù tai. Còn lại thì ngạt mũi, chảy dịch mũi vẫn còn nhiều mà chưa bớt. Ngoài ra, thì cũng như khi khám bác sĩ có giải thích rồi, tôi thấy sau khi uống được 17 ngày thì bản thân ăn uống và ngủ nghỉ đều tốt lên. Dù trước giờ tôi không gặp vấn đề gì về ăn hay ngủ, nhưng hiện tại có thể cảm nhận được là ăn ngon miệng hơn, ngủ cũng sâu giấc hơn. Vậy nên cơ thể cũng khỏe hơn đôi chút.
  2. Thời gian chữa: Như có nói ở trên, bệnh của tôi khá nặng nên bác sĩ Phương cũng nói trước cần điều trị thời gian dài, có thể là 3 tháng, có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn. Vậy nên bác sĩ mới quyết định kê đơn từng tháng 1 để có thể điều trị ch phù hợp.
  3. Tác dụng phụ: Trước khi đến khám và mua về dùng, tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ, sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn này không gây ra tác dụng phụ, hoặc mọi người có thể gọi “”ăn ngon, ngủ ngon”” là tác dụng phụ cũng được
  4. Chi phí: Sản phẩm Thông khiếu cửu bị hoàn này có giá là 550.000đ/hộp, khi mua 2 – 4 hộp thì giá là 500.000, hơn nữa thì giá còn 450.000đ. 1 hộp dùng trong 10 – 15 ngày tùy chỉ định của bác sĩ, như trường hợp của tôi bệnh nặng cần điều trị tích cực thì 1 hộp dùng trong 10 ngày.
  5. Mua thuốc ở xa: Thuốc của Trung tâm có gửi chuyển đi các tỉnh nên mọi người có thể yên tâm, không bắt buộc phải đến trực tiếp trung tâm để khám. Còn nếu mọi người muốn yên tâm thì có thể đến trung tâm được thì càng tốt. Quan trọng là mọi người và bác sĩ phải trao đổi cụ thể với nhau (trực tiếp gặp mặt hoặc trao đổi qua điện thoại), để bác sĩ nắm được tình trạng bệnh và kê đơn
  Tạm thời 1 số thông tin cơ bản vậy. Về các thắc mắc khác và về hiệu quả tiếp theo của sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn, tôi sẽ thông tin tới mọi người sau

  1. lan anh Trả lời

   cảm ơn anh hoàng hải đã nhớ và phản hồi lại cho mọi người cùng biết
   như anh nói thì vì bệnh anh khá nặng nên bác sĩ nói có thể cần chữa trong 3 tháng, vậy tình trạng em nhẹ hơn chút có khi nào chỉ 2 tháng là có thể khỏi được không nhỉ
   với cả e ngoài xoang còn bị dạ dày nữa thì không biết có ảnh hưởng gì không ạ

   1. Hoàng Hải

    Chào Lan Anh
    – Về thời gian điều trị, như bác sĩ Phương có giải thích thì còn tùy vào mức độ bệnh và khả năng đáp ứng thuốc nên khó mà kết luận được, nhưng nếu bạn bệnh nhẹ hơn tôi thì khả năng cao thời gian chữa cũng sẽ ngắn hơn
    – Về bệnh dạ dày của bạn, vì bản thân tôi hiện chỉ mắc viêm xoang nên việc điều trị không gặp vấn đề gì. Cái này có liên quan đến chuyên môn nên tôi nghĩ để có câu trả lời đúng nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp tới bác sĩ của trung tâm.

   2. lan anh

    cảm ơn anh, em có liên hệ lại bên trung tâm rồi, bác sĩ nói bệnh của em sẽ cần điều trị trong khoảng 2 – 3 tháng vì em có bệnh dạ dày nữa, nhưng rất may là em vẫn dùng được thuốc này, vì thuốc đông y lành tính, không có tác dụng phụ nên sẽ không gây ảnh hưởng đến dạ dày, mà như bác sĩ giải thích thì nếu hấp thụ tốt thì còn giúp cải thiện được cả bệnh dạ dày nữa ạ

 14. Bạch Đằng MTT Trả lời

  Hoàng Hải cho mình hỏi là thuốc điều trị hiệu quả thế nào và chi phí điều trị cụ thể thì như thế nào vậy bạn? Mình cũng đang quan tâm về sản phẩm này nên mong sớm nhận hồi âm của bạn

 15. Võ Thiên Hà Trả lời

  Mình ở HCM mà muốn được bác sĩ Phương khám và kê đơn cho thì phải làm như thế nào ạ mọi người? Mình sợ bác sĩ ở cơ sở HCM ko được như bác sĩ Phương, nhưng mình lại ko có điều kiện để ra tận Hà Nội chỗ bác sĩ khám

  1. thanh ha Trả lời

   em o binh duong thi co cach nao lien he hay ntn de duoc bs phuong kham cho khong a, mong moi ng chi giup
   em bi viem xoang hon 4 nam roi, nhung uong thuoc ma khong thay co tac dung gi, benh van ngay cang nang hon

   1. Hà Thị Tân

    Cho 1 số bạn lo lắng về việc các bác sĩ ở các cơ sở khác hoặc bác sĩ khác không phải là bác sĩ Phương khám có tốt không, thì đây, mình có link để mọi người đọc lý lịch của các bác sĩ ở trung tâm đây: https://www.dongyvietnam.org/bac-si
    Các bác sĩ toàn là thầy thuốc ưu tú, thạc sĩ và công tác 20, 30 năm trong nghề rồi nên mọi người có thể yên tâm

   2. Hà Thị Tân

    Còn nếu các bạn vẫn muốn được bác sĩ Phương khám với tư vấn cho thì có thể gọi điện tới số máy tư vấn của bác, mình có xin được số của bác đây 0963752862
    Nhưng các bạn nên gọi trong giờ hành chính nhé

 16. Thùy Anh Trả lời

  Các anh chị cho em hỏi, có anh chị nào có tình trạng rưa rứa em mà dùng thông khiếu cửu vị hoàn khỏi không ạ?
  Em bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ, năm nay 18t thì cũng bị 17 năm rồi ạ. Thường xuyên bị chảy mũi, nghẹt mũi, trước thì hầu hết là chỉ chảy dịch trong, nhưng khoảng 2 năm gần đây, thỉnh thoảng em thấy dịch chó chuyển sang màu vàng xanh, nhưng không có mùi. Em có bị nhức trán đôi chút, ngoài ra thì không bị gì khác nữa cả.
  Em đi khám thì bác sĩ kết luận viêm mũi dị ứng và cho thuốc thôi ạ, nhưng tình hình uống thuốc thì hết, hết thuốc thì như cũ. Mà em tìm đọc thấy bảo viêm mũi dị ứng mà không chữa được sẽ bị chuyển thành viêm xoang, khi đó chữa còn khó hơn.
  Vậy nên ở đây có anh chị, cô chú nào dùng thông khiếu cửu vị hoàn chữa viêm mũi dị ứng từ bé như em mà khỏi rồi không ạ, cho em xin chút kinh nghiệm với ạ.

  1. mamamia Trả lời

   oa oa, me 2, tình trạng y hệt mình, mình cũng 18t thì bị viêm mũi dị ứng 17 năm có lẻ đây
   tìm khớp nơi khắp chốn, uongs đủ các loại mà không được, giờ biết đến thông khiếu cửu vị hoàn này, thấy được nghiên cứu và đầu tư bài bản, lại toàn bác sĩ giỏi nghiên cứ nên mình đang hy vọng thuốc này có thê chữa được
   anh chị nào bị viêm mũi dị ứng đã dùng thông khiếu cửu vị hoàn có thể cho chút nhận xét nhe

  2. Quang Huy HP Trả lời

   Gặp “bạn hữu” đây rồi. Bệnh anh cũng sêm sêm như 2 em, bị cũng mười mấy năm rồi, được người quen giới thiệu về thông khiếu cửu vị hoàn mới viết và mua về dùng. Hiện tại dùng hơn 2 tháng thấy bệnh cũng tiến triển tương đối: mũi đỡ ngạt hơn, nước mũi thì giờ chỉ toàn màu trong, nhức đầu nhức mắt thì không còn. Toàn bộ bệnh thì chắc đỡ được khoảng 60%. Nghe bác sĩ nói là bệnh anh như các trường hợp thông thường là khoảng 3 tháng là có thể ổn định, xong mình giữ gìn là sẽ không bị tái phát lại nữa

   1. Thùy Anh

    Anh ơi, bệnh như anh thì dùng bao nhiêu hộp ạ? Mỗi lần uống bao nhiêu vậy? Thuốc này là thuốc viên hả a?

   2. Quang Huy HP

    Bác sĩ nói bệnh anh cần điều trị tích cực khoảng 2 tháng đầu nên bác sĩ kê dùng 3 hộp/tháng nhé, uống 12 viên/lần, ngày 2 lần.
    Nghe 12 viên nhiều vậy thôi nhưng viên thuốc bé lắm, nên uống được hết 😀

   3. mamamia

    Điều trị tích cực thì dùng 3 hộp/tháng, vậy không cần tích cực thì giảm xuống ạ? Nhưng mà bệnh em chắc chữa cũng phải tích cực thì may ra mới khỏi được.
    Tiền thuốc thì bao nhiêu vậy ạ?

   4. Quang Huy HP

    Thuốc 500k/hộp nhé, giá lẻ 1 hộp là 550k, mà anh mua 3 hộp 1 lượt nên còn 500k

 17. Yến Nhi Trần Trả lời

  Anh Hoàng Hải có thể cho biết địa chỉ của trung tâm anh đến khám không ạ? Em tìm thông tin về sản phẩm thông khiếu cửu vị hoàn và về trung tâm thừa kế này thì ra trung tâm có đến 4 cơ sở. Không rõ là anh đến khám ở đâu vậy ạ?

  1. Hoàng Hải Trả lời

   Chào bạn Yến Nhi,
   Về địa chỉ thì đúng là trung tâm thừa kế này có rất nhiều cơ sở, bản thân tôi hiện đang ở quân Thanh Xuân nên đã đến cơ sở trung tâm ở số 91 Nguyễn Xiển. Rất may và cũng rất tình cờ là buổi tôi đến khám, có thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương khám bệnh và tôi đã được chính bác sĩ khám cho.
   Bạn đọc bài này rồi thì chắc bạn nắm được là bác sĩ Lê Phương chính là chủ nhiệm đề tài để sản xuất ra sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn này, vậy nên khi tôi đến khám, ngoài chuyên môn về y học cổ truyền bác sĩ giải thích cho rồi hiều về bệnh, thì khi tư vấn, bác sĩ cũng giải thích rất kỹ về tác dụng của thuốc. Nhờ vậy nên tôi thấy yên tâm hơn rất nhiều.
   Bạn hỏi thông tin địa chỉ của trung tâm, vậy chắc bạn cũng muốn đến trung tâm khám? Theo như tôi nhớ, thì ngoài cơ sở ở Nguyễn Xiển, trung tâm còn 1 cở sở nữa cũng ở Hà Nội, thêm 1 cơ sở ở Quản Ninh và 1 cơ sở ở HCM. Không rõ bạn hiện đang ở đâu? Tôi nghĩ bạn có thể chọn đến cơ sở nào gần và thuận tiện nhất cho bạn là được, vì ở các cơ sở đều có bác sĩ chuyên khoa phụ trách khám bệnh

   1. Yến Nhi Trần

    Em cảm ơn anh, em ở Bắc Ninh ạ, nên em muốn hỏi trước để sắp xếp thời gian đến khám.
    Anh nói vậy, chắc em cũng sẽ đến bên cơ sở số 91 Nguyễn Xiển để gặp bác sĩ Phương để bác sĩ khám cho.

   2. Hoàng Hải

    Cái này thì tùy bạn nhé, vì bản thân tôi mới chỉ khám bác sĩ Phương và thấy vậy, ngoài ra, tôi nghĩ ngoài bác sĩ Phương thì trung tâm còn rất nhiều bác sĩ khác và các bác sĩ cũng tham gia vào quá trình nghiên cứu bài thuốc và sản phẩm thông khiếu của bị hoàn nay nên chắc chắc các bác sĩ cũng đều nắm được rất rõ về bệnh và về sản phẩm
    Còn nếu bạn vẫn muốn được bác sĩ khám thì bạn nên đặt hẹn trước. Vì sau buổi khám hôm trước thì tôi được biết, lịch khám của bác sĩ không phải là cả tuần và hay thay đổi do bác sĩ có lịch đi công tác, nên khi nào bạn sắp xếp thời gian để lên khám trước thì bạn có thể đặt lịch hẹn từ hôm trước, hoặc hỏi trước bên trung tâm về lịch khám của bác sĩ Phương để sắp xếp thời gian cho hợp lý.
    Một số thông tin như vậy hy vọng có ích cho bạn
    Chúc bạn sức khỏe

 18. Trịnh Xuân Sơn Trả lời

  Xin cho hỏi tôi bị viêm xoang sàng trước và sau đã 7 năm, hiện nay tình trạng bệnh của tôi cụ thể như sau: mũi thường xuyên có dịch vàng xanh và có mùi hôi khó chịu, dịch chảy xuống họng nhiều nên tôi cũng thường bị viêm họng và ho có đờm, tôi cũng rất hay bị buốt trán và nhức mắt, tai cũng thường xuyên bị ù (không rõ có phải do viêm xoang hay không).
  Tôi đã từng đi chữa ở viện bạch mai, viện tai mũi họng trung ương, viện y học cổ truyền trung ương và ở phòng khám của 1 số bác sĩ ở viện tai mũi họng, nhưng hầu hết thì bệnh đều chỉ đỡ được khoảng 30 – 50%, lần nhiều nhất là được khoảng 70%, nhưng sau khi chữa được khoảng 4 – 6 tháng thì bệnh đều tái phát trở lại.
  Lần gần đây nhất, tôi đi khám lại thì tình trạng bệnh đang có dấu hiệu nặng hơn, toàn bộ niêm mạc mũi xoang đều bị sưng nề, dịch xoang nhiều, bác sĩ có chỉ định mổ nhưng tôi đang cân nhắc, vì theo như tôi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của nhiều người thì mổ chỉ là biện pháp cuối cùng, và cũng chỉ giải quyết được phần ngọn, sau mổ thì bệnh vẫn có thể bị lại. Vì vậy, tôi vẫn chữa muốn thực hiện mổ.
  Xin hỏi, với tình trạng của tôi hiện nay như vậy thì dùng thông khiếu cửu vị hoàn này có khỏi hay sẽ giảm bệnh? Hiệu quả cụ thể như thế nào? Và cần phải uống trong bao lâu.
  Xin cảm ơn!

  1. Hoàng Hải Trả lời

   Chào anh Xuân Sơn,
   Theo như tôi được biết thì đây là bài giới thiệu sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn trên trang tin về bệnh tai mũi họng, không phải trang web của đơn vị sản xuất ra sản phẩm này, nên câu hỏi của anh, bên đơn vị họ có thể không đọc được để trả lời trực tiếp cho anh.
   Nếu anh để ý sẽ thấy ở cuối bài có thông tin số điện thoại và mẫu đăng ký để tư vấn về sản phẩm của đơn vị, anh có thể liên hệ trực tiếp qua 2 cách này để được tư vấn cụ thể hơn.
   Ngoài ra, với câu hỏi của anh, dựa trên hiểu biết của mình là 1 người bị bệnh xoang cũng tương đối lâu và cũng đã điều trị nhiều, tôi xin thông tin lại anh 1 vài điều như sau:
   – Về mổ xoang: như anh tìm hiểu thì anh cũng nắm được, mổ xoang chỉ là biện pháp cuối cùng và chỉ giải quyết được phần ngọn, vì có thể hiểu nôm na mổ xoang là bác sĩ sẽ mổ để hút sạch dịch trong xoang, sau đó bơm kháng sinh để diệt khuẩn, kháng viêm. Sau khi mổ, xoang hết dịch nên bệnh nhân sẽ cảm thấy mũi thông thoáng và dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì cơ bản biện pháp này chỉ là dùng thuốc kháng sinh, nên sau 1 thời gian, khi thuốc kháng sinh không còn và sức đề kháng của cơ thể yếu đi, gặp các tác nhân gây bệnh (thay đổi thời tiết, khói bụi, lạnh,…) thì bệnh sẽ lại quay trở lại. Vì vậy, dù mổ xoang thì sau đó vẫn cần phải điều trị bằng thuốc để bệnh không tái phát trở lại.
   – Các điều trị: như có nói ở trên thì bệnh xoang điều trị bằng thuốc là điều cần thiết. Như tôi và anh đều đã tưng điều trị nhiều bằng thuốc tây y thì đều thấy thuốc tây y sử dụng chính là kháng sinh, kháng viêm để đối phó với các đợt cấp tính. Vì vậy, thuốc không có tác dụng lâu dài, và dùng nhiều và lặp lại còn dẫn đến nguy cơ kháng thuốc và tác dụng phụ tới cơ thể. Do vậy, với bệnh xoang mãn tính điều trị bằng đông y tôi nghĩ vẫn nên ưu tiên hơn. Như anh có nói là anh đã từng điều trị ở viện y học cổ truyền trung ương rồi nhưng hiệu quả không cao. Bản thân tôi cũng đã từng tới đây khám và hiệu quả cũng không được như mong đợi. Tuy nhiên, sau đó tôi vẫn tìm hiểu về đông y và cố gắng tìm một đơn vị khám chữa về đông y tốt để điều trị (thay vì quay về với tây y). Tôi cũng đã điều trị 2 nơi khác và kết quả cũng không được khả quan. Cho đến hiện tại thì tôi đang tìm hiểu về sản phẩm thông khiếu cửu vị hoàn này. Về cơ bản, tôi thấy khá hài lòng là sản phẩm này đã được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản bởi đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm, kết quả thử nghiệm cũng rất tốt. Thêm nữa thì khi biết về sản phẩm này, tôi có tìm hiểu thêm về Trung tâm thừa kế đông y việt nam là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, thì được biết trung tâm cũng rất nổi tiếng về điều trị bệnh xoang, đã dành được nhiều giải thưởng.
   Tôi cũng đã gọi tới số tư vấn ở bên trên để trao đổi cụ thể với bác sĩ của trung tâm và thấy khá tin tưởng vào sản phẩm này rồi. Vì tôi ở khá gần với địa chỉ của trung tâm nên tôi sẽ sắp xếp 1 buổi để đến trung tâm khám trực tiếp và lấy thuốc.
   Vậy nên để được tư vấn cụ thể hơn, đặc biệt là với tình trạng bệnh khá nặng như của anh, tôi nghĩ anh nên chủ động liên hệ tới trung tâm, bác sĩ ở đây họ rất nhiệt tình để tư vấn cho anh.
   Một số thông tin thêm cho anh như vậy, hy vọng sẽ có ích cho anh.
   Mong anh sớm khỏe lại!

   1. lan anh

    anh hoàng hải cho mình hỏi 1 chút, không rõ anh đã đến trung tâm khám và lấy thuốc chưa vậy?
    mình cũng bị xoang và đang quan tâm tới sản phẩm này, vì đọc được khá nhiều thông tin liên quan và được người quen giới thiệu nữa
    nếu anh đã đến mua và dùng rồi thì anh cho xin chút ý kiến đánh giá nhé, vì đọc phần góp ý của anh, có thể thấy anh đã tìm hiểu và đã chữa rất nhiều rồi, nên nếu anh thấy sản phẩm thông khiếu cửu bị hoàn này tốt thì mình cũng rất hy vọng nó có thể chữa được cho tình trạng của tôi
    cảm ơn anh rất nhiều

   2. Hoàng Hải

    Chào bạn Lan Anh, tôi đã qua trung tâm khám và lấy 3 hộp Thông khiếu cửu vị hoàn để điều trị rồi. Đến trung tâm khám thì bác sĩ sẽ khám trực tiếp, tiến hành bắt mạch, diện chẩn, hỏi bệnh… để nắm được tình trạng chính xác.
    Sau khi khám cụ thể thì bác sĩ kết luận tình trạng của tôi vẫn có thể dùng Thông khiếu cửu vị hoàn được và bác sĩ kê tôi dùng 3 hộp trong tháng đầu tiên để theo dõi tiến triển bệnh.
    Tôi cũng mới đến khám và uống được 2 ngày nên chưa thể nói gì ngay được. Sau khi dùng 1 thời gian, có tiến triển tôi sẽ thông tin lại đến bạn.
    Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

   3. lan anh

    vâng, có gì anh thông tin sớm giúp ạ, vì em trước giờ cũng tìm hiểu nhiều mà nay có nhiều sản phẩm chữa xoang quá, không biết cái nào tốt cái nào không nữa
    lần này tìm được thông tin về sản phẩm thông khiếu cửu vị hoàn này, em cũng hy vọng là khả thi để mua về chữa, chứ đợt này thời tiết thay đổi, bệnh lại đang có dấu hiệu tái phát rồi

   4. Thái

    Anh Hoàng Hải dùng thuốc thấy thế nào rồi ạ? Thuốc hiệu quả không a?
    Với em muốn hỏi thêm, như tình trạng của anh thì bác sĩ khám tư vấn cần điều trị bao lâu ạ? Và chữa thì có khỏi được hết không ạ?
    Em cũng bị viêm xoang gần 8 năm rồi, hiện tại đã thử rất nhiều thuốc nhưng đều không được nên hiện tại em rất nản, mà bệnh thì nó vẫn hành mình nên không chữa cũng không được

   5. Thái

    Với em muốn hỏi thêm là dùng cái này có tác dụng phụ không ạ, như kiểu rối loạn tiêu hóa,hay là ảnh hưởng tới gan thận, như thuốc tây y nay có ấy ạ

  2. Trịnh Xuân Sơn Trả lời

   Cảm ơn Hoàng Hải, vì tôi đã chữa rất nhiều thuốc trước đây mà hiệu quả đều không cao nên tôi muốn hỏi thật kỹ trước khi mua bất kỳ loại thuốc nào
   Cảm ơn ý kiến của bạn. Tôi sẽ tìm hiểu thêm và sẽ liên hệ với bên trung tâm để nghe họ tư vấn cụ thể hơn

   1. Hoàng Hải

    Vâng bạn, với việc chữa bệnh thì tôi nghĩ dù bác sĩ có chuyên môn cao như thế nào thì cũng không bác sĩ nào dám khẳng định chữa 100 người khỏi bệnh cả 100 người. Vậy nên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.
    Bản thân tôi thấy trung tâm rất nhiệt tình, và việc tư vấn như vậy thì bạn hoàn toàn không mất gì nên bạn có thể liên hệ trung tâm để bác sĩ của họ tư vấn trực tiếp, sau đó có thể quyêt định sẽ chính xác nhất.

   2. Hoàng Hải

    Ngoài ra thì vì bản thân tôi cũng đang tìm hiểu về trung tâm thừa kế và sản phẩm Thông khiếu cửu vị hoàn này nên chưa có nhiều thông tin cho bạn. Tôi nghĩ bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết này, bài này là của 1 bạn chia sẻ lại việc dùng Thông khiếu cửu vị hoàn để chữa viêm xoang mà bạn ấy bị 3, 4 năm. Có thể tình trạng của bạn ấy không hoàn toàn giống với bệnh của bạn, nhưng bạn ấy có chia sẻ lại khá chi tiết quá trình chữa bệnh nên tôi nghĩ bạn có thể tham khảo được.
    Bạn đọc cụ thể ở bài này nhé: https://www.chuatriviemxoang.com/thoat-khoi-viem-xoang-mui-nho-thong-khieu-cuu-vi-hoan.html

   3. Trịnh Xuân Sơn

    Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi cũng đã tìm hiểu và quyết định đến trung tâm để khám và lấy thuốc rồi.
    Cảm ơn bạn đã chia sẻ lại nhiều thông tin!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *