Thuốc chữa viêm xoang Rhinidol có hiệu quả không

Có thể bạn quan tâm

Mọi người ơi ! Cho em phiền hỏi chút ạ: Thuốc chữa viêm xoang Rhinidol có hiệu quả không? Những triệu chứng viêm xoang cứ làm phiền em mãi chẳng chịu dứt khiến mọi sinh hoạt của em trở nên phiền phức vô cùng. Hồi trước bị nghẹt mũi, chảy nước mũi nhiều nghĩ là do cảm lạnh nhưng không ngờ sau này mới biết đó là dấu hiệu viêm xoang cấp tính. Phần vì chủ quan, phần vì thiếu hiểu biết không chữa kịp thời nên đến hiện tại em cũng chịu đựng chung sống với nó gần 2 năm rồi.

Thuốc chữa viêm xoang Rhinidol có hiệu quả không

Thuốc chữa viêm xoang Rhinidol có hiệu quả không

Nhiều người mách mẹo dùng thảo dược, các cây thuốc nam trị viêm xoang, bài thuốc Đông y này nọ em đều đã thử. Không biết do cơ địa, dùng không đúng cách hay thời gian chưa đủ mà với họ thì hiệu quả lắm nhưng với em thì chứng viêm xoang chẳng thuyên giảm là bao. Em rất ngại dùng thuốc Tây y bởi nghe nói điều trị viêm xoang mãn tính mà dùng kháng sinh thì hại lắm. Thấy dạo gần đây quảng cáo nhiều về thuốc trị viêm xoang Rhinidol Xuân Quang có nguồn gốc thảo dược có thể khắc phục bệnh viêm xoang, viêm mũi, nghẹt mũi. sổ mũi nước, hắt hơi, phù nề các xoang, nhức đầu do dị ứng cơ địa và thời tiết rất hiệu quả nên muốn dùng thử. Không biết thuốc điều trị viêm xoang Rhinidol có tốt không, dùng bao nhiêu lâu thì khỏi nhỉ? Ai đã trị viêm xoang bằng thuốc này rồi thì chia sẻ kinh nghiệm cho em biết với ạ!

Em cảm ơn nhiều!

(Nguyễn Việt, 28 tuổi – Cà Mau)

Xem thêm cách chữa:

Chữa bệnh viêm xoang mãn tính bằng bài thuốc lành tính

Tiêu xoang linh dược thang điều trị bệnh viêm xoang có tốt không

Thảo dược điều trị viêm xoang Doctor Nam

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông tin về thuốc Alfigold 250mg

Bệnh viện tai mũi họng nào điều trị tốt nhất

Thông tin và liều dùng của thuốc Dhasolone

Bị đau họng thường xuyên phải làm sao