Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có tốt không ?

Có thể bạn quan tâm

Mình đang rất quan tâm đến sản phẩm Thảo dược chữa viêm xoang Doctor Ninh và muốn dùng sản phẩm này để điều trị nhưng rất băn khoăn: Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có tốt không ? Bởi thấy nhiều phản hồi tốt về sản phẩm này nhưng không ít người lại phàn nàn về công dụng thực sự của nó. Mình thấy sản phẩm này quảng cáo rất rầm rộ trên Internet và thấy hứng thú nhất với khoản hoàn tiền nếu như sử dụng không mang lại hiệu quả. Không biết trường hợp như mình, bị benh viem xoang mãn tính hơn 4 năm rồi nếu dùng thuốc chữa viêm xoang Doctor Ninh mà triệu chứng vẫn không thuyên giảm thì có được trả lại tiền thật như cam kết ấy không nhỉ? hihi. 

thuoc-tri-viem-xoang-doctor-ninh-co-tot-khong

Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có tốt không ?

Trước kia mình cũng đã dùng khá nhiều loại thuốc dạng uống có, dạng xịt có nhưng không mấy hiệu quả các bạn ạ! Không hiểu sao nữa 🙁 Giờ đang có ý định dùng thử sản phẩm mới này xem kết quả như thế nào nhưng vẫn đang nghi ngại về vấn đề hiệu quả điều trị ấy. Ai đã dùng thao duoc tri viem xoang này rồi thì chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết với ạ! Nhân đây cũng cho mình hỏi thuốc viêm xoang Doctor Ninh giá bao nhiêu và dùng khoảng bao nhiêu hộp thì khỏi vậy ạ?

Mình cảm ơn nhiều! 

(Nhật Nguyễn, 32 tuổi – Bắc Giang)

Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc

  1. Tôi có dùng thuốc này rồi, cũng mua qua mạng như thế này. Lần đầu thấy hiệu quả lắm, đặt mua hộp thứ 2. thấy mẫu mã lạ cũng nghi ngờ gọi điện hỏi thì nhân viên bảo đổi mẫu mới. Thôi mình cũng dùng đại. Ai ngờ nhầm thuốc giả hay sao mỗi lần xịt vào tê tái cả vùng mũi k giống như lần trước, mình tiết tiền quá cũng dùng vài lần nữa mình vứt luôn. Quá tức giận. Từ đó về sau bệnh càng trầm trọng hơn lúc trước. khuyên bạn nên cẩn thận.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cây vòi voi chữa viêm xoang có tốt không ?

Biểu hiện nuốt bị nghẹn và tức vùng ngực

Cổ họng sưng và có biểu hiện sốt có phải ung thư vòm họng

Nghẹn và sưng cổ họng là dấu hiệu bệnh gì?