Chuyên gia TIẾT LỘ cách chữa viêm mũi dị ứng LÀNH TÍNH, HIỆU QUẢ nhất hiện nay

Hiện nay, cách chữa viêm mũi dị ứng là vấn đề đang được nhiều người quan tâm khi mà căn bệnh này ngày càng phổ biến và khiến người bệnh cảm thấy khó chịu. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính sẽ dễ dẫn đến viêm xoang nặng, hen suyễn… gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Cách chữa viêm mũi dị ứng phổ biến

Hiện nay, trong y học cổ truyền và hiện đại đã có nhiều loại thuốc chữa viêm mũi dị ứng mãn tính hiệu quả để người bệnh áp dụng. Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Cố vấn y khoa VTV2) cho biết, mỗi phương pháp chữa bệnh đều có những ưu, nhược điểm riêng trong điều trị. Dưới đây là một số cách chữa viêm mũi dị ứng điển hình, được nhiều người bệnh áp dụng nhất hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo:

Thuốc Tây y chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả

Tây y chữa bệnh mang lại hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc, người bệnh có thể giảm ngay các triệu chứng bệnh khó chịu. Tuy nhiên, phương pháp này có thể khiến người bệnh đối mặt với một số tác dụng phụ không mong muốn. Đồng thời, nhiều trường hợp lương y Tuấn bắt gặp đã sử dụng thuốc tây kéo dài khiến nhờ thuốc, người bệnh suy giảm hệ miễn dịch.

Các loại thuốc Tây chữa viêm mũi dị ứng dạng mãn tính bao gồm:

 • Nhóm thuốc chống dị ứng: Nhóm thuốc này có tác dụng giảm thiểu triệu chứng do hit-ta-min gây ra, giảm tình trạng viêm mũi và chảy nước mũi.
 • Nhóm thuốc co mạch: Thuốc làm giảm tình trạng sung huyết mũi, ngặt mũi. Đối với thuốc dạng nhỏ mũi hay xịt có tác dụng tại chỗ làm mũi thông thoáng, hết ngạt mũi. Không nên lạm dụng thuốc sẽ chỉ làm tăng tình trạng nghẹt mũi.
 • Thuốc kháng sinh: Dùng khi nguyên nhân do vi khuẩn, virut. Chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ. Nếu lạm dụng kháng sinh sẽ dễ gây ra kháng thuốc sau này.
 • Các thuốc cô-ti-co-it: Thuốc cô-ti-co-it được sử dụng ở dạng nhỏ hoặc xịt, có tác dụng làm giảm triệu chứng của viêm mũi dị ứng mãn tính, thông mũi, ngăn ngừa ứ tắc xoang. Nếu dùng ở dạng viên lâu ngày sẽ có tác dụng phụ. Trường hợp nặng mới dùng cô-ti-co-it dạng uống theo chỉ định của bác sĩ.
 • Thuốc kháng hit-ta-min: Thuốc có tác dụng giúp bệnh nhân ít bị dị ứng hơn.
 • Thuốc cô-ti-co-it: Thuốc chỉ được bác sĩ kê đơn trong trường hợp bệnh đã trầm trọng.
 • Thuốc nhỏ mũi, xịt mũi: Hỗ trợ điều trị bệnh, có tác dụng ngay tại chỗ, làm giảm ngạt mũi, giúp người bệnh dễ chịu hơn.
Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Thầy Thuốc Nam Y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam

Việc sử dụng thuốc Tây trị viêm mũi dị ứng mãn tính tuy cho hiệu quả tức thì nhưng lâu ngày có thể gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy việc điều trị bằng thuốc nam là phương pháp đem hiệu quả lâu dài và rất lành tính, được nhiều người bệnh lựa chọn.

Là thầy thuốc nam với hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bằng YHCT, lương y Tuấn cho biết, viêm mũi dị ứng là một dạng tổn thương phế khí, trong đó, mũi là cửa ngõ của phế. Khi phế khí bị tổn thương, chính khí, vệ khí suy yếu, các tác nhân bên ngoài như ngoại tà, phong hàn, nhiệt độc thường dễ dàng tấn công khứu (mũi) và phế, gây nên các triệu chứng bên ngoài. Bên cạnh đó, khi tỳ, thận bị tổn thương, các chức năng vận khí, thanh nhiệt, giáng trọc, sinh tân dịch bị rối loạn dẫn đến các triệu chứng bệnh kéo dài thành một vòng luẩn quẩn.

XEM NGAY: TRUY TÌM địa chỉ chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc thảo dược uy tín tại HN, HCM

Dùng thuốc Đông y chữa viêm amidan
Dùng thuốc Đông y chữa viêm mũi dị ứng

Chính vì vậy, khi điều trị viêm mũi dị ứng, các bài thuốc đông y thường chú trọng cố vệ, bổ chính, khu tà, tán hàn, bổ phế khí, bổ tỳ thận, phục hồi các chức năng vận khí, hành huyết của tạng phủ. Như vậy bệnh mới được loại bỏ từ gốc, các triệu chứng bên ngoài sẽ tự thuyên giảm và biến mất. Nhiều năm qua, ông đã dồn tâm sức nghiên cứu, phục dựng thành công bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh, ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh viêm mũi dị ứng.

Bài thuốc ĐỘC QUYỀN gia truyền gần 3 thế kỷ chữa viêm mũi dị ứng từ GỐC tới NGỌN, AN TOÀN tuyệt đối

Bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh đời từ gần 3 thế kỷ trước, đến nay được kế thừa, phục dựng và phát triển bởi lương y Đỗ Minh Tuấn. Đây cũng là phương pháp chữa bệnh viêm xoang giúp được giới thiệu trên sóng truyền hình “Sống khỏe mỗi ngày: Đông y chữa viêm xoang” – VTV2 và trong phóng sự “Giải pháp trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng triệt để từ đông y” – VTV2 Social.

[THAM KHẢO] VTV2 giới thiệu bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường chữa triệt để bệnh viêm xoang

Bài thuốc chữa bệnh từ căn nguyên theo YHCT

Lương y Tuấn cho biết, thuốc Đông y sẽ tập trung vào nội tiết, điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. Điều đó có nghĩa là, thuốc không chỉ kháng viêm tạm thời cho bệnh nhân mà nó còn giải phóng hết các đờm dãi tích tụ nhiều trong niêm mạc mũi. Một khi dịch viêm đã được giải phóng hết ra thì bệnh sẽ nhanh chóng khỏi.

Bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền. Theo đó, bài thuốc không chỉ có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm mà còn khu phong trừ hàn, đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, hành khí hoạt huyết, giảm đau, giảm nhức, chống phù nề, phục hồi những tổn thương của niêm mũi xoang, cân bằng âm dương trong cơ thể.

XEM NGAY: SỰ THẬT bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường có tốt không?

Góp phần tăng cường sức đề kháng cho người bệnh

Không chỉ có tác dụng loại bỏ bệnh tận gốc, điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ cảm nhận thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn ngon, ngủ tốt hơn. Một khi các tạng, phế trong cơ thể hoạt động tốt, khỏe mạnh, sức đề kháng của người bệnh sẽ được tăng cường. Nhờ đó, cơ thể người bệnh sẽ ngăn chặn được sự tấn công của ngoại tà, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, tiết kiệm chi phí điều trị.

Để hiệu quả bài thuốc ổn định, lương y Tuấn khuyên người bệnh nên sử dụng liệu trình nhắc lại của Đỗ Minh Đường mỗi năm 1 lần, vừa tăng cường sức khỏe, vừa cải thiện khả năng phòng bệnh của hệ hô hấp, giữ hiệu quả chữa bệnh lâu dài.

Bài thuốc được bào chế từ thảo dược sạch trong tự nhiên

Bài thuốc viêm mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường là thuốc nam THUẦN CHAY bởi thành phần của bài thuốc đều được ươm trồng tại chính Việt Nam, dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do chính đơn vị ươm trồng (Xem ngay vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY). Một số thành phần chính của bài thuốc là:

ĐỌC NGAY: BÍ QUYẾT khỏi viêm mũi dị ứng mãn tính của cô nàng 9X

Thành phần thảo dược HỮU CƠ trong bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường
Thành phần thảo dược HỮU CƠ trong bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường

Nói về thành phần có trong bài thuốc, trong bài viết Chữa viêm xoang bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường – Giải pháp toàn diện, hiệu quả lâu dài đăng trên trang 24h.com.vn ngày 24/10/2019, chúng tôi có đọc được thông tin như sau: “Nhằm mang đến bài thuốc sạch, an toàn và dược tính cao, thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn và cộng sự tại nhà thuốc đã chuẩn hóa các vùng trồng dược liệu chuyên biệt. Toàn bộ thảo dược được đảm bảo kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, chăm sóc, thu hái và bào chế”. Chính bởi điều này, bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh là phương pháp chữa bệnh an toàn, thân thiện với thể trạng mọi người bệnh, thậm chí với cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh hay trẻ nhỏ.

Hiện nay, bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh được nhà thuốc điều chế sẵn thành cao thuốc, viên hoàn và thuốc xịt. Quy trình đun nấu, cô đặc cao thuốc đều thực hiện thủ công (không áp dụng công nghệ “mì ăn liền” để rút ngắn thời gian. Mỗi công đoạn đều được chuyên gia trong dòng họ Đỗ Minh dành nhiều thời gian thực hiện, tỉ mẩn, chăm chút từng bước. Do đó, bài thuốc này thường có giá cao hơn các bài thuốc nam hiện nay trên thị trường, chất lượng điều trị luôn xứng đáng với đồng tiền người bệnh phải bỏ ra.

Nói về hiệu quả bài thuốc, Dv Thanh Tú (Chữa bệnh viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng) đã đánh giá tích cực về bài thuốc. Bạn đọc tham khảo chia sẻ của nữ diễn viên qua video dưới đây:

Ngoài ra, qua kênh youtube của đơn vị, chúng tôi cũng biết thêm nhiều trường hợp người bệnh đã thành công khỏi viêm mũi dị ứng nhờ bài thuốc nam này:

[XEM NGAY] Bà chủ salon tóc đỡ 80% bệnh chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Hầu hết, người bệnh đều cho rằng bài thuốc dễ sử dụng, thích ứng tốt, không gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến cơ thể. Đồng thời, dạng thức hiện đại giúp họ dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng ngay cả khi đang làm việc.

ĐỪNG BỎ QUA: Người bệnh nói gì về bài thuốc nam chữa viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường?

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Để được tư vấn liệu trình sử dụng bài thuốc thảo dược chữa viêm xoang sàng tại nhà, người bệnh liên hệ:

Chữa bệnh viêm mũi dị ứng bằng mẹo dân gian tại nhà

Sử dụng những bài thuốc dân gian để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng vừa lành tính, hiệu quả lại có cách thực hiện đơn giản.

Người bệnh có thể áp dụng một số bài thuốc dưới đây:

 • Bài thuốc từ cây hoa xuyến chi (Hoa cứt lợn): Lấy 1 lá hoa cứt lợn, 2 lá bạc hà, 2 lá khế tươi rửa sạch. Sau đó giã nát những lá trên rồi cuộn vào gác và nhét trong lỗ mũi. Mỗi bên để trong vòng 15 phút.
 • Bài thuốc từ tỏi: Ép tỏi lấy dịch rồi trộn cùng với mật ong, sau đó thấm dung dịch này vào bông và nhét vào lỗ mũi. Thực hiện ngày 3 lần. Hoặc có thể ăn tỏi mỗi ngày cũng có công dụng trị viêm mũi dị ứng (ăn 2 tép tỏi mỗi ngày).
 • Bài thuốc từ Hoắc Hương: Trước hết nên lấy dịch mật ra, lọc và loại sỏi, rồi cô cách thủy hoặc sấy để giảm nước dạng sền sệt. Khi sấy để ở nhiệt độ 70 độ C. Dùng thân và lá cây Hoắc Hương rửa sạch và sấy rồi tán bột. Sau đó, lấy 130g bột Hoắc Hương trộn đều với mật rồi để cô lại thành viên. Uống 2 lần, mỗi lần 3g với nước ấm. Dùng liên tục trong vòng từ 2 – 4 tuần.

XEM THÊM: Chữa viêm mũi dị ứng bằng dân gian: TIẾT LỘ những cách chữa AN TOÀN nhất [CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN]

Các hoạt chất trong củ tỏi có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn trong bệnh viêm amidan
Các hoạt chất trong củ tỏi có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn

Lưu ý khi áp dụng các cách chữa viêm mũi dị ứng

Trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng người bệnh cần đặc biệt chú ý các vấn đề dưới đây:

 • Nên phòng tránh tiếp xúc dị nguyên, tránh xa các tác nhân gây bệnh và hạn chế tối đa tiếp xúc với chúng.
 • Dùng thuốc để phòng những cơn dị ứng hơn là điều trị hậu quả của phản ứng. Chuẩn bị các loại thuốc phòng ngừa cơn dị ứng để không mất nhiều thời gian điều trị hết các đợt dị ứng.
 • Trong trường hợp sử dụng cô-ti-co-it để đảm bảo an toàn nên dùng dạng thuốc phun tại chỗ. Có loại hít và phun nhưng nên dùng phun sẽ có kết quả tốt hơn và an toàn.
 • Với người bệnh bị dị ứng cần tiến hành phẫu thuật, nên chữa trước khi mổ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Không phải cứ bị chảy dịch mũi là dị ứng, vì có thể do thời tiết thay đổi hay do da chưa thích nghi được nhanh, vì vậy cần theo dõi rồi mới kết luận.
 • Chỉ dùng kháng sinh với trường hợp bội nhiễm. Tuy kháng sinh có hiệu quả nhanh nhưng không phải trường hợp nào cũng phù hợp, sẽ có thể gây hại cho sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ về các cách chữa viêm mũi dị ứng mãn tính, mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên chú ý đến các cơ sở y tế uy tín để được tham khám và điều trị từ sớm.

XEM THÊM

Cập nhật lúc 23:12 - 05/06/2023

Bình luận

Chuyên gia TIẾT LỘ cách chữa viêm mũi dị ứng LÀNH TÍNH, HIỆU QUẢ nhất hiện nay

Bình luận (193)

 1. Minh Hiệp Trả lời

  Mình chỉ bị chảy dịch mũi nhưng ít lắm muốn mua thuốc xịt không thì không biết có được không?

 2. lý mộng thu Trả lời

  Con tôi 4 tuổi khoảng 3 tháng nay cháu bị chảy dịch mũi, hắt xì liên tục và ho nửa, xin hỏi cháu có thể dùng thuốc nam ở nhà thuốc được không?

  1. Hà Thái Tuấn Trả lời

   Con tôi củng vạy nhưng thường xuyên bị sốt nữa mổi lần như vậy điều đưa cháu đi khám thấy cháu dùng kháng sinh nhiều mà thấy sót lắm

  2. Mỹ Nhân Trả lời

   Mình có điện thoại: 0984 650 816 hỏi thì được bác sĩ ở nhà thuốc tư vấn là bé trên 2 tuổi là dùng được thuốc ở đổ minh đường đấy các bạn, bạn gọi cho bác sĩ tư vấn xem sao.

   1. lý mộng thu

    vậy phải tranh thủ đưa bé đến để điều trị không cứ cho con uống kháng sinh suốt ngày như này không ổn chút nào

 3. Bạch trung Nghĩa Trả lời

  Điều trị viêm mũi dị ứng có tốn chi phí cao không? Tôi bị 3 năm rồi thì điều trị thời gian bao lâu thì hết bệnh?

  1. Lamkill04tv Trả lời

   Tôi quang trọng là có hết bệnh không thôi chứ chi phí bao nhiêu thì có bệnh mình cũng phải chấp nhận để điều trị thôi

 4. Nguyễn Thị Hồng Nhiên Trả lời

  Mình năm nay 43 tuổi thời gian gần đây hay bị đau đầu khó ngủ gần đây bị hắt xì và chảy dịch mũi đi khám thì mới biết là mình đang bị viêm xoang và viêm mũi, không biết nguyên nhân vì sao bị bệnh này nữa, tự nhiên bị bệnh này thấy khó chịu quá

  1. Hoàng thư Trả lời

   Nguyên nhân bệnh viêm mũi này chắc mình nghĩ là do môi trường sống bị ô nhiễm, rồi hình như bệnh này có cả di truyền thì phải,

   1. Phạm văn Đồng

    Tôi thấy owrt đây có chia sẻ về bệnh viêm xoang và cách điều trị bệnh gửi mọi người cùng tham khảo với tôi :https://benhtaimuihong.net/viem-xoang-nguyen-nhan-dau-hieu-va-phuong-phap-dieu-tri-hieu-qua-n940.html.

   2. Hư không 89

    Mình đang bị chảy dịch mũi nhiều thì sau khi uống thuốc vào có hết chảy không?

   3. Hoàng thư

    Tôi điều trị viêm xoang bằng thuốc uống và thuốc xịt của Nhà thuốc đỗ minh đường thì thấy đỡ ngạt mũi, dịch mũi chảy ít hơn, mới uống được 1/3 số thuốc bác sĩ kê. Chuyển biến này thấy khả quan hơn những thuốc trước đây mà tôi điều trị, mong sao là khỏi được bệnh,

   4. phạm thị nga

    em muốn hỏi em chỉ mua thuốc uống còn rửa mũi thì em rửa bằng nước muối sinh lý thì có được không?

   5. Nguyễn Thị Mai Liên

    Đến khám bác sĩ kê đơn cho sao thì dùng vậy, đơn bacs sĩ kê là phù hợp với tình trạng bệnh để cho hiệu quả tốt nhất mà, mình mà tự kê được đơn thì cần gì bác sĩ nữa.

 5. Khải Piano Trả lời

  Lúc chưa uống thuốc tây tuy là ăn uống không ngon miệng nhưng thấy bình thường sau 1 thời gian uống thuôc tây thì bây giờ bị thêm bao tử

  1. trần thị dung Trả lời

   4 năm nay theo thuốc tây chán lắm rồi bây giờ tôi muốn chuyển sang thuốc khác có thuốc nào an toàn để mà điều trị

 6. Phạm thị Trúc Huỳnh Trả lời

  Mình có điều trị viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi như hướng dẫn nhưng củng không khỏi, không hiểu sao lại như vậy

  1. Khánh vy Trả lời

   Rượu tỏi là phương pháp điều trị dân gian áp dụng trường hợp nhẹ thôi, nếu bệnh lâu năm thì nên tìm thuốc mà điều trị,

  2. Trần Thành Luân Trả lời

   Lúc mới biết bị bệnh viêm mũi mình lo lắng lắm ai chỉ gì mình cũng làm theo và củng thử điều trị nhiều phương pháp theo dân gian nhựng cũng không ăn thua gì bệnh chỉ giảm rồi tái phát thôi chứ không hết được, chỉ đến khi điều trị bằng thuốc nam thì mới khỏi bệnh viêm mũi này.

   1. Khải Lỳ

    Mình đi khám ở bệnh viện nói bệnh viêm mũi này không điều trị hết được, uống thuốc chỉ đỡ được phần nào thôi thấy hoang mang

   2. Phạm thị Trúc Huỳnh

    Bạn Luân ơi bạn điều trị bằng thuốc nam ở đâu vậy? Chỉ mình với.

   3. Trần Thành Luân

    Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà trên bài viết cũng có đề cập đó, thuốc nam gia truyền 5 đời có cả thuốc uống với thuốc xịt mũi để điều trị.

 7. nguyễn thị mai Trả lời

  tôi mới bị viêm mũi hơn 1 năm nay thôi nhưng tôi đang có thai được 3 tháng, tôi có thể dùng thuốc nam của nhà thuốc đỗ minh đường được không?

  1. Tú Tài Trả lời

   Ở đây thì không biết sao chứ bên bệnh viện tây y là không dùng thuốc được. bầu bí dùng thuốc không chỉ lo cho sức khỏe người mẹ mà còn sức khỏe của con nữa

  2. Lục Khải 13 Trả lời

   Mình đọc thông tin ở: https://www.chuyenkhoataimuihong.com/chua-viem-mui-di-ung-bang-thuoc-nam.html, thuốc ở đổ minh đường có điều trị cho phụ nữ mang thai nè.

   1. Minh Trung

    Thuốc nam thì nghe nói là toàn thảo dược nên an toàn nhưng mà để cho cahwcs chắn thì tốt nhất cứ nên đến gặp bác sĩ để bác sĩ khám cụ thể rồi tư vấn cho

   2. Đỗ Đức Cảnh

    Hôm trước tôi củng có đưa vợ bầu 4 tháng đi khám viêm mũi dị ứng ở đổ minh đường, hiện tại uống sang tháng thứ 2 mà bệnh giảm rất nhiều thấy vợ không còn hắt xì liên tục, dịch mũi ít hơn nhất là đêm đi ngủ không còn ngạt mũi, thấy vợ ngủ ngon hơn

 8. Vũ thùy Dung Trả lời

  Tôi bị viêm mũi khoảng 4 năm nay có uống nhiều thuốc tây nhưng không khỏi chỉ giảm triệu chứng khi hết thuốc lại bị lại

  1. Minh Chung Trả lời

   Thuốc tây chỉ giảm triệu chứng chứ không điều trị khỏi hoàn toàn được. Dùng thuốc tây toàn kháng sinh cũng thấy sợ.

  2. Châu ái Mi Trả lời

   Mình củng vậy nè bị viêm mũi dị ứng điều trị thuốc tây rồi mà không khỏi, giờ cứ gặp thời tiết lạnh hoặc ngồi trong phòng điều hòa là bị chảy dịch mũi và hắt xì.

   1. Khải Piano

    Bệnh viêm mũi triệu chứng khó chịu lắm vì dịch mũi chảy liên tục mà thấy bảo bệnh này cũng khó điều trị khả năng khó điều trị khỏi được

   2. Minh Chung

    Bệnh viêm mũi bị lâu thì nên điều trị bằng thuốc đông y sẽ tốt hơn chứ dùng kháng sinh nhiều thấy bảo nguy hiểm lắm, thấy giờ mọi người chuyển qua điều trị bằng đông y nhiều.

 9. Tran van Hoang Trả lời

  Xin chao bac si, mong bac si tu van giup toi bi viem mui di ung phai 3 nam nay roi, cu thay doi thoi tiet cai la nuoc mui chay tua rua roi nghet mui rat kho chịu, toi hien co su dung thuoc xit dieu tri nhung khong hieu qua chac toi dung thoi, nho bac si tu van cho toi dieu tri bang thuoc nam.

 10. Phạm thị Hồng Hà Trả lời

  Nghe đồn thuốc nam của bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa khỏi được viêm mũi dị ứng mà không biết thực hư sao, giờ chỉ biết đi xin kinh nghiệm của ai đã điều trị tại đây thì chia sẻ

  1. Trần loan Trả lời

   Tôi thấy trên báo có đề cập đến bài thuốc điều trị của đỗ minh đường, tìm hiểu thấy thuốc này có vẻ tốt thật đang tính đến để điều trị https://www.tin247.com/viem_mui_di_ung_trieu_chung_nguyen_nhan_va_cach_chua_khong_tai_phat-10-26329107.html

 11. Đỗ Thị Hà Trả lời

  Thôi cứ nghĩ uống thuốc nam phải đun sắc là em thấy ngại rồi, thà e uống thuốc tây còn hơn, vừa tác dụng nhanh vừa dễ sử dụng

  1. Thúy Quỳnh Trả lời

   Ơ thuốc nam thì cũng có thuốc này thuốc kia chứ, bây giờ có những loại thuốc cải tiến hơn xưa nhiều, nta đun sắc cô thành cao luôn cho mình để tiết kiệm tgian đấy. vừa hiệu quả vừa tiện lợi tôi thấy dùng thuốc nam chả thiệt đi đâu cả

 12. Ngọc Huyền Trả lời

  Năm 2017 mình bị viêm mũi dị ứng, mình uống kháng sinh được mấy ngày thì sốt nên lại phải uống 1 đợt thuốc hạ sốt nữa. Cứ thuốc ra thuốc vào, bệnh sốt thì khỏi nhưng viêm mũi dị ứng thì cứ tái đi tái lại nhiều lần. Mình uống nhiều thuốc tây quá nên bị nóng trong, trên mặt nổi đầy mụn. Mình chán quá

 13. Đỗ Văn Mạnh Trả lời

  Nhà thuốc ĐMĐ ở đâu Hà Nội vậy, có gần Thanh Xuân không?

  1. Vy Thị Nguyễn Trả lời

   nhà thuốc ở Quận Ba Đình chứ không gần Thanh Xuân đâu, nãy vào web của họ thì thấy ghi địa chỉ đây này:
   Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Hotline/Zalo: 024 6253 6649 – 0984 650 816

 14. Lê Thị Hoài Hương Trả lời

  Không hiểu sao từ hồi mình sinh thằng bế thì mình chảy nước mũi liên tục, đêm nào cũng sụt sịt mũi không ngủ được. Con khóc quấy đã đành, giờ mũi còn cứ tắc không thở được. Cứ thế này chắc mình trầm cảm mất.

  1. ThuAnh Trả lời

   Bầu bì sinh đẻ là đủ thứ bệnh ập đến ấy, chữa trị ko cẩn thận là ảnh hưởng cả mẹ cả con ngay. tgian này ấy mà cứ điều trị bằng thuốc đông y là tốt nhất, ko gây tác dụng phụ lại an toàn cho 2 mẹ con. thấy thuốc của đmđ cũng ko tồi đâu, tôi chữa bệnh trong 2 tháng mà đợt này tắt hẳn bệnh chả tấy í ới gì nữa. nghĩ mà thấy nhẹ cả người

  2. Nguyễn Thị Hoa Trả lời

   Chị đừng sống chung với bệnh mãi như vậy mà hãy tìm cách chữa cho ổn định và hiệu quả ấy, nếu rảnh rỗi chị có thể xem mấy ctrinh tư vấn sức khỏe trên tv, em hay xem ở đó thấy có rất nhiều kiến thức hay ho, em vỡ được ra rất nhiều điều nữa đấy, em hay xem chương trình này biết được nhiều cái lắm

 15. Thoa Trần Trả lời

  Thuốc nam hay thuốc bắc gì tôi cũng không rõ lắm nhưng ai muốn điều trị thì nhớ quan tâm đến thành phần thảo dược, lỡ như mua phải thuốc giả thì khổ lắm, ko khéo lại chữa lợn lành thành lợn què lại khổ đấy

 16. Minh Hà Trả lời

  Bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của đỗ minh đường sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao vậy mọi người, có phải cứ phải hợp thuốc thì mới khỏi ko? nếu thế sao mà mình biết là mình có hợp thuốc hay không chứ

  1. Thạch Thảo Hồ Trả lời

   lúc mình đi khám ở nhthuoc thì được bác sĩ Tuấn hướng dẫn dùng là pha cao thuốc với nước nóng và uống sau bữa ăn, kết hợp với thuốc dạng viên và bình xịt mũi nhỏ gọn.
   thật ra việc hợp thuốc hay ko ấy thì giúp mình nhanh khỏi bệnh hơn hay ko thôi chứ ko quyết định tất cả đâu, mà thuốc này thì ai chả dùng được, nếu mà ko hợp thì tgian điều trị có dài hơn chút ấy mà

  2. Đỗ Thị Hạnh Trả lời

   thuốc nam thì không mong hiệu quả nhanh như thuốc tây rồi, nhưng quan điểm hợp thuốc mới khỏi bệnh là sai nhé, chỉ là hợp thuốc thì bệnh nhanh hết hơn còn ko hợp thì thời gian chữa lâu hơn thôi. với cả thuốc nam thì ai cũng dùng được vì thành phần toàn là thảo dược mà, dv hoa thúy còn có thể cho con trai mới học lớp 4 chữa viêm xoang bằng thuốc nam thì chắc chắn là an toàn rồi https://dominhduong.com/con-trai-dien-vien-hoa-thuy-chua-viem-xoang-bang-thuoc-nam-do-minh-duong-20825.html

 17. Tuyết Trần Trả lời

  tôi bị viêm mũi cả năm nay, cứ lạnh đến là sụt sịt, dùng thuốc tây mãi mà không khỏi, bây giờ bệnh thành mãn tính luôn rồi, có cách nào giải quyết dứt điểm tình trạng này không nhỉ?

  1. Hạnh Hoàng Hoa Trả lời

   Lần trước mình cũng bị viêm mũi, cứ trái gió trở trời là khó thở nghẹt mũi mệt lắm. Xong rồi biết đến nhà thuốc đỗ minh đường và đến đó điều trị một thời gian, lúc đấy thì bệnh khỏi mà cũng ko thấy tái phát gì nữa. Nên mình nghĩ bạn thử điều trị bằng bài thuốc nam phụ khang đỗ minh của nhà thuốc đỗ minh đường xem sao.

  2. Vũ Ngọc Hạ Trả lời

   Em từng chữa khỏi bệnh này bằng thuốc nam, 2-3 tháng rồi cũng không thấy bệnh quay trở lại nữa nên em muốn giới thiệu cho chị về bài thuốc em sử dụng là thuốc nam đỗ minh đường. nhà thuốc này nổi tiếng lắm đó chị, lương y bên họ còn từng xuất hiện trên vtv2 mà

 18. Phan Thị Ngọc Trả lời

  Thuốc Tây chả phải uống 1 lúc 3-5 loại còn gì bạn, thuốc đông y kết hợp như thế mới tốt đó. Cũng tùy từng bé mà bác sĩ kê đơn anh ơi. Bé nhà em uống 2 loại thôi. Nhưng trộm ví đỡ lắm. Mấy nay nằm không thấy khò khè, mũi thông rồi

 19. Phan ANh Trả lời

  Con tui 10 tháng đã uống rùi nè bạn ơi. Cho con uống sớm đỡ bệnh sau đỡ khổ. Để lâu càng tội nghiệp. Mà uống thuốc tây nhiều k tốt . Bên cạnh hàng xóm nhà tui uống thuốc tây nhiều quá nhờn hết các kháng sinh mới mệt đó. Cho con uống thuốc nam để tăng đề kháng nhé

 20. Hùng Hậu Trả lời

  tôi bị viêm mũi do công việc chế biến thực phẩm toàn ở trong phòng âm độ thôi, giờ công việc thế này rồi uống thuốc không biết khỏi được không nhỉ. Dạo này dịch chảy xuống họng nhiều quá đang bị cả viêm họng nữa đây

 21. Phương80 Trả lời

  Dạ, tiền thuốc cũng ở tầm trung thôi, mà uống đỡ lắm c nè. Muốn biết giá cả cụ thể thế nào chị đọc ở đây nghe c: https://benhtaimuihong.net/gia-bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-cua-do-minh-duong-co-dat-khong-n1131.html

 22. Diễm Lê Trả lời

  Em đang cho con bú 4 tháng có uống được thuốc không ạ? Thuốc có ảnh hưởng đến chất sữa không vậy?

  1. Mai Ly Trả lời

   Uống tốt c ơi, em đang cho con bú mà uống đây nè. Chịu không nổi vì đau đầu quá. Uống vào đỡ hẳn mà còn đỡ táo bón nữa cơ. Sữa thì vẫn ào ào. Mẹ chồng em bảo uống thuốc này mát sữa. Công nhận con em tắng cân tốt phết

  2. Diễm Lê Trả lời

   Không biết thuốc tốt thật không, uống cũng lo chỉ sợ ảnh hưởng thôi

  3. Mai Ly Trả lời

   Uống ổn mà c, toàn là thảo sượ, nhà thuốc này cũng có tiếng trong giới y họ cổ truyền đấy. Nhiều người khen riview tốt lắm, chị đọc thử xem này: https://benhtaimuihong.net/tai-sao-bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-cua-do-minh-duong-duoc-tin-tuong-n1128.html

 23. Hùng Dũng Trả lời

  Con mình 15 thang bị viêm mũi từ 6 tháng tuổi. Bị di truyền từ bố mẹ. Mình thì ít sữa bé uống sữa ngoai nên sức đề kháng cũng kém nữa, khổ thân cứ tháng nào đều đặn cũng cảm cúm rồi mũi rồi bị họng nên thuốc kháng sinh tháng nào cũng phải uống. Nhưng cứ uống kháng sinh là con mình lại bị đi lỏng xì xoẹt cả ngày., Hăm hết cả đít. Mình nghe bảo thuốc nam chữa được nên k biết thuốc này cho trẻ nhỏ uống được k

  1. Hùng Dũng Trả lời

   Con em sợ uống thuốc, mỗi lần uông là 1 cực hình luôn. Uống xong lại nôn hết thức ăn ra. Thật k biết cách nào. K hiêu rthuoosc này có dễ uống k

  2. Phan ANh Trả lời

   Vị đắng nhẹ, dễ uống, con tui nghiện luôn nè. Mỗi lần sau ăn là lại mang lọ thuốc đưa ba lấy để uống. Mà trước đây con là thần ăn vạ vì k uống thuôc đó

  3. Hiếu phan Trả lời

   Có những 3 loại lận, trẻ nhỏ uống nhiều dữ ha

  4. Hiếu phan Trả lời

   Bé uống bao lâu thì đỡ em nhỉ

  5. Phan Thị Ngọc Trả lời

   Bé nhà em uống 1 tháng là đỡ, nhưng bs bảo em uống 2-3 tháng cho ổn định hẳn, tăng đề kháng cho tốt

 24. Thùy Dương BTS Trả lời

  Mọi người ơi, em đọc trên mạng thấy bảo cây hoa mà trắng là hoa xuyến xhi ấy giã ra nhỏ vào mũi là hết đúng k, sao em làm mà nót sót quá trời à

  1. Phương Nguyễn Trả lời

   Chỗ tớ hay gọi đó là hoa cứt lợn=)), dùng cái đấy k đúng liều nguy hiểm lắm đấy. Nó hỏng hết niêm mạc mũi, mà bị sót thế là cậu nên dừng lại ngay đi. Chỗ tớ có người điếc với mù mắt vì dùng quá liều cái hoa này đấy nhé.

  2. Thanh Thanh Trần Trả lời

   Nói chung cái dân gian nó tốt khi mình áp dụng đúng thôi bạn ạ, Nhưng cũng nên theo chỉ định của bác sĩ, Vì nhiều khi mình k biết lại làm những việc khiến bệnh nặng lên lúc nào không hay đó

  3. Huyền Trang Trả lời

   Hôm nọ em cũng thử cách này này, nhỏ cái lá xuyến chi ý, cong bị ngajt2 bên mũi k thở được sợ gần chết. Đi khám bs bảo bị viêm nặng hơn. Giờ chỉ dùng nước muối sinh lý rửa mũi hàng ngày cho an toàn ạ

 25. Nguyễn Nam Dương Trả lời

  Vợ em thời con gái cũng khỏe lắm, nhưng bắt đầu cấn bầu là chảy nước mũi rồi hắt hơi liên tục. Mũi chảy nhiều đến độ cô ấy phải nhét giấy vào 2 lỗ mũi cho bớt chảy. Kể cả khi đang nói chuyện với người khác. Nhìn vừa buồn cười vừa thương vô cùng. Em có đưa đi khám bs nói bị viêm mũi dị ứng. Bs có cho uống thuốc, rồi rửa mũi, cả xịt mà không đỡ lắm. Đêm ngạt không ngủ được bắt chồng dậy nói chuyện đến mệt. Sáng hôm sau 2 đứa mắt như gấu trúc. Bầu bí không biết dùng được thuốc nam không, em nghe nói thuốc nam lanh tính

  1. Hải Hà Phan Trả lời

   Uống chỗ bác sĩ Tuấn được em ơi. Hồi nọ chị bầu cũng uống đỡ nhiều lắm. Thuôc nam lành không ảnh hưởng gì, con c sinh được 3 tháng trộm vía phát triển tốt lám

  2. Bích Trần Trả lời

   Thuốc Nam tốt thì tốt thật nhưng chỉ lo nguồn gốc thuốc không đảm bảo thôi. dạo này xem trên ti vi báo đài bao nhiue vụ thuốc giả với cả tẩm ướp nhiều hóa chất cuxg sợ, Mình đang bệnh đây mà phân vân có uống hay k

  3. Hải Hà Phan Trả lời

   Mình phải là người tiêu dùng thông thái thôi bạn eei, tìm hiểu rõ nhà thuốc, nguồn gốc xuất xứ các kiểu chứ. Nhà thuốc đỗ minh này tớ thấy có vườn dược liệu trồng riêng, có giấu đỏ bộ y tế cho phép hoặt động các kiru. Nói chung miufnh cũng tìm hiểu kĩ lắm mới uống. Vì con đầu mà, cũng sợ ảnh hưởng lắm chứ bộ. Trộm vía uống thuốc mà con vẫn phát triển lên cân đều đều

  4. Hạt gạo Trắng Trả lời

   Mang thai các tháng giữa thai kì mới uống được đó cưng ơi. Nên theo chỉ định của bs. bầu bì không đùa được đâu

  5. Hạt gạo Trắng Trả lời

   Em ơi, xa quá không tiện xuông thì bảo bs gửi thuốc về cho chứ, chịu thế sao được. chỉ cần gọi cho bs kể bểnh ofofi cho địa chỉ là bs gủi thuốc, phí hết chưa đến 5 chục thì phải . Quá rẻ cho 1 cuộc tình!

 26. Hai Phạm Trả lời

  Tui bị viêm mũi dị ứng 4-5 năm rồi, có hút dịch, uống thuốc của Từ Dũ mà không khỏi, tui muốn tìm đến thuốc nam điều trị xem có khả quan hơn không. Tui ở quận 4 thì đến địa chỉ nào là gần nhất vậy

  1. Bùng beng bùng beng Trả lời

   Ỏ quận 4 bác đến địa chỉ: Số 179 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh ạ. Đường cũng dễn kiếm lắm nè

  2. Hai Phạm Trả lời

   Có phải đặt lịch khám không, tôi chưa biết bs nào khám nữa

  3. Bùng beng bùng beng Trả lời

   Bác ơi, đặt lịch khám cho đỡ đông á. Hôm trước con đặt lịch khám cho mẹ thì chỉ mất 15p làm thử tục là được vào khám luôn á. Có bs Nguyễn Tùng Lâm khám hay lắm nè, bs bắt mạch đọc bệnh chuẩn lắm. Bác qua thì cứ đặt lịch bác Tùng Lâm là được á

  4. Haậu oi Trả lời

   Bác Tùng Lâm này nhà cũng truyền thống làm đông y, tiếp xuasc với thuốc từ nhỏ nè, đứng top bs giỏi ở tphcm luôn.

 27. Nguyen Hong Ngoc Trả lời

  2-3 ngay gan day em có bi hat hoi, chay nuoc mui, nghet mui, hok thay dau dau gi ca. nhu zak co phai bi viem mui di ung roi k. em lo qua. em moi la hoc xinh thoi. bi benh khong co tien de chua dau. huhu.

  1. CÚc cúc Trả lời

   Các biểu hiện đấy đôi khi là cảm cúm thôi em ạ. k cần lo quá đâu. Nhiều người hay bị nhầm cảm cúm vứi viêm mũi dị ứng, em xem theo dõi thêm không khỏi thì đi khám xem sao

  2. Bình Nguyên- Xóm bà sức Trả lời

   CÚc cúc nói đúng, chắc chỉ là cảm cúm thôi thường, bạn theo dõi thêm nhé, có bài viết họ cũng nói rất rõ về bejenhvieem mũi dị ứng, bạn đọc coi sao: https://benhtaimuihong.net/thong-tin-can-biet-ve-benh-viem-mui-di-ung-va-cach-dieu-tri-n1125.html

 28. Cao Thị Huệ- Giao Thủy Trả lời

  Mình bị viêm mũi dị ứng từ năm 2014, sau 1 đợt ốm dài ngày, viêm họng uống 1 đợt khác sinh hết được 2 hôm mình lại bị sốt lại 1 tuần nữa nên bs lại kê thêm 1 đợt kháng sinh nữa. Bắt đầu từ đấy mình hay bị chảy nước mũi, mũi sụt sịt lúc nghẹt lúc không. Rồi thi thoảng đau đầu. Mở tử quần áo là mình hắt hơi 1 tràng dài. Đến độ mình luôn mở cái tủ vải ấy chứ k dám đóng lại nữa. Mình đi khám bs chẩn đoán viêm mũi dị ứng. Uống thuốc mấy đợt k khỏi mình chuyển sang bạch mai. Cũng k đỡ, bs nói mình bệnh cơ địa k khỏi hoàn toàn. Mình công việc tiếp khách, gặp khách hàng thường xuyên, vì bệnh này mà bị lưu vào hậu trường, kiểu dạng tư vấn online. điều đó làm mình chán nản vô cũng, không những vậy bệnh luôn gây khó chịu cho mình, stress căng thẳng mẹt mòi và mất tập trung. Mình tự đưa ra giải pháp là cứ khi nào khó chịu mình thủ sẵn 1 viên thuốc tây rồi uông luôn. Nhưng càng về gần đây thì uống thuốc tây mình thấy cũng k đỡ nhiều như trước nữa. Khó chịu và hoang mang mình k biết làm gì nữa, tâm sự cùng con bạn thân. Nó giới thiệu mình chỗ Đỗ MInh Đường kêu là anh nó có khám ở đấy và chữa khỏi. Mình băn khoăn k biết có nên đi hay k. Tối đó về ngủ nhưng mình k ngủ được vì ngat mũi quá, 11g đêm nhắn tin xin sếp nghỉ buổi sáng để đến khám. Bs khám khá cẩn thận, tư ván cụ thể casch dùng thuốc cũng như cách sinh hoạt. Uống tháng đầu giảm rất chậm, nhưng thấy cũng có dấu hiệu đỡ. Sang tháng thứ 2 thì cũng rõ rệt hơn, bs bảo bị bệnh lâu rồi phải kin trì. đến ngày thứ 20 của tháng thứ 2 thì bệnh đã giảm đén 7-8 phần. May mắn thật sự. Mình uống tiếp 1 tháng nữa cho ổn hẳn. Mình sẽ lại được làm công việc yêu thích ngày xưa. Mong là mọi thứ sẽ ỏn, mọi người cầu nguyện cho mình nha

  1. Mai Hương77 Trả lời

   Bạn chữa ngày đi bạn ạ,để lâu từ viêm mũi dị ứng lại biến chứng sang xoang chữa khó hơn nhiều đấy. Mình cũng ngồi điều hòa máy lạnh chữa chỗ bs Tuấn này giờ ổn rồi

  2. Mai Hương77 Trả lời

   Nhà thuốc làm cả tuần bạn ạ, từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều. Nếu cuối tuần k bận gì thi qua khám cho thoải mái đỡ cập rập. Còn không nếu bạn hẹn trước thì họ cũng chờ đến 18h đấy. Không hẹn mà tự đến là đông phải đợi lâu lứm nhé

  3. Nguyệt94 Trả lời

   Bạn ơi, đặt lịch thì gọi số HN 024 6253 6649. HCM: 0932 088 186 cung cấp thông tin thời gian đến khám là được, hoặ ckhoong chỉ cần vào Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong gởi thông tin là có người book lịch luôn nghen

  4. Đặng Thị Nhã Trả lời

   tôi cũng rất quý lương y tuấn, khám chữa bệnh tận tình, chu đáo, ko hạch sách, thân thiện, thoải mái. Mới đây tôi còn nhìn thấy lương y làm cố vấn trên tv

 29. Huyền Phan Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay rồi. Từ hồi sinh thằng cu xong là tự dưng lại bị hắt hơi, sổ mũi chảy nước mũi liên tục. đặc biệt là đang nắng lại chuyển sang mưa cái là biết tay nhau ngay. Toàn hắt hơi thành tràng dài bực bội khó chiu j ghê luôn. Trước em dùng thuốc tây thfi có đỡ. nhưng sau càng ngày càng dùng thuốc thì không thấy đỡ nhiều như trước nũa. Chán quá ấy

  1. Bích Pham 66 Trả lời

   Uống thuốc tây nhiều nhờn thuốc với phụ thuộc vào thuốc đấy. Mang thai rồi sinh con sức đề kháng cũng kém đi nên đầy người bị viêm mũi dị ứng mf. Mình cũng là 1 ví dụ điển hình đây này. Trước thời con gái khỏe như văm, sau bầu cái là bị luôn. Cũng uống thuôc tây mấy đợt không đỡ, may sao biết được chỗ Đỗ Minh Đường cửa bs Tuấn này. Uống đúng 2 đợt mà ổn hẳn đấy.

  2. Huyền Phan Trả lời

   Đỗ Minh đường địa chri ở đâu vạy c? Em ở Đê La Thành đến địa chri nào là gần nhất vậy ạ. em bị bệnh này khổ sở dã ma, công việc làm tư vấn mà cứ sụt sịt hoài phản cảm quá, Sếp sắp đuổi viêc đến nơi rồi

  3. Bích Pham 66 Trả lời

   Ở HN họ có địa chỉ đây em nhé: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. em chỗ Đê La Thành lên thì gần. C trước ở tít Hà Đông vòng lên xa cực. Nên đến khám có 1 đợt, đợt sau nhờ gửi thuốc về đấy chứ. Đi xa ngại lắm. may bs phờ ri ship cho nên đỡ ối xèng

  4. Phương80 Trả lời

   Miễn phí ship dưới 10km nội thành chị nè, em suýt soát 10km cũng được miễn phí thích gê á. Em còn lười đến độ k đến khám luôn. Mà bs kê chuẩn phết, uống 1 đợt em thấy đỡ luôn nè.

  5. Nguyễn Minh Nguyệt Trả lời

   https://www.nguoiduatin.vn/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-viem-xoang-trong-song-khoe-moi-ngay-vtv2-a467960.html chị tìm hiểu về vị lương y được nhắc đến trong bài này nhé, hình như bs đang làm việc ở nhà thuốc đmđ thì phải, trước bạn em bị bệnh cũng chữa ở đây rồi khỏi mà em chả nhớ nó bảo địa chỉ ở đâu ý mà chắc chắm là nó chữa chỗ bs này này chị

 30. Ai bị viêm mũi mới thấu hiểu hết cảm giác khó chịu của nó. Em lúc trước bình thường, một lần làm nội soi tai, mũi, họng xong, bs bảo mũi tốt. Thế mà từ lần đó về e bắt đầu bị viêm mũi, thường xuyên bị hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi, khó chịu vô cùng. Sau em biết được mình đã bị viêm mũi dị ứng, mà e dị ứng với rất nhiều loại. Đến giờ em đã sống chung với bệnh được 8 năm rồi. Em chưa đi khám lại được. Thực sự quá khó chịu và nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

 31. Duyên Trả lời

  Cho em hỏi chi phí điều trị khoảng bao nhiêu ạ

 32. Nguyễn thu trang Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng cũng lâu rồi cứ đến mùa lạnh thì bị triệu chứng sổ mũi ,ngạt mũi lâu thì đau đầu đã đi khám và uống thuốc Tây ở bệnh viện đó các bác sĩ cấp nhưng bệnh vẫn ko lành mã vẫn còn vậy có cách gì để giúp bệnh này thuyên giảm ko ak

 33. Tran Bao Vinh Trả lời

  Bac si cho em hoi. Em bi viem cuong mui qua phat. Gay nghet mui khong tho duoc luc thi mot ben luc hai ben. Dac biet ve dem luc nam la nghet nang nhat. Nhieu luc chiu khong noi em phai xit codi b de de tho hon. Em khong bi hat hoi chay mui gi het chi bi nghet mui thoi. Bai thuoc nay co chua duoc viem cuong mui qua phat khong ah. Em cam on.

 34. cho e hoi e di ung mui nghe mui la he mui thom dau thom mui xa bong tam em cung bi cay lo mui cay cay xuonc that quan roi met met em ko bi hen e uong thuoc binh vien y duoc di noi soi e hai tuan di lan ma ko het ngge mui nhang khoi cung met thit nuong cunc kho chiu mui phan kem cung vay e bi dung 1 nam roi e uong thuoc di ung da mot nam co khi di chich nua do vay di ung nhu vay lam sao het e ngay nao cung uong thuoc nghe mui gi gio cung kho chiu met em ko phai bi hen e di kham binh vien y duoc roi vay binh e co dieu tri dc ko e moi bi mot nam nay thoi ah

 35. Võ thị ngọc huyền Trả lời

  Em da bị viem mũi dị ung gan nam ui.luc dau e uong thuoc tây hêt.nhung dần dần uong khong co tac dụng.e mong a chị co the giup e.vi e di lam suot nen cung ban rộn.viem mui lam e met moi ko tap trung duoc

 36. Võ thị ngọc huyền Trả lời

  Em da bị viem mũi dị ung gan nam ui.luc dau e uong thuoc tây hêt.nhung dần dần uong khong co tac dụng.e mong a chị co the giup e.vi e di lam suot nen cung ban rộn.viem mui lam e met moi ko tap trung duoc

 37. Lan Anh Trả lời

  Bé nhà mình mới 6 tuổi, hôm vừa rồi thấy cháu bị hắt xì và chảy nước mũi liên tục, cho cháu đi khám thì biết là cháu chớm bị viêm mũi dị ứng, xem xét thì thấy là do nhà mới mua mèo về nuôi, hiện tại mình đã không nuôi mèo nữa, nhưng mà tình trạng hắt xì và chảy mũi vẫn còn mặc dù mình vẫn duy trì cho cháu dùng thuốc bac sĩ kê. tôi muốn cho cháu chuyển qua dùng thuốc đông y. liệu cháu nhỏ vậy có dùng được không ạ?

  1. Phan Ngọc Trả lời

   chị ơi, giống cháu nhà em nhé, nhưng mà con em thì mới chỉ 4 tuổi rưỡi thôi, cháu dùng được thuốc tiêu xoang linh dược thang nhé chị, em cho cháu nhà em dùng hơn 2 tháng thì các triệu chứng gần như hết, cũng không thấy có dấu hiệu tái phát, chị cứ đưa cháu đến trung tâm khám nhé, chúc cháu và chị sức khỏe

  2. Lan Anh Trả lời

   Phan Ngọc ơi cho mình hỏi bé nhà bạn dùng thuốc thì chi phí như thế nào thế? mình có hỏi được một chị đã chữa ở đây thì có biết là người lớn hết khoảng 2tr1 một tháng nhưng không rõ trẻ con thì thế nào? và bài thuốc thì có khác đi nhiều hơn không?

   1. Phan Ngọc

    chị ơi chi phí một tháng thuốc của nháu nhà em là 1tr5 chị nhé, bài thuốc không khác nhiều đâu bác sĩ sẽ gia giảm thành phần để phủ hợp với tình trạng bệnh và thể trạng của con chị ạ

   2. Phan Ngọc

    chị đọc thêm bài này nhé, họ phân tích về thành phần công dụng bài thuốc chi tiết lắm http://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thuoc-chua-viem-mui-viem-xoang-hieu-qua.html

  3. Hà Trang Trả lời

   con trai mình năm này 13 tuổi, đợt vừa rồi ở trường có tham gia học bơi, mấy hôm nay về nhà cháu kêu ngạt mũi nhiều, dịch mũi nhầy và có mùi hôi, ban đầu mình tưởng cháu bị cảm cúm nhưng không phải, không rõ là có phải bị viêm mũi hay là viêm xoang không, 4 tuổi mà cũng dùng được thuốc này thì chắc con mình cũng dùng tốt chỉ các mẹ nhỉ

   1. GIB girl

    Chị ơi, nếu con chị chỉ mới bị từ khi đi học bơi về thì chắc là bị viêm mũi thôi ạ, mới bị như vậy cũng dễ chữa, mà chữa cũng nhanh thôi, nên chị xem đưa cháu đi khám sớm đi. Chữa sớm khỏi sớm để tránh bệnh nặng lại ảnh hưởng đến sức khỏe với học tập của cháu. Với lại chị đi khám xem có phải cháu bị dị ứng với nước ở bể bơi không, để nếu phải còn biết đường xử trí, không cứ để như vậy thì không thể nào mà khỏi được cả

   2. Thành Tâm Trần

    Con em 13 tuổi thì có thể dùng thuốc chữa được bình thường rồi, trẻ nhỏ tầm mấy tháng mới đáng lo. Em nên đưa cháu đi khám sớm đi. Con chị lúc học lớp 5 cũng đi tập bơi 1 đợt như vậy, may gia đình phát hiện sớm nên đưa cháu đi chữa luôn, cũng chưa mấy chỗ rồi đến trung tâm thuốc dân tộc chữa mới được, đến giờ cháu học lớp 12 rồi, sức khỏe vẫn rất ổn. Nên đợt này chị đang đi tìm lại thông tin thuốc đợt trước chữa cho cháu để giới thiệu cho chị bạn đồng nghiệp. Chồng của chị ấy cũng bị viêm mũi dị ứng lâu năm rồi, chữa đủ kiểu cũng không ăn thua.

 38. Đặng Thị Thúy Trả lời

  bị viêm xoang mãn tính thì khó chữa lắm đúng không mọi người? chồng tôi làm giáo viên, theo nghề cũng đã hơn 30 năm rồi, ngày trước phải dùng phấn để viết bảng nhiều nên bị viêm xoang từ đấy, bệnh phát khoảng gần 10 năm nay, mỗi lần thời tiết thay đổi, hay phải tiếp xúc môi trường nhiều bụi là mũi lại bị ngạt, điếc, ảnh hưởng sinh hoạt rất nhiều, chủ yếu chồng tôi dùng thuốc kháng sinh để điều trị, liệu bây giờ dùng tiêu xoang linh dược thang thì có được không? liệu có hiệu quả không? mong được tư vấn, tôi cảm ơn

 39. Minh Đức Trả lời

  Ngày xưa đi bơi đi tắm mưa nhiều quá bị viêm mũi dị ứng, coi thường nó nhẹ, rồi không bảo vệ mũi, đi đường bụi bặm càng nặng thêm. bây giờ cứ mỗi lúc thời tiết thay đổi là lại sụt sịt, ngạt mũi, điếc mũi, có lần sưng đỏ hết cả, mình thường xuyên phải dùng thuốc xịt để làm dịu mũi, tình trạng này kéo dài đến 2-3 năm nay rồi, không rõ thuốc của trung tâm có chữa được không? nếu tôi muốn mua thuốc thì đến địa chỉ nào? trung tâm có chi nhánh ở TPHCM không?

  1. hải quân Trả lời

   anh ơi, em thấy trên bài kia, chỗ cuối có ghi địa chỉ rồi đấy anh, anh ở tp hcm thì có cơ sở ở 48b đăng dung, tân định bên quận nhất đó, anh xem từ nhà anh đến chỗ đó có xa không thì đến khám ạ

   1. Minh Đức

    Cảm ơn bạn, tôi đã đến cơ sở ở đặng dung khám và lấy thuốc rồi, đang uống được đến thang thứ 3 và chờ kết quả, mong là khỏi được như mọi người ở đây

 40. Phạm Hiếu Trả lời

  E bị viêm xoang từ năm ngoái, cũng chỉ nghĩ là đau mũi nhẹ thôi nhưng càng ngày càng nặng. Mỗi lần đi làm ngồi họp hay gặp đối tác mũi hay khụt khịt rất khó chịu và rất mất điểm. bình thường mỗi lần ngạt là em dùng coliB để xịt thì thấy đỡ ngay triệu chứng, vừa rồi có bà chị bảo em là thuốc xịt đó hàm lượng kháng sinh rất lớn, không nên dùng nữa, vậy với tình trạng của em thì dùng tiêu xoang linh dược thang được không? và có nhanh khỏi không?

  1. Hảo Trả lời

   Bạn như thế có vẻ là chưa bị lâu lắm đâu, mình đã bị gần 2 năm cũng đang dùng thuốc này được 2 tháng thấy khá là khả quan thì chắc như bạn cũng chữa khỏi được thôi. Quan trọng là khi mình khám và trao đổi thì bs nắm đc tình trạng bệnh của mình để kê đơn thuốc cho chính xác. Lúc mình đi khám thì thấy bs hỏi rất kỹ, ngoài về bệnh viêm mũi ra thì còn hỏi rất nhiều những cái khác nữa, bs bảo cần những thông tin đó để kê đơn cho sát nhất, phòng trường hợp mình bị dị ứng với cái gì khác hay có vấn đề khác về sức khỏe nữa. Mình nghĩ với trường hợp của bạn thì nên đi khám và chữa sớm đi, có lẽ thời gian chữa sẽ nhanh thôi, ít nhất là nhanh hơn mình

 41. Liễu Nguyễn Thị Trả lời

  mọi người cho e hỏi e bị viêm xoang từ khoảng 4 năm nay, về sau này thì bị thêm viêm amidan, giờ cũng đã chuyển thành mãn tính rồi, bây giờ thì nên chữa bệnh nào trước? cái nào thì dễ chữa hơn ạ? với cả 2 bệnh này thì có liên quan gì đến nhau không ạ? em cảm ơn

  1. Huy Nguyễn Trả lời

   chữa viêm xoang trước nhé bạn ơi, rồi sau đấy thì chữa viêm amidan sau, vì thường thì khi bị viêm xoang, dịch sẽ chảy xuống họng rồi ảnh hưởng đến họng và amidan, chữa khỏi viêm xoang thì viêm amidan cũng sẽ đỡ, hình như trung tâm này có cả thuốc chữa viêm amidan đấy, bạn tìm hiểu xem sao nhé

 42. vuong hoang Trả lời

  minh co dua chau bi viem mui di bac si nhieu nhung khong het. Minh muon cho chau di kham o trung tam thua ke va ung dung dong y viet nam co duoc khong, co het duoc khong

 43. Nguyễn tiến thành Trả lời

  Cho e hỏi địa chỉ trung tâm kế thừa đông y ở đâu ạ. Và e k dõ mình đag ở tình trạng nào… và trung tâm mình có lam việc vào ngày nghỉ k ạ

 44. Cao Mạnh Cường Trả lời

  ai chữa khỏi rồi cho e xin số để hỏi thăm với ạ

 45. Hà Thu Trả lời

  Em cung bi hat hoi chay nuoc mui nhieu khi thay doi thoi tiet. Khi troi lanh hoac sang ngu day .khi dem tinh day cung hat hoi nhieu vay co phai la viem mũi dị ứng không? và nếu bị viêm mũi dị ứng như vậy thì em có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? nếu để lâu có chuyển biến thành xoang không?

  1. Mạnh Tuấn Trả lời

   Bạn có bị thường xuyên không? hay chỉ bị 1 vài lần thôi? nếu bị thường xuyên thì nên đi khám tai mũi họng hoặc kiểm tra kỹ càng đi, còn nếu hắt hơi sổ mũi thay đổi thời tiết thì ai chả bị lo gì

   1. Hà Thu

    Dạ em cũng bị tương đối thuong xuyen, mỗi lan bi như vay la em lại mua thuốc cua may hieu thuốc gan nhà và chữa thôi, nhung cung khong mấy hieu qua lam. Em rất lo minh bi kieu man tinh hoạc bi dang gi do nang hơn

 46. Thu Hoài Trả lời

  Xin hỏi nếu vừa bị xoang vừa bị viêm mũi dị ứng thì có chữa bằng 1 bài thuốc mà khỏi được cả hai không?

  1. Phú Minh Hoàng Trả lời

   Ui bạn hỏi thế này thì phải hỏi trực tiếp bác sĩ ở trung tâm đó chứ, còn bình luận ở đây ai có trình độ chuyên môn đâu mà trả lời bạn. Mình thì k biết thế nào chứ mình bị viêm xoang và mất ngủ triền miên cơ mà chữa bằng Tiêu xoang linh dược thang tự dưng khỏi luôn cả bệnh mất ngủ, quan trọng lúc khám bác sĩ bạn nói rõ thể trạng và các bệnh kèm theo, bác sĩ có chuyên môn người ta sẽ gia giảm hoặc tăng thêm vị thuốc để chữa kèm thêm các bệnh khác. mình rất thích thuốc đông y ở điểm đó

 47. Thu Hà Trả lời

  Em thấy nhiều người với nhiều bài báo trên mạng nói chữa viêm mũi dị ứng bằng mẹo có thể khỏi được, không biết ai biết mẹo dan gian nào bày em với?

  1. Thùy Dung Trả lời

   Ép tỏi lấy dịch, 1 chút mật ong , pha theo tỷ lệ 1 phần dịch tỏi, 2 phần mật ong. Hòa đều vào nhau rồi thấm vào bông gòn (đừng nên thấm quá ướt) và nhét vào mũi mỗi ngày 3 lần.
   Đó là mẹo mà mẹ mình vẫn hay dặn mình làm đó, bạn thử xem sao

   1. Thu Hà

    Thế bạn làm theo cách này có đỡ k ? hay khỏi hẳn không, chiều về đi chợ mình phải mua để làm thử xem sao

   2. Hoàng Hải

    Cách dân gian chỉ được với tình trạng cấp thôi em ơi, còn em mà bị lâu ngày rồi cách mẹo đó k ăn thua đâu, người ta bao nhiêu thuốc men tây y còn k khỏi nói gì đến cách dân gian. Cơ mà nếu theo bài này phân tích cũng đúng, đôi khi dùng phương pháp đông y này lại hiệu quả vì nó điuè trị tận gốc căn nguyên

   3. Thùy Dung

    mình làm thì chỉ có đỡ đi các triệu chứng thôi chứ không khỏi bệnh được đâu, cách này dùng khi khó chịu quá thôi, chứ để điều trị tận gốc thì phải dùng thuốc nhé

 48. Ngọc Quang Trả lời

  E bị khó thở 2 năm nay. Di bệnh viện bác sĩ nói e bị viêm mũi dị ứng. Khi thay đổi mùa, e cảm thấy hắt hoi liên tục,8 hay 10 cái là bình thường.Nước mũi chảy tèm lem. suốt ngày phải dùng khăn giấy kè kè, vô cùng khó chịu. Cho em hỏi liệu thuốc đông y của trung tâm này có chữa được hêt hẳn bệnh này của em khong?

  1. Phạm Quang Trung Trả lời

   Viễm mũi dị ứng có bài báo này nói về bài thuốc tiêu xoang linh duocj thang, thấy mọi nguwofi ai cũng khen tốt lắm này bạn xem thử xem
   http://www.chuatriviemxoang.com/thuoc-cach-chua-benh-viem-mui-di-ung-hieu-qua.html

   1. Ngọc Quang

    Mình cảm ơn bạn nha, mình đang đọc đây, mà k biết bài thuốc này mua có dễ không nữa cơ

 49. Mạnh Đức Trả lời

  Mọi người ơi mình có mẹ bị viêm mũi dị ứng khá lâu rồi. Bị dị ứng với đk không khí bụi bẩn, lanh hoặc khi giao mùa. Mẹ minh ở trong quê ở Nghệ An, mà mình thì ở Hà Nam. Không biết có cách nào mua thuốc được cho mẹ mình không nhỉ?

  1. Hoài Sơn Trả lời

   Bạn thử gọi điện cho bác sĩ của trung tâm Thuốc dân tộc này xem, nếu tôi không nhầm thì trung tâm có nhận chuyển thuốc về cho bệnh nhân ở xa đấy. Bạn gọi hỏi cụ thể xem như thế nào.
   Với các mẹ lớn tuổi, suy đi tính lại thì chữa bệnh bằng đông y có vẻ khả quan hơn. Đủng ra, tây y không phải là không tốt, mà là ai cũng chữa nhiều tây y rồi mà không khỏi, xong nhiều người còn bị tác dụng phụ nữa khi mà phải dùng thuốc tây trong thời gian dài. Còn đông y, chỗ nào chữa tốt, thuốc tốt thì khỏi được bệnh mà thuốc bên đông y thì lành hơn tây y nhiều, chữa mấy bệnh mãn tính cũng tốt hơn. Tại đến giờ mọi người vẫn chưa quen, vẫn cứ nghĩ đông y toàn cành với lá cây thì không chữa được bệnh. Tôi nghĩ thật ra, như bên trung quốc thì đông y học phát triển cũng có kém gì tây y đâu.

 50. Pham Hanh Trả lời

  Mình bị bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết, có ai bị và chữa bằng thuốc gì cho mình biết với

  1. Nam Dương Trả lời

   mình từng được chị bạn ở công ty mách cho chữa bằng đông y bài thuốc tiêu xoang linh dược thang, mình chữa thấy sau 2 tháng thì thấy ok hơn rất nhiều, khỏi luôn. bạn thử tìm bài thuốc đó mà chữa xem

  2. Nam Dương Trả lời

   mình từng được chị bạn ở công ty mách cho chữa bằng đông y bài thuốc tiêu xoang linh dược thang, mình chữa thấy sau 2 tháng thì thấy ok hơn rất nhiều, khỏi luôn. bạn thử tìm bài thuốc đó mà chữa xem

 51. Trang Quỳnh Trả lời

  Em bị viêm mũi dị ứng, mà nghe nói bảo viêm mũi dị ứng này k chữa trị nhanh chuyển sang xoang nhanh lắm, nhưng e k biết chữa ntn cho khỏi dứt điêm, e chữa ở bệnh viện tai mui họng cứ được dăm bữa lại bị lại e lo lắng quá

  1. Hải Hà Trả lời

   mình cũng bị xoang hơn 2 năm nay, mới đầu chỉ là viêm mũi dị ứng sau vài năm chữa không đúng cách giờ mình thành xoang rồi, hôm đi khám bác sĩ chuẩn đoán xoang trán, tấm gương cho bạn đó. Nên chữa sớm đi, giờ mình cũng đang bắt đầu chữa xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang này, để xem xem kết quả điều trị ra sao

  2. Minh Chi Trả lời

   Có bài báo này thấy nói về hành trình chữa bệnh của 1 bạn cho đến khi khỏi bệnh đó, bài chia sẻ mình thấy rât đúng, bạn thử xem xem
   http://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thuoc-dieu-tri-benh-viem-mui-di-ung-hieu.html

 52. Kim Thư Trả lời

  Tôi có con trai học lớp 11, cháu bị viêm mũi dị ứng do trước đây hay đi bơi ở sông, đập nước với các bạn. Đến nay tôi đã cho cháu đi khám nhiều lần ở bv nhưng chỉ được vài hôm lại bị lại. không biết đã có ai chữa bằng Tiêu xoang linh dược thang chưa? và liệu có chữa khỏi được hoàn toàn không? vì cháu sắp vào thời gian ôn thi đại học tôi sợ bệnh ảnh huowgnr đến sưc khỏe và học tập

  1. Nguyễn Ái Thinh Trả lời

   Tôi vừa đi khám ở đây và lấy thuốc cùng nhận sự chỉ dẫn của bác sĩ, để tôi xem xem tình hình nếu có tiến triển tốt, tôi sẽ lên đây phản ảnh cho bạn nhé, nhưng mà nói thật, nếu tìm hiểu về thuốc đông y rồi thì tôi thấy cũng không có gì phải lăn tăn đâu, bạn cứ cho con đi khám đi, sắp tới giao mùa lại bị viêm mũi thì cũng mệt lắm đó

   1. John

    Bạn chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng chưa Nguyễn Ái Thinh

   2. Nguyễn Ái Thịnh

    Chào mọi người. Tôi có nói là dùng thuốc xong, có gì sẽ phản hồi lại mà nhiều công việc nên bây giờ mới có thời gian để phản ánh lại với mọi người. Tôi bị viêm mũi hơn 6 năm, khi đến khám bác sĩ nói tình trạng của tôi là khá nặng và sẽ cần điều trị trong thời gian dài (khoảng 3 – 4 tháng), tôi cũng cần chuẩn bị tâm lý về vì việc điều trị sẽ cần kiên trì. Tôi cắt tháng thuốc đầu tiên là vào tháng 8 năm kia, uống hết khoảng hơn 2 tuần vẫn không thấy bệnh tiến triển bao nhiêu. Tôi vẫn bị chảy nước mũi, bị ngạt mũi, dịch chảy xuống họng, hắt xì thường xuyên,… Tôi có gọi điện lại phản ánh với bác sĩ, bác sĩ sau đó có trả lời, như trước có nói là thuốc đông y điều trị sẽ cần thời gian dài, tác dụng của thuốc cũng chậm, không nhanh như thuốc tây y tôi vẫn dùng trước kia. Một tháng đầu uống thuốc, thì thuốc chủ yếu là để bồi bổ cơ thể, khi cơ thể khỏe hơn và đã quen với thuốc thì tác dụng sẽ rõ rệt hơn. Tôi nghe biết vậy, hết tháng đầu đi khám lại rồi cắt thêm tháng thuốc thứ 2.
    Uống tháng này thì sau khoảng 2 tuần thì mấy triệu chứng thông thường bắt đầu giảm, lúc đầu chậm nhưng sau thì nhiều hơn. Đến hết tháng thứ 2 tôi đoán chắc bệnh đỡ được khoảng 40 – 50%. Hết thuốc, tôi đi khám lại tiếp, thấy bác sĩ kê đơn có thay một số vị thuốc khác vào, tôi có hỏi thì bác sĩ bảo để tăng hiệu quả của thuốc. Tháng thứ 3 cũng tương tự, uống hết thuốc thì bệnh giảm khoảng 80%.
    Đi khám lại lần nữa, bác sĩ bảo kiên trì, hết tháng thứ 4 là có thể khỏi bệnh. Bác sĩ cũng dặn lại, hàng ngày cần vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý, khi ra đường thì cần đeo khẩu trang, che chắn cận thận. Mấy loại đồ ăn thức uống cần ăn cần tránh, bác sĩ cũng dặn lại lần nữa. Tôi uống đến hết tháng thứ 4 thì về cơ bản những triệu chứng tôi thường gặp hết rồi, mũi thông thoáng bình thường trở lại. Thỉnh thoảng khi thời tiết thay đổi, mũi lại bị chảy nước, sụt sịt nhưng chỉ trong ngày là hết.
    Tôi đến giờ là chữa được gần nửa năm rồi, thấy mũi hiện giờ hoàn toàn bình thường, không bị như trước nữa. Tôi cũng vẫn cố gắng giữ gìn để tránh không bị lại.
    Thông tin cho mọi người về quá trình dùng thuốc của tôi như vậy. Mong là giúp ích được cho mọi người.

   3. Đặng quang Thái

    Chào anh Ái Thịnh, không rõ hiện tại bệnh của anh thế nào rồi, có bị lại không? Em bị viêm xoang mãn hơn 3 năm, được đợt vừa rồi thời tiết ổn ổn thì cũng không khó chịu lắm, những bắt đầu mấy ngày gần đây thời tiết nắng nóng gay gắt, em làm việc trong phòng điều hòa cả ngày, mà nhiệt độ phòng lại bật khá thấp nên mũi lại bắt đầu có hiện tượng chảy nước, hắt xì, nhức đầu và nhức trán rất khổ sở. Em trước có chữa mấy đợt nhưng cũng chỉ ổn định được khoảng vài tháng nên đã xác định sẽ sống chung với bệnh, nhưng hiện tại tình hình không khả quan nên mong có thể tìm được thuốc có thể chữa được tình trạng này của em.
    Mong anh chia sẻ thêm. Cảm ơn anh.

   4. Nguyễn Ái Thịnh

    Chào bạn Quang Thái, hiện tại sức khỏe của tôi vẫn ổn, dù thời gian gần đây luôn làm việc trong phòng bật điều hòa nhưng mũi xoang đều bình thường, không có dấu hiệu hắt hơi hay chảy mũi. Theo như bản thân thấy thì qua 1 thời gian sau khi chữa khỏi, có lẽ nhờ thuốc và nhờ việc duy trì vệ sinh mũi thường xuyên nên riêng về hệ hô hấp (trong đó có mũi xoang) của tôi đã tốt hơn trước nhiều. Không còn thường xuyên bị chảy nước mũi hay hắt xì, ngạt mũi như trước. Nên từ kinh nghiệm của tôi thì thấy thuốc tiêu xoang linh dược thang mà tôi dùng có hiệu quả chữa viêm xoang tốt, không chỉ chữa hết bệnh mà còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng nên cũng không bị tái phát bệnh, cơ thể cũng ít bị ốm vặt hơn. Bạn đang muốn chữa viêm xoang thì tôi khuyên bạn nên tham khảo và dùng thuốc này để chữa.

   5. Quỳnh Nguyễn

    Chào anh Thịnh, bệnh viêm mũi của anh đã khỏi hoàn toàn chưa ạ? Địa chỉ anh khám như anh nói ở trên là ở đâu vậy ạ? Em cảm ơn anh!

 53. Lan Đỗ Trả lời

  Tôi viêm mũi dị ứng cả năm nay mà chữa mãi không khỏi phải làm thế nào ạ?

 54. Trí Thành Trả lời

  Nhà thuốc này lịch làm việc như thế nào đấy ạ? ngày nghỉ có làm không ạ. Bận quá trong tuần không có thời gian để đi khám

  1. Đào Văn Trả lời

   Người ta làm cả thứ 7 chủ nhật đấy anhaj. Hnao được nghỉ thì đi

  2. Như Yến Trả lời

   Bận bạn có thể đặt lịch khám online mình dỗi lúc nào đi lúc ấy đến cái là khám luôn đỡ phải đợi. Anh vào trang này của nhà thuốc là có thể đặt lịch được đó

  3. TRẦN TÂM NHƯ Trả lời

   Anh gọi cho nhà thuốc bảo bác sĩ tư vấn cho. Bác sĩ hỏi bệnh rồi nếu kê đơn được thì bác sĩ kê đơn gửi về cho mình không phải đên trực tiếp.

 55. Kim Trong 82 Trả lời

  Ai đến trực tiếp nhà thuốc Đõ Minh Đường chưa, cho mình xin ý kiến về chất lượng nói chung đặc biệt là về bác sĩ ấy

  1. Quỳnh Nguyễn Trả lời

   Tôi bị viêm xong với thoái hóa khớp đi rất nhiều nơi để điều trị nhưng nói chung thì ở đó tôi thấy từ cơ sở vật chất đến chất lượng các bác sĩ đều cao đấy bạn ạ

  2. Hoàng Bích Trả lời

   Bác sĩ tay nghề cao đấy cháu ạ. Bắt mạch kể bệnh đúng bệnh lắm. Đặc biệt là kê đơn rất hiệu quả . Đúng là gia truyền chuẩn đấy

  3. Lệ Trang HT Trả lời

   Em thấy chất lượng phục vụ ở đây tốt anh ạ. Từ nhân viên cho đến bác sĩ đều thân thiện nhiệt tình lắm không như trong bệnh viện hỏi bác sĩ chỉ sợ bác sĩ mắng. Ở đây có gì thắc mắc bác sĩ giải đáp cho rất nhẹ nhàng

 56. Bùi Quang Phấn Trả lời

  Bị đau dạ dày có dùng được thuốc này không mọi người. Em bị viêm mũi dị ứng cứ hay uống thuốc tây họ cho laoij chống viêm nhiều quá hay sao mà mỗi lần uống xong thấy sót hết ruột.

  1. Sơn LC Trả lời

   Dùng được đấy anh ạ. Em bị đau dạ dày đến khám bác sĩ bảo dùng được

  2. Hồng Đào NB Trả lời

   không những dùng được mà nên dùng đấy anh ơi. Vì anh đã bị đau dạ dày rôi thì dùng thảo dược cho nó không có tác dụng phụ chứ cứ dùng thuốc tây không những hại dạ dày mà còn hại cả gan với thận nữa.

  3. Dương Thái Phi Trả lời

   Tôi bị xong đau da dày với cả tiểu đường nữa. Vẫn dùng được đấy.

 57. Cúc Hoa Trả lời

  Bài thuốc gia truyền 150 năm này thì chắc là giá trị rồi. Nhưng nguồn dược liệu giờ có an toàn không mọi người? xem tivi thấy thuốc đông y giờ kem chất lượng nhập khẩu trung quốc cứ như rác ấy

  1. Lan Phạm Trả lời

   Công nhận đấy. dược liệu giờ thật thì ít mà giả thì nhiều không khéo uống vào độc hơn. Nhưng Nhà thuốc Đỗ Minh đường này em tìm hiểu thì họ được lên VTV2, với được nhà nước trao giải thưởng sản phẩm chất lượng. Vừa rồi còn có cả bác xuân Hinh livestream chữa bệnh trực tiếp tại nhà thuốc. Chắc thuốc phải chất lượng mới được như vậy đấy

  2. THi TỨ Trả lời

   Yên tâm đibác ạ. Thuốc họ sử dụng là họ tự trồng được đấy, mình đã từng đọc 1 bài báo họ viết về vườn trồng dược liệu của bên nhà thuốc rồi, mà giờ thì không nhớ báo trên trang nào, nếu cần bạn có thể lên mạng để search sẽ ra đó, mà mình cũng thử hỏi người bạn ở gần vườn thuốc ấy xem có đúng thật ko thì họ bảo thật luôn, dân gần khu ấy họ làm luôn cho vườn dược liệu mà

  3. Bằng Việt Hà Nam Trả lời

   Họ sử dụng dược liệu họ tự trồng ở Hòa Bình với Hưng Yên đấy. Hôm trước đi hòa bình chơi đi qua khu trồng thuốc rộng thật. Hóa ra là của nhà thuốc đỗ minh đường

 58. Diệu Nhi Trả lời

  Thuốc này có dễ uống không ạ? với chi phí điều trị như thế nào vậy mọi người

  1. Lê lương Thảo Trả lời

   Bị bệnh này không dễ uống cũng phải uống. Vì không phải chỗ nào cũng chữa được bệnh này đau. Nói thế chứ em cũng bị bệnh viêm mũi dị ứng kem cả viêm xoang nữa hay đau dầu với hắt xì hơi liên tuc khi gặp bụi hoặc thời tiết xấu. Ban đầu mua thuốc này về uống mấy ngày đầu hơi khó uống vì mùi nhưng mấy hôm uống quen lại thấy uống nó thơm thơm dễ uống. Chi phí ở đây so với hiệu quả nó mang lại là rẻ chị ạ. Em bị vậy mà uống trong hơn 3 thàng tý thì hết tầm hơn 2.5tr

  2. Đức 89 Trả lời

   thuốc này có cả thuốc uống với thuốc xịt đấy. Mùi thơm vị thảo dược cả. thuống uống cũng dễ uống mà thuocs xịt ban đầu xin vào thì thấy sợ sợ nhưng xịt vài lần nó quen ngay. Mình thích nhất cái thuốc xịt đấy xịt xong nó thông thoáng mũi luôn. mình làm công nhân thì thây chi phí đáy hợp lỹ với mọi người. Mỗi tháng mất khoảng trên dưới 600k

  3. Mai Xuân Thu Trả lời

   Mình có cháu năm nay nó đang học cấp 2 cũng bị viêm mũi dị ứng. cũng đang điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường,Nó còn thích uống thuốc cái thuốc này đấy. Hầu như không bao giờ phải nhắc đi uống thuốc. Cứ đến giờ tự dộng đi uống. Uống thuốc mà nó khen thuốc ngon hơn cả nước ngọt 😀

  4. Trường Sơn La Trả lời

   Vào đây mà tham khảo này em ơi https://benhtaimuihong.net/gia-bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-cua-do-minh-duong-co-dat-khong-n1131.html
   Ở đây họ phân tích chi tiết lắm, với có nhiều người dùng thuốc ở đây rồi phản hồi lại ok lắm, em thử xem xem có ai bình giống em không thi fhoir thử xem

 59. Trần Văn Tùng Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có phải là nghệ sĩ Xuân Hinh điều trị đau xương khớp ở đấy đúng không mọi người. Nhà thuốc này nghe bác Xuân Hinh bảo giỏi lắm. Tôi 50 tuổi bị xương khớp bị cả viêm mũi dị ứng nữa nhưng giờ muốn chữa viêm mũi dị ứng trước vì nó khó chịu hơn. Không biết ai điều trị ở đây chưa cho tôi hỏi uống thuôc bao lâu thì khỏi?

  1. Trần Biên Trả lời

   Bác Xuân HInh điều trị ở đây đấy bác ạ. Nhà thuốc này là đông y gia truyền lâu đời chữa được nhiều bệnh mà bác. Bác bị cả 2 thì thử goi cho bác sĩ hỏi xem có chữa dược cả 2 bệnh 1 lúc không. Không thì chữa tưng bệnh 1 cũng được bác ạ. Em đi khám cũng thấy nhieuf người đến khám cũng bị mấy bệnh liền đấy

 60. Long Ca Trả lời

  Anh cũng bị viêm xoang, đi khám ở viện tai mũi họng thì bác sĩ bảo là bị viêm hệ thống xoang sau nên Ânh cứ hay bị khịt khịt chảy dịch xuống họng, hay viêm họng. uống mấy lần thuốc ở viện thấy cũng chả khỏi chỉ dỡ xong laijbij lại. Có em cũng cơ quan nó cũng bị viêm xoang uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường thấy bảo đỡ lắm. Anh bảo nó mua hộ uống thử xem sau không ngờ lại hiệu nghiệm thật. Uống vào 1 tháng thấy nhẹ nhàng hơn bao nhiêu, Anh uống tiếp tháng rưỡi nữa là thấy mũi họng khô giáo hẳn KHông còn khó chịu gì nữa. Thỉnh thoảng thời tiết xấu quá hoặc cảm cúm mới khụt khịt tý thôi

  1. Minh Vũ Trả lời

   uẩy, bài thuốc ở đây còn được đài quốc gia giới thiệu thì chắc là phải tốt lắm đấy https://baosuckhoecongdong.vn/song-khoe-moi-ngay-vtv2-gioi-thieu-thuoc-chua-viem-xoang-do-minh-duong-157798.html

 61. Bích Phượng VLINE Trả lời

  Thuốc này có chữa được cả viêm xoang không ạ? em vừa bị viêm mũi dị ứng vừa bị viêm xonang. Khổ lắm, Vừa hắt xia lại vừa hay đau đầu. Những hôm thời tiết lạnh là cả ngày người cứ đơ luôn

  1. NAM THE Trả lời

   Chắc được đáy, 3 năm trước em cũng bị viêm mũi dị ứng đi khám bác sĩ còn bảo có khả năng bị viêm xoang nữa. Vì ngoài hắt xì bởi mùi lạ em còn hay bị đau đầu vùng trước trán. Ban đầu bác sĩ ở viện cho uống thuốc với bảo về rửa mũi bằng nước muối sinh lý đều nhưng vẫn chả khỏi gì cả. Không biết mẹ em được ai giới thiệu cho nhà thuốc đỗ minh đường chữa về mũi xong hiệu quả. Mẹ bắt em đến khám với lấy thuốc uống liền 2 tháng vậy mà khỏi được lâu phết rồi. 3-4 năm rồi thì phải

  2. Tiểu Yến Trả lời

   Em bị viêm xoang này, hay đau đầu nhất là vùng trước trán . với hay chày nước mũi có lần còn chảy lẫn cả máu nữa. Cũng uongs thuốc mãi chả khỏi. Đến nhà thuốc điều trị trong 3 thấy khỏi chi ạ.

  3. Phương Phương Trả lời

   Bị thế này thì khổ lắm , mẹ em bị em biết rồ những hôm thời tiết xấu cái là người cứ đơ đi, công việc hàng ngyaf chỉ là hắt xì với lau mũi. Tìm trên mạng em thấy nhà thuốc đỗ minh này khá nổi tiếng với uy tín. Em đưa mẹ tới khám với lấy thuốc vậy mà khỏi đấy. Anh đến khám đi xem.

  4. Ngọc Đỗ Trả lời

   Đỗ Minh Đường có chữa cả viêm xoang đấy bạn ơi, họ còn tư vấn cả cách chữa bệnh trên truyền hình nhưng chắc là bạn chưa xem rồi

 62. Hải Đăng Trả lời

  Chào bác sĩ năm nay em 30 tuổi, Em bị viêm mũi dị ứng 4 năm.Em bị nặng hơn vào mùa hè, hoặc đi đâu bui về là hắt xì nước mũi nước mắt chảy ra như trẻ con khóc nhè. Có lúc hắt xì xong đầu cứ bung biêng bung biêng.Một lúc sau mơi tỉnh táo bác sĩ cho em hỏi điều trị thuốc này có khỏi được không ạ? thực sự em uống nhiều thuốc tây lắm rồi nhưng chỉ đỡ được ít xong lại bị lại

  1. Yến Phi Trả lời

   Chưa được đấy em ạ. Chị cũng bị viêm mũi dị ứng vào mùa hè này. Nhất là đi bụi, hoặc vào vườn cây nào mà đang ra hoa rụng phấn ấy. Cứ hắt xì liên tục. Uống thuốc tây mãi chả khỏi sau đến Đỗ Minh Đường bác sĩ tuấn cắt thuocs cho uống 2 tháng thấy khỏi đươc hơn 2 năm rồi.

  2. Bạn Lan Trả lời

   Anh ơi, Chữa được đấy nhưng uống thuốc phải kiên trì hơn thuốc tây mới khỏi được triệt để.Em phải kiên trì trong 3 tháng

  3. Trần Thị Yến Trả lời

   Em lại bị nặng vào mùa hè à! Chị lại hay bị vào mua Xuân, Cứ gặp Hoa nhất là hoa Ly là hắt xì thành tràng luôn. Nên rất thích hoa ly nhưng không bao giờ giám mua. Nhưng từ ngày uống thuốc của nhà thuốc Đõ Minh Đường thấy nó nhẹ nhẹ dần giờ thì thấy khỏi rồi. Đứng gần hoa ly lắm mới bị chứ không như ngày xưa chỉ thoảng cái là hắt xì liên tục rồi

  4. Sơn Tung tpHCM Trả lời

   Bị cái viêm mũi dị ứng này uống thuốc tây thì làm sao mà khỏi được. Nó chỉ cắt được cơn rồi lạ bị lại ngay. Thuốc đông y mới đi sau vào bên trong làm cơ thể khỏe lên mới khỏi được anh ạ

  5. Phạm Văn Anh Trả lời

   mình nghĩ thuốc bên đmđ chắc phải tốt với hiệu quả thì tên tuổi nhà thuốc mới vững chắc qua từng ấy năm, còn cả người nổi tiếng cũng tìm đến điều trị nữa, trước thì biết ns xuân hinh giờ lại có cả dv hoa thúy nữa. https://vtc.vn/benh-va-thuoc/dien-vien-hoa-thuy-chia-se-hanh-trinh-chua-viem-xoang-bang-dong-y-tren-vtv2-ar532339.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *