Thuốc trị viêm mũi dị ứng esha có tốt không?

Thứ Tư, 25-05-2016

Tôi muốn hỏi: Thuốc trị viêm mũi dị ứng esha có tốt không? Tôi bị viêm mũi dị ứng cách đây 2 năm đã dùng nhiều cách nhưng bệnh thuyên giảm rồi lại tái phát. Dường như mũi tôi rất nhạy, cứ hễ mỗi lần hít phải cái gì lạ là phản ứng dữ dội bằng những tràng hắt hơi, sổ mũi liên tục khiến tôi xấu hổ vô cùng. Chữa viêm mũi dị ứng bằng tỏi, bằng cây giao, bằng cây cứt lợn,… được mách là rất hiệu quả nhưng tôi thử áp dụng thì thấy hình như vô hiệu. Gần đây, thấy quảng cáo nhiều về thuốc chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng Esha có thành phần thảo dược rất an toàn và điều trị bệnh rất hiệu quả. Đang có ý định dùng thử nhưng chưa biết nhiều thông tin về thuốc và trường hợp như tôi dùng có hiệu quả không?

Mong nhận được phản hồi sớm!

(Đình Chung, 35 tuổi – Nghệ An)

thuoc-tri-viem-mui-di-ung-esha-co-tot-khong

Thuốc trị viêm mũi dị ứng esha có tốt không?

*Đáp: Rất vui vì nhận được sự quan tâm cùng câu hỏi mà bạn gửi về chuyenkhoataimuihong.com. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về thuốc để bạn có thể cân nhắc chọn cho mình cách điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

*Thành phần:

Thuốc chữa viêm mũi dị ứng viêm xoang Esha được điều chế từ các bài thuốc, thành phần thảo dược như: Thương nhĩ tử, Hoàng kỳ, Bạch chỉ, Phòng phong, Tân di, Bạc hà, Bạch truật, Kim ngân hoa được đánh giá cao về độ an toàn và công dụng.

*Công dụng:

– Tiêu viêm, thông mũi.

– Chủ trị các chứng nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính.

*Chống chỉ định:

– Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

– Trẻ em dưới 5 tuổi.

Thận trọng với phụ nữ có thai và cho con bú.

*Liều dùng:

– Trẻ em trên 5 tuổi: uống 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

– Người lớn: uống 2 viên/lần x 2-3 lần/ngày.

Như đã nói ở trên, thuốc chữa viêm mũi dị ứng Esha có thành phần thảo dược điều trị bệnh an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng cần thăm khám kỹ để xác định nguyên nhân và tham khảo ý kiến bác sĩ để chỉ định phương án chữa trị phù hợp. Ngoài điều trị triệu chứng nhanh bằng thuốc, thực hiện những gợi ý sau là rất cần thiết: bảo vệ đường thở cẩn thận, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, xông mũi bằng nước muối ấm, vệ sinh nơi ở và nơi làm việc sạch sẽ,… để loại bỏ khả năng các nguyên nhân gây dị ứng tấn công và biểu hiện bệnh.

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

Chia sẻ

Thuốc trị viêm xoang Bà Hòe có hiệu quả không

Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang có tốt không?

Thảo dược trị viêm xoang Doctor Nam hiệu quả không

Công dụng và cách dùng của thuốc Mufmix

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *