Thuốc xịt mũi Avamys – Công dụng và liều dùng

“Em bị viêm mũi dị ứng điều trị bao nhiêu năm nay mà vẫn không khỏi. Cứ mỗi lần thời tiết chuyển mùa là lại thấy khó chịu. Hôm vừa rồi được một người bạn giới thiệu dùng thử thuốc xịt mũi Avamys. Chuyên gia làm ơn cho em hỏi là thuốc xịt mũi Avamys có công dụng như thế nào và liều dùng được sử dụng nên như thế nào được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn” (Bích Trâm – Bình Phước)

1/ Công dụng của thuốc xịt mũi Avamys

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị dạng xịt dành cho mũi với những công dụng và giá thành khác nhau. Trong đó thuốc xịt mũi Avamys được khá nhiều người đánh giá cao trong thời gian gần đây. Là sản phẩm được sản xuất tại Anh nên được kiểm tra khá kĩ lưỡng về chất lượng. Với thành phần chính là Fluticasone furoate loại thuốc này có tác dụng:

Thuốc xịt mũi Avamys - Công dụng và liều dùng

+ Điều trị được những triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng gây ra. Bao gồm dị ứng theo mùa và dị ứng quanh năm. Cụ thể như: ngứa mũi, ngứa mắt, chảy nước mũi…

+ Có khả năng làm giảm những triệu chứng khó chịu ở mũi. Cụ thể như: hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi và ngứa mũi

+ Có công dụng điều trị sung huyết niêm mạc mũi

2/ Liều dùng của thuốc xịt mũi Avamys

Vì là thuốc điều trị bệnh nên cần tuân thủ theo liều dùng được chỉ định. Có như vậy thì việc điều trị mới đem lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể chúng ta nên tuân thủ liều dùng được ghi trên hướng dẫn sử dụng như sau:

+ Trẻ em từ 2-11 tuổi: sử dụng mỗi lần 1 nhát xịt và mỗi ngày 1 lần. Đối với những trường hợp nặng có thể xịt mỗi bên mũi 2 nhát và duy trì mỗi ngày một lần. Đến khi triệu chứng bệnh giảm bớt thì cũng giảm liều xuống.

+ Trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần dùng 2 nhát xịt cho mỗi bên mũi, mỗi ngày dùng 2 lần. Sau đó sử dụng điều trị duy trì mỗi bên mũi 1 nhát và mỗi ngày thực hiện một lần.

Không nên sử dụng quá liều, trường hợp sử dụng hơn cần có chỉ định của bác sĩ.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Mong rằng những thông tin về thuốc xịt mũi Avamys thật sự hữu ích cho bạn. Từ đó giúp bạn điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hãy đến ngay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Viêm mũi vận mạch là gì?

Bệnh viêm mũi dị ứng có chữa được không

Viêm mũi dị ứng có lây không