Đi tìm nguồn gốc bài thuốc nam chữa viêm xoang dòng họ Đỗ Minh

Suốt hơn 1 thế kỷ qua, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bệnh trên cả nước, hiệu quả được nhiều trang báo uy tín đưa tin. Điều mà không ít người bệnh quan tâm thêm là nguồn gốc ra đời của bài thuốc này, hiệu quả thực sự có như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Tìm theo địa chỉ số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội của nhà thuốc sở hữu độc quyền bài thuốc viêm xoang dòng họ Đỗ Minh, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh. Ông là lương y Đỗ Minh Tuấn –GĐ chuyên môn nhà thuốc, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020, Cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2, người kế thừa và phát triển bài thuốc viêm xoang nổi tiếng để tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc bài thuốc này.

Nguồn gốc bài thuốc 150 tuổi chữa viêm xoang của Đỗ Minh Đường

Theo lời kể của lương y Tuấn, người khơi nguồn cho bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh là cụ tổ Đỗ Minh Tư – Ông tổ sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại vùng đất Hà Nam lúc bấy giờ. Ngay từ những năm giữa thế kỷ 19, cụ Đỗ Minh Tư đã nổi danh khắp vùng Hà Nam không chỉ vì tạo ra với những bài thuốc quý, chữa khỏi nhiều bệnh mãn tính mà còn được biết đến với tấm lòng luôn vì người bệnh cống hiến không nề hà báo đáp. 

Tiếp nối sự nghiệp đó, 3 đời truyền nhân kế tiếp của dòng họ Đỗ Minh là cụ Đỗ Minh Non, cụ Đỗ Minh Tôn và lương y Đỗ Minh Hiển đã nỗ lực giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền của dòng họ, hành nghề với mục tiêu chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có truyền thống y khoa lâu năm
Truyền thống y khoa lâu đời của dòng họ Đỗ Minh

Sau hơn một thế kỷ lưu truyền, không để gia nghiệp của dòng họ bị thất truyền và lạc hậu so với thời đại. Ngoài những kiến thức quý giá của dòng họ, truyền nhân thứ 5 là ông Đỗ Minh Tuấn đã tham gia học tập, nghiên cứu tại Học viện y học cổ truyền Việt Nam trong nhiều năm.

Đến năm 2004, ông đã mạnh dạn di dời nhà thuốc từ Hà Nam lên Hà Nội với mong muốn tăng cơ hội chữa bệnh cho người bệnh trên khắp mọi miền đất nước. Những bước tiến không ngừng đó đã giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường có được niềm tin, sự tín nhiệm của bệnh nhân cũng như những chuyên gia hàng đầu về kiểm định chất lượng dịch vụ. 

Bên cạnh giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017” và top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020”, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn là đơn vị đồng hành với VTV2 trong chương trình “Khỏe thật đơn giản”, hay Đài Truyền hình Hà Nội trong chương trình “Vì sức khỏe của bạn”, “Bản tin kinh tế số: Góc nhìn người tiêu dùng- VTV2” với nhiều mảng đề tài sức khỏe hữu ích. Trong số các bài thuốc nổi danh đó phải kể tới bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh được rất nhiều trang báo uy tín đưa tin. 

Theo lời lương y Tuấn, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh tồn tại và phát triển theo suốt chiều dài lịch sử y khoa của dòng họ ông. Được manh nha nghiên cứu từ đời cụ Tư, đến đời cụ Đỗ Minh Mon, ông linh hội và vận dụng kiến thức YHCT từ các thái y triều đình để hoàn thiện thêm cho bài thuốc. 

Lương y Tuấn dành nhiều thời gian nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc nam
Lương y Tuấn dành nhiều thời gian nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc nam của dòng họ

Khi kế thừa bài thuốc cổ này, lương y Tuấn một lần nữa phục dựng và phát triển bài thuốc, đưa Viêm xoang Đỗ Minh trở thành bài thuốc nam chữa bệnh có hiệu quả vượt bậc, toàn diện. Có thể nói rằng, cứ qua mỗi đời lương y nhà thuốc Đỗ Minh, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường lại càng được hoàn thiện thêm, chắt lọc tinh hoa YHCT và kế thừa phương pháp chữa bệnh hiện đại để trở thành liệu pháp chữa viêm xoang dành cho mọi đối tượng.  

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh có tốt như lời đồn?

Dù là bài thuốc nổi tiếng được đông đảo người bệnh tin tưởng, thế nhưng trước những nhiễu nhương của thị trường thuốc nam, một số người bệnh chữa biết đến Viêm xoang Đỗ Minh vẫn còn nhiều hoài nghi: “Bài thuốc này có tốt không? Có nên chữa không?” hoặc cũng có nhiều thắc mắc từ bạn đọc như “Thuốc chữa viêm xoang của Đỗ Minh Đường có dùng được cho mẹ bầu không? Có đắt không?”…. Dưới đây, lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn đọc. 

Chữa bệnh viêm xoang từ gốc tới ngọn theo nguyên lý YHCT

Trước hết, để bạn đọc hiểu rõ nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc gia truyền, lương y Tuấn giải thích về cơ chế tác động bệnh viêm xoang theo quan niệm của YHCT. Ông cho biết, theo Đông y, viêm xoang xuất phát từ khí hư, phế phổi dễ bị nhiễm phong hàn, mất chức năng tuyến giáp, khiến cho ngoại tà dễ dàng xâm nhập, tà độc dồn đọng ở mũi gây ra bệnh. Để giải quyết chứng bệnh này, YHCT chú trọng khu phong tán hàn, thanh nhiệt giải độc để đào thải độc tố trước. Đồng thời cân bằng âm dương trong cơ thể, bồi bổ ngũ tạng để nâng cao thể trạng cho người dùng. 

Trên cơ sở căn nguyên gây bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã kết hợp 3 bài thuốc nhỏ trong một liệu trình điều trị gồm: Thuốc đặc trị viêm xoang, cao giải độc tiêu viêm và thuốc viêm xoang dạng xịt. Với tác dụng giải trừ phong – hàn – thấp, tiêu viêm, bài nùng, sinh cơm bồi bổ tạng phế, cân bằng âm dương, phòng bệnh tái phát. 

Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh Đã giúp người bệnh khỏi viêm xoang như thế nào?

Liệu trình đầy đủ bài thuốc viêm xoang – viêm mũi dị ứng Đỗ Minh
Liệu trình đầy đủ bài thuốc viêm xoang – viêm mũi dị ứng Đỗ Minh

Lương y Tuấn cho hay, trước thực tế nhiều nhà thuốc nam “chạy đua” áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào tối ưu bài thuốc, ông vẫn giữ nguyên nguyên lý YHCT trong bài thuốc. Đồng thời, lương y cũng áp dụng linh hoạt công thức gia truyền qua hơn 150 năm của dòng họ để cho ra bài thuốc nam hiệu quả.

Bài thuốc nam LÀNH TÍNH – Dùng được cho cả mẹ bầu

Trả lời câu hỏi của nhiều bạn đọc, lương y Tuấn khẳng định bài thuốc nam Viêm xoang Đỗ Minh của dòng họ có thể dùng được cho cả mẹ bầu, phụ nữ đang cho con bú, người già hay người có sức đề kháng suy giảm. Đây cũng chính là ưu điểm vượt bậc của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường so với các phương pháp chữa bệnh viêm xoang hiện nay. 

Bài thuốc nam được làm từ thảo dược sạch thuần Việt - Mang đến sự an toàn cho người bệnh
Bài thuốc nam được làm từ thảo dược sạch thuần Việt – Mang đến sự an toàn cho người bệnh

Để đảm bảo tính an toàn cao cho người bệnh, lương y Tuấn sử dụng thảo dược được ươm trồng tại 3 vườn dược liệu ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội) đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do đơn vị ươm trồng. Nhà thuốc KHÔNG sử dụng tân dược, không lẫn chất hóa học. Điều này đã mang đến bài thuốc nam thuần Việt, lành tính và thân thiện với thể trạng người dân mình. 

“Người thật việc thật” – Người bệnh nói về bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh

Qua kênh youtube của đơn vị, chúng tôi biết đến nhiều trường hợp người bệnh đã sử dụng bài thuốc này. Trong đó có câu chuyện của chị Nguyễn Thị Nga (24 tuổi, Thanh Hóa). Cụ thể chi chia sẻ: “Lúc mới lên Hà Nội học tập, không hiểu do không quen thời tiết ngoài này hay sao mà tôi dần sinh ho hắng, sụt sùi, ban đầu, tôi thường bị những đợt viêm xoang cấp tính, cứ khoảng 1 vài tháng là bệnh tái phát. Tuy nhiên, bệnh trở nặng rất nhanh khiến mũi tôi bắt đầu xuất hiện mủ xanh, thường xuyên nghẹt mũi, chảy nước mũi.

Trong suốt 4 năm trời tôi đã thử mọi phương pháp điều trị, uống đủ loại kháng sinh rồi cả mẹo dân gian. Tiền mất mà bệnh thì ngày một nặng. Khoảng 1 năm trước, tôi vô tình đọc được bài báo Dv Hoa Thúy chữa bệnh viêm xoang ở Đỗ Minh Đường nên đã đăng ký đến đây thăm khám. 

Sau khi dùng hết 3 tháng  bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường, tôi đã khỏi bệnh, đến nay không có dấu hiệu tái phát bệnh. Thực sự, căn bệnh viêm xoang khiến cuộc sống tôi đảo lộn, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi và ngại giao tiếp, ngại hoạt động. Tôi đã chịu đựng 4 năm khổ sở, không ngờ có thể khỏi bệnh sau 3 tháng. 

Vì vậy, một lời cảm ơn đối với lương y Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng không thể nói hết lòng biết ơn của tôi, nhờ có ông và nhà thuốc mà tôi đã thoát khỏi bệnh tật, trở lại với cuộc sống bình thường”.

Đây là thư cảm ơn chị Nga gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường sau khi chữa khỏi bệnh tại nhà thuốc vào năm ngoái. Trên kênh youtube của đơn vị cũng đăng tải video chia sẻ hành trình điều trị của chị tại Đỗ Minh Đường. 

Bạn đọc có thể tham khảo tại đây:

Chị Nga là một trong những số nhiều bệnh nhân đã tin tưởng nhà thuốc Đỗ Minh Đường và nhận được kết quả tốt chỉ sau vài tháng điều trị. Bên cạnh đó đơn vị còn rất vui vì đã giúp diễn viên Hoa Thúy điều trị thành công viêm xoang mãn tính nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh. 

ĐÓN ĐỌC: REVIEW chi tiết khỏi 4 năm viêm xoang mãn nhờ 3 tháng dùng thuốc Đỗ Minh Đường

Được biết, nữ Dv Hoa Thúy đã khỏi bệnh viêm xoang, viêm họng mãn tính sau khi sử dụng 3 tháng liệu trình bài thuốc của đơn vị. Cô cũng tin tưởng cho con trai Nhật Minh (9 tuổi) của mình sử dụng bài thuốc thảo dược này.

[XEM CHI TIẾT] Dv Hoa Thúy chia sẻ về 3 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Mới đây, chuyên trang nhận được tin Dv Thanh Tú đã thuyên giảm 70 – 80% bệnh viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng mãn tính sau khi sử dụng 2 tháng liệu trình đầu tiên bằng bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh. Hiện tại, nữ diễn viên đang sử dụng tiếp 1 tháng liệu trình cuối để chấm dứt hoàn toàn các biểu hiện bệnh, đồng thời tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát. Bạn đọc có thể tham khảo review chi tiết của Dv Thanh Tú về bài thuốc TẠI ĐÂY

Với lịch sử lưu truyền lâu đời, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nhà thuốc trở thành địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân viêm xoang trên khắp cả nước. Ngày 29/02 vừa qua, Đỗ Minh Đường trở thành đơn vị đồng thực hiện chương trình “Sống khỏe mỗi ngày: Đông y chữa viêm xoang” cùng đài truyền hình VTV2, tư vấn phương pháp trị viêm xoang hiệu quả tới toàn dân.

[THAM KHẢO] VTV2 giới thiệu bài thuốc cổ phương 150 tuổi chữa viêm xoang

Ngoài ra, mới đây, bài thuốc viêm xoang của đơn vị cũng được đề cập và giới thiệu rộng rãi trong phóng sự “Giải pháp trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng triệt để từ Đông y” của VTV2 Social. Sau khi đăng tải, bài thuốc nhận được sự quan tâm từ đông đảo người bệnh trên hệ thống mạng xã hội. Bạn đọc có thể xem lại chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY.

Suốt hơn 150 năm, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh được hàng nghìn người bệnh từ Bắc chí Nam tin tưởng sử dụng. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh. 

Nếu bạn gặp phải tình trạng bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại gọi ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo số điện thoại sau để được khám và tư vấn miễn phí:

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có gặp phải những triệu chứng dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cập nhật lúc 10:28 - 15/10/2021

Bình luận

Đi tìm nguồn gốc bài thuốc nam chữa viêm xoang dòng họ Đỗ Minh

Bình luận

 1. Hoàng Tùng Trả lời

  em đang bị viêm xoang mà nghe mọi người kháo nhau là thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường điều trị khỏi rứt điểm viêm xoang phải k cả nhà ơi

  1. Nguyễn Diệu Hoa Trả lời

   đúng rồi bạn ơi, mình là người đã chữa khỏi bệnh ở nhà thuốc ấy đây, ban đầu mình không tin về mấy bài thuốc đôn y lắm, phần vì bây giờ có nhiều nhà thuốc giả quá, nhưng không hiểu sao sau khi thấy nhiều tờ báo như lao động, 24h, soha đưa tin về đmđ mình lại đặt niềm tin đến đây chữa bệnh, mình chữa được hơn năm rồi bệnh cũng không tái phát nữa đâu. bài báo mình đọc được là bài này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-cap-va-man-tinh-hieu-qua-bang-bai-thuoc-tu-thao-duoc-c683a1009039.html

 2. Tuấn Lê Trả lời

  Có bác nào điểu trị thuốc nam mà khỏi dc viêm xoang cho e hỏi vơi e bị mấy năm nay rồi đã điều trị thuốc tây nhiều rồi bệnh chỉ đỡ hết thuốc là lại bị lại , mong moi chỉ e với nhé

  1. Huyền Anh Trả lời

   Thuốc nam giờ điều trị cũng hiệu quả lắm đấy anh qua nhà thuốc đỗ minh đường khám và điều trị xem sao , trước mình cũng đã từng mua thuốc cho mẹ uông rồi đấy, thuốc hiệu quả lắm

  2. Nguyễn Ngọc Trả lời

   https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chia-se-hanh-trinh-chua-viem-da-xoang-man-tinh-bang-bai-thuoc-nam-150-nam-tuoi-tuong-kho-nhung-don-gian-den-khong-ngo.html
   anh đọc bài tham khảo thêm đi, em cũng nhờ mày mò thông tin, đọc hết bài chia sẻ này mà biết đến nhà thuốc đmđ và khỏi bệnh nhờ thuốc nam bên họ đấy

 3. Nguyễn Văn Hùng Trả lời

  em bị viêm đa xoang chữa trị nhiều nơi rồi mà không khỏi cả nhà giúp e vơi , em muốn tìm 1 địa chỉ điều trị chữa xoang uy tín bằng thuốc nam với

  1. Nguyễn Thu Diệu Trả lời

   em thấy trên báo hay nhắc đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường lắm, anh có thể đến đó điều trị xem sao nghen https://laodong.vn/suc-khoe/benh-viem-xoang-va-cach-chua-viem-xoang-mui-sang-ham-man-hieu-qua-655357.ldo

 4. Minh Khôi Trả lời

  Em đang ddieuf trị viêm xoang chán tai nhà thuốc đỗ minh được hơn tháng rồi mà thấy bệnh khỏi được 80% rồi phải công nhận thuốc nam tốt thật , bác nào bị xoang cứ đến đó điều trị đi thuốc tốt lắm đấy

  1. Tuyết Yến Trả lời

   cám on bạn đã chia sẻ nhé mình cũng nghe mọi người nói nhiều về nhà thuốc đỗ minh đường này mà chưa có thời gian đến khám dc , lần này phải tranh thủ qua khám mới được

 5. Tâm Như Trả lời

  Có bác nào điều trị khỏi viêm xoang của bác sỹ tuấn chưa cho e hỏi là có trị dc rứt điểm không thời gian điều trị có lâu k thuốc uống có dễ không chi phí điều trị ra sao ạ

  1. Hồng Nhung Trả lời


   bên nhà thuốc đmđ có cả dv hoa thúy sang khám, chị cũng bảo chị chữa khỏi rồi, ko tái phát nữa, riêng ng nổi tiếng họ chữa thì mình tin tưởng được đấy

 6. Chí Hướng Trả lời

  Chào nhà thuốc chả là em đang mang thái thì có thể mua thuốc uống trị viêm xoang của nhà thuốc đc không ? mong nhà thuốc phản hồi sớm em cám ơn

  1. Hoài Phương Trả lời

   Cái này tốt nhất bạn lên trực tiếp khám và hỏi luôn bác sỹ cho chắc ăn chứ trên này mọi người không co chuyên môn cũng nguy hiểm lắm không khéo hại cả mẹ lẫn con

 7. Nguyễn Thị Bình Trả lời

  Mẹ em năm nay 45 tuổi bị viêm xoang hốc mủ đã chữa tây y và đông y nhiều nơi rồi mà không khỏi giờ thậm chị bệnh còn nặng hơn cho hỏi nhà thuốc mình có làm vào cuối tuân không để e tranh thủ đưa mẹ qua khám và điều trị ạ

 8. Cao Danh Tuyên Trả lời

  Bác nào mà bị viêm xoang mà con đắn đo về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì tham khảo bài này nhé https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-tri-viem-xoang-dut-diem-cua-nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-1513.html

  1. Mai Anh Trả lời

   Cám ơn anh đây cũng là tâm lý của mọi người trong đó cũng có em thật sự nhiều khi tây y không chữa dc thì thuốc nam sao khỏi dc qua đọc bài này em sẽ cố gắng quan đó khám và điều trị xem sao ?

   1. Nguyễn Thúy Hường

    MAI ANH ĐẾN ĐÓ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ ĐI THUỐC NAM THẬT LÀ TỐT MÌNH CŨNG ĐÃ CHỮA KHỎI Ở ĐƯỢC MẤY NĂM NAY RỒI , NGÀY XƯA TÝ NỮA MÌNH MỔ THÌ K BIẾT GIỜ SẼ RA SAO ?

 9. Phạm Nhung Trả lời

  Nhà thuốc có làm thứ 7 chủ nhật không ạ , em muốn tranh thủ đến khám mà chưa qua dc , mong nhà thuốc tư vấn cho với

 10. Thanh Tùng Trả lời

  Em ở xa muốn đến khám mà nghe mọi người nói là phải chờ lâu lắm phải không ạ ? Vậy có cách nào mà đến đo không phải chờ không cả nhà chỉ cho e vơi nào

  1. Hải Anh Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi trước mình đưa bố đến khám phải chờ lâu lắm , đến mình tìm hiểu thì nhà thuốc tư vấn là lần sau đến khám thì mình điện thoại đặt lịch khám trước , cậu làm theo cách đó xem nào tránh đến phải chờ

 11. Kiều TRANG Trả lời

  em đang uống thuốc của bên đỗ minh đường dc mấy ngày mà e thấy dịch nc mũi chảy ra nhiều hơn , mà cảm giác đau nhưc hơn trước khi dùng thuốc giờ e phải làm thế nào đây cả nhà ơi

  1. THúy Hiền Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi khi uông thuốc thời gian đầu sẽ đau tăng và dich ra nhiều hơn , thường thì hiện tượng này se sảy ra tầm mất mấy ngày thôi lên k cần lo lắng quá mà cứ yên tâm uông thuốc nhé cậu

 12. Thu Hằng Trả lời

  Em đang uống thuốc dc 20 chục ngày rồi mà thấy bệnh chả tiến triển gì cả biết là thuốc nam hấp thụ chậm rôi , có bác nào giông tình trạng như e thì cho e biết với

  1. Phạm Thiệp Trả lời

   UI trời 20 ngày là bình thường như tôi đây này phải 1 tháng bệnh mới giảm dc 20% nhưng sang tháng thư 2 thì bệnh tình giảm hẳn gần như đã khỏi nhưng cố thêm tháng nữa cho khỏi rút điểm luôn đấy cứ yên tâm điều trị đi nhé bạn

 13. Hoàng Yến Trả lời

  Mẹ bị viêm xoang hốc mủ với cả bị viêm họng hạt nữa xin hỏi nhà thuốc có điều trị dc k ? và chi phí điều trị 2 bệnh này có cao k để e còn biết chuyển bị tiền

 14. Ha Na Trả lời

  Cháu bị xoang sàng sau chữa nhiều nơi mà không khỏi , cho cháu hỏi là ở sài gòn mình có cơ sở khám chữa bệnh không để cháu qua khám và điều trị

  1. NGUYỄN THÀNH LONG Trả lời

   ĐÂY LÀ ĐỊA CHỈ CỦA 2 CƠ SỞ BẠN QUA KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ SỚM ĐI
   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội.

   Điện thoại, zalo: 0984 650 816 – (024) 62 536 649
   Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

   Điện thoại, zalo: 0932 088 186 – 028 3899 1677
   Email: lienhe@dominhduong.com

   Website: https://dominhduong.com/

   Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

   1. Ha Na

    Dạ em cám ơn anh long nhé để e tranh thủ qua khám và điều trị sớm chứ để lâu e sợ bị biến chứng lắm

 15. Minh Hoa Trả lời

  Nghe mọi người kháo nhau thuốc viêm xoang bên nhà thuốc đỗ minh đường điều trị tốt lắm mà chưa có thời gian qua khám và điều trị có bác nào chữa ơ đó chưa liệu có khỏi thật k vậy ?

  1. nghuyễn thị thơ Trả lời

   Thuốc tốt mà bạn đây bạn đọc bài này đi tin hay không thì ở bạn thôi https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chia-se-hanh-trinh-chua-viem-da-xoang-man-tinh-bang-bai-thuoc-nam-150-nam-tuoi-tuong-kho-nhung-don-gian-den-khong-ngo.html

 16. Quốc Thuận Trả lời

  Em đi xuất khảu lao đông không biết có phải do thời tiết lạnh k mà e bị hắt hơi sổ mũi liên tục đôi lúc còn chảy nc mũi có mui tanh không biết phải e bị viêm mũi dị ừng không cả nhà

  1. Vũ Linh Trả lời

   đúng rồi bạn ơi thường người mà hay bị dị ứng thì rất rễ bị bệnh , thường ở xứ lạnh mọi người hay bị bạn lên đi khám cho kĩ rễ là bạn bị xoang rồi đấy

 17. Việt Hoa Trả lời

  em ở xa mà muốn điều trị xoang mà không đến khám có dc k vậy? em bị xoang trán đã uống nhiều thuốc tây rồi ạ

  1. Minh Hiền Trả lời

   Bạn ở xa thì có thể điện thoại trực tiếp cho bác sỹ rồi kể tình trạng bệnh của mình cho bác sỹ biết mới ra đơn dc , nhà thuốc có hỗ chợ chuyển thuốc về tận nhà tiện lắm bạn

 18. Tuấn Hưng Trả lời

  Thật sự không biết mọi người thế nào chứ vưa rồi mình đã chữa khỏi viêm xoang sàng tai nhà thuốc đỗ minh đường , trước đây mình đã chữa rất nhiều nơi tây y đông y đều k khỏi cũng may có anh bạn tới chơi chỉ cho địa chỉ nhà thuốc . mình tới đó khám và mua thuốc uống liền 2 tháng thì khỏi hoàn toàn

  1. Hưng Nguyễn Quang Trả lời

   Anh ơi của anh nhanh vậy hả e đang uông thuốc tháng thứ dc tuần rồi mà bểnh chỉ giảm 50% thôi không thế nào nữa , mà trong thời uống thuốc bác có sử dụng thêm thuốc gì nữa k ?

   1. Nguyễn thị lan Anh

    cậu ơi cái này cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nữa chứ thường thì thuốc nam điều trị tầm mất 2 đến 3 tháng đấy, còn bạn mới uống tháng thư 2 mà giảm như là tốt đấy cứ tiếp tục uống đi nhé

 19. Thành Doanh Trả lời

  Vợ em đang cho con bú mà muốn điều trị viêm xoang thì có thể uống thuốc của bác sỹ không và có ảnh hưởng gì tới con không bác sỹ , mong nhà thuốc hay mọi người cho e biết với nhé

 20. Tùng Lò Gạch Trả lời

  Chào bác sỹ cháu đang ở nc ngoài mà muốn điều trị viêm xoang thì bên mình có thể gửi thuốc ra nc ngoài dc không bác sỹ , hiện tại cháu đang bị đa xoang

  1. Minh Chính Trả lời

   Theo như mình dc biết là nhà thuốc k gửi đi nc ngoài bạn nhé , như trường hợp của bạn thì có thể nhờ người nhà qua mau thuốc rồi gủi sang là ok đấy bạn

 21. Hiền _Thu Trả lời

  Thưa bác sỹ e đã từng mổ xoang hốc mủ rồi bệnh cũng chỉ giảm dc hơn năm giờ thì lại bị , thấy bảo chỗ bác sỹ có bài thuốc nam chữa viêm xoang tốt lắm phải không , như trường hợp của tôi đã mổ thì bác sỹ co chữa không để tôi đến khám và mua thuốc

  1. THu Thủy Trả lời

   Bác cứ xem bài này đi nhé , trường hợp của bác e nghĩ là chứa dc đấy https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-tri-viem-xoang-dut-diem-cua-nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-1513.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *