Tuyệt chiêu trị dứt điểm chứng ho chỉ sau 10 phút

Thứ Tư, 08-02-2017

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn tuyệt chiêu trị dứt điểm chứng ho chỉ sau 10 phút tại nhà rất đơn giản, an toàn lại tiết kiệm. Ho là căn bệnh thường gặp ở người lớn và trẻ em khi trái gió trở trời, nhiều khi cơn ho hành hạ lâu ngày không khỏi. Nhưng chỉ với phương pháp trị ho đơn giản này thì bạn có thể yên tâm là bệnh khỏi trong vòng 10 phút, nếu những người có cơ địa yếu hơn thì sẽ khỏi bệnh sau 1 đêm.

Tuyệt chiêu trị dứt điểm chứng ho chỉ sau 10 phút trên Huyệt dũng tuyền

Huyệt dũng tuyền là huyệt đạo nằm chính giữa gan bàn chân. Cách chữa bệnh ho thì có nhiều, cả dân gian và các bài thuốc đông y, thuốc tây đều chữa được. Tuy nhiên, chữa bệnh bằng các bài thuốc thì hiệu quả thường phát hay chậm, chưa kể có nhiều người không hợp với thành phần thuốc. Cách chữa bệnh ho trên Huyệt dũng tuyền được xem là tuyệt chiêu chữa bệnh cực nhanh lại an toàn cho mọi người.

Cách chữa ho trên Huyệt dũng tuyền như sau:

Dùng dầu nóng thoa 1 ít lên huyệt dũng tuyền, lấy 1 miếng salonpad dán lại hoặc mang tất và đi ngủ, đến sáng hôm sau bệnh ho sẽ khỏi. Với những người có sức khỏe và đề kháng tốt thì chỉ cần 10 phút là cơn ho dứt ngay. Vì thế, tuyệt chiêu trị dứt điểm chứng ho chỉ sau 10 phút chính là chỉ cách chữa trên Huyệt dũng tuyền.

Cách xác định huyệt dũng tuyền:

Huyệt dũng tuyền là huyệt đạo nằm chính giữa gan bàn chân, có thể tham khảo trên hình.

Những trường hợp chữa khỏi ho nhờ Huyệt dũng tuyền:

Anh Phan Văn Nguyên (email: phanvannguyenlong…@gmail.com chia sẻ về chuyên mục)

“Xin chào các bạn đọc của chuyên mục chuyenkhoataimuihong.com. Tôi là Phan Văn Nguyên, hôm nay tôi viết thư về cho chuyên mục là muốn được chia sẻ cùng các bạn cách trị ho nhanh chóng chỉ sau vài chục phút đến 1 ngày là bệnh dứt 100%. Ban đầu tôi không tin lắm, nhưng khi tôi dùng cách này chữa cho mẹ, cho tôi và cho anh của tôi thì đã dứt cơn ho chỉ sau 1 đêm. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần thoa gel nóng hoặc dầu nóng lên huyệt dũng tuyền, sau đó dán miếng salonpad hoặc đeo tất ấm đi ngủ, sáng hôm sau là cơn ho dứt hoàn toàn. Cách này tôi được một người bạn cùng nông trường mách cho, thực hiện thử thấy hiệu quả. Mong các bạn sớm khỏi được bệnh”.

Đọc giả Lê Hoàng Lân (email: hoanglanlanhoang…@gmail.com)

“Xin chào chuyên mục! Hôm nay tôi viết thư này không gì ngoài mục đích chia sẻ kinh nghiệm chữa ho của cá nhân tôi cho mọi người được biết. Cá nhân tôi là đọc giả trung thành của chuyên mục, đã tham khảo được nhiều thông tin hữu ích nên hôm nay có thông tin cũng muốn chia sẻ với các bạn. Tôi là giáo viên, thường xuyên bị ho và đau họng. Nhưng từ khi tôi chữa ho bằng cách thoa dầu lên huyệt dũng tuyền thì các cơn ho giảm rất nhanh, chỉ cần thao dầu rồi mang tất ngủ qua 1 đêm là bệnh giảm ngay. Nếu trong ngày tôi đang đi dạy mà bị ho đột ngột thì lấy dầu xoa lên huyệt dũng tuyền, sau đó uống thêm ít nước gừng ấm là đỡ ngay. Đây là kinh nghiệm chữa ho của cá nhân tôi, nếu thấy hay mời các bạn tham khảo thử, chào các bạn đọc giả!”

THÔNG TIN VỀ BỆNH HO:

Chia sẻ

Hành tây chữa ho có đờm dứt điểm bạn thử chưa?

Cách trị ho cho trẻ sơ sinh an toàn và hiệu quả

Cách chữa ho viêm họng bằng quất hấp đường phèn

Bà bầu bị ho khi mang thai 3 tháng đầu phải làm sao?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *