Máy trị viêm mũi dị ứng bionase có hiệu quả không ?

Có thể bạn quan tâm

Ai đã dùng máy Bionase điều trị viêm mũi dị ứng rồi thì cho mình được hỏi: Máy trị viêm mũi dị ứng bionase có hiệu quả không vậy? Tình hình là mình bị viêm mũi dị ứng đã hơn 2 năm nay rồi, đã dùng đủ cách nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện là bao. Cứ hễ gặp phải các tác nhân gây kích thích mà mũi phản ứng kịch liệt: hắt hơi, nghẹt mũi, chảy nước mũi,… làm mình khó chịu và xấu hổ vô cùng. Chắc hẳn những ai mắc bệnh viêm mũi dị ứng như mình cũng hiểu rõ.

may-tri-viem-mui-di-ung-bionase-co-hieu-qua-khong

Máy trị viêm mũi dị ứng bionase có hiệu quả không?

Thời gian gần đây, mình thấy nhiều nơi quảng cáo về máy trị viêm mũi dị ứng Bionase có thể chữa viêm mũi dị ứng mà không cần dùng thuốc và máy cũng có thể sử dụng bền bỉ nên rất muốn thử. Thấy bảo: máy áp dụng phương pháp dùng ánh sáng trị liệu ( phototherapy ) an toàn, không có các tác dụng phụ có thể làm thuyên giảm ngay trieu chung viem mui di ung.  Nhưng không biết hiệu quả có như quảng cáo không vậy nhỉ? Giá cũng khá cao đấy, nhưng nếu nó có công hiệu như vậy thật thì mình sẵn sàng đầu tư để được sở hữu em nó ngay. Chứ bị viêm mũi dị ứng quanh năm như mình khó có cách nào có thể đối phó hiệu quả được cả. Có ai có thể tư vấn giùm mình được không ạ?

Mình xin cảm ơn!

(Nhật Long, 33 tuổi – Lai Châu)

Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới Chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông) và bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp.Liên hệ ngay với Bác sĩ Lê Thị Phương để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thuốc trị viêm mũi dị ứng telfast có tốt không

Thuốc Klacid có công dụng chữa bệnh rất tốt nếu dùng đúng cách

Thông tin về thuốc Alfigold 250mg

Viêm họng ở phụ nữ mang thai có được dùng thuốc tây