Tôi đã đẩy lùi viêm phế quản mãn tính sau 4 năm nhờ “thần dược” Đông y 

Vốn có tiền sử hút thuốc lá lâu năm, kết hợp với việc thường xuyên tiếp xúc với bụi gỗ, anh Chức bị viêm phế quản từ lúc nào không hay. Theo thời gian, bệnh viêm phế quản của anh nhanh chóng tiến triển thành mãn tính. Vất vả sau 4 năm tìm đủ mọi phương pháp xử lý căn bệnh khó chịu, khi tưởng chửng không còn hi vọng, anh gặp được bài thuốc Đông y giúp đẩy lùi căn bệnh hô hấp này. Cùng theo dõi hành trình khỏi bệnh viêm phế quản của anh. 

Chạy chữa khắp nơi vì căn bệnh viêm phế quản mãn tính

Anh Chức là con cả của gia đình có truyền thông làm nghề mộc lâu đời. Tính đến nay, anh tiếp quản lại xưởng gỗ do cha anh để lại tại Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội cũng đã hơn 10 năm. Đây cũng là nguồn thu nhập chính của gia đình anh trong nhiều thế hệ qua. 

Nổi tiếng có tay nghề giỏi, làm ra nhiều sản phẩm độc nhất vô nhị, anh Chức có kế hoạch mở rộng xưởng mộc và mở thêm cửa hàng buôn bán trên Hà Nội. Thế nhưng, đúng lúc này, cơ thể của anh lại “dở chứng”. 

Ban đầu, anh Chức chỉ bị ho nhẹ, kèm đờm vào những lúc thời tiết thay đổi. Lâu ngày, cơn ho khan diễn ra với mật độ ngày càng nhiều, cổ họng anh bị ngứa rát và sưng đỏ. Vì chủ quan, anh tự ý mua kháng sinh về dùng hết đợt này tới đợt khác. Đỉnh điểm là giữa năm 2016, cứ mỗi khi tiếp xúc với mùn cưa, anh ho tới nổ cổ, khó thở tới mức phải đi viện khám.

Người bị viêm phế quản thường bị khó thở, ho liên tục suốt thời gian dài
Người bị viêm phế quản thường bị khó thở, ho liên tục suốt thời gian dài

Anh Chức chia sẻ: “Tôi vốn nghĩ bản thân bị ho có đờm, thỉnh thoảng khó thở vào buổi sáng và đêm là do thay đổi thời tiết nên tự ra hiệu thuốc mua kháng sinh về uống. Thế nhưng, uống thuốc mãi mà bệnh không đỡ, trái lại tiến triển nặng hơn. 

Tôi lên viện 198 khám ở Hà Nội. Tại đây, sau khi chụp X-Quang, đo chức năng phổi và làm nhiều xét nghiệm khác, bác sĩ kết luận tôi bị viêm phế quản. Được bác sĩ kê đơn, sau khi uống 2 – 3 ngày thấy bệnh đỡ hẳn, tôi lại tiếp tục làm việc.” 

Dịp tết, anh Chức phải đẩy nhanh tiến độ công việc để trả hàng cho khách, cả ngày làm việc trong xưởng bụi bặm khiến anh không thể thở được, cứ làm một lúc là phải nghỉ để thở, đến đêm thì ho không ngủ được. Trong một thời gian ngắn mà anh sút tới 5kg, uống cả thuốc trong đơn lẫn dùng mẹo uống nước gừng tươi những bệnh vẫn không khỏi. 

… Một lần nữa anh Chức lại đi gặp bác sĩ.

“Sau khi tái khám, bác sĩ nói bệnh viêm phế quản của tôi đã chuyển sang mãn tính. Bác sĩ khuyến cáo phải hạn chế tiếp xúc với khói bụi mùn cưa nếu không bệnh sẽ trở nặng và nguy hiểm đến tính mạng.

Thế nhưng, nghề tôi gắn bó bao nhiêu năm với nghề, đây cũng là nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Nếu từ bỏ, tôi biết phải làm gì để trang trải cho cuộc sống. Vì vậy, tôi vẫn gắng gượng duy trì tổ nghiệp. Nhưng cứ làm thì tôi lại ho và khó thở, mỗi lần như vậy tôi lại uống luôn một viên thuốc màu hồng mà đợt đi bệnh viện được bác sỹ kê, uống vào hết khó thở, tôi cố được thêm 1 lô hàng…..”, anh Chức kể.

Cả nhà nháo nhào khi tôi nhập viện vì lạm dụng thuốc kháng viêm

Đúng vào khoảng thời gian gần tết 2016, cả nhà anh Chức một phen náo loạn, phải đưa anh Chức vào viện cấp cứu trong tình trạng nôn ra máu, người mệt lả, mất nhận thức.

Nhớ lại những ngày đó, anh Chức vẫn còn thấy sợ: “Tôi đi viện như đi chợ, nhưng lần đó đúng là nhớ đời. Tại đây, bác sĩ kết luận tôi bị xuất huyết đường tiêu hóa do lạm dụng thuốc kháng viêm trong thời gian dài. Đó chính là viên thuốc nhỏ màu hồng tôi vẫn thường uống. Sau đó, tôi phải ở lại bệnh viện vừa điều trị viêm phế quản, vừa “cai” thuốc, khoảng hai tuần sau thì tình trạng cải thiện nên tôi được xuất viện và chỉ uống thuốc theo đơn”.

Vì lạm dụng thuốc kháng viêm, anh Chức đã phải nhập viện cấp cứu
Vì lạm dụng thuốc kháng viêm, anh Chức đã phải nhập viện cấp cứu

Sau phen tưởng chừng phải lên “chầu ông bà ông vải” anh Chức phải để người cháu họ tiếp quản lại cửa hàng để tập trung xử lý căn bệnh này. Thế nhưng, bệnh cũng chẳng thể dứt, cứ mỗi khi thời tiết thay đổi là cuộc sống gia đình anh lại đảo lộn. 

Vì mắc bệnh lâu năm lại lạm dụng thuốc tây trong thời gian dài nên tình trạng bệnh của anh nặng hơn nhiều, khó thở thường xuyên. Từ lao động chính trong nhà, anh chẳng còn làm được gì, nhất là vào mùa đông.

Khó khăn nhất là vào mỗi đợt khó thở nặng, tôi phải nhập viện. Nhà vốn neo người nên vợ tôi phải bỏ cả việc để chăm chồng. Tôi không hiểu sao mặc dù mình vẫn uống thuốc đều đặn như lời bác sĩ dặn mà bệnh không những không có tiến triển tích cực mà ngày càng nặng hơn.

Ra vào viện mãi cũng chán, tôi bắt đầu thử tìm đủ loại thuốc, vái đủ loại thầy mà thầy nào cũng chỉ được một thời gian là đâu lại vào đó. Giờ mới thấy hối hận, vì tham việc không nghe lời khuyên của bác sĩ mà bây giờ khổ cả mình, cả vợ con”, anh Chức bùi ngùi kể.

Tiếp tục trao niềm tin – Tôi hy vọng mình sẽ khỏi bệnh 

Anh Chức đã bàn giao lại xưởng gỗ một thời gian dài mà khách quen vẫn thường xuyên gọi điện đặt hàng. Hồi đó, có một bác khách quen tìm về tận nhà anh muốn đặt làm nội thất, sau một hồi tâm sự biết được hoàn cảnh của anh. Bác này nói rằng mình cũng từng viêm phế quản mãn tính, thậm chí còn từng phải chạy khí dung. Ấy thế mà, bệnh tình lại đỡ hẳn kể từ ngày sử dụng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. 

Từ lâu, anh Chức đã có ý định buông xuôi việc chữa bệnh, nhưng sau khi nghe người khách kia tâm sự, anh như được cởi tấm lòng, thế là anh quyết định đặt niềm tin thêm một lần nữa. “Tôi bắt đầu lên mạng lục tìm rất nhiều thông tin về đơn vị này, bởi tâm lý lo ngại, phần vì thử nhiều phương pháp rồi, phần thì bệnh đã nặng nên không thể đánh liều. Tôi thấy rằng có rất nhiều người bệnh cũng đang sử dụng bài thuốc này, có người bị lâu năm như tôi nhưng chỉ dùng 1 tháng đã khỏi. 

Tìm hiểu thêm vài bài báo, thấy rằng bài thuốc được bào chế bằng dược liệu tự nhiên, nuôi trồng tại chính vườn dược liệu Đỗ Minh Đường. Thành phần thuốc không gây tác dụng phụ như thuốc Tây, lại dùng được cho cả mẹ bầu, phụ nữ cho con bú và trẻ em. Lúc đó cũng nửa tin, nửa ngờ nên tôi quyết định tìm tới tận nơi để mục sở thị.”

Xem thêm: Ho, đờm kéo dài, khó thở: 3 triệu chứng viêm phế quản không được coi thường

“Hết hẳn viêm phế quản nhờ thuốc Đông y, gia đình tôi như trúng số độc đắc”

Nói là làm, anh Chức quyết định tìm đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nhà anh Chức cách nhà thuốc Đỗ Minh Đường khoảng hơn 1 giờ chạy xe, đường đi cũng rất thông thoáng nên anh không mấy mệt mỏi.

“Cảm nhận đầu tiên của tôi khi bước chân vào nhà thuốc là không gian ở đây thông thoáng và dễ chịu. Mùi dược liệu nhè nhẹ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi được cô lễ tân đưa lên phòng khám gặp lương y Tuấn là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc.

Tôi đi khám nhiều nhưng lần đầu thấy có vị lương y tư vấn và giải thích kỹ cho tôi như vậy. Lương y Tuấn hỏi han công việc, thói quen sinh hoạt rồi tư vấn rất kỹ lưỡng về cơ chế tác động của bài thuốc, sau đó, ông kê cho tôi liệu trình dùng thuốc khoảng 3-4 tháng. Tôi nhớ, lương y có dặn dò tôi phải kiên trì dùng thuốc và nghỉ ngơi đúng cách vì tình trạng bệnh tôi nặng nên cần thời gian điều trị lâu hơn bệnh nhân khác” – anh Chức chia sẻ.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội - nơi anh Chức đến khám
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội – nơi anh Chức đến khám

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, ngoài nguyên nhân bị khí táo xâm nhập từ bên ngoài vào phế, làm tổn thương tân dịch, những yếu tố phế khi ngưng trệ, chức năng thăng giáng khi bị rối loạn cũng khiến anh Chức bị ho. Vì vậy, để điều trị bệnh cần phải giải quyết căn nguyên gây bệnh, hồi phục chức tỳ, phế thận, nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, bệnh sẽ tự hết.

Liệu trình của anh Chức gồm 2 loại thuốc: thuốc đặc trị viêm phế quản và cao tiêu viêm giải độc, anh dùng trong vòng 1 tháng. Trong quá trình dùng thuốc, lương y Tuấn thi thoảng lại gọi điện hỏi han về tình trạng bệnh và tư vấn anh cách ăn ngủ, sinh hoạt phù hợp.

“Rút kinh nghiệm những lần trước, lần này tôi tuân thủ đúng lời dặn của lương y, mỗi ngày dùng thuốc hai lần. Thuốc bào chế dạng cao nên rất dễ dùng, mỗi lần uống thuốc tôi chỉ cần pha 1 thìa cao thuốc với cốc nước ấm, khoảng 150ml, rồi uống. 

Nhưng uống 1 tuần đầu vẫn chẳng thấy đỡ bệnh, thậm chí còn ho nhiều đờm hơn. Nhớ lại lời dặn của lương y Tuấn, trong những ngày đầu cơ thể sẽ có dấu hiệu như bệnh trở nặng hơn, đó là tín hiệu đáng mừng vì thuốc đã đào thải được chất độc trong cơ thể, nơi nguồn gốc hình thành lên bệnh”.

Hiệu quả chữa viêm phế quản của bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh đã được Bộ y tế kiểm chứng
Hiệu quả chữa viêm phế quản của bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh đã được Bộ y tế kiểm chứng

Sau khoảng 3 tháng sử dụng, anh Chức đã khỏi ho hẳn, anh ngủ được ăn được và bắt đầu tăng cân lại.

“Gọi điện cho bác sĩ Tuấn, tôi vui mừng kể lại tình trạng của mình, bác sĩ Tuấn tư vấn tôi chỉ cần uống thêm 1 liệu trình cuối để phòng bệnh trở lại. Tuy nhiên do tôi thường xuyên làm nghề khói bụi nên tôi quyết định một năm uống 1 – 2 liệu trình coi như tăng cường thêm sức khỏe.

Bởi lẽ, bài thuốc của Đỗ Minh Đường được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, an toàn với sức khỏe của tôi. Đến giờ cũng đã hơn 1 năm, sức khỏe tôi rất tốt . Vậy là tôi đã khỏi bệnh và có thể quay lại với công việc, với dự định mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật may mắn, suýt chút nữa tôi đã bỏ qua một cách thoát bệnh đơn giản và hiệu quả. Vì vậy, tôi mong muốn bài thuốc của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đỗ Minh Đường được bán rộng rãi cho nhiều người giống tôi có cơ hội sử dụng.”.

Xem thêm: Chữa viêm phế quản mãn tính bằng bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Ban biên tập Chuyenkhoataimuihong đã trích dẫn toàn bộ chia sẻ của anh Hoàng Văn Chức về hành trình đẩy lùi bệnh viêm phế quản mãn tính của bản thân. Hy vọng hành trình của anh có ý nghĩa với nhiều người bệnh viêm phế quản khác. 

Được biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường không chỉ có bài thuốc viêm phế quản mà còn sở hữu nhiều phương thuốc cổ truyền khác. Đơn cử như bài thuốc nam giúp diễn viên Hoa Thúy khỏi viêm xoang, viêm họng lâu năm được giới thiệu trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” phát sóng ngày 29/02/2020 trên VTV2. Hay bài thuốc mề đay mẩn ngứa giúp diễn viên Nguyệt Hằng khỏi bệnh, bài thuốc nam được diễn viên Lê Bá Anh chia sẻ trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, còn có bài thuốc gia truyền giúp nghệ sỹ Xuân Hinh khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ hay bài thuốc thảo dược được chương trình “Khỏe thật đơn giản: Bệnh viêm họng hạt” – VTV2 đưa tin…

Xem thêm: Đài truyền hình VTV2 đồng hành cùng Đỗ Minh Đường tư vấn đẩy lùi viêm họng hạt

Sau khi đăng tải câu chuyện của anh Chức, chuyên trang Chuyenkhoataimuihong nhận được nhiều thắc mắc liên quan tới thông tin liên hệ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Để được thăm khám MIỄN PHÍ cùng chuyên gia nhà thuốc, quý độc giả liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình

Hotline/ Zalo: 0984 650 816 – 024 6253 6649

 • Cơ sở Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline/ Zalo: 0932 088 186 – 028 3899 1677

Xem thêm:

Cập nhật lúc 23:11 - 05/06/2023

Sau 2 tháng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, mẹ bầu 9x – chị Thanh (Hà Nội) đã đẩy lùi triệu chứng bệnh viêm họng mãn tính. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ người thực, việc thực để hiểu hơn về hiệu quả bài thuốc này.

Bình luận

Tôi đã đẩy lùi viêm phế quản mãn tính sau 4 năm nhờ “thần dược” Đông y 

Bình luận (88)

 1. Anh Tú-KSCT Trả lời

  Tôi bị viêm phế quản cũng hơn 4 năm rồi, do đặc thù công việc suốt ngày phải đi công trình không thể tránh khỏi được. tôi cũng điều trị thuốc tây rồi cả tiêm đến mấy tháng trời bệnh cũng có khỏi nhưng vẫn bị tái đi tai lại nhiều lần. Qua tìm hiểu trên mạng có bài viết về nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh bằng thuốc nam gia truyền, tôi điều trị được gần 2 liệu trình thấy khỏi hẳn luôn mà không bị tái đi tái lại. Bác sỹ Tuấn mát tay thật. Tôi, cảm oen bác sỹ Tuấn nhiều. Chúc bác luôn mạnh khỏe-vui vẻ nhé.

  1. Thư Nguyễn Trả lời

   Tôi cũng điều trị mới khỏi được 7-8 tháng nay mà không bị tái lại đây a. Trước giờ cứ bị sao là tìm đến tây y không ngờ thuốc nam gia truyền lại tốt đến thế

  2. Hùng Bún Trả lời

   Tôi cũng đang phân vân có lên chữa bệnh bằng thuốc nam hay không đây, thật cảm ơn các anh đã chia se, Cuối tuần tôi tranh thủ qua khám vậy.

  3. Gia bảo Trả lời

   Tôi thì ốm đau ít khi uống thuốc, nếu uống thì tôi chỉ uống thuốc nam thôi. ..

 2. mạnh sỹ Trả lời

  anh chị cho tôi xin đị chỉ khám chữa bệnh của phòng khám Đỗ Minh Đường nhé, đến khám xem dùng thuốc đông y có khỏi được khong, dừng lại cái thuốc tây thôi chứ uống thuốc tây nhiều người mệt quá, thấy bảo thuốc ở nhà thuốc này họ còn tự trồng dược liệu https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c848a1032117.html

  1. Đoàn Thanh Nga Trả lời

   “Nhà thuốc có 2 cơ sở đấy ạ, tôi gửi anh nhé . HN: số 37A ngõ 97 Văn Cao Ba Đình Hà Nội sdt: 0963.302.349-024.6253.6649. TP HCm: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương – P25-Quận Binh Thạnh. SDT: 028.3899.1677-0932.088.183 ak

  2. Nguyễn Thị Ngân Trả lời

   Nhà thuốc làm việc giờ hành chính và làm tất cả các ngày trong tuần đấy ak: 8h00-12h00, 13h30-17h30.

  3. Nguyễn Năm Trả lời

   Mọi người ơi, bác tôi đặt lịch khám bác sỹ Tuấn ở TP HCM được không ak? Đến khám có cần chuẩn bi những gì không?

  4. Thanh Lâm Trả lời

   bác sỹ tuấn khám chính ở HN thỉnh thoảng bác vô TPHCM thôi, còn trong tp hcm có bác trinh bác lâm khám đấy ak.

  5. Hưng Nguyễn Trả lời

   Tôi khám viêm phế quản nhà thuốc được Bác Sỹ Lâm khám cho, thấy bác sĩ chuyên môn cao mà khám chữa được cho nhiều người khỏi lắm đấy ak. Như tôi đang uống thuốc bác kê thấy bệnh tiến triển rất tốt

 3. bunphogiatruyen Trả lời

  tôi bị viêm phế quản đang ngậm chanh muối cũng thấy đỡ, mong sao cho khỏi được bệnh chứ tôi cũng sợ uống thuốc lắm rồi.

 4. Nguyễn trường Trả lời

  mẹ em cứ thời tiết thay đổi hay làm việc quá sức thường hay bị khó thở, bệnh đã bị khá lâu cũng đi khám nhưng lại không phải bệnh hen xuyến mà lại bảo bệnh dạ dày, mẹ em thì bảo ngày trước bị viêm phế quản mãn tính không chữa trị được giở mỏi bị thế. cho em hỏi bệnh của mẹ em là bẹnh gì vậy ak?

  1. Nguyệt Vietcombank Trả lời

   tốt nhất anh cho bác đi khám lại để chác chắn hơn và điều trị theo đúng chỉ định của bác sỹ nhé.

 5. Phí Văn Hưng-Taxi Trả lời

  Bé nhà tôi 5 tuổi bị ho, ngủ khò khè suốt có uống thuốc nhà bác sỹ không ak?

  1. Nguyễn Liên Trả lời

   bé nhà tôi hơn 2 tuổi cũng uống được rồi mà, thuốc nam thì lành tính mà dễ uống lắm, cho con dùng thuốc này an tâm không có sợ tác dụng phụ

  2. Gia Hưng Trả lời

   Ai đã uống thuốc nhà bác sỹ khỏi rồi chia sẻ cho tôi với ak? toi bị viêm phế quản gần năm nay rồi ak? thuốc có phải sắc không?

  3. NGuyễn Văn Ban Trả lời

   Con zai tôi 22 tuổi, đang là sinh viên mà suốt ngày thuốc lá thuốc lào rồi ăn uống thất thường bệnh càng ngày càng nặng. vậy mà điều trị nhà bác Tuấn cũng chỉ tầm 2 tháng hay sao ý là khỏi được bệnh đấy> nhưng phải kiêng thì mới khỏi được.

  4. Hoàn Trả lời

   Tôi bị bệnh mà nói đến thuốc sắc tôi rất ngại. công việc đi công trình suốt không có thời gian đang tìm hiểu thấy bảo nhà thuốc có dạng thuốc sẵn dùng được luôn không biết có đúng hay không?

  5. Nguyễn Thị Liên Trả lời

   Tôi thấy nhiều người uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này chữa khỏi viêm phế quản nên cũng đến đây chữa, thuốc của nhà bác sỹ là thuốc cao không phải sắc đâu ạ. Tiện sử dung lắm

  6. Nguyễn Thị Thanh Thủy Trả lời

   kết hợp 2 bài thuôc , đặc trị viêm phế quản và giải độc chống viêm. ngày uống 2-3 lần, pha nước soi hoặc có thể pha trực tiếp uống cũng được đấy. Thuốc dễ uống, dễ bảo quản tiện mang đi lại

 6. Nguyễn Thị Hòa Trả lời

  Chả hiểu sao chứ mấy hôm nay thời tiết thay đổi hay sao ý tự dưng tôi thấy ho về đêm và sáng khi ngủ dậy kèm theo sốt đôi khi phải thở rít lên.

  1. Bùi Bình Trả lời

   Tôi cũng thế đây vì ngại đi viện khám lên tôi ra nhà thuốc đọc bệnh rồi nhà thuốc bán cho tôi mấy loại thuốc kháng sinh vè uống, uống thuốc mãi mà bẹnh không thấy đỡ mà lại trai lại bệnh lại nặng hơn chứ.

  2. Nguyễn Ngọc Anh Trả lời

   Dù sao mình phải lo sức khỏe cho mình chứ ak, anh chi tranh thủ ra việ khám đi làm xét nghiệp chụp X-Quang rồi đo chức năng phổi nữa xem tình hình thế nào?

  3. Trần Thế-CNXD Trả lời

   anh chị điều trị bằng bài thuốc dân gian này xem sao nhé: mật anh với chanh(quất) hấp cơm rôi ngậm ngày 2-3 lần xem sao, chứ toi dùng rồi thấy cũng hiệu quả lắm

  4. Mẹ Su Trả lời

   Chanh với mật ong ngậm thì tốt quá ak, nhưng không khỏi được bệnh đâu ak/

  5. Hoàng Cảnh Trả lời

   Anh chị điều trị bằng thuốc nam nhà bác sỹ Tuấn đi, bac sỹ tuấn chuyên môn cao lại có tâm lắm đấy ak. Điều trị cho bao nhiêu bệnh nhân rồi đấy.

  6. Phùng Hưng Trả lời

   Đây ak, bài thuôc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đây, anh chị vào tìm hiểu nhé https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chua-viem-phe-quan-tai-do-minh-duong-co-khoi-khong.html

 7. Hà Huy Trả lời

  Toi ở xa muốn mua thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho hỏi ở đây có khám bệnh từ xa và gửi thuốc về nhà cho tôi được không ak?

  1. Lương Yên Trả lời

   Tôi điều trị được gần 2 tháng thấy khỏi rồi đấy ak, nhưng cố uống đủ 2 liệu trình để tránh bị tái lại. Mà chưa một lần gặp bác sỹ.

  2. Cúc Phương - TTT Trả lời

   Anh chi liên hệ với bác sỹ theo sdt 0963302349 hoặc để đỡ mất thời gian của anh chị, anh chi có thể để lại lời nhắn trên zalo hoặc facebook cũng được mà bác sũ tư vấn bệnh rồi nếu phải uống thuốc bác sĩ sẽ kê đơn gửi về nhà cho đó

  3. Phượng ớt Trả lời

   Mình chữa bằng thuốc tây bệnh viêm phế quản mà mãi không thấy khỏi cho, không biết chữa thuốc đông y này bao lâu thì khỏi mà có khỏi hết được bệnh cho không hay vẫn cứ bị lại sau khi dừng thuốc mà thuốc uống như nào

  4. Long Nhat Trả lời

   thuốc uống dạng cao đặc nhé như tôi uống thì thấy khỏi được 5,6 tháng nay rồi sau này chẳng biết thế nào nhưng thấy nhiều người bảo chữa mấy năm rồi không bị tái lại

 8. Nguyễn Thanh Bình Trả lời

  Vợ tôi mang bầu được 3 tháng bị ho cách đây gẩn 2 tuần rồi nhưng không dam uống thuốc sợ ảnh hưởng đến thai, không biết vợ tôi có điều trị thuốc của nhà thuốc được không?

  1. Hoàng Lanh Trả lời

   Thuốc nam mà anh, thuốc nam của nhà bác sỹ tuấn dành được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú đấy ak. Bác sĩ nói thuốc an toàn không có sợ biến chứng hay tác dụng phụ đâu

  2. Phuong Duy Trả lời

   Anh chị có thể vào bài viết này nhé, tôi thấy bài viết này có nói về bệnh với hướng dẫn phương pháp để điều trị bệnh hiệu quả nữa đó https://www.chuyenkhoataimuihong.com/trieu-chung-viem-phe-quan-va-phong-ngua.html

  3. Le Hung Cuong Trả lời

   Anh có thể gọi cho bác sỹ Tuấn để bác sỹ tư vấn cho anh cụ thể, bác sĩ phân tích tư vấn thấy sẽ yên tâm hơn sdt 0963302349

  4. Nguyễn Thành - 888 Trả lời

   Phụ nữ có thai phải tìm hiểu các bài thuốc điều trị cho an toàn nhé, xem đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường xem như vợ tôi điều trị thuốc nhà bác sỹ Tuấn cũng được gần 2 tháng mà thấy hiệu quả lắm, không có tác dụng phụ.

  5. minhdidauthe Trả lời

   ai bị bệnh viem phế quản mà điều trị bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường thì yên tâm đi, không phải suy nghĩ đâu. dược liệu sạch thuốc an toàn đã điều trị cho bao nhiêu bệnh nhân khỏi rồi.

 9. Nguyễn Minh. Trả lời

  Em bị ho 2-3 tuần rồi mà không khỏi, giờ ho có lúc còn khó thở nữa khó chịu quá, bác sy tư vấn cho em với ak

  1. Nguyễn Anh Quân-Bắc Cạn Trả lời

   bệnh này không đơn giản đâu, lại còn khó thở nữa, anh chị đi khám và điều trị ngay đi nhé không bệnh biến chứng thì nguy hiểm đấy ak

  2. Thanh Giang-ĐTHVN Trả lời

   Tôi bị rát họng mấy hôm nay rồi đây, ho nhiều xuất hiện tình trạng ngây ngấy sốt, ho có đờm nữa khó chịu quá, vậy là bị viêm phế quản rồi hay bị sao vậy?

  3. Ngô Duy ĐÔng Trả lời

   toi cũng bị viêm phế quản mấy tháng nay rồi diều trị bằng thuốc tây cũng đỡ nhưng hay bị tái đi tá lại nhiều lần, nhiều lúc còn phát sốt nữa. Liệu có thuốc nào giúp chữa khỏi không?

  4. Hà Hữu Duy Trả lời

   Anh chị đi khám xem sao? tôi thì cũng vừa khám ở phòng khám Đỗ Minh Đường đây, bac sỹ kết luận tôi bị viêm phế quản mãn tính. nói thật chứ tôi chỉ điều trị đông y thôi nó vừa mát lại chữa trị tận gốc căn nguyên của bệnh lại không có tác dụng phụ

  5. Nguyễn Cường Trả lời

   Bệnh viêm phế quản mà không được điều trị tích cực có thể biến chứng thành bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính tính. Phổi tắc nghẽn mãn tính là tình trạng tắc nghẽn đường thở do đường thở biij sưng viêm đấy ak

 10. Hạnh Phan Trả lời

  Mình chỉ rảnh mỗi thứ 7, chủ nhật thôi thì có đến nhà thuốc được không nhỉ

  1. Nguyễn Hồng Trả lời

   Họ làm cả ngày cuối tuần mà nên chị cứ đến đi

 11. Hoàng Nguyễn Văn Trả lời

  Ai co sdt cua nha thuoc dmd khong?

  1. Cường Đỗ Trả lời

   SDT đây anh Hoàng:
   cơ sở hà nội: 0984 650 816 – 024 6253 6649
   cơ sở hồ chí minh: 0932 088 186 – 028 3899 1677

 12. Vy Trần Trả lời

  Em không đến khám mà chỉ mua thuốc của đmđ thôi có được không?

  1. Nguyệt NG Trả lời

   Thuốc của đỗ minh đường không bán trên thị trường đâu bạn, chỉ có ở 2 cơ sở của nhà thuốc ở hà nội với hồ chí minh thôi. Muốn mua thuốc thì bạn đến tận nơi mà mua

  2. Hoàng Thị Hương Trả lời

   Em chỉ mua thuốc thôi cũng được nhé, chị giống như em cũng không đến nhà thuốc khám đâu chỉ gọi điện thoại đến đó rồi trao đổi thông tin cho bác sĩ là họ biết rồi chuyển thuốc về nhà cho mình

  3. Vy Trần Trả lời

   Thế có tốn tiền ship không chị?

   1. Hoàng Thị Hương

    Nhà thuốc trả tiền vận chuyển cho mình rồi thì phải, chị nhớ lần đó chỉ phải trả tiền thuốc thôi

 13. Phạm Đức Hiếu Trả lời

  Ai bị viêm phế quản thì nên sớm đi thăm khám bệnh để lâu ngày rồi biến chứng thì lằng nhằng lắm

 14. Nguyễn Thu Hoa Trả lời

  Trần đời có người dễ bị lừa như bà chị em, kiểu bà đấy hiền quá nên toàn bị người khác bắt nạt ấy. Bà chị em làm giáo viên lại đang mang thai nên cũng muốn khỏi viêm phế quản bằng đông y. Mà tìm đúng chỗ lừa đảo, họ kê cho mấy cái thuốc gì ấy, tốn tiền triệu chứ không ít. Bà ấy chả để ý gì đâu, nghĩ họ là bác sĩ nên nghe theo. Về uống được mấy hôm thì bị ốm, nôn mửa các kiểu. Anh rể em sợ quá nên không cho uống nữa. Mẹ em phải đi hỏi hàng xóm mới biết đến nhà thuốc đỗ minh đường rồi đưa chị đến thì mới hết bệnh đấy. Đúng là chả cái dại nào bằng cái dại nào

 15. Yến Trả lời

  Tôi cũng muốn dùng thuốc nam mà chỉ sợ vào mấy chỗ không uy tín thì mất cả chì lẫn chài

 16. Lệ Thị Nguyễn Trả lời

  Ủ uây, vừa đọc được tin nhà thuốc đỗ minh đường có tới 5 đời lương y, đúng là nhà thuốc gia truyền có khác

  1. Quang Trả lời

   Bạn đọc ở đâu được thông tin ấy vậy

   1. Lệ Thị Nguyễn

    Trên 24h đưa tin chứ đâu, link đây chẳng lại bảo tôi nói phét
    https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-tu-hao-voi-truyen-thong-5-doi-hanh-nghe-boc-thuoc-cuu-nguoi-c683a1032779.html

 17. Tuấn Lương Trả lời

  Em thấy phương pháp nào cũng thế chứ chả riêng gì thuốc nam, bệnh nhanh khỏi hay không còn phải tùy vào thể trạng sức khỏe của từng người nữa chứ. Có người uống nước chanh mật ong cũng khỏi mà có người thì áp dụng tỷ cách trên đời mà có hiệu quả đâu.

  1. Phùng Lan Trả lời

   Đúng đấy, cứ bảo thuốc này hiệu quả hơn thuốc kia, tôi thì chỉ quan tâm thuốc nào an toàn hơn thuốc nào thôi. Chứ dùng thuốc bừa bãi xong vừa khỏi viêm phế quản thì lại chồng thêm bệnh khác

 18. Em đang uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường mà sao không thấy nó hiệu nghiệm như lời mọi người khen thế, em uống được 1 tuần rồi mà có thấy bệnh tốt hơn đâu. Em uống thêm mấy ngày nữa mà thấy bệnh không khỏi là em chuyển thuốc khác

  1. Thái Thị Thanh Thủy Trả lời

   Muốn khỏi bệnh thì phải biết kiên trì chứ bạn, nóng vội thế thì còn lâu bệnh mới có tiến triển tốt

  2. Phạm Thi An Trả lời

   Em cứ bình tĩnh uống thuốc đi, chị còn phải dùng tới 5 tháng thì viêm phế quản mới đỡ, em dùng được 1 tuần mà đã kêu rồi à

  3. Lâm Thị Trần Trả lời

   Khiếp thế, gì mà tới tận 5 tháng, nửa năm bệnh mới khỏi à, lâu thế

  4. Thụy Hà Trả lời

   Thuốc nam thì lấy đâu ra mà cho tác dụng nhanh

  5. Hồ Thị Linh Trả lời

   Sao chị An dùng thuốc lâu vậy, em cũng dùng bài thuốc của Đỗ Minh Đường mà chỉ phải uống trong 2 tháng thôi là bệnh đã khỏi rồi, cũng không thấy bệnh tái lại.

   1. Phạm Thi An

    Tôi bị viêm phế qủan 3 năm rồi mới tìm đến nhà thuốc đỗ minh đường, khả năng hấp thụ thuốc lại kém hơn người khác nên nó mới thành ra lâu như vậy. Người trẻ thì chắc dễ hấp thụ hơn tầm tuổi như tôi

 19. Mau Thi Thuy Trả lời

  Thuoc do minh duong de uong khong, con dau toi dang mang thai cha biet co dung duoc khong

 20. Phúc nguyễn văn Trả lời

  Thấy ai cũng khen nhà thuốc như thế thì chắc ở đó đông người đến khám lắm nhở

  1. Toản đỗ Trả lời

   Lại chả đông à, trước tôi không đặt lịch hẹn trước mà cứ đến thôi, rồi phải ngồi chờ mãi mới đến lượt đấy

  2. Dương Vân Trả lời

   anh không muốn chờ thì gọi điện liên hệ trước hoặc đặt lịch khám ở website của nhà thuốc là được

 21. Nga Hằng Trả lời

  Để cái link này ở đây, chắc nhiều người cần: https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chua-viem-phe-quan-tai-do-minh-duong-co-khoi-khong.html

 22. Lã Tuyết Trả lời

  Lương y đỗ minh tuấn từng giúp em khỏi viêm phế quản đấy, người đâu vừa giỏi lại vừa tâm huyết với nghề, còn phát triển cả vườn dược liệu sạch nữa

  1. Thuần Tuấn Trả lời

   Tôi cũng từng được bác sĩ tuấn thăm khám và giúp tôi khỏi bệnh viêm phế quản, phải nói là bác sĩ khá nhiệt tình

 23. Nguyễn Đức Quang Trả lời

  Giờ tôi thấy người ta chuộng sử dụng đông y hơn tây y đấy, vì tây y chứa nhiều kháng sinh, mà uống loại đấy thì hại gan thận lắm. Thuốc đông y chứa nhiều thảo dược, vừa an toàn lành tính lại không gây tác dụng phụ nên dễ dùng hơn

  1. Tuyết Bích Trả lời

   bác nói thế nào chứ em là em vẫn thấy dùng thuốc tây tốt hơn, thuốc đông y vừa đắng vừa lỉnh kỉnh. Ai dùng thì dùng chứ em chịu.

  2. Vương Huệ Trả lời

   Tôi chưa dùng thuốc đông y để chữa bệnh bao giờ nên không biết tác dụng ra sao. Nhưng dạo gần đây hay nghe tin thuốc chứa dược liệu bẩn nên cũng sợ không dám dùng.

   1. Hòa Minh

    Chị tìm hiểu kỹ các thông tin về thuốc là kiểu gì cũng tìm được bài thuốc nam hiệu quả thôi.

 24. Quyên Trần Trả lời

  Vì làm giáo viên nên phải nói nhiều, thế mà giờ em bị viêm phế quản nên ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Em đang uống kháng sinh, hy vọng là bệnh sớm khỏi.

  1. Đỗ Thị Nhã Trả lời

   tôi thấy nhiều người khuyến cáo là không nên lạm dụng kháng sinh vì có thể gây hại cho sức khỏe, dễ gặp tác dụng phụ nên nhiều người đi điều trị bằng thuốc nam rồi. trên mấy diễn đàn họ nói là thuốc bên đỗ minh chữa ko tái phát thì phải, tôi thấy có người chia sẻ bài viết hay lắm nên tôi gửi chị cho chị tham khảo https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chua-viem-phe-quan-cap-man-tinh-tai-do-minh.html

 25. Thị Bích Nguyễn Trả lời

  Tôi từng bị viêm phế quản 2 năm nay, dùng thuốc tây thì bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần nhưng không dùng thì không biết phải làm thế nào. Tôi cũng muốn dùng thử thuốc nam nhưng không biết hiệu quả điều trị ra sao. Ai từng dùng rồi thì cho tôi xin ít thông tin.

  1. Minh dung thuoc cua nha thuoc do minh duong, minh dieu tri trong 4 thang thi khoi benh

 26. Phạm Văn Nam Trả lời

  Tôi thường xuyên phải làm việc ở cổng trường nên không tránh khỏi tiếp xúc với khói bụi. Cũng vì thế mà tôi bị viêm phế quản. Tôi đã áp dụng nhiều cách rồi nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Ai có cách gì hay thì chỉ tôi với

  1. Thy Hà Trả lời

   Anh đã dùng thuốc đông y chưa?

   1. Phạm Văn nam

    Dùng thì cũng dùng rồi đấy nhưng bệnh vẫn không khỏi được. Mà dùng thuốc đông y mệt lắm, vợ tôi phải sắc thuốc uống cho tôi mỗi ngày nhưng bệnh tình vẫn thế nên tôi chán hẳn.

   2. Thy Hà

    Vậy anh chuyển sang điều trị bằng thuốc của nhà thuốc ĐMĐ xem như thế nào. Thuốc ấy không phải đun sắc nên tiết kiệm khối tgian đấy

  2. Vũ Ngọc Huyền Trả lời

   Vừa rồi em thấy trên vtv2 có chương trình tư vấn sức khỏe hay lắm, nói về mấy bệnh ở đường hô hấp ấy, anh xem đi biết đâu lại biết cách chữa bệnh hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *