Đi tìm nguồn gốc bài thuốc nam chữa viêm xoang dòng họ Đỗ Minh

Suốt hơn 1 thế kỷ qua, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bệnh trên cả nước, hiệu quả được nhiều trang báo uy tín đưa tin. Điều mà không ít người bệnh quan tâm thêm là nguồn gốc ra đời của bài thuốc này, hiệu quả thực sự có như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tìm theo địa chỉ số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội của nhà thuốc sở hữu độc quyền bài thuốc viêm xoang dòng họ Đỗ Minh, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh. Ông là lương y Đỗ Minh Tuấn –GĐ chuyên môn nhà thuốc, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020, Cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2, người kế thừa và phát triển bài thuốc viêm xoang nổi tiếng để tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc bài thuốc này.

Nguồn gốc bài thuốc 150 tuổi chữa viêm xoang của Đỗ Minh Đường

Theo lời kể của lương y Tuấn, người khơi nguồn cho bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh là cụ tổ Đỗ Minh Tư – Ông tổ sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại vùng đất Hà Nam lúc bấy giờ. Ngay từ những năm giữa thế kỷ 19, cụ Đỗ Minh Tư đã nổi danh khắp vùng Hà Nam không chỉ vì tạo ra với những bài thuốc quý, chữa khỏi nhiều bệnh mãn tính mà còn được biết đến với tấm lòng luôn vì người bệnh cống hiến không nề hà báo đáp. 

Tiếp nối sự nghiệp đó, 3 đời truyền nhân kế tiếp của dòng họ Đỗ Minh là cụ Đỗ Minh Non, cụ Đỗ Minh Tôn và lương y Đỗ Minh Hiển đã nỗ lực giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền của dòng họ, hành nghề với mục tiêu chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có truyền thống y khoa lâu năm
Truyền thống y khoa lâu đời của dòng họ Đỗ Minh

Sau hơn một thế kỷ lưu truyền, không để gia nghiệp của dòng họ bị thất truyền và lạc hậu so với thời đại. Ngoài những kiến thức quý giá của dòng họ, truyền nhân thứ 5 là ông Đỗ Minh Tuấn đã tham gia học tập, nghiên cứu tại Học viện y học cổ truyền Việt Nam trong nhiều năm.

Đến năm 2004, ông đã mạnh dạn di dời nhà thuốc từ Hà Nam lên Hà Nội với mong muốn tăng cơ hội chữa bệnh cho người bệnh trên khắp mọi miền đất nước. Những bước tiến không ngừng đó đã giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường có được niềm tin, sự tín nhiệm của bệnh nhân cũng như những chuyên gia hàng đầu về kiểm định chất lượng dịch vụ. 

Bên cạnh giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017” và top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020”, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn là đơn vị đồng hành với VTV2 trong chương trình “Khỏe thật đơn giản”, hay Đài Truyền hình Hà Nội trong chương trình “Vì sức khỏe của bạn”, “Bản tin kinh tế số: Góc nhìn người tiêu dùng- VTV2” với nhiều mảng đề tài sức khỏe hữu ích. Trong số các bài thuốc nổi danh đó phải kể tới bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh được rất nhiều trang báo uy tín đưa tin. 

Theo lời lương y Tuấn, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh tồn tại và phát triển theo suốt chiều dài lịch sử y khoa của dòng họ ông. Được manh nha nghiên cứu từ đời cụ Tư, đến đời cụ Đỗ Minh Mon, ông linh hội và vận dụng kiến thức YHCT từ các thái y triều đình để hoàn thiện thêm cho bài thuốc. 

Lương y Tuấn dành nhiều thời gian nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc nam
Lương y Tuấn dành nhiều thời gian nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc nam của dòng họ

Khi kế thừa bài thuốc cổ này, lương y Tuấn một lần nữa phục dựng và phát triển bài thuốc, đưa Viêm xoang Đỗ Minh trở thành bài thuốc nam chữa bệnh có hiệu quả vượt bậc, toàn diện. Có thể nói rằng, cứ qua mỗi đời lương y nhà thuốc Đỗ Minh, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường lại càng được hoàn thiện thêm, chắt lọc tinh hoa YHCT và kế thừa phương pháp chữa bệnh hiện đại để trở thành liệu pháp chữa viêm xoang dành cho mọi đối tượng.  

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh có tốt như lời đồn?

Dù là bài thuốc nổi tiếng được đông đảo người bệnh tin tưởng, thế nhưng trước những nhiễu nhương của thị trường thuốc nam, một số người bệnh chữa biết đến Viêm xoang Đỗ Minh vẫn còn nhiều hoài nghi: “Bài thuốc này có tốt không? Có nên chữa không?” hoặc cũng có nhiều thắc mắc từ bạn đọc như “Thuốc chữa viêm xoang của Đỗ Minh Đường có dùng được cho mẹ bầu không? Có đắt không?”…. Dưới đây, lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn đọc. 

Chữa bệnh viêm xoang từ gốc tới ngọn theo nguyên lý YHCT

Trước hết, để bạn đọc hiểu rõ nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc gia truyền, lương y Tuấn giải thích về cơ chế tác động bệnh viêm xoang theo quan niệm của YHCT. Ông cho biết, theo Đông y, viêm xoang xuất phát từ khí hư, phế phổi dễ bị nhiễm phong hàn, mất chức năng tuyến giáp, khiến cho ngoại tà dễ dàng xâm nhập, tà độc dồn đọng ở mũi gây ra bệnh. Để giải quyết chứng bệnh này, YHCT chú trọng khu phong tán hàn, thanh nhiệt giải độc để đào thải độc tố trước. Đồng thời cân bằng âm dương trong cơ thể, bồi bổ ngũ tạng để nâng cao thể trạng cho người dùng. 

Trên cơ sở căn nguyên gây bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã kết hợp 3 bài thuốc nhỏ trong một liệu trình điều trị gồm: Thuốc đặc trị viêm xoang, cao giải độc tiêu viêm và thuốc viêm xoang dạng xịt. Với tác dụng giải trừ phong – hàn – thấp, tiêu viêm, bài nùng, sinh cơm bồi bổ tạng phế, cân bằng âm dương, phòng bệnh tái phát. 

Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh Đã giúp người bệnh khỏi viêm xoang như thế nào?

Liệu trình đầy đủ bài thuốc viêm xoang – viêm mũi dị ứng Đỗ Minh
Liệu trình đầy đủ bài thuốc viêm xoang – viêm mũi dị ứng Đỗ Minh

Lương y Tuấn cho hay, trước thực tế nhiều nhà thuốc nam “chạy đua” áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào tối ưu bài thuốc, ông vẫn giữ nguyên nguyên lý YHCT trong bài thuốc. Đồng thời, lương y cũng áp dụng linh hoạt công thức gia truyền qua hơn 150 năm của dòng họ để cho ra bài thuốc nam hiệu quả.

Bài thuốc nam LÀNH TÍNH – Dùng được cho cả mẹ bầu

Trả lời câu hỏi của nhiều bạn đọc, lương y Tuấn khẳng định bài thuốc nam Viêm xoang Đỗ Minh của dòng họ có thể dùng được cho cả mẹ bầu, phụ nữ đang cho con bú, người già hay người có sức đề kháng suy giảm. Đây cũng chính là ưu điểm vượt bậc của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường so với các phương pháp chữa bệnh viêm xoang hiện nay. 

Bài thuốc nam được làm từ thảo dược sạch thuần Việt - Mang đến sự an toàn cho người bệnh
Bài thuốc nam được làm từ thảo dược sạch thuần Việt – Mang đến sự an toàn cho người bệnh

Để đảm bảo tính an toàn cao cho người bệnh, lương y Tuấn sử dụng thảo dược được ươm trồng tại 3 vườn dược liệu ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội) đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do đơn vị ươm trồng. Nhà thuốc KHÔNG sử dụng tân dược, không lẫn chất hóa học. Điều này đã mang đến bài thuốc nam thuần Việt, lành tính và thân thiện với thể trạng người dân mình. 

“Người thật việc thật” – Người bệnh nói về bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh

Qua kênh youtube của đơn vị, chúng tôi biết đến nhiều trường hợp người bệnh đã sử dụng bài thuốc này. Trong đó có câu chuyện của chị Nguyễn Thị Nga (24 tuổi, Thanh Hóa). Cụ thể chi chia sẻ: “Lúc mới lên Hà Nội học tập, không hiểu do không quen thời tiết ngoài này hay sao mà tôi dần sinh ho hắng, sụt sùi, ban đầu, tôi thường bị những đợt viêm xoang cấp tính, cứ khoảng 1 vài tháng là bệnh tái phát. Tuy nhiên, bệnh trở nặng rất nhanh khiến mũi tôi bắt đầu xuất hiện mủ xanh, thường xuyên nghẹt mũi, chảy nước mũi.

Trong suốt 4 năm trời tôi đã thử mọi phương pháp điều trị, uống đủ loại kháng sinh rồi cả mẹo dân gian. Tiền mất mà bệnh thì ngày một nặng. Khoảng 1 năm trước, tôi vô tình đọc được bài báo Dv Hoa Thúy chữa bệnh viêm xoang ở Đỗ Minh Đường nên đã đăng ký đến đây thăm khám. 

Sau khi dùng hết 3 tháng  bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường, tôi đã khỏi bệnh, đến nay không có dấu hiệu tái phát bệnh. Thực sự, căn bệnh viêm xoang khiến cuộc sống tôi đảo lộn, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi và ngại giao tiếp, ngại hoạt động. Tôi đã chịu đựng 4 năm khổ sở, không ngờ có thể khỏi bệnh sau 3 tháng. 

Vì vậy, một lời cảm ơn đối với lương y Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng không thể nói hết lòng biết ơn của tôi, nhờ có ông và nhà thuốc mà tôi đã thoát khỏi bệnh tật, trở lại với cuộc sống bình thường”.

Đây là thư cảm ơn chị Nga gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường sau khi chữa khỏi bệnh tại nhà thuốc vào năm ngoái. Trên kênh youtube của đơn vị cũng đăng tải video chia sẻ hành trình điều trị của chị tại Đỗ Minh Đường. 

Bạn đọc có thể tham khảo tại đây:

Chị Nga là một trong những số nhiều bệnh nhân đã tin tưởng nhà thuốc Đỗ Minh Đường và nhận được kết quả tốt chỉ sau vài tháng điều trị. Bên cạnh đó đơn vị còn rất vui vì đã giúp diễn viên Hoa Thúy điều trị thành công viêm xoang mãn tính nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh. 

ĐÓN ĐỌC: REVIEW chi tiết khỏi 4 năm viêm xoang mãn nhờ 3 tháng dùng thuốc Đỗ Minh Đường

Được biết, nữ Dv Hoa Thúy đã khỏi bệnh viêm xoang, viêm họng mãn tính sau khi sử dụng 3 tháng liệu trình bài thuốc của đơn vị. Cô cũng tin tưởng cho con trai Nhật Minh (9 tuổi) của mình sử dụng bài thuốc thảo dược này.

[XEM CHI TIẾT] Dv Hoa Thúy chia sẻ về 3 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Mới đây, chuyên trang nhận được tin Dv Thanh Tú đã thuyên giảm 70 – 80% bệnh viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng mãn tính sau khi sử dụng 2 tháng liệu trình đầu tiên bằng bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh. Hiện tại, nữ diễn viên đang sử dụng tiếp 1 tháng liệu trình cuối để chấm dứt hoàn toàn các biểu hiện bệnh, đồng thời tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát. Bạn đọc có thể tham khảo review chi tiết của Dv Thanh Tú về bài thuốc TẠI ĐÂY

Với lịch sử lưu truyền lâu đời, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nhà thuốc trở thành địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân viêm xoang trên khắp cả nước. Ngày 29/02 vừa qua, Đỗ Minh Đường trở thành đơn vị đồng thực hiện chương trình “Sống khỏe mỗi ngày: Đông y chữa viêm xoang” cùng đài truyền hình VTV2, tư vấn phương pháp trị viêm xoang hiệu quả tới toàn dân.

[THAM KHẢO] VTV2 giới thiệu bài thuốc cổ phương 150 tuổi chữa viêm xoang

Ngoài ra, mới đây, bài thuốc viêm xoang của đơn vị cũng được đề cập và giới thiệu rộng rãi trong phóng sự “Giải pháp trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng triệt để từ Đông y” của VTV2 Social. Sau khi đăng tải, bài thuốc nhận được sự quan tâm từ đông đảo người bệnh trên hệ thống mạng xã hội. Bạn đọc có thể xem lại chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY.

Suốt hơn 150 năm, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh được hàng nghìn người bệnh từ Bắc chí Nam tin tưởng sử dụng. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh. 

Nếu bạn gặp phải tình trạng bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại gọi ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo số điện thoại sau để được khám và tư vấn miễn phí:

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có gặp phải những triệu chứng dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

XEM THÊM

Cập nhật lúc 00:46 - 06/06/2023

Trải qua hơn 150 năm ra đời và phát triển, bài thuốc VIÊM XOANG ĐỖ MINH đã chứng minh được sự hiệu quả qua hàng ngàn trường hợp bệnh nhân. Vậy sau khi điều trị, tình trạng của người bệnh như thế nào? Họ có hài lòng không? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Bình luận

Đi tìm nguồn gốc bài thuốc nam chữa viêm xoang dòng họ Đỗ Minh

Bình luận (112)

 1. Xí Xò Trả lời

  Mình hiện đang sinh sống ở nhật cho hỏi nhà thuốc có dịch vụ khám online không? mình muốn khám rồi đặt mua thuốc gửi qua bưu điện

  1. Bùi Thị Thu Mai Trả lời

   Mới khám on bên nhà thuốc này đây, liên hệ số này kết nối cả zalo được hẳn bác sĩ bên nhà thuốc tư vấn đàng hoàng này khám chữa tư vấn các kiểu kĩ lắm. Số để đay nhá 0984650816

 2. Liểu Vui Trả lời

  Muốn được cái bác sĩ tuấn mà chữa viêm xoang cho chị hoa thúy kia chữa cho thì liên hệ làm sao đấy?

  1. Bảo Phong Trả lời

   Trước cũng muốn bác sĩ tuấn khám cho nên có liên hệ đặt qua trang face của nhà thuốc. Qua face thì tìm nhà thuốc đỗ minh đường là ra ngay trang rồi qua đấy mà nhắn tin thấy rep tin nhắn nhanh đạt được lịch bác sĩ cũng nanh lắm

   1. Nguyễn Trần Phương Anh

    Không biết trang này nên có gọi vào số hotline của nhà thuốc thì cũng đặt được lịch của bác sĩ mà. Sô này đó 02462536649. Đặt cái lịch đén khám cũng nahnh tiện hơn. bác sĩ Tuấn này khám chữa đúng giỏi lắm tư vấn kĩ lưỡng nhiệt tình thuốc điều trị cũng dặn dò kĩ nên dùng như nào rồi cả kiếng khem sao nữa nói chung là quá ổn

 3. Trần Hạnh Hoa Trả lời

  Thấy đc bài thuốc chữa v/mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này qua bài https://ihsvn.com/bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong-21589.html thấy thuốc cũng hqủa đấy. Có cái bị viêm mũi dị ứng lâu mà chữa nh loại thuốc chưa có khỏi đc mà bị cái tình trạng nóng gan ngứa gãi người thuốc ở đây có an toàn k uống thuốc có gây ra tình trạng này k?

  1. Vân Lê Trả lời

   Thuốc này uống cả tháng lận mà có thấy nóng gan gì đâu cũng chả có thấy ngứa ngáy người gì

   1. Hân Đỗ Thúy

    Thuốc nam thường làm từ lá cây tự nhiên nguyên khâu bảo quản bào chế ddaax chả biết như nào thì sao an toàn được

  2. Thuyên LG Trả lời

   Nhà thuốc này tự trồng dược lệu đấy nên sạch sẽ còn cái khâu bảo quản bào chế. Tôi có lên google và tìm hiểu kỹ về thông tin này rồi. Tôi là dùng 3 tháng thuốc ở đây lận mà bệnh thì khỏi cũng không có nóng gan hay ngứa gãi thân đâu

 4. Dạ Ánh Châu Trả lời

  Cái loại thuốc uống đặc trị với cái giải độc đựng trong lọ kia kìa có bị mùi hắc khó uống không mọi người? Em hơi ngại cái khoản phải uống thuốc đông y

  1. Kim Nhân Trả lời

   Uống ũng được mùi thì không bị hắc chung quy cũng không quá khó uống, mùi cũng không quá hắc đâu

 5. Mẹ Thảo Trả lời

  Này cho hỏi chứ muốn mua loại thuốc viêm xoang viêm mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này thì làm như nào nhẩy?

  1. Hứa Giai Kỳ Trả lời

   Có đặt thuốc qua số này ship về tận nhà mà là qua đường bưu điện đấy nhá, số đây 0932088186 gọi vào hỏi là có nhân viên người ta hỗ trợ này nhiệt tình lắm

 6. Hương Thảo Trả lời

  Mình là vận động viên bơi lội thường xuyên tiếp xúc với nước mũi cũng bị ảnh hưởng nhiều gây nên bệnh viêm xoang làm cản trở công việc lắm. Hay nghẹt mũi chảy nước mũi có màu xanh xanh phải khịt mũi thường xuyên mới thở được mà xuất hiện cả đờm ở cổ phải khạc đi mới dễ chịu Uống một sống dạng thuốc kháng sinh giảm đau chống viêm giảm được đó mà uống hết thuốc triệu chứng viêm xoang vẫn quay lại y như cũ đến chán. Thuốc trị viêm xoang cảu đỗ minh đường là được người quen chỉ hi vọng chữa được lắm nên có đặt về dùng. Hết thuốc thì đã không còn triệu chứng nào của viêm xoang nữa bệnh được ỏn định hơn.

  1. Kẹo Dâu Tây Trả lời

   Thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường này dùng khoảng bao lâu mới ổn được bệnh thế

   1. Hương Thảo

    Khoảng 3 tháng dung thuốc là ổn được rồi ấy. Nhưng chắc bạn uống thuốc khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày là bắt đầu thấy mũi dễ chịu hơn, đầu cũng không còn bị nặng và đau nhiều mấy đâu

   2. Zenny

    Dùng thuốc chữa viêm xoang này chắc không cần kiêng gì đâu đúng không?

   3. Ngọc Ánh

    Có đấy kiếng mấy đồ lạnh rồi cay nóng ra cả mấy loại chiên rán dầu mỡ đó. Tránh khói thuốc lá ra hại lắm Máy cái lọa gừng, tỏi, mật ong, chanh tốt cho người bị viêm xoang lắm nên ăn này với cả rửa mũi bằng nước muối sinh lý thường xuyên rồi cả xông tỏi cũng giảm ngạt mũi đấy

 7. Chu Cam Trả lời

  Ai dùng thuốc này chữa viêm xoang mãn tính rồi thì cho hỏi cái thuốc chữa ở đây có gồm tất nhũng lọa thuốc giống trên bài kia không?

  1. Phạm Đình Trọng Trả lời

   Có đến nhà thuốc khám lấy thuốc về uống thì là có đử cả 3 bài thuốc kia đấy có thuốc đặc trị này giải độc chống viêm và thuốc điều trị dạng xịt kia nữa, mấy lọ này cũng nhỏ gọn dùng dễ

   1. Sữa Bí Ngô

    Đến nhà thuốc khám thì hẳn bạn biết giờ giấc khám chữa ở nhà thuốc này cho biết với? Khám chữa chi phí như nào vậy?

   2. Phạm Đình Trọng

    Khám hết tuần cả thứ 7 chủ nhật luôn từ sáng 8 giờ tới 5 rưỡi chiều mà khám chữa tư vấn ở nhà thuốc không có mất đồng phí nào đâu

 8. Viên Thanh Duyên Trả lời

  Cũng đang tìm hiểu thuốc thang chữa viêm mũi dị ứng đây mà nay đọc được bài này lại biết đến bài thuốc thì cũng muốn đặt thuốc về dùng mà có điều phân vân thuốc này dùng chữa nhanh dứt không? Có tái phát lại không?

  1. pham ty Trả lời

   neu ma de nhanh dut ay thi may loai thuoc khang sinh chua nahnh dut hon nhung la khong dut duoc han thoi con thuc te toi dung thuoc viem mui di ung cua do minh duong nay khoang 2 thang moi chua duoc benh day ma duoc cai cung lau roi khong bi tai phat lai gi

   1. Lê Quý An

    Tôi bị viêm mũi dị ứng này 6 năm nay cứ sáng sớm thức dậy là lại sổ mũi, nước mũi cứ chảy liên tục mà nhất lúc mà tiếp xúc với gió lạnh hay bụi gì là y như rằng ngứa mũi hắt hơi liên tục làm nghẹ mũi khó thở nhọc cả người. Dung bao nhiêu là thuốc kháng sinh chữa mà không có khỏi cho cứ tái đi tái lại còn bị nhức đầu mệt mỏi người thêm nên có ngừng thuốc lại. Có xem được video bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của đỗ minh đường xuất hiện trên sóng vtv2 nên có đặt thuốc về dùng. Thuốc dùng được gần hai chục ngày thì giảm được sổ mũi nghẹt mũi rồi. hết 2 tháng dùng thuốc thấy lúc tiếp xúc với bụi rồi gió lạnh thfi không bị hắt xì hơi cũng không còn ngứa mũi chảy nước mũi nữa, mũi thông thoáng dễ chịu lắm cơ thể cũng khỏe mạnh hơn nhiều. Đây là video tôi xem được hi vọng giúp ích được cho bạn tin tưởng mà dùng thuốc chữa của đỗ minh đường này

  2. Hàn Linh Lee Trả lời

   Sao mình cũng bị bệnh này cũng uống thuốc viêng mũi dị ứng đỗ minh mà mất 3 tháng mới ổn định được bệnh mà bạn có 2 tháng thôi vậy?

   1. Đỗ Lệ Sen

    Thì tình trạng bệnh mỗi người nặng nhẹ khác nhau thời gian uống thuốc sẽ khác chứ sao, mới cả bạn trên 2 tháng là cải thiện 80% còn nếu khỏi hẳn chắc phải 3 tháng đó

 9. Bùi Như Thủy Trả lời

  Thuốc xịt viêm xoang của đỗ minh đường này lúc xịt có bị rát hay ngứa nhức mũi gì không chứ như trước có mua dùng qua thuốc xịt chữa ngứa mũi rồi thông mũi mua ngoài tiệm thuốc gần nhà thấy xịt nó chảy tòng tòng nước ra mà thấy hơi ngứa với rát hắt hwoi tằng tằng mũi khó chịu lắm nên không có dùng thêm loại thuốc nào xịt nữa.

  1. Lưu Minh W2 Trả lời

   Thuốc xịt này đang dùng thấy cũng được không bị dát hay nhức mũi đâu

   1. Thị Ngát Nguyễn

    Ngày nào tôi chả 2 lần xịt thuốc này mà thấy thông thoáng mũi dịu mát lắm chứ không có rát. Cái xịt này lượng xịt cũng vừa phải không mạnh nên không có tình trạng nước chảy tòng tòng đâu

  2. Khưu Ánh Trả lời

   Em là thích cái thuốc xịt trị viêm xoang đỗ minh này xịt nhẹ nhàng mùi thơm thoảng nhẹ xịt cái thông lỗ mũi ngửi thích lắm dễ chịu chứ không có ngứa rát gì đâu kết hợp với cả cái loại thuốc uống đặc trị viêm xoang với giải độc chống viêm nữa cái bệnh viêm xoang này của em nó tiến triển tốt lên từng ngày luôn

 10. Phúc pHạm Trả lời

  Tôi là người đã từng điều trị viêm xoang ở nhà thuốc rồi, trước điều trị thì tôi viêm xoang nặng, trở trời là đau nhức mũi thái dương, dịch chảy nhiều, nhiều lúc còn bị hôi nữa, ngày xưa chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, đến đây điều trị uống thuốc 3 tháng thì tình hình khác hẳn, hết triệu chứng luôn, trở trời không bị phát xoang nữa, người khỏe khoắn, ăn ngủ tốt, thật sự thuốc rất hiệu quả nên muốn chia sẻ cho nhiều người biết để nhiêu người dùng thuốc hơn

  1. BÙi thị Huế Trả lời

   Cảm ơn bài chia sẻ thật long của bạn, mình tìm hiểu nhà thuốc cũng lâu rồi , nay đọc dc chia sẻ của bạn thì mình có tin tưởng để đi khám và điều trị hơn

  2. Hương cady Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu thông tin về thuốc bên này, thấy bài thuốc chữa của họ có đến mấy loại khác nhau, mọi người chữa owrw đây rồi thì cho mình hỏi đơn thuốc uống là như nào thế

  3. Bảo ngọc trần Trả lời

   Cái thuốc uống như nào sẽ là do bác sĩ kê theo tình trạng bệnh của mình, bác sĩ nói mỗi người mỗi bệnh khác nhau nên đơn thuốc chữa cũng sẽ khác nhau đó, cho mọi người số bác sĩ có gì điện hỏi trực tiếp luôn cho rõ này 0963 302 349

 11. Nhọt 33 Trả lời

  Bị viêm họng thì nên kiêng gì để bệnh không bị tái phát thế bác sĩ, sao tôi uống thuốc thì đỡ xong dừng thuốc cái thì lại bị tái phát lại, rõ chán

  1. Thiên Đức nguyễn Trả lời

   mình thấy kiêng đồ đá lạnh, kiêng cay nóng, kiêng đừng để ươt cảm lạnh, cảm lạnh cái là viêm họng liền, những cái thông tin này gõ tìm kiếm trên mạng là sẽ có hết mà

  2. Nắng miền trung Trả lời

   Tập thể dục để năng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng , sức khỏe tốt sẽ đỡ dc nhiều bệnh. Mà thuốc tây chủ yếu thuốc kháng sinh uống nhiều sẽ dẫn tới nhờn thuốc với không tốt cho sức khỏe đâu.

 12. Hiền nhê Trả lời

  Đã ai chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bác sĩ Tùng Lâm chưa, tôi muốn đến khám nhưng bác sĩ Tuấn lại kahms địa chỉ Hà nội tôi thì lại ở trong Sài Gòn.

  1. Lương Thương Trả lời

   Mình mới đến khám chữa ở 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh đây, Bác sĩ Tùng Lâm khám rất okr, hỏi han tư vấn cho kỹ rồi mới kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc rồi hướng dẫn cho cả chế độ ăn uống sinh hoạt luôn

  2. Thơ Trang Trần Trả lời

   2 nơi thấy bảo là đều chữa bằng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ minh thì chữa ở cơ sở nào chả như nhau mọi người, có cả chị này nổi tiwwngs cũng chữa bằng thuốc Đỗ Minh Đường

 13. Phạm Thiên Trả lời

  Tôi vừa bị viêm xoang vừa bị viêm họng thì dùng thuốc gì để chữa được, 1 bệnh đã khó chữa nay tôi lại bị 2 bệnh thế này cũng đang uống thuốc tây đây mà chưa có hiệu quả

  1. Nguyễn Ánh XXS Trả lời

   Em nghe bảo bị xoang dịch chảy xuống cổ họng nên gây thêm tình trạng viêm họng đúng không ạ, thuốc tây y kia anh có đi khám mua theo đơn bác sĩ không hay chỉ ra tiệm thuốc hỏi mua họ bán cho thôi

 14. Tiên Biel Trả lời

  Thuốc viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ em không, bé nhà mình viêm họng tái phát nhiều lần, ho suốt rồi thỉnh thoảng sốt nữa, quấy khóc lắm

  1. Chim sẻ Trả lời

   Có đấy, không chỉ trẻ nhỏ mà bác sĩ bảo mẹ bầu hay sau sinh đang cho con bú cũng uống được thuốc, bác sĩ bảo thuốc thảo dược được cung cấp tại vườn thảo dược sạch của nhà thuốc nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng

  2. Nguyễn Minh Hằng Trả lời

   Bé có hợp tác uống không bạn, chứ bé nhà mình bt cũng khó cho uống thuốc rồi, thuốc mà đắng nữa thì chắc chịu.

  3. Phạm Mai Hường Trả lời

   Bé mấy tuổi rồi, thuốc hơi nhắn đắng, bé nào khó cũng hơi khó cho uống đấy vì thuốc uống hàng ngày lâu dài mà, bé nhà mình 8 tuổi thì tự ý thức uống thuốc lắm

  4. Nguyễn Nguyễn Trả lời

   Bé nào sợ đắng thì pha thuốc thêm với một ít mật ong, thuốc sẽ ngọt và thơm hơn, bé uống vô tư, bé nhà mình, mình cũng cho uống kèm với mật ong mà, cái này có hỏi qua bác sĩ rồi nên yên tâm nhé

 15. Nguyễn Phương Trung Trả lời

  Tôi bị viêm họng mãn tính, giờ lại bị lại mà chán đi nội soi rồi uống kháng sinh rồi, mình qua trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường cắt thuốc về uống mà không đi nội soi nữa dc không

  1. yến salem Trả lời

   Được bạn ơi, không cần nội soi nhiều lần đâu, rồi cũng như bệnh cũ thôi mà, mình cũng không nội soi thêm mà qua Nhà thuốc khám và lấy thuốc về uống luôn, đến nhà thuốc bác sĩ bắt mạch soi họng rồi tư vấn kê đơn thuốc cho uống.

  2. Muối 88 Trả lời

   Chữa viêm họng mãn tính có lâu không thì khỏi nhỉ ,hết nhiều tiền không, thuốc tây uống đến nhờn thuốc rồi

  3. Bạc Nguyễn ** Trả lời

   Tôi thì uống thuốc tầm 3 tháng là khỏi đứt luôn, cũng không hết nhiều tiền đâu một tháng tầm 2 triệu tiền thuốc thôi, ai bị viêm mãn tính mãi không khỏi dc thì qua đây mà chữa, thuốc này hiệu quả tốt lại thêm được cái lành tính không tác dụng phụ nữa.

  4. Sen Vân Trả lời

   Thế không qua khám mà đặt thuốc ship về nhà có được không vậy mọi người ơi, tôi không đi khám được xa

  5. Phạm Hải Chi Trả lời

   Mình thấy khám onl hay khám trực tiếp nó cũng tương tự nhau, triệu chứng bây giờ thì thấy ai cũng giống nhau, bệnh tái phát nhiều lần, đau họng, ngứa họng, khô rát họng, uống nước đá hay đổi trời thì hay bị đau, bác sĩ nghe triệu chứng là chẩn dc bệnh và kê dc đơn rồi, bạn yên tâm cứ liên hệ khám onl rồi đặt thuốc ship về mà uống chứ mình khám và dùng thuốc onl rồi, 2 tháng là khỏi hết cái viêm họng rồi., tìm hiểu trước thông tin về thuốc thì vào đây này https://vhea.org.vn/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-viem-hong-viem-amidan-20855.html

 16. Trần Mai Hồ Trả lời

  Thấy bài thuốc viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh được đăng trên trang 24 h này, không biết hiệu quả điều trị thật sự có cao không https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-giai-phap-toan-dien-hieu-qua-lau-dai-c683a1094042.html

  1. Hường Nguyễn SC Trả lời

   Tôi dùng rồi, thuốc hiệu quả chỉ có điều thuốc tác dụng hơi lâu tý thôi, mà minh cũng xác định trước là thuốc đông y tác dụng chậm nên cũng cố uống, tầm uông thuốc đến tuần thứ 2 mói thấy tác dụng, uống thuốc đến hết tháng thứ 2 thì gần nhu hết triệu chứng, uống thêm tháng thuốc thứ 3 để điều trị bệnh lâu dài không bị tái phát, tính ra thì dừng thuốc được 6,7 tháng nay rồi

  2. Phượng SLNA Trả lời

   Thuốc ở đây được sắc hết thành dạng viên với dạng cao lỏng, chỉ cần pha uống là dc phải không? lần đầu tìm đến thuốc đông y mà thấy thuốc này lại khác các loại thuốc đông y khác

  3. Vũ Hằng Trả lời

   Đúng rồi, tôi đang chữa viêm xoang trán tại đỗ minh đường, có 2 loại thuốc uống là thuốc viên với thuốc cao với thêm 1 loại thuốc xịt nữa. Thuốc ben này làm thành dạng tiện lợi luôn rồi, thuốc thang sắc mất thời gian mà đâu phải ai cũng biết sắc thuốc đâu.

 17. Nguyễn Thu Mai Trả lời

  Bị viêm họng hay viêm xoang thì đều dùng 1 bài thuốc luôn à mọi người, như thế thì có khỏi được không vì mỗi bệnh thì tình trạng nó là khác nau mà

  1. Nguyễn Tâm VCB Trả lời

   Thuốc chữa viêm xoang với thuốc chữa viêm họng viêm amidan là khác nhau đó, mà mỗi bài thuốc lại có những thuốc nhỏ bên trong, bác sĩ sẽ xem tình trạng bệnh cụ thể để kết hợp các loại thuốc kê đơn thuốc phù hợp đấy.

  2. Thịnh Biếc Trả lời

   Thấy trong 3 bài thuốc nhỏ chữa bệnh viêm xoang thì có bài thuốc xịt, không biết xịt vào rát lắm không chứ trước theo phương pháp dân gian xịt vào rát quá chịu k dc luôn

  3. Nguyễn Phước Trả lời

   Xịt vào mà rát không chịu được thế thì chắc bạn lấy nước giã của cây hoa ngũ sắc phải không, mình cũng giã lấy nước cây hoa ngũ sắc rồi nó rát kinh khủng luôn mà chỉ đỡ thôi chứ không khỏi dc cho nên mình cũng không dùng nữa

 18. HƯơng Hòa Trả lời

  Cái bệnh viêm xoang này khổ ghê, nhà cả mẹ em với em đều bị bệnh này chữa mãi chưa khỏi, đến mùa lạnh hắt hơi rồi nhức đầu suốt thôi

  1. Chi Mát Trả lời

   Cái viêm xoang này có theo di truyền đấy, nên là đành chịu , bị thì chữa chứ biêt sao được, bây giờ cũng chữa khỏi luôn dc rồi mà

  2. Kiên Nam HN Trả lời

   Tưởng cái viêm xoang này không khỏi được, tôi chữa mãi rồi mà có thấy khỏi được đâu, dùng từ thuốc uống đến thuốc nhỏ mũi rồi đây.

  3. Hơ Log Trả lời

   Không khỏi dc là do chưa chữa đúng nơi thôi, bạn đến nhà thuốc đỗ minh đường mà chữa, khỏi luôn đấy, tôi trước cũng chữa các thuốc khác nhau rồi nhưng không khỏi, phải đến khi chuyển sang thuốc của Đỗ Minh Đường thì mới khỏi hết được các triệu chứng của viêm mũi xoang

  4. Thiên An Trả lời

   Bạn chữa khỏi được bao lâu rồi, dùng thuốc lâu không vậy, đọc các thông tin thấy mọi người cũng khuyên chữa bằng đông y nhưng mà thấy bảo thời gian dùng thuốc sẽ lâu

  5. Nguyễn Mai Hoa Trả lời

   Mình chữa khỏi dc gần 1 năm nay rồi, trước tái phát nhiều lắm, sau khi dùng thuốc của đỗ minh đường thì thấy mặc dù thay đổi thời tiết nhiều nhưng một năm nay mình không bị tái phát lần nào nữa

  6. Tân Dề Trả lời

   tôi chữa viêm xoang 3 tháng khỏi hơn năm nay rồi,chữa càng sóm càng dễ chữa, Bạn tìm hiều bài thuốc ở đây rồi mà đên khám với chữa sớm đi không để lâu như nhiều người là không chữa được nữa đâu https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 19. Nguyễn hữu Thời Trả lời

  Tôi có thể đến nhà thuốc Đỗ Mình Đường tại Tphcm thăm khám không?

 20. Hiền _Thu Trả lời

  Thưa bác sỹ e đã từng mổ xoang hốc mủ rồi bệnh cũng chỉ giảm dc hơn năm giờ thì lại bị , thấy bảo chỗ bác sỹ có bài thuốc nam chữa viêm xoang tốt lắm phải không , như trường hợp của tôi đã mổ thì bác sỹ co chữa không để tôi đến khám và mua thuốc

  1. THu Thủy Trả lời

   Bác cứ xem bài này đi nhé , trường hợp của bác e nghĩ là chứa dc đấy https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-tri-viem-xoang-dut-diem-cua-nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-1513.html

 21. Tùng Lò Gạch Trả lời

  Chào bác sỹ cháu đang ở nc ngoài mà muốn điều trị viêm xoang thì bên mình có thể gửi thuốc ra nc ngoài dc không bác sỹ , hiện tại cháu đang bị đa xoang

  1. Minh Chính Trả lời

   Theo như mình dc biết là nhà thuốc k gửi đi nc ngoài bạn nhé , như trường hợp của bạn thì có thể nhờ người nhà qua mau thuốc rồi gủi sang là ok đấy bạn

 22. Thành Doanh Trả lời

  Vợ em đang cho con bú mà muốn điều trị viêm xoang thì có thể uống thuốc của bác sỹ không và có ảnh hưởng gì tới con không bác sỹ , mong nhà thuốc hay mọi người cho e biết với nhé

 23. Tuấn Hưng Trả lời

  Thật sự không biết mọi người thế nào chứ vưa rồi mình đã chữa khỏi viêm xoang sàng tai nhà thuốc đỗ minh đường , trước đây mình đã chữa rất nhiều nơi tây y đông y đều k khỏi cũng may có anh bạn tới chơi chỉ cho địa chỉ nhà thuốc . mình tới đó khám và mua thuốc uống liền 2 tháng thì khỏi hoàn toàn

  1. Hưng Nguyễn Quang Trả lời

   Anh ơi của anh nhanh vậy hả e đang uông thuốc tháng thứ dc tuần rồi mà bểnh chỉ giảm 50% thôi không thế nào nữa , mà trong thời uống thuốc bác có sử dụng thêm thuốc gì nữa k ?

   1. Nguyễn thị lan Anh

    cậu ơi cái này cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nữa chứ thường thì thuốc nam điều trị tầm mất 2 đến 3 tháng đấy, còn bạn mới uống tháng thư 2 mà giảm như là tốt đấy cứ tiếp tục uống đi nhé

 24. Việt Hoa Trả lời

  em ở xa mà muốn điều trị xoang mà không đến khám có dc k vậy? em bị xoang trán đã uống nhiều thuốc tây rồi ạ

  1. Minh Hiền Trả lời

   Bạn ở xa thì có thể điện thoại trực tiếp cho bác sỹ rồi kể tình trạng bệnh của mình cho bác sỹ biết mới ra đơn dc , nhà thuốc có hỗ chợ chuyển thuốc về tận nhà tiện lắm bạn

 25. Quốc Thuận Trả lời

  Em đi xuất khảu lao đông không biết có phải do thời tiết lạnh k mà e bị hắt hơi sổ mũi liên tục đôi lúc còn chảy nc mũi có mui tanh không biết phải e bị viêm mũi dị ừng không cả nhà

  1. Vũ Linh Trả lời

   đúng rồi bạn ơi thường người mà hay bị dị ứng thì rất rễ bị bệnh , thường ở xứ lạnh mọi người hay bị bạn lên đi khám cho kĩ rễ là bạn bị xoang rồi đấy

 26. Minh Hoa Trả lời

  Nghe mọi người kháo nhau thuốc viêm xoang bên nhà thuốc đỗ minh đường điều trị tốt lắm mà chưa có thời gian qua khám và điều trị có bác nào chữa ơ đó chưa liệu có khỏi thật k vậy ?

  1. nghuyễn thị thơ Trả lời

   Thuốc tốt mà bạn đây bạn đọc bài này đi tin hay không thì ở bạn thôi https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chia-se-hanh-trinh-chua-viem-da-xoang-man-tinh-bang-bai-thuoc-nam-150-nam-tuoi-tuong-kho-nhung-don-gian-den-khong-ngo.html

 27. Ha Na Trả lời

  Cháu bị xoang sàng sau chữa nhiều nơi mà không khỏi , cho cháu hỏi là ở sài gòn mình có cơ sở khám chữa bệnh không để cháu qua khám và điều trị

  1. NGUYỄN THÀNH LONG Trả lời

   ĐÂY LÀ ĐỊA CHỈ CỦA 2 CƠ SỞ BẠN QUA KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ SỚM ĐI
   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội.

   Điện thoại, zalo: 0984 650 816 – (024) 62 536 649
   Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

   Điện thoại, zalo: 0932 088 186 – 028 3899 1677
   Email: lienhe@dominhduong.com

   Website: https://dominhduong.com/

   Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

   1. Ha Na

    Dạ em cám ơn anh long nhé để e tranh thủ qua khám và điều trị sớm chứ để lâu e sợ bị biến chứng lắm

 28. Hoàng Yến Trả lời

  Mẹ bị viêm xoang hốc mủ với cả bị viêm họng hạt nữa xin hỏi nhà thuốc có điều trị dc k ? và chi phí điều trị 2 bệnh này có cao k để e còn biết chuyển bị tiền

 29. Thu Hằng Trả lời

  Em đang uống thuốc dc 20 chục ngày rồi mà thấy bệnh chả tiến triển gì cả biết là thuốc nam hấp thụ chậm rôi , có bác nào giông tình trạng như e thì cho e biết với

  1. Phạm Thiệp Trả lời

   UI trời 20 ngày là bình thường như tôi đây này phải 1 tháng bệnh mới giảm dc 20% nhưng sang tháng thư 2 thì bệnh tình giảm hẳn gần như đã khỏi nhưng cố thêm tháng nữa cho khỏi rút điểm luôn đấy cứ yên tâm điều trị đi nhé bạn

 30. Kiều TRANG Trả lời

  em đang uống thuốc của bên đỗ minh đường dc mấy ngày mà e thấy dịch nc mũi chảy ra nhiều hơn , mà cảm giác đau nhưc hơn trước khi dùng thuốc giờ e phải làm thế nào đây cả nhà ơi

  1. THúy Hiền Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi khi uông thuốc thời gian đầu sẽ đau tăng và dich ra nhiều hơn , thường thì hiện tượng này se sảy ra tầm mất mấy ngày thôi lên k cần lo lắng quá mà cứ yên tâm uông thuốc nhé cậu

 31. Thanh Tùng Trả lời

  Em ở xa muốn đến khám mà nghe mọi người nói là phải chờ lâu lắm phải không ạ ? Vậy có cách nào mà đến đo không phải chờ không cả nhà chỉ cho e vơi nào

  1. Hải Anh Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi trước mình đưa bố đến khám phải chờ lâu lắm , đến mình tìm hiểu thì nhà thuốc tư vấn là lần sau đến khám thì mình điện thoại đặt lịch khám trước , cậu làm theo cách đó xem nào tránh đến phải chờ

 32. Phạm Nhung Trả lời

  Nhà thuốc có làm thứ 7 chủ nhật không ạ , em muốn tranh thủ đến khám mà chưa qua dc , mong nhà thuốc tư vấn cho với

 33. Cao Danh Tuyên Trả lời

  Bác nào mà bị viêm xoang mà con đắn đo về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì tham khảo bài này nhé https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-tri-viem-xoang-dut-diem-cua-nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-1513.html

  1. Mai Anh Trả lời

   Cám ơn anh đây cũng là tâm lý của mọi người trong đó cũng có em thật sự nhiều khi tây y không chữa dc thì thuốc nam sao khỏi dc qua đọc bài này em sẽ cố gắng quan đó khám và điều trị xem sao ?

   1. Nguyễn Thúy Hường

    MAI ANH ĐẾN ĐÓ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ ĐI THUỐC NAM THẬT LÀ TỐT MÌNH CŨNG ĐÃ CHỮA KHỎI Ở ĐƯỢC MẤY NĂM NAY RỒI , NGÀY XƯA TÝ NỮA MÌNH MỔ THÌ K BIẾT GIỜ SẼ RA SAO ?

 34. Nguyễn Thị Bình Trả lời

  Mẹ em năm nay 45 tuổi bị viêm xoang hốc mủ đã chữa tây y và đông y nhiều nơi rồi mà không khỏi giờ thậm chị bệnh còn nặng hơn cho hỏi nhà thuốc mình có làm vào cuối tuân không để e tranh thủ đưa mẹ qua khám và điều trị ạ

 35. Chí Hướng Trả lời

  Chào nhà thuốc chả là em đang mang thái thì có thể mua thuốc uống trị viêm xoang của nhà thuốc đc không ? mong nhà thuốc phản hồi sớm em cám ơn

  1. Hoài Phương Trả lời

   Cái này tốt nhất bạn lên trực tiếp khám và hỏi luôn bác sỹ cho chắc ăn chứ trên này mọi người không co chuyên môn cũng nguy hiểm lắm không khéo hại cả mẹ lẫn con

 36. Tâm Như Trả lời

  Có bác nào điều trị khỏi viêm xoang của bác sỹ tuấn chưa cho e hỏi là có trị dc rứt điểm không thời gian điều trị có lâu k thuốc uống có dễ không chi phí điều trị ra sao ạ

  1. Hồng Nhung Trả lời


   bên nhà thuốc đmđ có cả dv hoa thúy sang khám, chị cũng bảo chị chữa khỏi rồi, ko tái phát nữa, riêng ng nổi tiếng họ chữa thì mình tin tưởng được đấy

 37. Minh Khôi Trả lời

  Em đang ddieuf trị viêm xoang chán tai nhà thuốc đỗ minh được hơn tháng rồi mà thấy bệnh khỏi được 80% rồi phải công nhận thuốc nam tốt thật , bác nào bị xoang cứ đến đó điều trị đi thuốc tốt lắm đấy

  1. Tuyết Yến Trả lời

   cám on bạn đã chia sẻ nhé mình cũng nghe mọi người nói nhiều về nhà thuốc đỗ minh đường này mà chưa có thời gian đến khám dc , lần này phải tranh thủ qua khám mới được

 38. Nguyễn Văn Hùng Trả lời

  em bị viêm đa xoang chữa trị nhiều nơi rồi mà không khỏi cả nhà giúp e vơi , em muốn tìm 1 địa chỉ điều trị chữa xoang uy tín bằng thuốc nam với

  1. Nguyễn Thu Diệu Trả lời

   em thấy trên báo hay nhắc đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường lắm, anh có thể đến đó điều trị xem sao nghen https://laodong.vn/suc-khoe/benh-viem-xoang-va-cach-chua-viem-xoang-mui-sang-ham-man-hieu-qua-655357.ldo

 39. Tuấn Lê Trả lời

  Có bác nào điểu trị thuốc nam mà khỏi dc viêm xoang cho e hỏi vơi e bị mấy năm nay rồi đã điều trị thuốc tây nhiều rồi bệnh chỉ đỡ hết thuốc là lại bị lại , mong moi chỉ e với nhé

  1. Huyền Anh Trả lời

   Thuốc nam giờ điều trị cũng hiệu quả lắm đấy anh qua nhà thuốc đỗ minh đường khám và điều trị xem sao , trước mình cũng đã từng mua thuốc cho mẹ uông rồi đấy, thuốc hiệu quả lắm

  2. Nguyễn Ngọc Trả lời

   https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chia-se-hanh-trinh-chua-viem-da-xoang-man-tinh-bang-bai-thuoc-nam-150-nam-tuoi-tuong-kho-nhung-don-gian-den-khong-ngo.html
   anh đọc bài tham khảo thêm đi, em cũng nhờ mày mò thông tin, đọc hết bài chia sẻ này mà biết đến nhà thuốc đmđ và khỏi bệnh nhờ thuốc nam bên họ đấy

 40. Hoàng Tùng Trả lời

  em đang bị viêm xoang mà nghe mọi người kháo nhau là thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường điều trị khỏi rứt điểm viêm xoang phải k cả nhà ơi

  1. Nguyễn Diệu Hoa Trả lời

   đúng rồi bạn ơi, mình là người đã chữa khỏi bệnh ở nhà thuốc ấy đây, ban đầu mình không tin về mấy bài thuốc đôn y lắm, phần vì bây giờ có nhiều nhà thuốc giả quá, nhưng không hiểu sao sau khi thấy nhiều tờ báo như lao động, 24h, soha đưa tin về đmđ mình lại đặt niềm tin đến đây chữa bệnh, mình chữa được hơn năm rồi bệnh cũng không tái phát nữa đâu. bài báo mình đọc được là bài này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-cap-va-man-tinh-hieu-qua-bang-bai-thuoc-tu-thao-duoc-c683a1009039.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *